93 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

หนี้ สินเชื่อด่วน & เงินรายสัปดาห์

แอบดู

แอบดู

บางคนบอกว่าคนชอบแอบดูเป็นโรคจิต ผมยังสงสัยตัวเองอยู่ ผมแอบดูหีดูนมมาจนนับไม่ถ้วนเพราะตอนเด็กๆบ้านผมอยู่ในสลัมชานเมือง หลังคาบ้านในสลัมเป็นสังกะสีชนกันชนิดไก่บินไม่ตกถึงพื้น ผมว่าการแอบดูทำให้ตื่นเต...

พี่น้องท้องไม่ชนกัน

พี่น้องท้องไม่ชนกัน

สวัสดีคับ เรื่องของผมเกิดขึ้นมานานหลายปีมากแล้วล่ะคับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง และผมสนิทสนมกับรุ่นน้องคนหนึ่งเธอชื่อว่าน้องอำ ด้วยเหตุที่ว่าเราได้ทำกิจกรรมร่วมกันหลายอย่างในโรงเรีย...

เล่าเรื่องเซ็กซ์ ได้ลูกเลี้ยงมาเป็นเมียอีกคน

เล่าเรื่องเซ็กซ์ ได้ลูกเลี้ยงมาเป็นเมียอีกคน

เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้เอง ผมอายุ 32 ปี ได้เสียกับแม่ม่ายคนหนึ่งอายุเกือบสี่สิบแต่เธอยังดูสาวสวยอยู่ หลังจากได้เสียกันแล้วผมตัดสินใจย้ายไปอยู่กับเธอที่บ้านที่เธอซื้...

รุมแม่ค้า

รุมแม่ค้า

ผมอยากเล่าเรื่องเสียวให้กับบอร์ดของสาวมั่งนะครับ แบบมือใหม่หัดขับ ไม่เสียวไม่ว่ากันนะครับ.... สมัยผมอยู่ปีสุดท้ายวิทยาลัยอาชีวะแห่งนี้..ก๊วนผมพวกผมจะมีแหล่งสังสรรค์กันทุกคืนที่ร้านเจ๊ฟ้า... อยู่ในซอยเ...

12345

12345

น้ำแรกที่แตกในจิ๋ม เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรกที่ผมได้อยู่กับจอยสองต่อสอง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ไม่ได้เปิดร้าน ผมได้คุยกับจอย ได้รู้จักจอยมากขึ้น เธอเป็นลูกคนโตเรียนจบแค่ ป.6 ก็ต้องออกมาช่วยที่บ้านทำนาเน...

เป็นลูกเขยของเมียเก่า

เป็นลูกเขยของเมียเก่า

เป็นลูกเขยของเมียเก่า วันนี้ มีแขกจากต่างจังหวัดมาเยี่ยมลุง เป็นเพื่อนเก่าสมัยนักเรียน ทั้งสามีภรรยา แถมพ่วงลูกสาววัย ๑๗-๑๘ มาด้วย อีก ๑ คน บัญชาและเพลินพิศ เป็นเพื่อนเรียนชั้นเดียวกันมาตั้งแต่ปีหน...

โชคดีที่เมียเพื่อนไม่ช่างฟ้อง

โชคดีที่เมียเพื่อนไม่ช่างฟ้อง

ช่วง หนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากเสียงกับภรรยา ช่วงนั้นผมต้องออกจากบ้าน ปล่อยให้เธออยู่บ้านคนเดียว เราทั้งสองมีลูกด้วยกันหนึ่งคน แต่ไม่ได้อยู่กับเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่ต่างจังหวัด เพราะเราสองคนไม่มีเ...

เสียวแรกในห้องเรียนตอนอายุ 17

เสียวแรกในห้องเรียนตอนอายุ 17

เราชื่อพิ้งค์กี้ มีแฟนคนแรกตอนอายุ 17 เรากับแฟนเราเรียนห้องเดียวกัน ตอนม.5 เราย้ายมาจากโรงเรียนอื่น ตอนเรียนเราก็นั่งเรียนติดกัน คู่เราดังมากทีโรงเรียน เพราะเราหน้าตาของเราเป็นที่ดึงดูดสายตาของผู้ชาย...

