81 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

โดมินาทริกซ์และโดมินาส

อดใจไม่ไหม

อดใจไม่ไหม

สันติเป็นหนุ่มวัยรุ่นอายุเพิ่งจะสิบแปด เรียนอยู่ชั้น มศ. ห้า แถวมักกสัน เป็นคนเรียนเก่ง ชอบการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลและฟุตบอล ทำให้ร่างกายใหญ่กำยำสมชาย บ้านพักอยู่ในซอยวัฒนวงศ์ ประตูน้ำ ซึ่งสันติเช่าอยู่ร...

พี่ทรายที่รัก

พี่ทรายที่รัก

บ้านผมเป็นบ้านที่ค่อนข้างรวยคับ พ่อแม่ทำธุระกิจกับชาวต่างชาติจึงไม่ค่อยอยู่บ้านกัน ไปต่างประเทศบ่อยๆ แม่เลยจ้างพี่เลี้ยงมาให้ผมกับน้องชาย เรามีพี่เลี้ยงคนละคน ตอนนี้ผมอยู่ม.2 แล้วคับแต่ยังมีพี่เลี้ยงอ...

รุ่นพี่ที่รัก

รุ่นพี่ที่รัก

สวัสดีครับ เรื่องที่จะเล่าให้ฟังต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวของผมเองครับ เกิดขึ้นตอนที่ผมยังเรียนใน รร แห่งหนึ่ง ช่วงนั้นผมก็จัดว่าเป็นนักกิจกรรมคนหนึ่ง และจากการเข้าร่วมกิจกรรมนี้เอง ทำ ใหผ้ ...

เมียเอากับคนอื่น

เมียเอากับคนอื่น

ผมเองก่อนแต่งงานเคยตั้งใจไว้ว่า ถ้าผมมีเมียเมื่อไร ผมจะต้องให้ได้เห็นเมียผมเอากับผู้ชายคนอื่น ผมอยากเห็นเธอโดนผู้ชายอื่นรุม ผมตั้งใจไว้ว่าผมจะพูดเกลี้ยกล่อมจนเธอยอมจนได้ ผมฝังใจกับเรื่องนี้มาตั้งนานแล...

ผมกับแฟน โดนมอมยา แล้ว.....

ผมกับแฟน โดนมอมยา แล้ว.....

ตอนแรกคิดว่าจะไม่ส่งเรื่องของผมมาแล้ว เพราะมันเกิดตั้งแต่ปี 40 แต่ผมคิดว่าเรื่องของผมคงจะสร้างความ บันเทิงให้ใครได้หลายๆ คนที่เป็นคล้ายๆ กับผม คือว่าผมจบอาชีวะเมื่อสองสามปีมาแล้ว ผมมาทำงานกับเพื่อนๆ ท...

เอามันในที่นี้แหละ

เอามันในที่นี้แหละ

สวัสดีคะ ดิฉันคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ที่ประทับใจและตื่นเต้น มาเล่าสู่กันฟัง หลายคนคงมีประสบการณ์เซ็กส์ ในสถานที่ไม่คาดฝัน ดิฉันเองก็เหมือนกัน เรื่องของดิฉันมันเกิดขึ้นที่ผับยอดฮิตแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท...

ขย่มหอยคนพี่ แล้วขี่หอยคนน้อง

ขย่มหอยคนพี่ แล้วขี่หอยคนน้อง

ผมเป็นคนขอนแก่นครับ กำลังเรียนอยู่ชั้น ปวส. ผมเรียนที่นี่มีเพื่อนสนิทกันหลายคนเลยครับ จะไปไหนด้วยกันเสมอ จะไปเป็นกลุ่มๆ และชอบเล่นบอลกันทั้งห้อง ส่วนตัวผมเองก็เป็นนักกีฬาเหมือนกันครับ เป็นนักฟุตบอลของ...

เรื่องเสียวจากแคมฟ็อก

เรื่องเสียวจากแคมฟ็อก

ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบโชวชักว่าวในแคมฟ็อกในห้อง18+โชนนอกวันละหลายรอบ(5-7รอบ)มีอยู่หลายคั้งที่ผมมีโอกาสแลกวิวออกไปไพรเวดกับสาวๆๆในแคมฟ็อกแต่ละคนไม่ว่าจะเป็นนมหรือหีแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปเวลาที่ผมแกวิวกับ...

นายก อบต. กับตี๋กวน มอปลาย ใครเด็ดกว่ากัน

นายก อบต. กับตี๋กวน มอปลาย ใครเด็ดกว่ากัน

เมื่อปิดเทอมที่ผ่านมา ด้วยความที่อยากมีเงินไปซื้อเสื้อผ้าใส่เองโดยมะขอพ่อกับแม่ ผมเลยไปทำงานเป้นเด็กเสริฟ ที่ร้านของอาโจ ซึ่งอาโจนี่เขาเป็นอบต.อะครับ อาโจอายุยังไม่ถึง45หรอกครับประมาณ40ต้นๆ ผิวดำ...

