106 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ปากและออรัลเซ็กซ์

แอบล่อเมียคนอื่น

แอบล่อเมียคนอื่น

--เรื่องที่จะเล่านี้จริง ๆ ก็เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว เมื่อครั้งผมจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย ก็ได้งานทำที่บริษัทฯแห่งหนึ่งซึ่งอยู่บนถนนสีลม หลังจากเข้ามาทำงานผมก็ได้รู้จักกับพี่เพ็ญ พี่เพ็ญเป็นผู้หญ...

ฉัน กับ ความ เสียใจ

ฉัน กับ ความ เสียใจ

ฉันชื่อแพร อายุ 18 ก้คืออยู่แค่ ปี หนึ่ง ฉัน โดนหลอก โดยที่ ไม่เข้าใจอะไรเลย ฉัน เปนแค่เดก ที่เพิ่งจบ มัธยมศึกษาปีที่หก เพิ่งขึ้นมา ปี หนึ่ง แล้ว เจอกับเรื่อง ที่เลวร้ายกับ ชีวิตมากๆ ถึ...

โดนทหารหนุ่มจับผมเล่นซาดิสต์ครับ

โดนทหารหนุ่มจับผมเล่นซาดิสต์ครับ

(มือใหม่หัดเล่าครับ ถ้าไม่ผ่านSensor ก็แก้ข้อความ หรือแจ้งให้ผมส่งใหม่ได้ครับ ขอบคุณครับ) ผมเป็นคนแสวงหาความแปลกใหม่และตื่นเต้นอยู่เสมอ หลังจากที่เคยจินตนาการและไม่มีโอกาสทำเพราะไม่กล้า แล้ววันนึ...

เมียโดนคนอื่นเอา

เมียโดนคนอื่นเอา

เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป้นอีกคนหนึ่งซึ่งชอบคิดอยากจะให้เมียโดนคนอื่นได้เย็ด ผมจะมีอารมณ์มาก วันนั้นผมได้ออกอุบายให้เมียผมไปเที่ยวเธคกับผม โดยผมบังคับให้เธอแต่งชุดเกาะอก เป็นกระโปรงที่สั้นมาก ถ้าก้มก็เห็นก...

พี่สะใภ้ใจดี

พี่สะใภ้ใจดี

ผมอายุ 17 ปี เมื่อจบการศึกษาจากโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา ชั้น ม.3 ผู้ก็ได้มีโอกาสมาศึกษาต่อในจังหวัดในระดับ ปวช. 1 แผนกช่างยนต์ ณ วิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ แต่ว่าบ้านผมอยู่ใกล้ ผมจึงได้มาอาศัยอย...

sexกับสาว

sexกับสาว

ตอนนั้นผมยังเป็นนักเรียนช่างซึ่งผมเป็นเด็กต่าง จังหวัดต้องมาเช่าบ้านอยู่รวมกันกับเพื่อนเละครอบครัวพี่ชาติแต่แฟนพี่ชาติ ได้นำเพื่อนสาวที่ทำงานมาพักด้วยเนื่องจากบ้านหลังนี้มีอยู่หลายห้องครอบ ครัวพี่ชาติ...

หาตากล้อง

หาตากล้อง

ผมกับแฟน เราทั้งคู่จัดว่าเป็นคนที่หน้าตาค่อนข้างดี ผมชื่อปู อายุ 30 กว่าๆ ส่วนแฟนผมเพิ่งจะ 23 เวลาไปเที่ยวกลางคืนมักมีเพศตรงข้ามมองเราสองคนเสมอๆ ผมเป็นคนหน้าคม ผิวเข้ม สูง 180 เรียกได้ว่า สาวๆที่ชอบหน...

เพื่อนกัน

เพื่อนกัน

สวัสดีค่ะดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบเซ็กส์ แต่ก็ไม่เคยมีอะไรกับใคร วันไหนที่ไม่มีคนอยู่บ้าน นุ่น จะชอบเปิดหนัง x ดู แล้วก็นั่นล่ะค่ะ ดูแล้วก็เกิดอารมณ์ มือไม่อยู่นิ่ง เริ่มคลึงเต้า ปากก็ ซี๊ดๆๆ.... แล้...

