132 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

การนอกใจและกิจการ

เด็กเอ๋ย....เด็กน้อย

เด็กเอ๋ย....เด็กน้อย

ผมไม่เคยคิดชอบเด็กๆเลยแม้แต่น้อย เพราะสเปคผม ต้องหล่อและสมาร์ทแบบคนทำงาน ด้วยเหตุผลที่ผมชอบความเจนจัดของคู่ขา เด็กๆ ไม่ค่อยเก่ง สู้คนที่ทำงานแล้ว แต่ประสพกามโชคโชน ผมชอบคู่ขาที่มีเครื่องเคราสีเข้ม หัว...

น้องแอ้ม

น้องแอ้ม

สวัสดีครับหลังจากที่ก่อนหน้านี้ผมเคยมาเล่าไว้แล้วครั้งนึง วันนี้มาเรื่องที่สองครับ เรื่องมีอยู่ว่าช่วงปิดเทอมที่ผ่านมานี้ ผมมีโอกาสได้ไปบ้านเพื่อนผมคนนึง((เพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนปฐม)) วันนั้นผมไปหามันต...

ติดใจ5รุม1

ติดใจ5รุม1

สวัสดีค่ะ หนูชอบอ่านประสบการณ์เซ็กส์หมู่มากเลย แต่ไม่เคยคิดว่าจะได้สัมผัสกะตัวเอง ตอนนี้หนูอายุ 22 ปีค่ะ แฟนหนูน่ะไปเรียนต่อต่างประเทศ หนูก็เหงาน่ะซิคะ ประมาณ 4-5 เดือนหลังจากที่แฟนไปเรียนต่อ หนูก็มีก...

เอากันในคอนเสิร์ต

เอากันในคอนเสิร์ต

สวัสดีครับ ผมมาพร้อมเรื่องสั้นเสียวๆๆที่เคยเกิดขึ้นจริงกะตนเองครับ....คราวนี้เปงเรื่องที่ค่อนข้างนานพอควรนะครับแต่ว่านึกทีไรเสียวปลายควยทุกทีเลยครับ....คือเคยมีคอนเสิร์ต No Parents ที่อิมแพ็คอ้ะครับไม...

น้องอยากลอง

น้องอยากลอง

จอยน้องสาวผมอายุ 18 ปี ห่างจากผมสองปี เราสนิทกันมากน้องสาวเป้นคนขาวน่ารักค่อนข้างแก่นๆหน่อยเมื่อโตเป็นสาวอะไร ดูดีไปหมดบ้างครั้งผมแอบมองส่วนเว้าส่วนโค้งก็เกิดอารมณ์เหมือนกัน เวลาผมอยู่บ้านจะอาบน้ำผมช...

พิธีล้างบาปของนาตาเชีย

พิธีล้างบาปของนาตาเชีย

นาตาเซียกับหลวงพ่อ เสียงดนตรีและเสียงสวดดังออกมาจากโบสถ์ ทำให้ผู้ได้ยินรู้สึกวังเวงยิ่งนัก ทุกคนในวิหารอันศักดิ์ต่างเคร่งศาสนายิ่ง ภายใต้การนำของนักบวชผู้สำรวมอยู่ภายในชุดดำ เสียงอันไพเราะดังมาจากปา...

เมื่อเมียผมมีชู้

เมื่อเมียผมมีชู้

ผมมีเรื่องชีวิตคู่จะเล่าให้ฟังครับผมอายุ35 ภรรยาผมอายุ32 เธอมีอัธยาศัยดี แต่งตัวเรียบร้อย นิสัยเข้ากับคนง่าย หน้าตาดี ตาคม ผมดำยาวสลวย ยิ้มเก่ง ผิวพรรณขาวนวลเพราะเธอมีเชื้อจีนอยู่ด้วยที่สำคัญรูปร่างเธ...

เมื่อผัวหามาให้

เมื่อผัวหามาให้

ดิฉันอายุก็ 40 แล้วรูปร่างก็อวบอึ๋มตามวัยขนาด 36-28-38 หนัก 55 ส่วนสามี 50 กว่า แต่ก่อนเรื่องเรื่องบนเตียงของเราก็มีความสุขแบบคู่อื่นทั่วๆไป จนมาระยะหลังสามีรู้สึกว่าไม่ค่อยได้นอนกับดิฉันเหมือนแต่ก่อน...

เย็ดแม่ยายเสียวจริงว่ะ

เย็ดแม่ยายเสียวจริงว่ะ

เรื่องนี้เกิดกับผมจริงๆครับผมจบการศึกษาระดับปวส.ช่างกลที่ต่างจังหวัดแล้วมาได้ทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ปทุมธานี กับโรงงานผลิตชิ้นส่วนไมโครชิพ ถ้าเอ่ยชื่อคิดว่าหลายคนคงรู้จักเป็นหัวหน้าแผนกมาตรวัดครั...