ล่อน้องสาว

ล่อน้องสาว

ผมกับน้องสาวม.ปลาย (แนวครอบครัวไม่ชอบผ่านครับ) ผมอาศัยอยู่ในอพาท์เมนท์แห่งหนึ่งกับน้องสาวของผม ผมอยู่ในวัยทำงานแล้ว และต้องส่งเสียน้องสาวซึ่งเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย ห้องที่เราพักอยู่นั้นมีเนื้อที่ไม่ม...

ใครชอบ chat ไม่ควรพลาด! เหอๆ

ใครชอบ chat ไม่ควรพลาด! เหอๆ

เล่าเรื่องเด็ดให้ฟังแล้วกันนะครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมชอบเล่น chat กันทาง net แล้วมีอยุ่หลายครั้งที่ผมได้นัด สาว ไปเจอหน้าและก็รู้จักกันและนี่เป็นอีกคนหนึ่งซึ่งประทับใจ มากก็มีวันหนึ่งผมเข้าไปเล่น net แล...

ของขวัญที่ล้ำค่า

ของขวัญที่ล้ำค่า

อายุจะครบ 18 แล้ว แม่อยากให้บางอย่างเป็นของขวัญพิเศษกว่าทุกๆปี" แม่พูดขึ้นในบ่ายวันหนึ่งขณะที่ผมและแม่นั่งคุยกันอยู่ในครัว 2 คนตามลำพัง "แต่….แม่ไม่รู้จะให้อะไรเราดี" ครับผมมีความปรารถนาที่พิเศษสุ...

ความสุขบนรถเมล์

ความสุขบนรถเมล์

แล้วนะค่ะ พอรถไปได้สักพักน้องก็โดนเบียดมากกว่าเดิมอีกเพราะกระเป๋ารถเมลล์ น้องโดนเบียดจนเซไปข้างหลัง ไปโดนกับอะไรบางอย่าง ตอนแรกน้องก็คิดว่าเป็นข้าวโพดนะค่ะ เพราะมันอุ่น ๆ แต่พอ สักพักมันใหญ่ขึ้นมาและ...

สาวขายตรงร่านสวาท

สาวขายตรงร่านสวาท

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานเมื่อมีอาการผิดสังเกตุเมื่อภรรยาสุดที่รักมีอาการร้อนเซ็กส์ผิดปกติโดยรูปร่างของแฟนผมนั้นสูงประมาร 153 ซม. นมเธอประมาณ 32 นิ้ว แต่หีเธอโหนกมากขนขึ้นพองามและตัดแต่งอย่างดีผมจึ...

กระหน่ำมาราธอน

กระหน่ำมาราธอน

แฟนผมช่างกล้า ผมได้เจอกับคนในแชทคนหนึ่งซึ่งเราคุยเอ็มเอสเอ็มกันประจำ..แล้วเวลาเค้ามี อะไรกับใครเค้าก็จะเล่าให้ผมฟังบ่อยๆ..หลังจากที่กลับมาจากกทมผมมาเล่นแชทก็ เจอกับมันมันชื่อพัธ..มันก็ทักมาในเอ็มฯ...

โชว์เกือบ 20 ทรหด

โชว์เกือบ 20 ทรหด

ผมได้เขียนเรื่องเล่ามาหลายเรื่องครับ แล้วก็ได้คุยกับคนหลายคนผ่านอินเทอร์เน็ตส่วนมากจะคุยทาง MSN หรือ Yahoo Messenger ครับ เบอร์โทรผมก็ให้คุยได้แล้วจะบอกพื่อนๆอยู่เสมอว่าให้โทรมาวันและเวลาราชการครับ คื...

เลียสตอร์เบอรี่ 2

เลียสตอร์เบอรี่ 2

หลังจากที่เราอ่าน เมล์เซ็กซ์ เราก็นั่งเสียว อยากเอากับแฟนเราขึ้นมา (เราทำงานบริษัท แต่แฟนเราอยู่บ้านเฉย ๆ) กะว่า เย็นนี้แฟนเราเจ็บตัวแน่ จะเอาให้หีบวมเลย นาน ๆ เจอกันที 1 อาทิตย์ เจอกันครั้ง เราก็ส่งแ...