กิจกรรมนอกหลักสูตรเด็กกิจกรรม

กิจกรรมนอกหลักสูตรเด็กกิจกรรม

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ม.6 ตอนนั้นผมเป็นเด็กกิจกรรม ทำกิจกรรมโรงเรียนสารพัดจนมีติด "รอ" ไม่ถึงขั้นติด "ศูนย์" ต้องสอบซ่อมแก้ "รอ" เป็นประจำ แต่ก็ด้วยเพราะทำกิจกรรมเยอะนี่แหละ ทำให้ผมรู้จักรุ่...

พรหมลิขิต

พรหมลิขิต

เรื่องที่จะเล่าให้ฟังเป็นเรื่องจริงที่ไม่น่าจะเกิด แต่ด้วยพรหมลิขิตหรือโดยบังเอิญก็ไม่อาจจะทราบได้และการได้แรงบันดาลใจจากเรื่องที่ทุกท่านได้ส่งมาทำให้ผมกล้าที่จะนำความมาจริงมาบอกเล่าให้ฟัง ปัจจุบันผมเ...

กวางกับหญิง

กวางกับหญิง

ผมเป็นคนนครสวรรค์มา"ทำงานที่กรุงเทพเรื่องนี้เกิดกับตัวผม แต่เป็นของเพื่อนผม เป็นยังไงลองติดตามอ่านเองนะครับ มีอยู่ว่าผมกับเพื่อนๆ อีก 4 คน เราไปเที่ยวกันในคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ผมเลยเชียร์ให้เพื่อนผมชื่อ...

แอบดูพ่อล่อยายจันทร์

แอบดูพ่อล่อยายจันทร์

ยายจันทร์เป็นสาวแก่ แกอยู่กับพี่สาวแกอีกคนชื่อยายอุ่น แกกับพี่สาวแกเป็นคนขี้เหนียว หวงของ ของในสวนแกใครอย่าได้ไปลักเก็บไปกินเชียวหากแกมาเจอเข้ามีหวังโดนด่าเปิง เพื่อนผมที่บ้านอยู่ฟากเดียวกับแกเคยเล่าใ...

sex กับชู้

sex กับชู้

วันนี้เป็นเช้าที่สดใสในหน้าร้อนวันหนึ่ง. ดิฉันกับสามีเริ่มคิดที่จะจัดสวนใหม่หลังจากที่ผ่านหน้าฝนเพราะบางจุดในสวน ดูชุ่มไปด้วยน้ำและไม่น่าดู และเป็นการสร้างความชุ่มชื่นให้กับชีวิตและเด็กๆจะได้มีที่วิ่ง...

ชื่อเหมี่ยว

ชื่อเหมี่ยว

ผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังครับ เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจมาก คือเรื่องนี้เกิดไม่นาน สัก 2 เดือนมาแล้ว ผมชื่อทัชอายุ 21 ปี อยู่ระหว่างการศึกษา ผมเป็นคนมีเพื่อนมากครับ แต่ว่ายังไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงเลยซ...

ทหารหนุ่มรุมเสียบ

ทหารหนุ่มรุมเสียบ

ตอนที่ผมอายุ15 ยังเป็นเด็กหน้าใส วัยแตกพาน เริ่มมีขนรำไร มีความเงี่ยน มีอารมณ์ทางเพศ ตอนนั้นที่บ้านผมเปิดร้านอาหารอยู่ภายในกองพัน ซึ่งเป็นที่ฝึกทหาร ผมอยู่ที่นี่มาหลายปี มีทหารเกณฑ์สับเปลี่ยนกันเข้ามา...

อาจารย์ของสาวอาบอบนวด

อาจารย์ของสาวอาบอบนวด

ผมโตเป็นหนุ่มแล้ว วัยของผมต้องกิน ต้องเที่ยว ตามประสาวัยรุ่น รุ่นพี่ผมคนนึงเค้าทำงานอยู่ที่อาบอบนวดแห่งนึง เคยบอกให้ผมไปทำงานที่นั่น แบบรับจ๊อบ ทำงานไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้ตังค์ใช้แล้ว แถมยังได้สนุกอีกด้ว...

เย็ดแม่สิลูก

เย็ดแม่สิลูก

คนเราเกิดมาล้วนมีความแตกต่างกัน แล้วแต่วาสนา เรื่องที่ผมจะเล่าให้เพื่อนฟัง มันเป็นความหดหู่ใจนับตั้งแต่ผมจำความได้ เมื่อ 8 ปีที่แล้วผมเริ่มสังเกตตัวเองแล้วพบความผิดปกติ ..ทำไมของผมมันเล็กนัก แต่ก็ไ...

