108 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

การสวมบทบาทและคอสเพลย์

คุยคนหนึ่งได้อีกคนนึง

คุยคนหนึ่งได้อีกคนนึง

สวัสดีครับ ผมชื่อวิง ปกติผมชอบเซ็กส์แนวสวิงหรือเซ็กส์หมู่มากๆ แต่ไม่ค่อยจะมีโอกาสนัก ส่วนใหญ่ผมก็จะหาจากเอ็มที่ทิ้งไว้ในเว็บเป็นส่วนใหญ่ ถ้าโชคดีก็จะมีคนที่ติดใจผม บางทีก็เล่นโฟนกันบ้าง บางทีก็นัดมาเอ...

ม ปลาย

ม ปลาย

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ของเพื่อนๆ มาก เรียกได้ว่าเป็นขา ประจำเลยทีเดียว เข้าเรื่องเลยละกันนะครับ ผมเป็นคนจังหวัดมหาสารคามครับ เพื่อนๆ หลายคนคงจะรู้จ...

เสมียนการฝ่ายบุคคล

เสมียนการฝ่ายบุคคล

เพื่อนผมชื่อไอ้นันตอนใกล้เที่ยง ผมได้ยินเสียงเพื่อนมันบ่นว่า อีสุ อีหีใหญ่ สักวันกูจะจับมึงเย็ดให้ได้ ผมเลยถามมันว่ามีเรื่องอะไรมา มันบอกว่ามันเข้าไปขอใบลาใน Office กับอีสุ เสมียนการบุคคลมันโดนอีสุ...

แค่ภายนอก กะ ประตูหลัง

แค่ภายนอก กะ ประตูหลัง

ธารินี เป็นสาว Bank อายุ 27ปี ที่เป็นสาขาจากต่างประเทศ วันหนึ่ง ผมสนิทกับเธอเพราะเธอเป็นฝ่ายการตลาด ที่คอยแนะนำสินค้า เธอจะอยู่นอก counterไปธนาคารที่ไรก็ได้คุยกับเธอ และ เธอดูแลหน่วยลงทุน ที่ผมซื้อกับ...

เย็ดเมีย

เย็ดเมีย

วันนึง ผมไปเที่ยวกะเพื่อนแล้วกลับบ้านดึก ผมกะว่าจะนอนบ้านเพื่อน ซักพัก โทรศัพท์มือถือก็ดังขึ้น แฟนเก่าผมโทรมาบอกว่า พรุ่งนี้มีงานที่ โรงเรียนเก่า แนต แฟนเก่าผมโทรมาบอก เอไปด้วยกันมั้ย ผมก็บอกว่า อาจจะ...

พี่โต้งกับแฟน

พี่โต้งกับแฟน

ต่อครับ วันนี้เป็นอาทิตย์และก็เป็นวันสิ้นเดือน ผู้กองกลับไปเยี่ยมบ้าน ผมไม่รู้จะไปไหน บ้านครูทรงพลก็ไปมาเมื่อวานตอนเย็นแล้ว ไปหาผู้พันบุญสมที่ไร่ดีกว่า เพราะตั้งแต่วันนั้น นี่ก็เกือบเดือนแล้ว ผมยังไม่...

สอนอะไรนะนี่

สอนอะไรนะนี่

ผมต้องเรียนไทย เพราะต้องตกแล้วตกอีกมาแล้ว หลายครั้ง อาจารย์ของผมก็เลยนัดสอนพิเศษให้ผม จริงๆ แล้วผมต้องเรียนเลขตอนเช้า แล้วถึงเรียนพิเศษต่อตอนบ่าย ผมก็ เรียนไปเรื่อยๆ จนกว่าอาจารย์จะเลิก ซึ่งบางทีก็เรี...

พี่น้องคล้องแขนแอ่นซะน้ำเขรอะ

พี่น้องคล้องแขนแอ่นซะน้ำเขรอะ

ปูกับพี่ก้องโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆค่ะ พี่ก้องเป็นลูกของน้าที่เป็นเพื่อนของแม่ปูและแก่กว่าปู 2 ปี เราสนิทกันมากจนพี่น้องน่ะค่ะ เล่นกันมาตั้งแต่เด็กละค่ะ ทะเลาะกันดีกันเสมอๆ จนกระทั่งเริ่มโตๆกันพี่ป้อง...

