109 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ตำแหน่งทางเพศที่เซ็กซี่

หนุ่มหล่อร้านขายหนังสือเก่า

หนุ่มหล่อร้านขายหนังสือเก่า

สวัสดีคับ ผมก้เปงคนนึงที่อยากมาเล่าประสบการณ์เสียวๆ ให้เพื่อนๆฟังกัน เรื่องมันมีอยู่ว่า ในตอนนั้น เวลาค่ำๆ ผม อยากจะลองไปซื้อพวกหนังสือเกย์ หนังเกย์มาดู แต่ก้ไม่ค่อยกล้า แต่ผมก้ยังพยายามไปเดินหาอ...

โดนเจ้านาย(ฝรั่ง)กระทุ้ง

โดนเจ้านาย(ฝรั่ง)กระทุ้ง

ฉันแต่งงานมีสามีแล้วค่ะ เป็นคนขาวเพราะพ่อฉันเป็นคนจีน รูปร่างไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน ยังไม่มีลูก แต่งงานมาได้ 3 ปีแล้ว ชีวิตครอบครัวก็มีความสุขดีตามสมควร เว้นอยู่แต่เรื่องบนเตียงที่ยอมรับว่าไม่ค่อยมีค...

หนูเมา

หนูเมา

หนูชื่อ “เอม”ปัจจุบันอายุ 25 ปีพอดี หนูเป็นสาวเปรี้ยวชอบแต่งตัวโป๊ๆเปรี้ยวๆ ชอบเที่ยวกับเพื่อนทั้งชายและหญิง แถมหนูยังชอบดื่มอีกต่างหาก และการถูกผู้ชายถูกเนื้อต้องตัวเล็กๆน้อยๆ เช่นจับหรือบางทีก็ยอมให...

คุณหมอตรวจภายใน

คุณหมอตรวจภายใน

ดิฉันอายุ 23 ปี ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินแห่งหนึ่ง ยังไม่แต่งงานหรือเคยมีเพศสัมพันธ์กับใครมาก่อน ช่วงหลังๆมาดิฉันปวดท้องแบบหน่วงๆบ่อยๆจึงตัดสินใจไปตรวจภายในที่คลีนิคแถวบ้าน(ขอสงวนชื่อคลีนิคและชื่อห...

ครั้งแรก

ครั้งแรก

เมื่อก่อน ผมไม่เคยคิดที่จะมีอะไรกับใครมาก่อนทั้งชายและหญิง เพราะผมเองมักจะเป็นคนที่ระวังตัวมากพอสมควร ตอนนั้นผมเรียนอยู่มหาลัยปี2 อยู่มาวันหนึ่ง ผมได้รู้จักกับเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งทาง msn เขาชื่อใหญ่ เ...

น้องนุ่มลูกตำรวจ

น้องนุ่มลูกตำรวจ

เมื่อ ไม่นานมานี้ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า "นุ่ม" นุ่มเป็นลูกสาวนายตำรวจผู้ใหญ่ระดับสารวัตรประจำสถานีตำรวจแห่งหนึง เธอมีพี่น้องสองคน เธฮเป็นพี่สาวคนโต อายุประมาณ 16 ปี ส่วนน้องชายอายุป...

นวดรูหมอ

นวดรูหมอ

ผมเข้าไปรับบริการ อาบ-อบ-นวดแห่งหนึ่ง ยอมรับเลยว่าตื่นเต็นมากเลย ที่นี้ดูจากข้างนอกแล้วไม่รู้เลยว่าเป็น อาบ-อบ-นวด เหมือนกันโรงแรมทั่วๆไป มีห้องพักด้านบนไว้บริการ ด้านล่างก็มีสระว่ายน้ำ ทราบภายหลังว่า...

นักตะกร้อเสียว

นักตะกร้อเสียว

ในวันหยุดช่วงเย็นๆ ผมรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว เลยเดินออกไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง หวังที่จะดูพวกหนุ่มๆทั้งหลายเล่นกีฬากัน จึงหยิบหนังสือไปนั่งอ่าน เลือกมุมที่สามารถแอบมอง ได้ถนัดๆนิดนึง ผ...

