112 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

วันหยุดและรีสอร์ท

เพื่อนกูขอโทษ

เพื่อนกูขอโทษ

ในช่วงตอนปิดเทอมผมได้มีโอกาศเข้าคอร์ท การใช้ภาษาต่างประเทศ ที่สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงทางภาคเหนือ ซึ่งก็มีโอกาศได้รู้จักกับคนมากหน้าหลายตา ทั้งหญิงทั้งชาย ซึ่งต่อมาวันหนึ่งผมก็ได้รู้จัก...

จะเอากันทางรูตูด

จะเอากันทางรูตูด

จะเอากันทางรูตูด ดิฉันและสามีมาจากครอบครัวที่ต่างก็มีฐานะทั้งคู้ ครอบครัวดิฉันคนส่วนใหญ่เรียกว่าผู้ดีเก่ารับราชการ สามีเป็นนักธุรกิจระดับแนวหน้า การแต่งงานของเราเป็นความเห็นชอบของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ...

แพรวที่รัก

แพรวที่รัก

เรื่องแพรวที่รัก รื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เอง ผมได้นัดเพื่อนเก่าไว้ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในย่าน ปิ่นเกล้า-สายใต้ใหม่ ดูหนัง ทานข้าวและคุยเล่นกัน จนกระทั่งร้านค้าต...

สงกรานต์สวาท

สงกรานต์สวาท

เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่อตอนสงกรานต์ปีนี้เอง ครับ ผมได้ไปเยี่ยมบ้านแฟนผมแถวภาคเหนือ เราขับรถไปกันสองคน ช่วงเทศกาลแถวบ้านแฟน เขามีงานเลี้ยง ซึ่งก็เป็นการรวมญาติกลายๆ เพราะ ปกติคนภาคเหนือเขาให้ความสำคัญก...

คนขับรถสองแถว

คนขับรถสองแถว

ผมมีอาชีพขับรถสองแถวโดยสารที่หน้าปากซอยบ้านผมครับ และผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอชื่อว่า ชบา เธอจะมาขึ้นรถของผมเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้แล้วผมยังแอบมองเธออยู่เหมือนกันครับ ก็เธอน่ารักออกอย่างนี้ ใ...

บ๋อยน้อยน่ารัก

บ๋อยน้อยน่ารัก

โชว์ บ๋อยโรงแรม ช่วงประมาณซัมเมอร์ ปี 48 ผมได้ลาหยุดงานไปพักร้อนแถวๆ ทะเล จ.กระบี่ โรงแรมที่ผมไปพักนั้นไม่ใหญ่มากหรอกครับ 3 ดาวได้ แต่มีสิ่งหนึ่งในโรงแรมที่ผมให้ 5 ดาวเลย เข้าเรื่องเลยนะครับ คืน...

แอบนอกใจสามีกับหัวหน้า การ์ด ที่บริษัท

แอบนอกใจสามีกับหัวหน้า การ์ด ที่บริษัท

อ้อ อายุ 31 ค่ะ รูปร่างดี สูง 168 ผิวขาวแบบคนจีน แต่งงานแล้วค่ะ สามีอ้อ อายุ34 อ้อแต่งงานมาได้เกือบ 3 ปีแล้วค่ะ ยังไม่มีลูกค่ะ อ้อให้สามีใส่ถุงยางค่ะ เพราะอ้อไม่อยากกินยาคุม กลัวมีลูกยากค่ะ ตั้งแต่ครั...

หนุ่ม ตจว.รถไฟ

หนุ่ม ตจว.รถไฟ

เหตุการณ์นี้เพิ่งจบไปเมื่อวานนี้เอง เลยลัดคิวมาเล่าให้ฟัง ปกติไม่ค่อยออกไปโลดโผนมากนักเพราะเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้ออกลายสักเท่าไหร่ วันนี้ลองลงรถไฟใต้ดินก่อนหน้าที่รถจะชนกันที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม ผมสุดสายท...

Sex โชว์ของน้องมด

Sex โชว์ของน้องมด

วันนั้นไปเที่ยวพัทยากับแฟนค่ะ ระหว่างทางรู้สึกมีอารมณ์มาก เพราะถูกแฟนเคล้าคลึงไปตลอด ตั้งแต่เดินทางออกจากกรุงเทพ พอเลยชลบุรีมาพักหนึ่ง แฟนตัดสินใจแวะข้างทาง ซึ่งเป็นพื้นที่ก่อสร้างโรงงานอะไรสักอย่าง จ...

