116 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

โต๊ะคุณหมอและพยาบาล

บันทึกเสียวของแก็งค์เด็กวิศวะรูปหล่อ ตอนที่ 1

บันทึกเสียวของแก็งค์เด็กวิศวะรูปหล่อ ตอนที่ 1

สวัสดีครับเพื่อนๆนักอ่านทุกท่าน ผมชื่อบิ๊กครับ ตอนนี้กำลังเรียนวิศวะอยู่ปีสองมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านรังสิต แน่นอนครับตามประสาเด็กวิศวะ กลุ่มเพื่อนผมก็จะมีแต่พวกผู้ชายเฮ้วๆ กินเหล้ากินเบีย...

เพื่อนขอ..เราให้

เพื่อนขอ..เราให้

ผมกับต้นเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ชั้นมัธยมต้น กลุ่มเรามีประมาณ 7คน เป็นกลุ่มเฮฮาตามประสาผู้ชาย เพื่อนเที่ยว เพื่อนกิน เล่นฟุตบอล ทำอะไรต่างๆนานามานาน เราสนิทกันมาก ครั้งหนึ่งเมื่อชั้นมัธยม 6 โรงเรียนมี...

เปี๊ยกรักพี่เล็กค่ะ

เปี๊ยกรักพี่เล็กค่ะ

ฉันชื่อ"เปี๊ยก"ค่ะ เคยเป็นครู นิสัยขี้อาย ชอบเก็บความรู้สึก แต่งงานตั้งแต่อายุ 28 ปี แต่ก็ ล้มเหลวในชีวิตคู่ เพราะสามีฉันมีอาวุธที่ทั้งใหญ่ทั้งยาว จนการนอนกันครั้งแรก ฉันถึงกับเลือดซึม คงเป็นเพราะเขา...

รุ่นพี่ที่รอคอย

รุ่นพี่ที่รอคอย

ตอนนั้นผมเพิ่งขึ้นปีหนึ่งใหม่ๆ ผมมาวันแรก ไม่รู้จักใครเลย โดยปกติแล้วเป็นคนไม่ชอบพูดอยู่แล้วด้วย แต่ก็จะมีหลายๆคนที่ชอบเข้ามาคุยกับผม ซึ่งผมก็จะคุยกลับไปเป็นปกติ ไม่เคยหยิ่งใส่ใคร แล้วในช่วงฤดูรับ...

แผนของพ่อ

แผนของพ่อ

ผมกับเมียอายุ 40 ปีเท่ากัน รักกันตั้งแต่เรียนอนุปริญญา พอจนปริญญาตรีก็ต้องแต่งกันเลย เพราะเธอตั้งท้องกับผมได้ สองเดือน พ่อแม่ของเราก็เลยให้แต่งกัน กลัวเธอท้องไม่มีพ่อ ทำให้เวลานี้เรามีลูกชายวัยหนุ่ม อ...

เอาสาวใหญ่ในรถ

เอาสาวใหญ่ในรถ

ช่วงปี35ผมยังหนุ่มแน่นเพิ่งใด้เข้าทำงานใหม่ ผมรู้จักสาวใหญ่คนหนึ่งชื่อผ่องพรรณอายุเธอตอนนั้นราว42ปีพี่ผ่องทำงานใน ระดับหัวหน้าบ้านพี่ผ่องอยู่ในตัวจังหวัดซึ่ง***งออกไป75ก.มสามีพี่ผ่องทำ งานที่กรุงเทพจะ...

โดนเย..ครั้งแรกค่ะ

โดนเย..ครั้งแรกค่ะ

หนูมีเรื่องราวของตัวหนูเองนี่แหละค่ะที่จะเล่าให้ฟัง คือว่าหนูเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นเรื่องอย่างว่าและที่สำคัญยังไม่เคยลองจริงๆสักที เลยไม่รู้ว่าเรื่องจริงมันจะรู้สึกยังไงเหมือนที่เคยดูหรืออ่านหรือเป...