ทำครูท้อง

ทำครูท้อง

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผมเองเป็นเรื่องที่เกิดมานานแล้วแต่ผมไม่เคยลืมเลยถึงแม้ปัจจุบันผมมีเมียมีลูกแล้วแต่เมื่อคิดถึงเมื่อไหร่เสียวทุกทีวันนั้นผมต้องอยู่ซ้อมกีฬาในโรงเรียนเสร็จแล้วผมก็กลับเข้าไปเก็บชุดในห...

ให้เมียลอง

ให้เมียลอง

ผมเป็นคนหนึ่งที่มีจิตใจชอบเรื่องการสวิงกิ้ง อยากเห็นเมียตนเองมีความสุขจากน้ำมือชายอื่นแต่การจะชักจูงโน้มน้าวจิตใจให้เมียยอมนั้นมันยาก เพราะผู้หญิง(ยกเว้นผู้หญิงอย่างว่า) การที่จะยอมให้ผู้ชายได้เย็ดนั้...

เจ๊ริน

เจ๊ริน

ผม ชื่อ "เอ็ม" อายุ 22 ปีบ้านเดิมอยู่ต่างจังหวัดแต่ตอนนี้ผมเข้ามาอยู่ที่จังหวัดนนทบุรีมาเช่าบ้านอยู่กับ เพื่อนคนหนึ่งเพื่อนคนนี้เขาทำงานก่อนผมหลายปีส่วนผมก็เป็นรุ่นน้อง เข้ามาอยู่ได้ปีกว่าเท่านั้น ที่...

เสียวสุด..สุดเสียว

เสียวสุด..สุดเสียว

ผมชื่อสมชายตอนนี้ทำงานอยู่ในกทม ในบริษัทเล็กๆ แห่งหนึ่งแถวอโศก ตอนเย็นวันหนึ่งผมก็นั่งเปิดเวบอ่านเรื่องประสบการณ์เสียวอยู่ที่โต๊ะทำงาน ซึ่งตอนนี้ใน บริษัทเหลือผมอยู่กับพี่ปลาสองคน พี่ปลาทำงานฝ่ายบุค...

ฟันน้องสาวเพื่อน

ฟันน้องสาวเพื่อน

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เองครับ ตอนนี้ผมเรียนอยู่มหาลัย ปี 3 แล้วคือผมมีเพื่อนแถวบ้านอยู่คนนึงชื่อต้อง มันมีน้องสาวอยู่คนหนึ่ง ชื่อว่าต่าย ผิวของต่ายขาวจั๊วะคงได้เลือดทางแม่มาเยอะ ตอนที่เห็นต...

หลานสาว

หลานสาว

ผมเป็นคนต่างจังหวัดหลังจากเรียนจบก็ได้เข้ามาทำงานใน กทม. พักกับพี่ชายและพี่สะใภ้ ที่บ้านพี่ชายมีหลานสาวที่เป็นญาติห่างๆกันอีกคนที่มาอาศัยอยุ่ด้วยกำลัง เรียนอยู่ ม.ปลายหน้าตาก็น่ารักเหมือนเด็กวัยรุ่นทั...

เซลสาว ชอบโชว์

เซลสาว ชอบโชว์

หนูเป็นพนักงานขายของค่ะต้องไปอยู่ต่างจังหวัดบ่อยๆ ย้ายไปเรื่อยๆตามแต่เจ้านายจะส่งไป เมื่อเดือนก่อนหนูถูกย้ายไปจังหวัด...ทางเหนือ.......ที่พักเต็ม ก็เลยต้องไปเช่าบ้านอยู่ก่อน หายากจริงๆบ้านเช่านี่ มาได...

เสียสาวเพราะอารมณ์

เสียสาวเพราะอารมณ์

ฉันชื่อแอน ฉันอายุ20ปี ฉันคบกับแฟนหนุ่มมาได้ปีกว่าๆแล้ว แต่ยังไม่เคยมีอะไรกันเลย เราก้อใช้ชีวิตตามประสาคู่เหมือนคนอื่นๆทั่วไป บางทีเสาร์-อาทิตย์ฉันก้อไปหาเค้าที่ห้อง บางทีก้อค้างที่นั้น เราเคยนอนด้วยก...