น้องจอย

น้องจอย

น้ำแรกที่แตกในจิ๋ม เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรกที่ผมได้อยู่กับจอยสองต่อสอง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ไม่ได้เปิดร้าน ผมได้คุยกับจอย ได้รู้จักจอยมากขึ้น เธอเป็นลูกคนโตเรียนจบแค่ ป.6 ก็ต้องออกมาช่วยที่บ้านทำนาเน...

ครูสาวจอมยั่วกับหัวเกรียนจอมหื่น

ครูสาวจอมยั่วกับหัวเกรียนจอมหื่น

นันทิดา เพิ่งเรียนจบ เธอรักอาชีพครูเท่ากับชีวิตของเธอ นันทิดาจึงไปสมัครสอนพิเศษอยู่โรงเรียนราษฎร์แห่งหนึ่งย่านฝั่งธน นัก เรียนของเธอล้วนแต่เป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว รู้จักความรัก รู้จักการเสพสมบนเตียง ...

พรุ่งนี้สามีกลับ

พรุ่งนี้สามีกลับ

อ่านแล้วสนุกคะ นี่แอบจดจากสามีคะ เห็นนั่งอ่านมานานไม่ได้สนใจสามีกลับบ้านก็จะนั่งอ่าน ทุกวัน ดาตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงปัจจุบันนี่ก็เกือบสามสิบแล้วคะ ก็มีเรื่องเสียวๆเหมือนกันหลายเรื่องหลายครั้ง แต่ที่เสียว...

เรืองของแก้ว1

เรืองของแก้ว1

เราชื่อ แก้ว อายุ17ปี ลูกคนไทยเชื้อสายจีน เรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่5 โรงเรียนแห่งหนึ่งทางภาคใต้ สัดส่วนเราประมาณ31-23-35 สูง165หนัก48กิโลฯ ประมาณต้นปี(ม.ค.51)เราย้ายมาเช่าห้องพักในตัวจังหวัดเพราะแต่ล่ะว...

ปล่อยน้ำหมดถุง

ปล่อยน้ำหมดถุง

ชลธิชา ตอนนี้กำลังจะขึ้นชั้นปี 4 แล้วอีกไม่นานก็จะจบการศึกษา ทรงวุฒิเองก็คิดว่าจะยกกิจการของตัวเองให้ ธิชา หลานสาว คนสวยเป็นผู้ดีแลต่อโดยวางโครงการไว้แล้ว “อาคะ ธิชามีเรื่องจะรบกวนคุณอาอีกแล้วค่ะ” “ว่...

นางฟ้า

นางฟ้า

สวัสดีครับ ผมขอเล่าเรื่องต่อหลังจากที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่เก๋ แล้วจากนั้นผมก็ตกงานจากพิษเศรษฐกิจ ส่วนพี่เก๋กลับไปทำงานที่บริษัทเดิม หลังจากนั้นผมก็ได้งานจากการแนะนำของแฟนผมซึ่งผมจีบสำเร็จตอนอยู่ที่ทำง...

พยาบาลสาวสุดเซ็กส์

พยาบาลสาวสุดเซ็กส์

สวัสดีคะชื่อ ภาวรินทร์ คะ เรียก ริน ละกันนะคะง่ายดีได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆหลายคนแล้วเลยอยากเล่าบ้างคะต้องบอกก่อนนะคะรินเป็นคนชอบโชว์เหมือนกันและชอบยั่วด้วยคะโดยเฉพาะที่ทำงานเพราะที่ทำงาน...

เงินของมือใหม่ทันที, หนี้, สินเชื่อ, การรวมหนี้, หนี้บัตรเครดิต, สินเชื่อการบริโภค, การเงินส่วนบุคคล, อัตราดอกเบี้ย, การผ่อนชำระ, สินเชื่อด่วน, ความเครียดทางการเงิน, การจัดทำงบประมาณ, สัญญาการกู้ยืม, ช่วงเวลาไม่เสียดอกเบี้ย, การประเมินความเสี่ยงเครดิต, เงินไว, เงินง่าย, เงินดำ, การปรับปรุง, สถาบันการเงิน, อัตราดอกเบี้ย, การสมัครสินเชื่อ, การชำระเงินคืน, การประเมินความเสี่ยงเครดิต, การกู้ยืม