เย็ดกันภายในวันเดียว

เย็ดกันภายในวันเดียว

วันหนึ่งผมไปเที่ยวกับเพื่อนที่ผับๆ หนึ่งในย่านบางแค ณ ชั่วโมงนั้นทุกคนต่างมีความสุขกันมากเพราะเมากันทั้งหมด แต่ตัวผมเองนั้นยังไม่คอยเมาสักเท่ารัย เพราะขณะนั้นผมกำลังเรงเห็นเป้าหมายสวาทของผมเข้าพอดี ซึ...

เมียเรา

เมียเรา

สวัสดีดีค่ะเพื่อน ๆ ดิฉันชื่อเมค่ะ มีอาชีพเป็นนางพยาบาล อายุเม 32 ปีค่ะ เมจัดว่าเป็นคนหุ่นดีคนหนึ่ง และที่บ้านเมถือว่ามีฐานะดีพอสมควร โดยเฉพาะสามีเงินเดือนมากว่าเมหลายเท่า แต่สามีเมทำงานที่นิคมอุตสาหก...

สุดยอด

สุดยอด

มีเรื่องมาเล่าให้ฟัง เป็นเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้เอง เรื่องมีอยู่ว่าคุณลุงนพ ซึ่งเป็นเพื่อนกับพ่อตั้งแต่สมัยเด็ก แล้วไม่ได้เจอกันอีกเลย ไม่รู้มาเจอกันอีกได้ไงตอนแก่ๆ กันแล้ว (ผมก็งง) เมื่อ...

เอาตูดผมชาวบ้าน

เอาตูดผมชาวบ้าน

เรื่องจริงนี้แสนเศร้านะครับ ผมอายุ 27 ทำงานเป็นครูในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งย่านชานเมืองครับ ผมเป็นเกย์แต่ไม่แสดงออก เพราะหน้าที่การงานบังคับ ต้องทำตัวปกติให้เป็นตัวอย่างของนักเรียน ผมเป็นคนทำงานขยัน...

แอบดู

แอบดู

เรื่องที่ผมกำลังจะ เล่าให้ฟังทั้งหมดเป็นเรื่องจริง และสิ่งที่เกิดขึ้นเราทั้งคู่ไม่เคยเสียใจ และมันไม่เคยทำลายชีวิตของเรา มันกลับเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไปของเราเสียด้วยซ้ำ ครอบครัวผมมีฐานะดีถึงดีมาก คุณ...

หนูเสียว..

หนูเสียว..

สวัสดีค่ะ หนูชอบอ่านประสบการณ์เซ็กส์หมู่มากเลย แต่ไม่เคยคิดว่าจะได้สัมผัสกะตัวเอง ตอนนี้หนูอายุ 22 ปีค่ะ แฟนหนูน่ะไปเรียนต่อต่างประเทศ หนูก็เหงาน่ะซิคะ ประมาณ 4-5 เดือนหลังจากที่แฟนไปเรียนต่อ หนูก็มีก...

อาจารย์สาว

อาจารย์สาว

สวัสดี ค่ะชั้นชื่อดาเป็นอาจารย์สอนอยู่มหาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งย่านดุสิต ตัวดาเองอายุ26ปี ดาเป็นคนขาว หุ่นดีแต่ติดที่หน้าอกนี่ล่ะค่ะที่ออกจะเล็กไปซักนิด แต่ก็มีอาจารย์หลายคนที่ชอบมาจีบดาเป็นประจำนะคะ ดาชอ...

ทีเด็ดอาจารย์(จบ)

ทีเด็ดอาจารย์(จบ)

20 นาทีต่อมา วิทยาลืมตาขึ้น เขายันกายจะลุกขึ้น แต่งามละออรั้งไว้ ร้องขึ้นเบา ๆ "น้องวิทย์ คนดีของพี่...อย่าเพิ่งออกสิจะลุกไปไหนล่ะ..พี่กำลังเงี่ยนต่ออีกแล้ว" วิทยานึกปลงอนิจจังในความอยากอย่างไม่สิ้น...

เพื่อนแฟนหัวหน้า

เพื่อนแฟนหัวหน้า

ผมเป็นคนเพชรบุรี พอจบปวช.ด้านการไฟฟ้าก็ได้เข้าทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เป็นบริษัทเกี่ยวกับ ไฟฟ้าภายในอาคาร วันหนึ่งบริษัทส่งผมไปซ่อมงานที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งเขตตลิ่งชัน ซึ่งที่นี่เองผมได้พบไก่ ส...