รักแม่..เลยต้องช่วยพ่อ

รักแม่..เลยต้องช่วยพ่อ

พ่อของผมแกรักแม่ผมมากๆคับ ไม่เคยทำอะไรให้แม่หรือครอบครัวหนักใจเลย พ่อทำทุกอย่างพ่อครอบครัวของเราจริงๆ ผมเป็นลูกชายคนเดียวในบ้านคับ พี่สาวแต่งงานไปแล้ว ไปอยู่บ้านแฟนเขา แต่ก็แวะเวียนมาเยี่ยมครอบครัวของ...

เชิงชายสุดโหด

เชิงชายสุดโหด

แทค หนุ่มหล่อวัย 25 ปี ทำงานเป็นผู้จัดการบริษัทใหญ่แห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ มีฐานะดี ดูสุภาพภูมิฐาน ขับเบนซ์โก้หรู แต่ลึก ๆ เขามีนิสัยที่อ่อนโยน และอบอุ่น มีแต่คนรัก เขามีเพื่อนเยอะ และมีคนชอบเยอะเช่นก...

โดนรุมทั้งในน้ำและบนหาด

โดนรุมทั้งในน้ำและบนหาด

สามีแก้วชื่อ “หนุ่ม” ทำงานอยู่แหลมฉะบัง วันหนึ่งหลังเลิกงาน พี่หนุ่มพาแก้วไปเที่ยวพัทยา ถึงหาดจอมเทียนราว 5 โมงกว่า ฝนกำลังจะมา คนเล่นน้ำทะเลมีไม่มาก บรรยากาศกำลังดี แก้วบอกพี่หนุ่มว่าเสียดายที่ไม่ได้...

อมควยฝรั่งบน..เครื่องบิน !

อมควยฝรั่งบน..เครื่องบิน !

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ฉันอยากจะเล่าสู่กันฟัง ในเช้าของวันที่ฉันต้องเดินทางเพื่อไปหาแฟนที่ทำงานใน สิงค์โปร์ ฉันกับแฟนไม่ได้เจอกันมาเกือบๆหกอาทิตย์เห็นจะได้ค่ะ ยอมรับแบบไม่อายว่า...เงี่ยนมา...

ซ้อครับผมเงี่ยน

ซ้อครับผมเงี่ยน

ผมทํางานบริษัทเป็นระบบในครอบครัวผมอยู่แผนกบัญชีหัวหน้าผมเป็นเมียลูกชายเถ้าแก่ผมเรียกเธอว่าซ้อ ซ้อเป็นคนน่ารักผิวขาวตามแบบคนจีนรูปร่างเล็กแต่นมใหญ่อายุประมาน34-35ปีแต่ดูดีมากตามแบบฉบับคนรวยผมแอบมองซ้อเ...

หลีดมหาลัย

หลีดมหาลัย

ตัวผมเองตอนนี้อายุก็จะเลข3แล้ว ก็จบมหาลัยมาก็จะสิบปีแล้วครับ ก็ทำงานจนเปิดกิจการของตัวเองได้ ผมมีญาติอยู่คนนึง อันที่จริงก็เป็นหลานสาวผมนี่แหละ เพิ่งจะเข้ามหาลัยรัฐแห่งหนึ่งใน กมท. ก็ที่เดียวกับที่ผมจ...

เด็กไซน์ไลน์

เด็กไซน์ไลน์

ผม เป็นคนที่ชอบใช้บริการเด็กๆ ไซด์ไลน์ผ่าน เอเย่นต์เป็นประจำ แต่ต้องเป็นเอเย่นต์เด็กๆ ที่รับงานเองด้วย ครั้งหนึ่ง..เอเย่นต์ขาประจำชื่อน้องตูนโทรมาว่ามีเพื่อน 2 คน จะขึ้นคู่มั้ย ไอ้ผมมันชอบให้เด็กๆ รุม...

ลูกครึ่งอังกฤษสุดมัน

ลูกครึ่งอังกฤษสุดมัน

แฟนผมเป็นสาวลูกครึ่งแม่ไทย พ่ออังกฤษ เธอชื่อ ซาว่า เรียนอยู่พาณิชย์แถวสาทร อายุ 16 และอยู่หมู่บ้านเดียวกับผม เรารู้จักกันเมื่อตอนปีใหม่ที่ผ่านมา ตอนนั้นผมกำลังจะกลับบ้านต้องนั่งรถตู้กลับ เช่นเดียวกับซ...