น้องอิม

น้องอิม

ผมมีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ เล่าสูกันฟังครับ เป็นประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นเมื่อประมาณต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้เองครับผมได้พานักเรียนชั้น ม.3 ซึ่งเป็นโรงเรียนขยายโอกาสไปเข้าค่ายเพื่อทำกิจกรรมอย...

ไม่คิดว่าจะได้เธอ

ไม่คิดว่าจะได้เธอ

ผมไม่เคยส่งเรื่องเล่ามาเลยเป็นครั้งแรกอยากจะเผยแพร่ประสบการณ์ของตัวผมเองบ้าง เรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อมกราคมปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมไม่สามารถลืมมันได้ตลอดชีวิต วันนั้นเป็นวันประกาศผลสอบเข้าไปเร...

แอบฟันน้องเมีย

แอบฟันน้องเมีย

ผมแต่งงานแล้ว แต่เป็นการแต่งเข้าบ้านเมีย เพราะว่าที่บ้านเมียไม่มีใคร ที่เป็นผู้ชายเลย มีแม่ยาย เมีย น้องเมีย และคนใช้ที่เพิ่งเข้ามาใหม่1คน พ่อตา เสียไปนานแล้ว สำหรับเซ็กส์ของผมกับเมีย ก็เป็นอะไรที่เปอ...

สาวส่งเอกสารที่รัก

สาวส่งเอกสารที่รัก

สวัสดีครับผมอยู่ภูเก็ต ผมเป็นคนกรุงเทพฯแต่ต้องมาทำงานที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อมาจัดตั้งบริษัทให้เพื่อน จึงมาเช่าตึกแถวและที่ใกล้ๆก็มีสำนักงานบัญชีที่เราให้เขาช่วยทำบัญชี และมีน้องผู้หญิงเป็นคนเดินเอกสารม...

ประสบการณ์ตรง เมียถูกเย็ด

ประสบการณ์ตรง เมียถูกเย็ด

ผมอายุ ๔๒ รับราชการ ส่วนเมียผมทำงานแบงค์แห่งหนึ่ง มีลูกด้วยกันหนึ่งคน โดยใจจริงแล้วผมอยากให้เมียโดนผู้ชายคนอื่นเย็ด ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะรับได้หรือเปล่า แต่เวลาอ่านเรื่องหรือดูหนังเกี่ยวกับ...

ปายIncest

ปายIncest

25 และ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมาผมได้ไปเที่ยวอำเภอปายกับพี่ฝ้ายพี่สาวคนสวยของผม เป็นครับแรกเลยที่ผมได้มาที่นี่ มันสวยและโรแมนต์ติคแบบสุดๆเลยครับ ถ้าได้มากับแฟนคงจะเยี่ยมมาก แต่ผมต้องมาเป็นเพื่อนพี่ฝ้ายตามค...

นอนกอดเล่นแล้วก็

นอนกอดเล่นแล้วก็

สวัสดี คับ เรื่องของผมเกิดขึ้นมานานหลายปีมากแล้วล่ะคับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง และผมสนิทสนมกับรุ่นน้องคนหนึ่งเธอชื่อว่าน้องอำ ด้วยเหตุที่ว่าเราได้ทำกิจกรรมร่วมกันหลายอย่างในโรงเรี...

เพื่อนสนิท

เพื่อนสนิท

สวัสดี ครับผมกลับมาเล่าให้เพื่อนฟังอีกครั้งนะครับผมเชื่อว่าทุกคนต้องผ่านช่วงวัย รุ่นและแน่นอนเพื่อนสมัยวัยรุ่นในกลุ่มย่อมมีคนที่สนิทเป็นพิเศษหนึ่งในนั้น คือต้นเพื่อนผมเองตอนนั้นอายุ15ย่าง16แน่นอนนมผมเ...

โดนจนโทรมเลย

โดนจนโทรมเลย

ผมพึ่งจีบรุ่นน้องได้คนนึงเธอเป็น คนน่ารักมาก เราตกลงเป็นแฟนกันครับกะว่าเรียนจบจะแต่ง ทีแรกเธอยินยอมแค่ให้กอดได้จูบได้ ต่อมาก็กล้าจับควยผมชักว่าวให้ แต่เรื่องขอเย็ดหีกะให้ เธอ อมควย เธอยังไม่ยอม ผมก้ยั...