แม่ลูกเอากัน

แม่ลูกเอากัน

ต่ายคิดว่า ทางที่ดีก่อนที่จะบอกเล่าเรื่องพวกนี้ให้คุณๆรู้ ก็คือ ต่ายต้องบอกเกี่ยวกับตัวเองให้รู้ก่อน ตอนนี้ต่ายอายุสี่สิบปีแล้ว ปัจจุบันเป็นหม้ายมาสามปีกว่าปีแล้ว ไม่ได้แต่งงานใหม่ ต่ายพักอยู่บ้านส่วน...

ลักหลับ

ลักหลับ

เมื่อประมาณปี 30 ผมก็รับราชการทหารเกณฑ์ครับ ครั้งแรกก็ฝึกที่ ศฟทร. โรงเรียนพล แล้วก็ย้ายไป ศพ.นย. หน่วยลาดตระเวน ตอนนั้นผมโชคดีกว่าเพื่อนได้ไปอยู่บ้านเจ้านายที่จันทบุรี ผมดีใจมาก แต่พอคิดอีกทีก็เสียดา...

นางรำที่รัก

นางรำที่รัก

ดีครับ เป็นช่วงท้ายเทอม1ของม.4เหมือนกันครับแบบก่อนสอบนะ คือผมมีเพื่อนตั้งแต่อยู่ม.3ด้วยกันเป็นนางรำของโรงเรียนอะครับ เราค่อนข้างสนิทกันเพราะเจอกันเวลาไปออกงานงานเดียวกันบ่อยแล้วก็ชอบไปดู หนังด้วยกัน เ...

ครอบครัวเซ็กส์

ครอบครัวเซ็กส์

ครอบครัวเรามีสี่คนผมเมียลูกสองคนชายหนึ่งหญิงผมกับเมียนั้นเย็ดกันมาตลอดไม่เคยเบื่อเรื่องเย็ดกันเลยผมเคยแลกคู่กับเพื่อนหรือบางครั้งก็หาชายเดี่ยวมารุมเย็ดเมียวรรณเมียผมนั้นชอบมากเวลาโดนรุมเย็ดเธอชอบเย็ดม...

นวดพาเสียว

นวดพาเสียว

เรื่องมีอยู่ว่า ผมเองก็เป็นอีกคนหนึ่งในหลายๆคนที่อยากจะลองสวิงกิ้งดูฃักครั้ง แต่ก็ได้ดูแต่ชาวบ้านเค้าในหนังโป๊ยังไม่ได้มีโอกาสได้สวิงกิ้งฃักที ผมเคยลองชวนแฟนผมแบบว่าเกริ่นๆคำตอบเดียวที่ได้คือ ไม่!! เล...

เมียขี้เย๊ด

เมียขี้เย๊ด

ผมทำงาน ต่างจังหวัด ซึ่งนาน ๆ จะกลับบ้านซักครั้ง เมียผมเป็นคนรูปร่างดี sexy ชอบนุ่งกางเกงสั้น ๆ แบบที่รัดจนเห็นโคกหีเลย เมื่อผมกลับมาบ้านก็มี sex กันตามปกติ แต่ก็ได้ยินเรื่องราวจากปากของชาวบ้านแถวนั้น...

แอบดูแม่กับลูกเล่นเสียว

แอบดูแม่กับลูกเล่นเสียว

ผมพอหมดหน้าทำนาก็เข้ามาหางานทำเป็นลูกจ้างในแถวชานเมือง งานอะไรก็ได้ไม่เกี่ยง คนอย่างผมสู้งานอยู่แล้ว ผมหางานอยู่สามสี่วันก็ได้งาน งานแรงงานหาไม่ยากคนต้องการเยอะ ผมได้งานที่ร้านรับซื้อกระดาษเก่าแห่งหนึ...

มายเตรส, กรรมาธิราชินี, ราชินี, มัทรี, จักรพรรดินี, นางเอก, นางเอก, มาดาม, ผู้หญิง, เทพี, จักรพรรดิ, ดิวา, มิสเตรส, ผู้บริหาร, นางใน, อภิราชินี, ผู้ควบคุม, ครูใหญ่, ผู้ควบคุม


การแนะนำ: โดมินาส, ฟินดอม และ ฮัรสเคอร์อินเดอร์

โดมินาสเป็นผู้หญิงที่ออกอากาศอำนาจในผู้พึ่งตนที่ซึ่งเป็นคู่หรือผู้ให้ภายในความสัมพันธ์ทางเพศหรือความเชื่อทางด้านที่ผูกพันกับเพศเสียหาย และเธอมักมีบทบาทเป็นฝ่ายควบคุมหรือมีอำนาจและควบคุมกระบวนการของกิจกรรมทางเพศ โดยมักมีการเน้นที่การแลกเปลี่ยนอำนาจ ควบคุมและการเชื่อฟัง