ผมกับครู

ผมกับครู

ผมอายุ15ปีอยู่ในโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพผมมีประสบการสวาทครั้ง แรกในโรงเรียนผมเองคือ ผมแอบรักอาจารย์คนนึงครับ แกสอนวิชาเกษตรชื่อว่า อาจารย์อาลิดา ชื่อเล่นว่าดา ผมแอบชอบแกมากเพราะแกสวยอายุ30กว...

ยานอนหลับ

ยานอนหลับ

สวัสดีครับวันนี้ผมมีเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ผมมาเล่าให้ฟังเพิ่งผ่านมาเองครับ เริ่มเลยละกัน คือว่าผม ได้ไปเข้าค่ายแห่งหนึ่ง ไป เข้าเป็นโรงเรียน โรงเรียนละ 10 คน โรงเรียนผม มี คนหนึ่งล่ะ และเพื่อนผมอีก...

เล่นไพ่จนกลายเป็นทาส

เล่นไพ่จนกลายเป็นทาส

เรื่องของผมมีอยู่ว่า ตอนช่วงปิดเทอมพวกผมไปเที่ยวกับเพื่อนอีก 4 คน โดยมี เบล คือผม กับเพื่อนผู้ชายอีกคนหนึ่งคือ ต้น และผุ้หญิงอีกสามคน คือ พู่ หนิง นก พวกไปกันโดยรถตู้ ที่ที่เราจะไปคือ เกาะช้าง จากจังห...

น้องเบลเวปเสียว

น้องเบลเวปเสียว

ผมตั้ม อายุ 26 เป็นคนที่ชอบอ่านเรื่องเล่าเรื่องเสียวตามเวปต่างๆมาตั้งแต่ตอน ม.ปลายแล้ว และก็บางครั้งก็ได้รู้จักสาวๆ จากเวปพวกนี้อยู่บ้างเหมือนกัน แต่ละคนที่รู้จักก็ต่างๆกันไป มีทั้งแลกเปลี่ยนประสบก...

ปากดีจนได้เรื่อง

ปากดีจนได้เรื่อง

"แฟนเก่าเราน่ารักขึ้นมากเลยอะ"คำพูดแฟนเราเอ้ยปากชมแฟนเก่า ตั้งแต่นั้นมาเรื่องก้อเริ่มเปลี่ยนไป ค่ะขอแนะนำตัวก่อนนะเราชื่อปอค่ะ เรื่องที่เกิดมันเกิดตอนเราอายุได้ 16 เรื่องต่อมันมีอยู่ว่า"ไม่ต้องติดต่อม...

พาหลานไปหาหมอ

พาหลานไปหาหมอ

เรื่องนี้เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจหลอกครับแต่หลักจากเกิดเรื่องแล้วทุกครั้งก็จะเป็นการตั้งใจทำ ผมและภรรยาอาศัยอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดแห่งหนึ่งทางอีสานตอนบน แฟนผมมีน้องสาว1คน แล้วน้องสาวแฟนก็มีลูกสาว1คน ...

สาว ม.กรุงเทพฯ ตอนที่3

สาว ม.กรุงเทพฯ ตอนที่3

ช่วงที่ผมเรียน ปี 1 เทอม 2 ด้วยความที่ผมมีเพื่อนๆอยู่ตามมหาวิทยาลัยอื่นๆเยอะ ยามว่างคือการแวะเยี่ยมเยียนเพื่อนๆตามสถาบันต่างๆ คราวนี้สาวจากมหาวิทยาลัย 2 campus ครับ(กล้วยน้ำไท กับ รังสิต) เพื่อนผมชวนผ...