อาจารย์สายวิทย์ที่น่ารัก

อาจารย์สายวิทย์ที่น่ารัก

เรื่องของผมเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี่เอง ผมเรียนม.ปลายอยู่ที่โรงเรียนหนึ่งในกรุงเทพฯ ผมชอบเล่นบาสเป็น อย่างมาก แล้วก็จะไปเล่นทุกเสาร์อาทิตย์ที่โรงเรียน แล้วเรื่องของผมก็เกิดขึ้น เมื่อตอนไปเล่นบาสท...

เด็กต่างชาติโคตรเสียว

เด็กต่างชาติโคตรเสียว

ผมเรียนจบจากมหาลัยในญี่ปุ่นแห่งหนึ่งพอกลับมาทำงานที่เมืองไทยก็มีหลายที่ต้องการเรียกตัวไปทำงานด้วยแต่แล้วผมก็ตัดสินใจที่จะร่วมงานกับบริษัท ขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในไทยและมีสาขาทั่วเอเซีย และแล้วผมก็ถูกส่งไปป...

ครูทำโทษเด็ก

ครูทำโทษเด็ก

ผมเป็นครูพละโรงเรียนประถมศึกษาของเอกชนแห่งหนึ่งครับ หน้าที่ก็ตามชื่อคูรพละคือสอนพละ ผมรับผิดชอบเด็กปรถมหนึ่งถึงประถมหก ก็มีอยู่หลายห้องด้วยกัน การสอนพละเด็กๆก็ไม่มีอะไรยุ่งยากมากนัก หัดท่ากาย บริหาร...

เยสที่บ้านเธอ

เยสที่บ้านเธอ

ใครจะไปรู้ว่าหละว่าชีวิตแค่เด็กส่งพิซซ่าอายุ 18 อย่างผมจะได้เยสผู้หญิงคนนึง เรื่องมันเริ่มมาจากที่ผมได้รับออเดอร์จากลุกค้าคนหนึ่ง ซึ่งผู้จัดการบอกผมว่าระวังหน่อย เพราะเธอมีเรื่องไม่ค่อยดีนัก ผมขับร...

ในโรงเรียน

ในโรงเรียน

ผมกับแฟน ตอนนั้นผมเรียนอยู่ ม.6 ส่วนแฟนผมนั้นอยู่ ม.3 ช่วงนั้นผมก็คบกับแฟนมาได้ระยะหนึ่ง เริ่มมีอะไรกันบ้างแล้ว แต่เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นที่โรงเรียนครับ ช่วงนั้นผมกับแฟนค้อนข้...

เจอสามสาวรุมขย่มจนระบมดุ้นเอ็น

เจอสามสาวรุมขย่มจนระบมดุ้นเอ็น

ผมกำลังศึกษาอยู่ระดับมัธยมศึกษาชั้นม.5ครับเป็นโรงเรียนเอกชนเสียค่าเทอม แพงหน่อยครับแต่สบายเพราะพ่อกับแม่ผมรวยมีเงินส่งให้เรียนได้สบายอยู่แล้ว ครับที่นี้ผมได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งเธอชื่อ“ส้ม”เธอน่ารักมา...

Sex หมู่

Sex หมู่

ผมทำงานในบาร์ที่หนึ่ง เมื่อตอนเรียนผมก็มีเพื่อนสนิทที่พอจะสังสรร เฮฮากินเหล้า ร่วมทุกข์ร่วมสุขเยอะแยะ มีเพื่อนผมคนนึง ดันไปหลงรักดาวโรงเรียนเข้า ก็อย่างว่าเธอคนนั้นนะ สวยอย่าบอกใคร แต่เธอหยิ่งมาก แถมย...

คลานกลับบ้าน

คลานกลับบ้าน

ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก แต่ละคนล้วนแสบๆ ทั้งนั้น ผมเองก็ไม่ย่อย ตอนนี้อายุ 27 ขนาดมีแฟนมาหลายปีแล้ว ก็ยังไม่หยุดหาเศษหาเลยนอกบ้าน แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พี่สาวแฟนผมก็อายุเท่าผมมาอยู่รวมกัน ด้วยความใกล้...