ในโรงหนัง

ในโรงหนัง

เศรฐษกิจไม่ดีอย่างนี้ อาชีพหลักอย่างเดียวอยู่ค่อนข้างลำบาก เงินทองไม่ค่อยพอใช้ หลายคนหาอาชีพรองเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง ครอบครัวผมก็เหมือนกันจะพึ่งแต่เงินเดือนแม่ที่เป็นครู กับพ่อที่เป็นตำรวจอย่...

หลานกับเมีย

หลานกับเมีย

เมียอายุ40ผม43เรื่องเย็ดกันเมียผมสู้ไม่ถอยเคยพาออกสวิงหลายครั้งดูท่าเมียจะชอบทุกครั้งที่เราเย้ดกันเมียชอบร้องเรียกชื่อคนที่เธอเคยเย็ดมามันให้เราทั้งคู่เพิ่มอารมณ์ในการเย้ดรุนแรงเมียชอบมากถ้าพากันไปเย็...

เสียตัวครั้งแรกกับเพื่อน

เสียตัวครั้งแรกกับเพื่อน

วันนี้พี่ชายผมพาเพื่อนมาค้างด้วยที่บ้าน ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเรียนมาจากต่างจังหวัด พี่ชายผมและเพื่อนต่างก็ทำงานกันแล้ว อายุ 25 ปี ส่วนผมตอนนั้นเพิ่งเรียน ปี 1 เพื่อนพี่ชายของผมเค้าชื่อ เบน พี่เค้าหน้าตาห...

เพื่อนแฟนพาเสียว

เพื่อนแฟนพาเสียว

ผมชื่อ เจษอายุ24 มีแฟนแล้วชื่อ กิ๊บ แล้วแฟนของผมก็มีเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อพรรณครับอายุอ่อนกว่าผม 1 ปี เธอเป็นผู้หญิงที่จัดว่าเซ็กซี่คนหนึ่ง ผิวขาวสัดส่วนเธออวบอั๋นน่าฟัดไปหมด หน้าอกคงจะประมา...

ง่นเข้า

ง่นเข้า

ผมเป็นคนที่อยากเห็นเมียตัวเองโดนชายอื่นเอาเป็นอย่างมาก เมียผมเป็นผู้หญิงที่มีความขาว หน้าอกขนาด 34 นิ้ว ผมเริ่มมีความรู้สึกแบบนี้ก็หลังจากที่หาหนังสือที่เกี่ยวกับสวิงกิ้ง เคยลองถามแฟนเล่นๆ ว่าอยากโดนช...

แม่ท้องช่วยผมทำรายงานเสียว

แม่ท้องช่วยผมทำรายงานเสียว

ครอบครัวผมมีกันอยู่ 4 คนครับคื่อประกอบด้วยพ่อ แม่ ผมและน้องชาย เราค่อนข้างจะมีฐานะดีครับ พ่อทำงานบริษัทเอกชนโดยเป็นผู้บริหาร ส่วนแม่ผมชื่อ พิม เปิดร้านขายชุดว่ายน้ำอยู่ในห้างสรรพสินค้าแม่ผมเป็นคนรักสว...

ล่อหมอนวด

ล่อหมอนวด

ผมเข้าไปรับบริการ อาบ-อบ-นวดแห่งหนึ่ง ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมากเลย ที่นี่ดูจากข้างนอกแล้วไม่รู้เลยว่าเป็น อาบ-อบ-นวด เหมือนกันโรงแรมทั่วๆไป มีห้องพักด้านบนไว้บริการ ด้านล่างก็มีสระว่ายน้ำ ทราบภายหลังว่า...