พี่นิดกลางสายฝน

พี่นิดกลางสายฝน

เรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง ผมชื่อเอก อายุ 16 ปี ไม่มีพี่น้อง เป็นลูกคนเดียว เพราะพ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ผมอายุได้ 6 ขวบ ผมอยู่กับแม่มาจนโต พอเรียนจบม.3 ผมก็ย้ายมาอยู่กับพ่อ เพราะว่าแ...

ถูกเปิดซิงที่ชะอำ

ถูกเปิดซิงที่ชะอำ

น้องเป็นคนกรุงเทพฯ ค่ะ ตัวน้องเองก็ไม่ได้ถึงเข้าขั้นคนสวย แต่ว่าก็มีคนชมว่าผิวขาวและสวยมาก น้องก็มีแฟนแล้ว คนหนึ่งซึ่งก็คบกันมานาน 4 ปีแล้ว ตอนแรกที่คบกับเขาคนนี้ก็ตั้งใจค่ะว่าจะไม่ให้มีอะไรเกิดขึ้นเด...

อาจารย์ของสาวอาบอบนวด

อาจารย์ของสาวอาบอบนวด

ผมโตเป็นหนุ่มแล้ว วัยของผมต้องกิน ต้องเที่ยว ตามประสาวัยรุ่น รุ่นพี่ผมคนนึงเค้าทำงานอยู่ที่อาบอบนวดแห่งนึง เคยบอกให้ผมไปทำงานที่นั่น แบบรับจ๊อบ ทำงานไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้ตังค์ใช้แล้ว แถมยังได้สนุกอีกด้ว...

หลายปีจึงได้ฟัน

หลายปีจึงได้ฟัน

ประสบการณ์ของผมบ้างครับ ถ้าใครอยากติดต่อกับผมก็ติดต่อมาได้ที่ อีเมลนะครับ เอาล่ะ มาเข้าเรื่องเสียวๆ ของผมเลยดีกว่าเรื่อง ของผมก็มีอยู่ว่าสมัยที่ผมยังเป็นนักศึกษาอยู่ ผมชอบเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เธอเ...

แลกกับเพื่อน

แลกกับเพื่อน

ผมอายุ 24 ปีครับ ผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อ อ๋อย เธอเป็นพนักงานขายที่ห้างสรรพสินค้าดังย่านราชประสงค์ ผมจะมีเซ็กซ์ประจำกับอ๋อย หลังจากที่เลิกงาน 4 ทุ่ม ผมต้องไปรับเธอประจำ จนได้รู้จักสนิทกับเพื่อนอ๋อย คนหนึ่ง ...

อาจารย์สอนสวิง

อาจารย์สอนสวิง

ดิฉันและสามีเป็นข้าราชการระดับ 6 แต่ต่างสังกัดกัน เราทั้งสองทำงานอยู่ชานกรุงนี่เอง สามีอ่านเรื่องในWeb เป็นประจำ และชวนดิฉันอ่านด้วย ดิฉันก็อ่านบางครั้งเพลียจากการงานก็ขอตัวไม่อ่าน สามีก็อุตสาห์อ่านให...

2 f6ho

2 f6ho

ผมไม่เคยเสียวยังงี้เลย" กำลังอยู่ท่านั้นพี่ชิดก็มาดูดควยให้พี่หมู ผมเห็นยังงั้นก็ช่วยแกดูดควยให้พี่ ผลัดกันดูดควยผลัดกันดูดลิ้นแลกน้ำลายกัน ของพี่หมูใหญ่มาก ของพี่ชิต ประมาณ 6 นิ้ว ส่วนของพี่หมู 6 เก...

ความรักของแม่

ความรักของแม่

ทั้งวันผมไปเรียนๆแทบไม่รู้เรื่อง ผมนั่งนึกมันเกิดอะไรขึ้นระหว่างผมกับแม่เมื่อคืน ผมชอบคิดฝันเรื่องบ้าๆแบบนี้กับแม่เพราะแม่สวยผมแอบชอบแต่ไม่นึกจะเกิดขึ้นจริงแต่มันก็เกิดไปแล้ว ผมขบคิดตะขิดตะขวงใจมันถูก...