ลักหลับทั้งคุณหนูและคุณนาย

ลักหลับทั้งคุณหนูและคุณนาย

นายทศ ชายวัยต้น 50 มีหน้าที่รับใช้ในงานทั่วไปให้กับคุณนายและคุณหนู สองแม่ลูกที่ชะตากรรมส่งผลให้ต้องใช้ชีวิตต่อสู้กับโลกทั้งโลกเพียงสองคน ท่านนายพลซึ่งเป็นยศทหารบกที่ทางราชการเลื่อนให้เป็นเกียรติหลักจา...

ฤทธิ์ไอ้เฒ่า

ฤทธิ์ไอ้เฒ่า

สวัสดีค่ะ หนูได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆ มาหลายท่านแล้วแต่ก็ไม่ค่อยเจอเรื่องของใครที่มีสไตล์เดียวกับหนูเลย หนูจึงอยากลองเล่าประสบการณ์ของหนูให้เพื่อนๆได้ลองอ่านดูบ้าง เพราะหนูเองก็มีประสบการณ์เสียวเยอ...

สาวมหาลัย

สาวมหาลัย

เรื่องเล่าของผมอาจผิดศีลธรรมไปหน่อย แต่ผมก็ไม่เคยลืมเลย ผมเป็นครูโรงเรียนต่างจังหวัด สอนอยู่ม.6 เด็กในโรงเรียนเยอะนะครับ แต่มีที่สะดุดตาผมคนนึง ก้อยเป็นเด็กที่น่ารักครับ ขาว สวย หุ่นดี เป็นดาวโรงเรียน...

ประตูหลังของน้องชมพู่

ประตูหลังของน้องชมพู่

ผมทำงานที่สนามบิน น้องชมพู่ก็ทำงานที่เดียวกันกับผม น้องเขาผิวสีน้ำผึ้ง หน้าอก ผมว่าไม่น่าน้อยกว่า35นะ น้องเขามีแฟนเป็นทอม ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจเพราะผมชอบน้องเขา ไม่ได้ชอบแฟนน้องเขา วันที่ทำให้ผมเริ่มมีอ...

กล่อมแฟนขอเอาน้อง

กล่อมแฟนขอเอาน้อง

เรื่อง นี้เพิ่งเกิดขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อนที่เปิดเทอมนี่เอง คือผมกะแฟนคบกันมาประมาณ 7 ปี แล้ว มาระยะสองสามปีหลังนี้ผมประสบปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ลงทำ ให้ พักหลังผมไม่ค่อยได้พาแฟนไปหาควา...

ออกรอบตอนน้ำท่วม

ออกรอบตอนน้ำท่วม

ออกรอบตอนน้ำท่วม ปลายปี 53 เป็นครั้งที่ 5 ที่ผมได้ออกรอบในฐานะชายเดี่ยว หลายครั้งที่ผ่านมาผมยังไม่เคยเล่าสู่กันฟังอ่ะ ผมอยู่สงขลา อายุ 33 ปี ช่วงนั้นเป็นช่วงหลังพายุเข้าถล่มสงขลาและพื้นที่ใกล้เ...

เปิดซิง มอไซต์รับจ้าง

เปิดซิง มอไซต์รับจ้าง

ต้นปี 2553 นี่เอง…ผมได้งานทำที่ จ.พระนครศรีอยุธยา….ในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งซึ่งไม่ได้อยู่ในตัวจังหวัด ..และนั่นเป็นครั้งแรกที่ผมได้มาที่จังหวัดนี้…ตอนที่ผมมาครั้งแรกได้ไปหา เช่าห้องแห่งหนึ่งอยู่ไม่ไก...

ข่มขืนน้องตาล

ข่มขืนน้องตาล

เห็นมีบางท่านบอกอยากอ่านเรื่องข่มขืน อยากบอกให้รู้ว่า ไม่มีใครที่ได้ไปข่มขืนชาวบ้านจริงๆ จะมานั่งลอยนวลเขียนเรื่องให้อ่านได้หรอกครับ อีกอย่าง คนที่ข่มขืนคนคงไม่มีความสามารถใช้เน็ทและพิมพ์ดีดอย่างแคล่ว...