กลัวลูกเสียคน

กลัวลูกเสียคน

เรื่อง นี้เกิดขึ้นหลังฝังผลสอบเข้า ม.4 เตรียมได้ ผมมีน้องเป็นแฝดกัน เราสอบเข้าโรงเรียนเตรียมได้ทั้งคู้หลังจากที่เตรียมตัวอยู่เป็นปี พ่อแม่ผมดีใจมากและภูมิใจในตัวเรามาก พ่อแม่ผมจึงอนุญาตให้ผมและน้องพัก...

พี่แจ๊ดสาวใหญ่ร่านสวาท

พี่แจ๊ดสาวใหญ่ร่านสวาท

หลาย เดือนผ่านไปหลังจากที่เอได้แต่งงานกับดาวน้องสาวของพี่แจ๊ด (คนรักเก่าของ เอแต่ต้องไปแต่งงาน กับสามีคนปัจุบัน ด้วยความจำเป็นบางอย่าง) เอได้ข่าวว่า สามีของพี่แจ๊ดไม่สบายเข้าไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล...

แกล้งเด็กบนรถเมล์

แกล้งเด็กบนรถเมล์

น้องชื่อแตงโม จัดว่าเป็นผู้หญิงหน้าตาธรรมดา แต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ เป็นคนผิวขาว รูปร่างค่อนข้างอวบ จุดเด่นที่สุดของน้องก็คือหน้าอกขนาด38โมมีแฟนอยู่คนนึง ชื่อเก่ง เก่งเป็นนักกีฬา ตัวใหญ่ แต่นิสัย เ...

ก่อนแต่งงาน ยังแอบ

ก่อนแต่งงาน ยังแอบ

หวัด ดีครับ คราวนี้เป็นเรื่องของผมบ้าง หลังจากที่ได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆ มามากแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ ตื่นเต้นที่สุดของผมเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ เมื่อก่อนตอนผมเด็กๆ ผมอาศัยอยู่กับน้าสาวผมที่บ้านเช...

แนนกับพี่เบสคะ

แนนกับพี่เบสคะ

แนน มีแฟนเป็นทอมคะ ที่แนนมีแฟนเป็นทอมนั้น เพราะว่า พี่เขาเอาใจแนนเก่งมากคะ แนนนั้น เรียนอยู่ชั้น ม.ปลายเท่านั้น ส่วนพี่เบส นั้นเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี 3 แล้วคะ บ้านพี่เบสนั้นค่อนข้างมีฐานะคะ เรื่องเงิน...

เพราะกระจกในห้องน้ำ

เพราะกระจกในห้องน้ำ

เราอายุ 28 มีแฟนแล้วแต่แฟนเราทำงานยุ่งตลอดไม่มีเวลาให้เลย ตอนนั้นมีผู้ชายคนนึงเด็กกว่าเรา 5 ปี ชื่อเล็ก มาสนใจเราตอนแรกก้ไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่พอเค้าโทรมาบ้าง มาหาเราบ้าง เทคแคร์เราตลอด จนเราก็ยอมคุย...

น้องเมียที่รัก

น้องเมียที่รัก

เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อประมาณปี 2548 ช่วงปลายปี เมียผมเริ่มตั้งท้อง พอต้นปี 2549 น้องเมียจบ ม. 3 เมียผมก็ให้มาอยู่ด้วยเพื่อช่วยดูแล และจะส่งเสียให้เรียนต่อ แรกๆ ก็ไม่มีอะไรอยู่ด้วยกันตามปกติ นอนรวมกันอยู...

ทาโลชั่นแล้วก็เย็ด

ทาโลชั่นแล้วก็เย็ด

เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องของผมกับลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งครับ เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นลูกโทน ครับ ครอบครัวค่อนข้างมีฐานะ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงระหว่างผมกับแฟนผมครับ ผมชื่อเอก ครับ ส่วนแฟนผมชื...

เมียสวิงกับเพื่อนบ้าน

เมียสวิงกับเพื่อนบ้าน

ดูเว็บไซต์ของคุณถูกใจผมมากมีเพื่อน ๆ ที่ชอบเรื่องสวิงกิ้งเหมือนกับผมด้วย อยากจะเล่าเรื่อนนี้มานานแต่ก็ไม่รู้จะไปเล่าที่ไหน เพื่อนที่ทำงานก็ไม่ได้เดียวเค้าจะหาว่าผมจิตวิปริตผิดมนุษย์ ไม่มีใครนับถือ ผมไ...

