110 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

คัคโคลด & ฮ็อตไวฟ์

3 ผัวเมีย

3 ผัวเมีย

ผมมีภรรยาแล้วและมี ลูกแล้ว 3 คน อาศัยว่าขยันและเซ็กส์จัดนิดๆ เพราะว่าตั้งแต่เป็นเด็ก เคยแอบเห็นพ่อกับแม่ และอากับแฟนเค๊าเอากัน และก็แอบดูน้าสาว อาบน้ำบ่อยๆ รวมถึงเพื่อนๆน้าสาวด้วยที่มานอนค้างบ้านน้า พ...

ครั้งแรก

ครั้งแรก

ตอนนั้นผมอายุได้ 17 ปี เป็นครั้งแรกของผมที่ผมมีอะไรกับแฟน ที่เราคบกันมาได้ประมาน 4 เดือนกว่า ๆ แล้วเค้าก้อชอบชวนผมเข้าไปเล่นในบ้านเค้าบ่อย ๆ โดย ไม่รู้ว่า ผมรู้สึกเงี่ยน แค่ไหนเวลาอยู่กับเค้า 2 ต่อ 2 ...

ความหวังดีจากเพื่อน เป็นเหตุ

ความหวังดีจากเพื่อน เป็นเหตุ

สวัสดีคับนี้เป็นครั้งแรกที่ผมเล่าประสบการณ์ของผมหลังจากที่ผมอ่านของพี่ๆมานานแล้ว เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจิงน่ะคับ ตอนนั้นผมเพิ่งจา 18 อยู่ มอ6 คับ ตอนนี้ผมอยู่ปี2 ผมมีเพื่อน1คนแบบที่เป...

แอบดู สาวโรงงาน

แอบดู สาวโรงงาน

ตอนนั้นผมเรียนอยู่ปี2ของมหาลัยแห่งหนึ่งแถวๆชานเมือง ผมเช่าห้องอยู่คนเดียวราคาก็ถูกๆเพราะอยู่ในซอยที่เต็มไปด้วยโรงงานหลายแห่ง หอที่ผมพักอยู่ก็มีแต่พวกทำงานโรงงานเกือบทั้งนั้น และข้างห้องของผมก็เป็นคู่...

เมียแอบเล่นชู้

เมียแอบเล่นชู้

ผมทำงานต่างจังหวัด ซึ่งนาน ๆ จะกลับบ้านซักครั้ง เมียผมเป็นคนรูปร่างดี sexy ชอบนุ่งกางเกงสั้น ๆ แบบที่รัดจนเห็นโคกหีเลย เมื่อผมกลับมาบ้านก็มี sex กันตามปกติ แต่ก็ได้ยินเรื่องราวจากปากของชาวบ้านแถวนั้นว...

ใคร่กาม  6

ใคร่กาม 6

6 และแล้วก็ถึงวันที่ครอบครัวป้าแดง ไอ้ลุงสัก ต้องลาจากห่างไกลก็มาถึง " ตื่นแต่เช้าเลยนะสิต โอ้ พาหนูน้อยมากันด้วย " ป้ามัดแม่ค้าขายโจ๊ก ทักทายช่างสิต ที่หนีบเจ้าบอยกับน้องโม มาหม่ำมื้อเช้า ในตล...

ผัวไปนอก

ผัวไปนอก

ผมได้ทำงานที่บริษัทในตัวเมืองได้ประมาณสองปีแล้ว และได้รู้จักกับพี่พิมพ์ซึ่งแกอายุประมาณ32 ปีห่างจากผม3 ปี ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรกับแกหรอกคับก็เคารพนับถือแกเป็นพี่สาวคนหนึ่ง พอเข้าปีที่สามสามีแกก็...

สวิงกิ้งกัน

สวิงกิ้งกัน

เรื่องนี้เกิดขึ้น เมื่อตอนที่ผมเรียนจบ และเริ่มต้นทำงานใหม่ ได้รับประสบการณ์ในสังคมของคนทำงานที่แตกต่างจากวัยเ รียนเป็นอย่างมาก ผมมีเพื่อนสนิทมากที่สุดอยู่คนหนึ่ง ชื่อ บิ๊กบอย ซึ่งก็ไม่ใช่ชื่อที่พ่อแม...