ฟินดอม

ฟินดอมหรือการควบคุมทางเศรษฐกิจเป็นรูปแบบหนึ่งของ BDSM ที่ฝ่ายที่มีอำนาจควบคุมฝ่ายที่เป็นผู้ให้ในเชิงเศรษฐกิจ นี่อาจหมายความว่าฝ่ายที่มีอำนาจควบคุมต้องการเงินหรือของขวัญจากฝ่ายที่เป็นผู้ให้เป็นเครื่องหมายของการเชื่อฟังและเคารพ ฟินดอมยังสามารถรวมถึงการตกค้างทางเศรษฐกิจซึ่งทำให้ฝ่ายที่เป็นผู้ให้รู้สึกถูกล่วงละเมิดโดยการให้เงินหรือของขวัญให้กับฝ่ายที่มีอำนาจควบคุม

รายการคำศัพท์:

 • เทพธิดา: คำนามที่ใช้เพื่อเชิดชมรูปธรรมเพศหญิง ซึ่งยังอาจอ้างอิงถึงโดมินาสที่มีสถานะและอำนาจสูง
 • เมเทรส: คำนามฝรั่งเศสสำหรับหญิงที่มีผู้ชายหรือมีอำนาจ มักใช้ในชุมชน BDSM
 • ราชินี: ผู้หญิงที่มีสถานะและอำนาจสูง ซึ่งยังสามารถใช้เพื่ออธิบายโดมินาสที่มีสไตล์การนำที่เข้มงวด
 • มหาอำนาจ: บุคคลที่มีความควบคุมหรืออำนาจที่สูงกว่าผู้อื่น มักใช้เพื่ออ้างถึงฝ่ายที่มีอำนาจในความสัมพันธ์ BDSM
 • ดอม: การย่อสำหรับ "โดมินาเทรส" ซึ่งใช้เพื่ออธิบายตัวละครเมียหญิงในชุมชน BDSM และซีนสุสาน
 • มิสเตรส: ผู้หญิงที่ควบคุมหรือมีอำนาจเหนือบุคคลอื่น โดยเฉพาะในความสัมพันธ์ทางเพศ
 • มาดาม: ตำแหน่งที่ใช้เพื่ออ้างถึงผู้หญิงที่มีอำนาจหรืออำนาจ โดยเฉพาะในความสัมพันธ์ทางเพศหรือความเชื่อที่เชื่อ
 • นางสาว: คำนามที่ใช้อย่างสุภาพในการอ้างถึงผู้หญิง มักใช้เพื่ออธิบายตัวละครโดมินาหญิง
 • ผู้นำ: บุคคลที่ควบคุมหรือมีอำนาจเหนือบุคคลอื่น โดยทั่วไปใช้เพื่ออ้างถึงฝ่ายควบคุมในความสัมพันธ์ BDSM
 • เทพธิดา: รูปธรรมหญิงที่มีพลังหรือลักษณะเฉพาะเจาะจง มักใช้เพื่อเชิดชมผู้หญิงที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติ
 • นางร้องเพลง: ผู้หญิงที่มีบุคลิกแข็งแกร่งและมีแนวโน้มที่จะควบคุมหรือควบคุมสถานการณ์ มักใช้ในชุมชน BDSM
 • เหนือกว่า: คำนามที่ใช้เพื่ออธิบายบุคคลที่มีสถานะ อำนาจหรือทักษะที่สูงกว่าผู้อื่น
 • นางเทพธิดา: รูปธรรมหญิงที่มีพลังเหนือธรรมชาติ หรือลักษณะพิเศษเป็นพิเศษ มักใช้เพื่อชมผู้หญิงที่มีอำนาจ
 • นางสมรส: หญิงที่มีอำนาจหรืออำนาจ โดยเฉพาะในความสัมพันธ์ทางเพศ
 • นางนาย: ผู้หญิงที่เป็นผู้มีอำนาจในการสอนหรือสอนคนอื่น มักใช้เพื่ออธิบายตัวละครโดมินาหญิง
 • ท่านแม่: ตำแหน่งที่ใช้เพื่ออ้างถึงผู้หญิงที่มีอำนาจหรืออำนาจ โดยเฉพาะในความสัมพันธ์ทางเพศ
 • นางแม่หญิง: ผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ชายหรือเป็นนาย โดยเฉพาะในความสัมพันธ์ทางเพศ
 • คำสั่ง: คำนามที่ใช้เพื่ออธิบายผู้มีอำนาจหรือการควบคุมบุคคลอื่น โดยมักใช้ในบริบททางทหารหรือบริบทที่เน้นการควบคุม
 • ครูซึ่ง: ผู้หญิงที่รับผิดชอบในการสอนหรือสอนผู้อื่น มักใช้เพื่ออธิบายตัวละครโดมินาหญิง


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