ตำแหน่งมิชชันนารี: มิชชันนารี คลาสสิค เจาะลึก ตำแหน่งสุนัข: Doggy, จากด้านหลัง, การกระตุ้น, ตำแหน่งคาวเกิร์ล: คาวเกิร์ล, ด้านบน, ควบคุม, ตำแหน่งช้อนโกหก: ช้อนโกหก, สนิทสนม, โอบกอด, ท่ายืน: ยืน, เป็นธรรมชาติ, พิงกำแพง, ตำแหน่งอาร์มแชร์: อาร์มแชร์ ตัก ลูบไล้ การตั้งค่าสลิง: สลิง ความไร้น้ำหนัก ความเข้มข้น ตำแหน่งดอกบัวนอน: ดอกบัวขั้นสูงช้า ท่าช้าง: ช้าง, กาง, G-spot, Omvänd มิชชันนารีställingen: มิชชันนารี Omvänd, การเปลี่ยนแปลง, การสบตา, ขาตั้งช้อนแบบบิด: ช้อนแบบบิด เข้ม มุม Sidospringer: Sidospringare ขี้เล่น หลากหลาย ตำแหน่งตัวรับ: ตัวรับ, ตัวกระตุ้น, G-spot, ตำแหน่งเบาะนั่ง: เบาะนั่ง, ระบบควบคุม, การแปรผัน, Ankel-över-huvud-ställningen: Ankel över huvod, ความยืดหยุ่น, โซนซึ่งกระตุ้นความกำหนด, น้ำตกวัทเทนฟอลส์สเตลนิงเงน: น้ำตกวัทเทน ความสูง ความเข้มข้น


บทนำถึง: ท่าเซ็กส์

เซ็กส์เป็นส่วนประกอบธรรมชาติของพฤติกรรมและวัฒนธรรมของมนุษย์ การทดลองกับท่าเซ็กส์ต่าง ๆ เป็นการปฏิบัติที่แพร่หลายสำหรับมาก ๆ คน มีหลายเหตุผลที่ผู้คนเลือกที่จะสำรวจท่าและเทคนิคต่าง ๆ ในขณะที่มีกิจกรรมทางเพศ จนกว่าพวกเขาจะพบท่าที่ถูกต้อง

1. ความหลากหลายและความเพลิดเพลิน

หนึ่งในเหตุผลหลักที่คนทดลองกับท่าเซ็กส์ต่าง ๆ คือเพื่อให้ได้ความหลากหลายและความเพลิดเพลิน ตัวอย่างบางอย่างของท่าเซ็กส์ยอดนิยมที่อาจให้ความหลากหลายและความเพลิดเพลินได้รวมถึง:

 • ท่ามิชชั่นเนียร์
 • ท่าหมาทอง
 • ท่าแอมะซอน
 • ท่า 69
 • ท่าแฟทูยี่

2. ค้นพบท่าใหม่ที่นี่บนเว็บไซต์

โดยการทดลองกับท่าต่าง ๆ ผู้บุคคลและคู่รักสามารถค้นพบว่าพวกเขาชอบอะไรและสิ่งที่รู้สึกสบายที่สุดหรือที่กระตุ้นมากที่สุดสำหรับพวกเขา ตัวอย่างบางอย่างของท่าที่อาจช่วยให้ค้นพบความชอบรวมถึง:

 • ผู้หญิงด้านบน
 • ด้านหลังต่อด้านหลัง
 • นอนด้านข้าง
 • ท่าที่ยืน
 • จากหลัง

3. ความท้าทายและความตื่นเต้นสู่การผจญภัย

บางคนมองหาความตื่นเต้นและความตื่นเต้นในกิจกรรมทางเพศของพวกเขาและพิจารณาการทดลองกับท่าเซ็กส์ต่าง ๆ เป็นวิธีในการท้าทายตนเองและคู่ของตน ตัวอย่างบางอย่างของท่าเซ็กส์ที่ท้าทายรวมถึง:

 • ท่าลอตุส
 • ท่า 69 ตัวยืน
 • คาวบอยตัวย้อนกลับ
 • ท่าแมลง
 • เพศที่ตำแหน่งต่าง ๆ