โชว์นมที่โลตัส

โชว์นมที่โลตัส

บางครั้งก็อาจจะมีโผล่บ้างนิดๆหน่อยๆ แหมใครจะระวังตัวได้ตลอดเวลาหล่ะคะ แต่ก็ไม่เคยมีที่จะตั้งใจโชว์เหมือนครั้งนี้ ทำให้ตอนนี้กลายเป็นคนชอบโชว์ไปแล้วค่ะ เหตุการณ์เกิดขึ้นเนื่องจากต้องไปออกตลาดก...

กลัวเพื่อนเหงา

กลัวเพื่อนเหงา

ทันที ถึงห้องเจอ จดหมายหลานสาวเขียนบอกไปค้างกับเพื่อนที่หอใกล้โรงเรียนจนสอบเสร็จ ก็เปลี่ยนใจไม่ไปทำงาน นอนข่มใจไม่นานก็หลับเพราะเพลีย บ่ายตื่นขึ้นมาสดชื่นบ้าง จึงเปิดประตูระเบียงชั้นบนออกไปรดน้ำต้...

แพทย์, พยาบาล, โรงพยาบาล, บุคลากรทางการแพทย์, การดูแลผู้ป่วย, ยา, การวินิจฉัย, การรักษา, บริการด้านสุขภาพ, ศัลยกรรม, การปรึกษาแพทย์, ระบบการดูแลสุขภาพ, โรค, ระบบบริการสุขภาพ, อุปกรณ์ทางการแพทย์, ปฏิบัติการของพยาบาล, การตรวจสุขภาพ, บริการด่วน, นักศึกษาพยาบาล, ปฏิบัติการคลินิก


บทนำถึง: โต๊ะของหมอ

การแสดงออกเรื่องนัยสำหรับประสบการณ์ทางเพศกับหมออาจดูเสร็จนาฏขึ้น แต่สำหรับบางคนเป็นแหล่งที่มาของความตื่นเต้นและความพอใจทางอารมณ์ที่สูงสุด ต่อไปนี้คือเหตุผลบางประการที่ทำให้คนพบความเสี่ยงที่จะมีแนวโน้มที่จะมีประสบการณ์ทางเพศกับหมอ:

1. ตำแหน่งของความเชื่อถือและความเป็นผู้มีอำนาจ:

หมอและพยาบาลบางครั้งมักเป็นตัวแทนของตำแหน่งผู้มีอำนาจในการมีแนวโน้มทางเพศ ความสมดุลของอำนาจที่ไม่สมเหตุสมผลระหว่างผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์อาจเป็นแหล่งที่มาของความตื่นเต้นและความตื่นเต้น

2. เล่นบทและชุดยูนิฟอร์ม:

ชุดยูนิฟอร์ม เช่น ความเจ็บป่วยและชุดยูนิฟอร์มของพยาบาลอาจช่วยเสริมความฝันในการเล่นบทที่ผู้คนเล่นบทเป็นผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ การเล่นแบบนี้อาจเพิ่มมิติเพิ่มเติมของความตื่นเต้นทางเพศ

3. ความใกล้ชิดและความอ่อนโยน:

การอยู่ในตำแหน่งที่อ่อนไหว เช่น การเป็นเปลือยเปล่าหรือมีเสื้อผ้าบางส่วน ในการตรวจรักษาของหมออาจสร้างความใกล้ชิดและความอ่อนโยนซึ่งบางคนอาจพบว่ามีความตื่นเต้นทางเพศ

คำอธิบายของคำศัพท์:

โต๊ะของหมอ:
สถานที่ที่ร่างกายถูกสำรวจและความใคร่อาจหาระสูงสุด
เกียกกี้:
ตำแหน่งที่สะดวกสบายที่เปิดให้เราได้สำรวจความใคร่ซ่อนเร้นและการค้นพบทางทางเซ็นชวล
หมอ:
หมอที่ไม่เพียงแค่รักษาร่างกายแต่ยังกระตุ้นจิตใจและยกย่องแรงกล้า
พยาบาล:
พยาบาลที่มีเสน่ห์ที่ไม่เพียงแค่รักษาแต่ยังกระตุ้นความปรารถนาอันลึกซึ้ง
โรงพยาบาล:
สถานที่ที่จินตนาการลับและความหลงใหลเฉียบของความตื่นเต้นและประสบการณ์ทางเซ็กส์
บุคลากรทางการแพทย์:
บุคคลที่หวังสรรค์ความชื่นชมที่จะสำรวจความลับของร่างกายและประสบการณ์ความสุขทางเซ็กส์
การดูแลผู้ป่วย:
ความใกล้ชิดระหว่างผู้ให้บริการและผู้รับบริการที่เป็นภาพและหลังการรักษาที่เป็นความอบอุ่นและความหลงใหล
ยา:
สารสะดวกซึ่งไม่เพียงแค่รักษาแต่ยังสามารถเรียกร้องอารมณ์อันลึกลับและหนักแน่น
การวินิจฉัย:
การเดินทางในการค้นพบที่ไม่เพียงแค่เปิดเผยข้อบกพร่องของร่างกายแต่ยังเปิดเผยความลับทางเซ็กส์
การรักษา:
กระบวนการทางเซ็กส์ที่ไม่เพียงแค่บรรเทาอาการแต่ยังสามารถปลุกให้เกิดความใคร่และความตื่นเต้น
การดูแล:
การประกาศรักต่อร่างกายที่มีความอบอุ่นที่สุดและการรักษาที่เป็นรักและการสร้างการเยียวยาสู่ความสุข
การผ่าตัด:
การเดินทางทางเซ็กส์เข้าสู่สิ่งที่ไม่รู้จักที่ร่างกายจะเปลี่ยนแปลงและความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นในวิธีการใหม่
การเยี่ยมหมอ:
การพบปะระหว่างหมอและผู้ป่วยที่ไม่เพียงแค่อาการที่แสดงออกแต่ยังมีความฝันและความหวานหวาน
ระบบการดูแลสุขภาพ:
ชุมชนของหมอพยาบาลและผู้ป่วยที่แบ่งปันความสนใจในการสำรวจร่างกายและความสุขทางเซ็กส์
โรค:
ไม่เพียงแค่สภาวะทางร่างกายแต่ยังเป็นแหล่งที่มาของความตื่นเต้นทางเซ็กส์และประสบการณ์
การดูแลสุขภาพ:
โลกของโอกาสในการสำรวจความลับของร่างกายและประสบการณ์ความสุข
เครื่องมือการแพทย์:
เครื่องมือสำหรับการเล่นและการสำรวจที่ไม่เพียงแค่รักษาแต่ยังกระตุ้นอารมณ์และกระตุ้นความใคร่
ฝึกงานทางการแพทย์:
นักเรียนพยาบาลที่กำลังเรียนรู้ทั้งการดูแลและการกระตุ้นความใคร่และความปรารถนา
การฝึกปฏิบัติทางคลินิก:
โลกของโอกาสในการสำรวจความลับของร่างกายและประสบการณ์ความสุข

ความลึกซึ้งเหล่านี้อาจเป็นการแสดงออกของความต้องการและความชอบส่วนบุคคลรวมทั้งเป็นวิธีที่จะสำรวจและเพลิดเพลินกับด้านต่าง ๆ ของเพศและความใกล้ชิด ที่นี่บนหน้าเว็บนี้คุณจะพบกับนวนิยายมากมายเกี่ยวกับเรื่องราวที่เราหวังว่าจะทำให้คุณได้รับแรงบันดาลใจ เรามีความยินดีที่จะได้ยินเกี่ยวกับความฝันหรือประสบการณ์ของคุณ