โดนพี่ลักหลับมันโคตร

โดนพี่ลักหลับมันโคตร

เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนดิฉันอายุ 19ปี พึ่งเลิกกับแฟนอยากหาที่พึ่งก็เลยไปเยี่ยมลูกพี่ลูกน้องที่นครปฐม เขาอายุแก่กว่าดิฉัน 3ปี ตอนเด็กเราสนิทกันมาก แต่เราก็ไม่ได้เจอกันประมาณ 4-5ปี ความใกล้ชิดก็ยังเหมือนเด...

แอบฟันเพื่อนเมีย

แอบฟันเพื่อนเมีย

หลังจากอ่านเรื่องคนอื่นมาแล้วเลยอยากเล่าเรื่องของตัวเองมั่ง เหตุที่อยากเล่าไม่ใช่อะไรคับเมื่อวานเพิ่งไปงานแต่งงาน ของเพื่อนสาวที่เคยเรียนด้วย กันมาหนะคับ ตอนพิมพ์นี่ก็เมาๆตึงๆ เลยคิดถึงเรื่องเก่าๆ ท...

แฟนถูกลงแขก

แฟนถูกลงแขก

ก่อนนี้ผมมีแฟนอยู่คนหนึ่ง ชื่อก้อย ดัดฟันใส่เหล็กสีฟ้า สูงประมาณ 168 น้ำหนัก 54 ครับ รูปร่างขาวไปทางอวบๆอยู่นิดๆ เรื่องหน้าอกหน้าใจไม่ต้องพูดเลย 34 ได้มั้งครับ ช่วงที่เราเป็นแฟนกันใหม่ๆ ก้อยเพิ่งอกหัก...

เสร็จไปรษณีย์

เสร็จไปรษณีย์

หลายเรื่อง สนุกดีนะ จะเล่าเรื่องของฉันให้ฟังบ้าง เพราะคงไม่มีใครรู้ว่า ฉันเป็นใคร และอย่าติดต่อชวนมา เพราะคงไม่ไปกับใครหรอก แต่คุยกันได้ ฉันมีแฟนแล้วอยู่กับแฟนที่ทาวเฮาส์ในหมู่บ้านแห่งหนึ ่ง วันนั้น ฉ...

พ่อลูกสวิงสาว

พ่อลูกสวิงสาว

ผมชื่อปืนอายุปีนี้ก็ก้าวเข้าไป 45 แล้วแต่ยังดูดีครับ มีภรรยาแล้วอายุ 32 ปี มีลูกชายชื่อ ตอง ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้วอายุ 20 ปี วันเสาร์วันหนึ่งเมียผมไม่อยู่ออกไปทำธุระอะไรก็ไม่รู้บอกจะกลับดึกๆ ตองพาเ...

 ประสบการณ์จริง(ให้แฟนสวิงกับบ๋อย)

ประสบการณ์จริง(ให้แฟนสวิงกับบ๋อย)

เรื่องของผมเกิดเมื่อสิงหา52ครับ ผม 30 แฟน 23 คบกันมา 3 ปีแล้วครับยังไม่ได้แต่งงาน เรื่องเซ็กส์ก็ปกติดีครับ แต่ผมอยากลองอะไรใหม่ๆ หลังจากหว่านล้อมทุกวันกล่อมอยู่นานและแล้วแฟนผมก็ยอมจนได้ เราเลยวางแผ...

แฟนโดนเอา

แฟนโดนเอา

ตอนแรกคิดว่าจะไม่ส่งเรื่องของผมมาแล้ว เพราะมันเกิดตั้งแต่ปี 40 แต่ผมคิดว่าเรื่องของผมคงจะสร้างความ บันเทิงให้ใครได้หลายๆ คนที่เป็นคล้ายๆ กับผม คือว่าผมจบอาชีวะเมื่อสองสามปีมาแล้ว ผมมาทำงานกับเพื่อนๆ ท...