การแลกคู่: นำเสนอ

การแลกคู่หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า สวิงเกอร์ไลฟ์สไตล์ เป็นรูปแบบการดำเนินชีวิตที่คู่รักมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศกับคู่รักอื่น ๆ หรือบุคคลรายบางคนนอกเหนือจากความสัมพันธ์ของพวกเขา นี่เป็นรูปแบบหนึ่งของการไม่มีเพศเพียงผู้เดียวที่ความไว้วางใจ ความเปิดเผยและการสื่อสารมีบทบาทสำคัญ

การแลกคู่คืออะไร?

การแลกคู่มักเกิดขึ้นโดยทั่วไปคู่รักจะไปที่สโมสรสวิงเกอร์ ร่วมงานเฉพาะหรือพบกับคู่รักอื่นผ่านทางการสนทนาออนไลน์หรือเหตุการณ์ทางสังคม สำคัญที่สุดคือต้องระมัดระวังว่าการแลกคู่นี้เกิดขึ้นโดยมีความยินยอมจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและมีความเคารพและไว้วางใจร่วมกัน

ประโยชน์ของการแลกคู่

สำหรับบางคู่การแลกคู่อาจเป็นวิธีในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ของพวกเขาโดยการสำรวจเซ็กซ์ของพวกเขาไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังอาจนำไปสู่ความใกล้ชิดมากขึ้น การเชื่อมโยง และความเปิดเผยในความสัมพันธ์ บางคนยังพบความตื่นเต้นและความสุขในการสำรวจและประสบการณ์เซ็กซ์ที่แตกต่างกัน

การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับเรื่องนี้

การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับการแลกคู่อาจเป็นวิธีในการสำรวจและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิถีชีวิตโดยไม่ต้องมีการเข้าร่วมโดยตรง นิยายเพศอาจให้ข้อมูลเบื้องหลังเกี่ยวกับสถานการณ์และความรู้สึกที่คนระดับต่าง ๆ มีในวงการแลกคู่ มีหลากหลายนิยายเพศที่มีออนไลน์ที่ครอบคลุมด้านต่าง ๆ ของการแลกคู่และวิถีชีวิตสวิงเกอร์

สรุป

การแลกคู่เป็นวิถีชีวิตที่ดึงดูดผู้ที่ต้องการสำรวจเซ็กซ์และความสัมพันธ์ของพวกเขาในรูปแบบใหม่ สำคัญที่สุดคือต้องจำไว้ว่าการเข้าร่วมการแลกคู่ต้องมีการเชื่อมั่น การเปิดเผย และความเคารพต่อทุกฝ่ายที่เข้าร่วม การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับเรื่องนี้อาจเป็นวิธีในการสำรวจและได้รับความเข้าใจเกี่ยวกับวิถีชีวิตโดยไม่ต้องมีการเข้าร่วมโดยตรง

ดังนั้นหากคุณอยากรู้จักเกี่ยวกับการแลกคู่คุณอาจเริ่มต้นด้วยการสำรวจนิยายเพ ศบางเรื่อง แล้วพิจารณาว่ามันเหมาะสมกับคุณและคู่ของคุณหรือไม่

แนะนำเกี่ยวกับ: การเจาะเข้า

การเจาะเข้าเป็นการปฏิบัติทางเพศที่ผู้หนึ่งใช้หลอดอวัยวะเพศเทียมเพื่อเจาะเข้าไปในปุ่มก้นของคู่ของตน ในทางเดียวกัน การเจาะเข้าได้ถูกเชื่อมโยงกับคู่สมรสที่หญิงใส่เข็มขัดและชายได้รับการฉีดเข้ารับการฉีดในปุ่มก้น อย่างไรก็ตาม เรื่องการเจาะเข้านั้นสามารถดำเนินได้โดยการรวมกันของคู่ความสัมพันธ์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศหรือแนวทางทางเพศ

วิธีการทำ

การเจาะเข้าต้องใช้การเตรียมการและการสื่อสารอย่างรอบคอบระหว่างคู่ความสัมพันธ์ นี่คือขั้นตอนบางอย่างที่อาจช่วยให้ประสบการณ์เป็นสุขและปลอดภัย:

  1. การยินยอมและการสื่อสาร: สิ่งสำคัญคือการหารือและรับมือกับการปฏิบัติและการพูดคุยกันก่อนที่จะทำการเจาะเข้า การสื่อสารเปิดเผยเกี่ยวกับความคาดหวัง ขอบเขตและความต้องการมีความสำคัญ
  2. การเตรียมการ: การใช้หล่อลื่นมากมีความสำคัญสำหรับการลดแรงเสียดทานและความไม่สะดวกในการเจาะเข้า การเริ่มต้นด้วยดิลโด่หรือของเล่นทางการแสดงความคิดเห็นเพื่อปรับตัวกับความรู้สึกก็จะมีประโยชน์
  3. การเลือกอุปกรณ์: เลือกขนาดและรูปร่างของหลอดอวัยวะเพศที่เหมาะสมสำหรับการเจาะเข้า สิ่งสำคัญคือการเลือกหลอดอวัยวะเพศที่มีคุณภาพสูงและออกแบบสำหรับการฉีดเข้ารับการฉีดที่ดีและเหมาะสมกับเข็มขัด
  4. ท่าทาง: สามารถใช้ท่าทางต่างๆ สำหรับการเจาะเข้าได้ขึ้นอยู่กับความสะดวกและความชอบของทั้งสองฝ่าย บางท่าทางที่พบบ่อยรวมถึงท่าทางพิธีกร เรียงหลังหรือท่านั่ง
  5. ความสะอาด: ให้แน่ใจว่ามีความสะอาดและดูแลรักษาความสะอาดของตัวเองและอุปกรณ์โดยละเอียดก่อนและหลังการใช้งาน การใ

แนะนำเกี่ยวกับ: การเจาะเข้า

การเจาะเข้าเป็นการปฏิบัติทางเพศที่ผู้หนึ่งใช้หลอดอวัยวะเพศเทียมเพื่อเจาะเข้าไปในปุ่มก้นของคู่ของตน ในทางเดียวกัน การเจาะเข้าได้ถูกเชื่อมโยงกับคู่สมรสที่หญิงใส่เข็มขัดและชายได้รับการฉีดเข้ารับการฉีดในปุ่มก้น อย ่างไรก็ตาม เรื่องการเจาะเข้านั้นสามารถดำเนินได้โดยการรวมกันของคู่ความสัมพันธ์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศหรือแนวทางทางเพศ

วิธีการทำ

การเจาะเข้าต้องใช้การเตรียมการและการสื่อสารอย่างรอบคอบระหว่างคู่ความสัมพันธ์ นี่คือขั้นตอนบางอย่างที่อาจช่วยให้ประสบการณ์เป็นสุขและปลอดภัย:

  1. การยินยอมและการสื่อสาร: สิ่งสำคัญคือการหารือและรับมือกับการปฏิบัติและการพูดคุยกันก่อนที่จะทำการเจาะเข้า การสื่อสารเปิดเผยเกี่ยวกับความคาดหวัง ขอบเขตและความต้องการมีความสำคัญ
  2. การเตรียมการ: การใช้หล่อลื่นมากมีความสำคัญสำหรับการลดแรงเสียดทานและความไม่สะดวกในการเจาะเข้า การเริ่มต้นด้วยดิลโด่หรือของเล่นทางการแสดงความคิดเห็นเพื่อปรับตัวกับความรู้สึกก็จะมีประโยชน์
  3. การเลือกอุปกรณ์: เลือกขนาดและรูปร่างของหลอดอวัยวะเพศที่เหมาะสมสำหรับการเจาะเข้า สิ่งสำคัญคือการเลือกหลอดอวัยวะเพศที่มีคุณภาพสูงและออกแบบสำหรับการฉีดเข้ารับการฉีดที่ดีและเหมาะสมกับเข็มขัด
  4. ท่าทาง: สามารถใช้ท่าทางต่างๆ สำหรับการเจาะเข้าได้ขึ้นอยู่กับความสะดวกและความชอบของทั้งสองฝ่าย บางท่าทางที่พบบ่อยรวมถึงท่าทางพิธีกร เรียงหลังหรือท่านั่ง
  5. ความสะอาด: ให้แน่ใจว่ามีความสะอาดและดูแลรักษาความสะอาดของตัวเองและอุปกรณ์โดยละเอียดก่อนและหลังการใช้งาน การใ
```


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