พ่อสามีพาลูกสะใภ้ขึ้นสวรรค์

พ่อสามีพาลูกสะใภ้ขึ้นสวรรค์

หนูเป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องบนเตียงโดยไม่รู้ตัว หนูแต่งงานกับสามีตอนอายุยังไม่มากค่ะโดยสามีของหนูอายุ 35 แต่หนูอายุแค่ 22 เท่านั้นเองคะเดิมหนูอาศัยกันอยู่สองคนที่กรุงเทพฯ แต่พอเกิดพิษเศรษฐกิจเมื่อราวปี ...

สวรรค์เป็นใจกับนักเรียนใต้

สวรรค์เป็นใจกับนักเรียนใต้

ผมมีโอกาสได้ไปนมัสการพระชื่อดังที่สุดในจังหวัดปัตตานี หลังจากกราบไหว้รูปเหมือนของท่านแล้ว ก็ขับรถไปเที่ยวน้ำตกทรายขาว เพราะเป็นวันเสาร์ ผู้คนจึงมาพักผ่อนมากมาย ดูจากการแต่งกายของคนส่วนใหญ่และภาษากา...

แก้บนเลยโดนเอา

แก้บนเลยโดนเอา

ผมแต่งงานกับภรรยามา 5ปีแล้วแต่ยังไม่มีลูกเราได้ไปปรึกษาหมอหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นหมอที่ต่างประเทศก็ตาม ทางหมอตอบเหมื่นกันว่าไม่มีทางสาเหตุ เชื่อของผมไม่แข็งแรงและรังไข่ของภรรยาผมก็ผลิตไข่ได้ไม่สมบูร เราจ...

ดิฉันและพี่สะใภ้

ดิฉันและพี่สะใภ้

. ''พี่ขา...'' จากเนินอก...เธอโลมเลียไปที่ใต้ราวอก... ดิฉันสะดุ้ง...ดูเหมือนมันจะเป็นจุดอ่อน... นิ้วมือของเธอ...กรีดไปตามร่องผ่า...สัมผัสกับติ่งเน ื้อ... ''อู๊ย...'' ''เสียวหรือ.....

เสียเพื่อนเพราะล่อแฟนมัน

เสียเพื่อนเพราะล่อแฟนมัน

เรื่องมีอยู่ว่าผมกับเพื่อน 3 คนนั่งกินเหล้ากันอยู่ก็มีผม มีไอ้อ้า และไอ้พี วันนั้นไอ้พีมันมีของดีติดมาด้วยคือซิงเจอร์ขาวมันเอามาอวดพวกผมคุยว่าหาซื่อมาในราครโคตรแพงเลย(สำหรับผมนะ) คุยถึงสรรพคุณต่าง แต่...

ไปเสม็ด เลยเสร็จกะเทย

ไปเสม็ด เลยเสร็จกะเทย

ผมเป็นสมาชิกของเว็บเอาท์ดอร์เว็บหนึ่งครับ ซึ่งสมาชิกจะต้องถ่ายรูปโป๊โชว์ควยไปโพสไว้ในเว็บบอร์ด ซึ่งผมก็เลือกที่หมายในการถ่ายรูปนู๊ดที่เกาะเสม็ด ไปถึงวันแรกผมก็สำรวจพื้นที่ที่จะถ่ายรูป พร้อมกับเล่นน...

การละเมิดความภักดี, การมีเพื่อนแฟน, คนรักร่วมแฟน, การละเมิดความไว้วางใจ, ความไม่ซื่อสัตย์ในความสัมพันธ์, ความลับในความสัมพันธ์, การค้นพบเรื่องแฟน, คู่รักที่ทำผิด, การทดสอบความภักดี, ความสงสัย, ความเจ็บปวดใจ, การล่มสลายของความรัก, การทรยศ, การกระทำที่ผิดศีล, การมีเรื่องแฟนที่ไม่รู้ตัว, ผลของการละเมิดความภักดี, การละเมิดข้อตกลงการสมรส, การซ่อมแซมความไว้วางใจ, การพิจารณาตัวเองหลังจากการละเมิดความภักดี


บทนำเกี่ยวกับ: การเป็นไร้ความซื่อสัตย์และเรื่องนอกใจ

"การเป็นไร้ความซื่อสัตย์" หมายถึงการละเมิดความสัมพันธ์หรือการสมรสที่มีอยู่โดยการมีความสัมพันธ์ที่เป็นส่วนตัวหรือโรแมนติกกับบุคคลอื่นๆ โดยไม่ได้รับการยินยอมจากคู่สมรสหรือพาร์ทเนอร์ มันเป็นรูปแบบหนึ่งของความไม่ซื่อสัตย์และอาจมีผลลัพธ์ที่รุนแรงต่อความสัมพันธ์