พรหมลิขิต ผิดคิว ตอนที่ 1

พรหมลิขิต ผิดคิว ตอนที่ 1

“เออๆ เด๋วจะรีบไปเด๋วนี้แหละ” วีระพลวางสายโทรศัพท์อย่างรีบร้อน เพราะธนธรณ์ เพื่อนที่เป็นหมอด้วยกันไม่ว่าง มีคนไข้ด่วน ให้เขาไปทำหน้าที่แทน เขารีบเดินกระวีกระวาดแทบจะเป็นวิ่ง จนถึงชั้นสองของอาคาร ถึงตร...

นิวเป็นเหยื่อของเสือเอ๋ 2

นิวเป็นเหยื่อของเสือเอ๋ 2

เขามองหน้านิว ที่กัดฟันรับความเสียวที่มาแรงและเร็วมาก "อย่าอั้นซี่นิว ปล่อยออกมาเลย เดี๋ยวทรายออกมานะ" เขากระซิบ นิวหนีบขาบีบมือเขาแน่น นิ้วเขาควานวนเป็นวนครูดผนังร่องหีจนนิวตัวงอ อั้น ไม่ไหวนิวก็ปล...

คนข้างบ้าน

คนข้างบ้าน

บ้านผมอยู่กันสามคนแม่ ผม กับน้องสาวอีกคน ส่วนพ่อไปทำงานไซท์งานทางทะเลจะกลับบ้านเดือนละครั้งบางทีก็เดือนครึ่ง บ้านผมด้านหลังบ้านด้านครัวอยู่ติดกับร้านซ่อมจักรยานยนต์พอเปิดประตูด้านหลังบ้านด้านครัว...

ได้สาวสวยมีสามีแล้ว

ได้สาวสวยมีสามีแล้ว

เรื่องนี้ผมไม่ได้ตั้งใจคับ ผมเป็นครูสอนพิเศษ รับสอนพิเศษที่บ้าน มีบ้านนึงที่ผมสอน ลูกชายคนโตอายุ9ขวบ และอีก2คน5ขวบกับ2ขวบ ลูก3คนแต่คุณแม่ยังสาวยังสวยมาก อายุเพิ่ง30เอง หุ่นยังดี ขาว หน้าตาสวยผมยาว ปกต...

ครั้งแรกวันวาเลนไทน์

ครั้งแรกวันวาเลนไทน์

ครั้งแรกเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเองค่ะ ... กับผู้ชายที่ไม่ใช่แฟนด้วย = =! แต่ก็เป็นผู้ชายที่เรารักมากๆ เราบอกรักเขาไปเมื่อ ก.ย.ปีที่แล้ว เขาก็ปฏิเสธ แล้วก็ห่างๆกันไป พอวันนั้น เรารวบรวมความกล้าส่ง...

เสียท่าหมอนวด

เสียท่าหมอนวด

ดีครับ ผมอ่านเรื่องราวของคนอื่นมาเยอะแล้วครับ ผมจึงขอเล่าเรื่องราวของตัวเองบ้าง ผมเป็นคนหนึ่งที่มีอารมณ์ทางเพศค่อนข้างสูง ดังนั้นผมจึงช่วยตัวเองบ่อย และมักจะหาคู่นอนอยู่เสมอ และการไปนวดก็จะเป็นหนทางที...

ครูน้อยสอยหำเด็ก1

ครูน้อยสอยหำเด็ก1

ภูเขาสูงเต็มไปด้วยต้นไม้ตั้งอยู่ตรงหน้า ฉันมองไปยังซุ้มประตูทางเข้าค่ายลูกเสือที่จะเป็นที่เข้าค่ายของนักเรียนชั้นประถมของโรงเรียนที่ฉันสอนอยู่ “ทุกอย่างเรียบร้อยนะครับ” หัวหน้าค่ายที่เป็นคนดูแลที่นี...

การ์ดเกมส์

การ์ดเกมส์

ผมและภรรยาทำงานเป็นบุคคลากรด้านสาธารณสุข คือ ผมเป็นนักวิชาการและภรรยาผมเธอเป็นพยาบาล เราทั้งสองแต่งงานกันมาแล้ว 7 ปี เต็ม ภรรยาผมเธอถือได้ว่าเป็นคนสวยสะดุดตา ผิวขาวและรูปร่างดีคนหนึ่ง เนื่องจากสมัยเรี...

เด็กมันอวบ!!