อีโรติก, การสวมบทบาท, เครื่องแต่งกายประหลาด, การพัฒนาตัวละครที่กระตุ้นความรู้สึก, เครื่องราง, จินตนาการสุดระทึก, บทบาทสมมุติแนวทดลอง, ฉากรัก, S/M (ลัทธิซาโดมาโซคิสซึ่ม), การครอบงำและการยอมจำนน, ราคะ, การยั่วยวนแบบอีโรติก, การเล่นเครื่องแต่งกาย, อุปกรณ์ประกอบฉากประหลาด, การเล่นหน้ากากที่กระตุ้นความรู้สึก, จินตนาการสวมบทบาท , ตัวละครบ้า, รักการยั่วยวน , เครื่องแต่งกายที่กระตุ้นความรู้สึก, การแสดงบทบาทที่แปลกใหม่, การเล่นพลังที่เร้าอารมณ์, ธีมตันตระ, กฎการเล่นตามบทบาทประหลาด, รสที่ค้างอยู่ในคอ, ตัวละครเครื่องราง, การแต่งหน้าที่เร้าอารมณ์, สถานการณ์การทดลอง, อุปกรณ์เสริมประหลาด, บรรยากาศที่กระตุ้นความรู้สึก, การออกแบบเครื่องแต่งกายที่แปลกใหม่


"เครื่องแบบและคอสเพลย์" คืออะไร

"เครื่องแบบและคอสเพลย์" หมายถึงการใช้เครื่องแต่งกายและเครื่องแบบ ไม่ว่าจะมาจากอาชีพการงานหรือตัวละครสมมติ ในบริบททางเพศหรือความบันเทิง เครื่องแต่งกายเหล่านี้มักใช้เพื่อสำรวจจินตนาการและการสวมบทบาทนอกแบบเดิมๆ

คุณจะจัดการกับ "ความปรารถนาลับ" และ "ความฝันต้องห้าม" อย่างไร

ในการจัดการกับความปรารถนาที่เป็นความลับและความฝันต้องห้าม สิ่งสำคัญอันดับแรกและสำคัญที่สุดคือการยอมรับว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นส่วนหนึ่งของจินตนาการทางเพศโดยธรรมชาติ การสำรวจจินตนาการในลักษณะที่เคารพความยินยอมและขอบเขตเป็นสิ่งสำคัญ บางคนพบว่าการแบ่งปันจินตนาการของตนกับคู่รักนั้นมีประโยชน์ ในขณะที่บางคนก็เลือกที่จะเก็บไว้เป็นส่วนตัว

เราจะสำรวจ "ความลับของ Sinnliga" และ "Fantasier utan gränsers" ได้อย่างไร

การสำรวจความลับและจินตนาการอันเย้ายวนไร้ขีดจำกัดสามารถเติมเต็มและน่าตื่นเต้นได้ เริ่มต้นจากการสื่อสารและความไว้วางใจกับพันธมิตร หากเกี่ยวข้อง การสำรวจจินตนาการอาจรวมถึงการสวมบทบาท การสนทนาอย่างใกล้ชิด และการเคารพความยินยอม การสำรวจจินตนาการในลักษณะที่ให้ความรู้สึกสบายใจและปลอดภัยสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องถือเป็นสิ่งสำคัญ

มีจินตนาการที่ "ต้องห้าม" โดยสิ้นเชิงหรือไม่?

มันเป็นเรื่องส่วนตัวว่าจินตนาการนั้น "เป็นสิ่งต้องห้าม" หรือไม่ สิ่งที่ถือเป็นข้อห้ามนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลและวัฒนธรรมหนึ่งไปอีกวัฒนธรรมหนึ่ง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเข้าใจขอบเขตของตัวเองและเคารพผู้อื่น สิ่งสำคัญคือต้องแยกจินตนาการออกจากการกระทำ และให้แน่ใจว่าการสำรวจทั้งหมดเกิดขึ้นโดยได้รับความยินยอมและอยู่ภายในขอบเขตของทีม

ปิด

การสำรวจเครื่องแบบและจินตนาการคอสเพลย์ ความปรารถนาลับ และความฝันต้องห้ามเป็นการเดินทางส่วนตัวและซับซ้อน เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเข้าใจและยอมรับความโกรธและความปรารถนาของตนเอง การแบ่งปันจินตนาการและการสำรวจสิ่งเหล่านั้นสามารถกระชับความสัมพันธ์ใกล้ชิดและยกระดับชีวิตทางเพศได้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องทำด้วยความรับผิดชอบและให้ความเคารพ