ขู่น้ำ, มีน้ำหนักมาก, แขนเฉียด, แขนหนา, ขาวเนื้อขาว, ลูกเนื้อลูก, หนักมาก, แขนหนา, ตัวเหลือง, แขนสั้น, รอบเอวนิ่ม, ลูกไข่แข็งแรง, ตัวเหลืองปิ่นโต, พื้นที่ผิวกว้าง, ลำตัวยาว, ลำตัวแข็งแรง, สะโพกใหญ่, หัวไหล่กว้าง, ลำตัวขวาง, หน้าท้องแนบเคียง, ต้นแขนเล็ก, สะโพกแนบเคียง, แขนผอม, ขาหนา, ต่ำลง, หน้าท้องแผ่ว


การแนะนำ: คัคโคลด, ฮ็อตไวฟ์ และ ฮันเรจ

คัคโคลด, ฮ็อตไวฟ์ และ ฮันเรจ เป็นคำที่ใช้ในชุมชนทางเพศเพื่ออธิบายรูปแบบต่าง ๆ ของการแบ่งปันคู่ร่วมและการสำรวจด้านเซ็กส์ ปฏิบัติเหล่านี้รวมไปถึงรูปแบบหนึ่งของประสบการณ์ทางเซ็กส์ที่หนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายเพลิดเพลินกับการดูคู่ร่วมเพศกับบุคคลอื่น ๆ ในบทความนี้เราจะสำรวจคำเหล่านี้และด้านต่าง ๆ ของการแบ่งปันคู่ร่วมและการสำรวจด้านเซ็กส์

คำศัพท์สำหรับ คัคโคลด, ฮ็อตไวฟ์ และ ฮันเรจ

  • ฮันเรจ: ผู้ชายที่คู่สามีของเขามีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายคนอื่นขณะที่เขากำลังมองหรือทราบเรื่องนั้น บทบาทของฮันเรจสามารถแตกต่างกันไปตั้งแต่การสังเกตการณ์ที่เป็นการ์ตูนถึงการมีส่วนร่วมที่เป็นมากกว่าเพียงการสังเกตเฉยๆ
  • คัคโคลด: คนที่เพลิดเพลินกับการดูคู่ร่วมที่มีเพศสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ โดยทั่วไปเป็นผู้ชายที่มีอิทธิพลหรือเป็นผู้ชายที่มีอุ้ยเตี้ยมากกว่า ประสบการณ์นี้อาจรวมถึงองค์ประกอบของความด้อยทั้งหมดหรือความเสพสื่อหรือความตื่นตัวทางเซ็กส์
  • ฮ็อตไวฟ์: ผู้หญิงที่ได้รับอนุญาตจากคู่สามีให้มีความสัมพันธ์ทางเซ็กส์กับผู้ชายคนอื่น ๆ กิจกรรมทางเซ็กส์ของฮ็อตไวฟ์อาจแตกต่างกันไปและคู่สามีของเธอสามารถอยู่ในที่ ๆ แต่เธออาจเห็นด้วยหรือรับรู้ถึงมันในวิธีอื่น
  • การแบ่งปันคู่ร่วม: การปฏิบัติที่คู่ร่วมมีความสัมพันธ์ทางเซ็กส์กับคนอื่นนอกจากความสัมพันธ์ของพวกเขา สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ อย่างการมองดูกันมีเพศสัมพันธ์กับผู้อื่นหรือมีส่วนร่วมในการต่อสู้หรือการมีเพศสามเส้า
  • วิถีชีวิตฮันเรจ: วิถีชีวิตที่ความสัมพันธ์ฮันเรจมีบทบาทสำคัญในความสัมพันธ์ สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงความสัมพันธ์ทางเซ็กส์ที่เป็นประจำหรือชั่วคำ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