เด็กมันอวบ!!

ผมกับกุหลาบรักชอบกันมานานก็จริงอยู่ แต่เราไม่ค่อยได้มีเวลาพูดคุยกันเท่า ไหร่นัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าเราต่างคนต่างก็อายซึ่งกันและกันนั่นเอง ไม่รู้เหมือนกันว่ารักกันเข้าไปได้ยังไง บ้านผมน่ะเป็นบ้า...

Cuckold, Hotwife, Partnerdeling, วิถีชีวิตของ cuckold, cuckolding, จินตนาการของ cuckold, การแบ่งปันทางเพศ, ชุมชน cuckold, การแลกเปลี่ยนคู่ร่วม, การสำรวจทางเพศ, จินตนาการเกี่ยวกับการแบ่งปันคู่ร่วม, การปฏิบัติ Hotwife, ฉากของ Hotwife, Hotwifing, วิถีชีวิตของ Hotwife


การแนะนำ: คัคโคลด, ฮ็อตไวฟ์ และ ฮันเรจ

คัคโคลด, ฮ็อตไวฟ์ และ ฮันเรจ เป็นคำที่ใช้ในชุมชนทางเพศเพื่ออธิบายรูปแบบต่าง ๆ ของการแบ่งปันคู่ร่วมและการสำรวจด้านเซ็กส์ ปฏิบัติเหล่านี้รวมไปถึงรูปแบบหนึ่งของประสบการณ์ทางเซ็กส์ที่หนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายเพลิดเพลินกับการดูคู่ร่วมเพศกับบุคคลอื่น ๆ ในบทความนี้เราจะสำรวจคำเหล่านี้และด้านต่าง ๆ ของการแบ่งปันคู่ร่วมและการสำรวจด้านเซ็กส์

คำศัพท์สำหรับ คัคโคลด, ฮ็อตไวฟ์ และ ฮันเรจ

  • ฮันเรจ: ผู้ชายที่คู่สามีของเขามีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายคนอื่นขณะที่เขากำลังมองหรือทราบเรื่องนั้น บทบาทของฮันเรจสามารถแตกต่างกันไปตั้งแต่การสังเกตการณ์ที่เป็นการ์ตูนถึงการมีส่วนร่วมที่เป็นมากกว่าเพียงการสังเกตเฉยๆ
  • คัคโคลด: คนที่เพลิดเพลินกับการดูคู่ร่วมที่มีเพศสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ โดยทั่วไปเป็นผู้ชายที่มีอิทธิพลหรือเป็นผู้ชายที่มีอุ้ยเตี้ยมากกว่า ประสบการณ์นี้อาจรวมถึงองค์ประกอบของความด้อยทั้งหมดหรือความเสพสื่อหรือความตื่นตัวทางเซ็กส์
  • ฮ็อตไวฟ์: ผู้หญิงที่ได้รับอนุญาตจากคู่สามีให้มีความสัมพันธ์ทางเซ็กส์กับผู้ชายคนอื่น ๆ กิจกรรมทางเซ็กส์ของฮ็อตไวฟ์อาจแตกต่างกันไปและคู่สามีของเธอสามารถอยู่ในที่ ๆ แต่เธออาจเห็นด้วยหรือรับรู้ถึงมันในวิธีอื่น
  • การแบ่งปันคู่ร่วม: การปฏิบัติที่คู่ร่วมมีความสัมพันธ์ทางเซ็กส์กับคนอื่นนอกจากความสัมพันธ์ของพวกเขา สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ อย่างการมองดูกันมีเพศสัมพันธ์กับผู้อื่นหรือมีส่วนร่วมในการต่อสู้หรือการมีเพศสามเส้า
  • วิถีชีวิตฮันเรจ: วิถีชีวิตที่ความสัมพันธ์ฮันเรจมีบทบาทสำคัญในความสัมพันธ์ สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงความสัมพันธ์ทางเซ็กส์ที่เป็นประจำหรือชั่วคราวกับคนอื่นและวัฒนธรรมของความไว้วางใจ การสื่อสารและการยินยอมระหว่างคู่รัก
  • การบรรณาธิการ: การสะกดคำที่เลือกคำนี้ใช้คำว่าค


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