เธอบอกให้เอาใส่เข้าไปเสียที

เธอบอกให้เอาใส่เข้าไปเสียที

สวัสดีครับ ผมชื่อธันครับเข้ามาอ่านเรื่องประสบการณ์เสียวของเพื่อนๆแล้วก็รู้สึกอยากแบ่งปันด้ว​ยคน มาเข้าเรื่องดีกว่าเรื่อง ของผมก็มีอยู่ว่าผมชอบเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เธอเป็นคนน่ารักมาก สูงขาวตาโต มีล...

เด็กช่างกล

เด็กช่างกล

ตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยปี4พักอยู่คอนโดวันนั้นเจอเด็กนักเรียนช่างกลคนหนึ่งในลิฟท์คอนโดหน้าตาหล่อขาวตี๋ใส่กางเกงช่างกลฟิต เห็นแล้วแทบละลายแต่ก็ยังเก็บอาการอยู่ด้วยความอยากรู้ว่าน้องเขาอยู่ห้องไหนจึงตามไ...

เสียวกับตำรวจที่บ้านพัก

เสียวกับตำรวจที่บ้านพัก

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดและเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงที่เพิ่งจะเรียนจบจากมหาวิทยาลัยใหม่ ๆ ประจวบเหมาะกับการได้งานทำที่ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งในการเข้าไปทำงานที่ทำงานจะต้องมีการตรวจสอบประหวัดของพนักงงานท...

รินเองค่ะ พยาบาลสุดเซ็กส์ ตอน2

รินเองค่ะ พยาบาลสุดเซ็กส์ ตอน2

สวัสดีอีกครั้งนะคะอยากให้จำรินได้จังเลยบางคนอาจจำรินได้แล้วว่ารินเป็นใครขอออกตัวหน่อยก็รินที่เป็นพยาบาลขี้เอาไงคะ วันนี้รินขอสลัดคราบนางพยาบาลมาเฮ้วหนึ่งวันนะคะวันนี้วันเกิดเพื่อนรินคะนัดตั้งแก๊งกัน...

ให้บีโชว์แล้วจับเย็ด

ให้บีโชว์แล้วจับเย็ด

ผมเป็นคนที่ชอบให้แฟนแต่งตัว แบบเอ็กๆ เวลาออกไปไหนมาไหนกัน มีวันนึงผมกับแฟนผม ชวนกันออกไปเที่ยวห้าง อ้อลืมบอกไป แฟนผม เธอชื่อ บี สัดส่วนเธอ 34-26-35 สูง 158 หนัก 45 ผิวขาว แต่ไม่ถึงกับขาวมาก ส่วนผมนั...

นักศึกษาวัยเสียว

นักศึกษาวัยเสียว

น้องพรเป็นน้องคนสุดท้อง ในจำนวน 4 คน เธอเติบโตมาจากครอบครัวที่ค่อนข้างยากจน พ่อเป็นนักการประจำคุรุสภา รายได้น้อยนิด แม่ตายตั้งแต่เธออายุเพียงหกขวบ พ่อพากเพียรเก็บเงินส่งลูกๆ เล่าเรียนจนกระทั่งพี่ชายคน...

วันหยุดทางเพศ, วันหยุดนักสวิงกิ้ง, วันหยุดอีโรติก, จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวทางเพศ, การเดินทางสำหรับคู่รัก, วันหยุดสำหรับผู้ใหญ่, การเดินทางตามหลักสรีรศาสตร์, การพักผ่อนแบบกาม, การผจญภัยทางเพศ, การเดินทางซุกซน, การเดินทางสำหรับคู่รัก, การผจญภัยสุดโรแมนติก, วันหยุดทางเพศที่หรูหรา, จุดหมายปลายทางที่ตระการตา, จุดหมายปลายทางที่แกว่งไปมา, การท่องเที่ยวกาม , ไลฟ์สไตล์ของโรงแรม, เซ็กซ์รีสอร์ท, ทัศนศึกษาอย่างใกล้ชิด, วันหยุดอีโรติก, ทริปส่วนตัวส่วนตัว, การหลีกหนีจากความโรแมนติก, วันหยุดผจญภัย, ทริปที่หลงใหล, วันหยุดคู่รักที่แปลกใหม่, ทริปที่เย้ายวนใจ, วันหยุดสำหรับผู้ใหญ่, สถานที่พักผ่อนแสนโรแมนติก, ทริปคู่รักที่ผ่อนคลาย, วันหยุดที่ดึงดูดใจ, การพักอย่างตระการตา, ทริปที่หลงใหล , การเที่ยวชมทางเพศ, วันหยุดแห่งความรัก, วันหยุดส่วนตัว, สถานที่โรแมนติก, วันหยุดที่เย้ายวนใจ, ที่หลบภัยที่เร้าอารมณ์, ทริปคู่รักผจญภัย, การหลีกหนีจากความหลงใหล


การแนะนำ: โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่

โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่เป็นสถานที่ที่คนสามารถรวมตัวกันเพื่อชมเนื้อหาที่มีลักษณะทางเพศบนหน้าจอใหญ่ในบรรยากาศที่สังคมและใกล้ชิดกัน เหล่าโรงหนังเหล่านี้มอบประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานความตื่นเต้นของการชมหนังที่มีเนื้อหาทางเพศกับโอกาสในการแบ่งปันประสบการณ์นี้กับผู้อื่น โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่มักจัดอยู่ในสถานที่ในเมืองและเปิดให้ผู้ใหญ่ที่ต้องการสำรวจเพศและจินตนาการของตนในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

กำเนิดและการพัฒนา

โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่มีประวัติยาวนานและได้รับการเปลี่ยนแปลงและพัฒนามากมายตั้งแต่เริ่มต้นของการเปิดตัวตนเอง โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่แรกๆ ปรากฏขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 20 ในผลกระทบจากความต้องการเพิ่มขึ้นของวัสดุโปรโนแกรฟิคและบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ โรงหนังเหล่านี้มักเป็นสถานที่ขนาดเล็ก อยู่ห่างไกล และดึงดูดกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ

ตลอดเวลา โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่ได้กลายเป็นส่วนหลักและให้บริการช่องทางของเนื้อหาและบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่หลากหลายมากขึ้น พวกเขาได้รับการรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมในเมืองและมักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น บาร์ ร้านกาแฟ และพื้นที่พักผ่อน บางโรงหนังสำหรับผู้ใหญ่ยังพัฒนาเป็นที่หรูหราและสง่างามมากขึ้น ด้วยที่นั่งที่สะดวกสบายและระบบเสียงและภาพที่ทันสมัย

คุณลักษณะและประสบการณ์ที่พบบ่อย

โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่อาจแตกต่างกันในการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก แต่มีคุณลักษณะบางประการที่พบได้ในสถานที่เหล่านี้ บางคุณลักษณะและประสบการณ์ที่พบบ่อย ได้แก่:

  • การฉายภาพยนตร์ทางเพศบนหน้าจอใหญ่
  • ที่นั่งที่สบายและบรรยากาศที่ใกล้ชิด
  • สิ่งอำนวยความสะดวกเช่นบาร์หรือร้านกาแฟ
  • กิจกรรมสังคมและงานเฉลิมฉลองเฉพาะหัวของงาน
  • ของหวานและของว่างที่จำหน่าย
  • พื้นที่ส่วนตัวหรือบางส่วนส่วนตัวสำหรับประสบการณ์ที่ใกล้ชิดมากขึ้น

สถานที่ยอดนิยมและผลกระทบทางวัฒนธรรม

โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการสำรวจเพศและจินตนาการของตนในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว สถานที่เหล่านี้สามารถมีผลกระทบทางวัฒนธรรมอย่างมากบนสังคมและอาจช่วยในการทำให้การสนทนาเกี่ยวกับเรื่องเพศและอารมณ์เปิดเผยและเป็นปกติ

นอกจากนี้ โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่ยังสามารถทำหน้าที่เป็นสถานที่สังคมและพื้นที่สังคมสำหรับคนที่มีความสนใจและความชอบที่คล้ายกัน พวกเขามอบโอกาสในการแบ่งปันประสบการณ์และสร้างความเชื่อมั่นกับผู้อื่นที่มีความสนใจและอยากรู้เรื่องเพศเดียวกัน

ความคิดท้าทาย

โรงหนังสำหรับผู้ใหญ่นำเสนอประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ต้องการความบันเทิงทางเพศและความใกล้ชิด แม้ว่าพวกเขาจะยังคงเป็นเรื่องโต้แย้งและถูกทำเครื่องหมายโดยบางคน แต่พวกเขายังมีศักยภาพที่จะเป็นพื้นที่บวกสำหรับการสำรวจและการพัฒนาตนเอง สำคัญที่จะเคารพขอบเขตและการยินยอมของผู้อื่นและนำมาใช้มาตรการความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ทุกคนที่เกี่ยวข้อง


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...