การจัดการกับ "การเป็นไร้ความซื่อสัตย์" และ "ความไม่ซื่อสัตย์"

การจัดการกับการเป็นไร้ความซื่อสัตย์และความไม่ซื่อสัตย์ต้องการการสื่อสารที่ซื่อสัตย์และการสะท้อนตัวของตนเอง เริ่มต้นด้วยการยอมรับการกระทำและความผิดพลาดของตนเอง มีผู้คนมากมายพิจารณาว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะหาความช่วยเหลือจากการรักษาหรือการปรึกษาเพื่อเข้าใจสาเหตุของการเป็นไร้ความซื่อสัตย์และทำงานกับการสร้างความไว้วางใจและความสัมพันธ์ใหม่

ความแตกต่างระหว่าง "ความสนใจโรแมนติก" และ "การละเมิดความซื่อสัตย์"

"ความสนใจโรแมนติก" และ "การละเมิดความซื่อสัตย์" ระบุไปที่สิ่งเดียวกันโดยทั่วไป นั่นคือการมีความสัมพันธ์โรแมนติกหรือสัมพันธ์ที่ส่วนตัวนอกความสัมพันธ์หลักของตน ความแตกต่างอยู่ที่วิธีการแสดงออก "ความสนใจโรแมนติก" อาจแสดงถึงความรู้สึกที่มีการเกิดขึ้น ในขณะที่ "การละเมิดความซื่อสัตย์" อธิบายถึงมันเป็นเรื่องทางกายเท่านั้น

สามารถทำให้ความสัมพันธ์ที่เป็นไร้ความซื่อสัตย์มีชีวิตอยู่ได้หรือไม่?

ใช่ บางความสัมพันธ์สามารถทำให้ความสัมพันธ์ที่เป็นไร้ความซื่อสัตย์อยู่ได้ แต่มันเป็นกระบวนการที่ท้าทาย มันต้องการงานจากทั้งสองฝ่ายเพื่อที่จะสร้างความไว้วางใจและจัดการกับปัญหาพื้นฐานที่นำไปสู่การเป็นไร้ความซื่อสัตย์ การรักษาที่ดีและการสื่อสารที่ซื่อสัตย์อาจเป็นเครื่องมือสำคัญในกระบวนการนี้

สามารถหลีกเลี่ยง "การเป็นไร้ความซื่อสัตย์" ได้หรือไม่?

แม้จะไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะไม่เกิดการเป็นไร้ความซื่อสัตย์ สามารถทำสิ่งต่างๆ เพื่อลดความเสี่ยงได้ ซึ่งรวมถึงการรักษาการสื่อสารอย่างเปิดเผยกับพาร์ทเนอร์ การจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์อย่างเหมาะสมและการเลือกที่จะทำงานกับความสัมพันธ์เมื่อเผชิญกับความท้าทาย

สรุป

การเป็นไร้ความซื่อสัตย์และผลลัพธ์ของมันเป็นเรื่องที่ซับซ้อน การเข้าใจสาเหตุของการเป็นไร้ความซื่อสัตย์และการจัดการด้วยความรับผิดชอบต้องใช้เวลาและความพยายาม สำหรับคู่รักมากมาย มันเป็นไปได้ที่จะผ่านมันไป แต่มันต้องการการสื่อสารที่ซื่อสัตย์และความตั้งใจที่จะทำงานกับความสัมพันธ์

พจนานุกรม

การเป็นไร้ความซื่อสัตย์
การละเมิดความสัมพันธ์หรือการสมรสที่มีอยู่โดยการมีความสัมพันธ์ที่เป็นส่วนตัวหรือโรแมนติกกับบุคคลอื่นๆ โดยไม่ได้รับการยินยอมจากคู่สมรสหรือพาร์ทเนอร์
ความละเมิดความซื่อสัตย์
รูปแบบหนึ่งของความไม่ซื่อสัตย์ที่บุคคลทำการกระทำอย่างละเมิดต่อสัญญาสมรส
ความสนใจโรแมนติก
ความสัมพันธ์โรแมนติกหรือสัมพันธ์ที่ส่วนตัวนอกความสัมพันธ์หลักของตนโดยที่รวมความรู้สึกเข้าไป
การละเมิดความซื่อสัตย์
ความสัมพันธ์ที่เป็นพละกำลังทางกายที่อยู่นอกความสัมพันธ์หลักโดยที่มักจะไม่มีความผูกพันทางอารมณ์

เพื่อสำรวจประสบการณ์และจินตนาการเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นไร้ความซื่อสัตย์และเรื่องนอกใจ คุณสามารถอ่านนิยายเรื่องโรแมนติกบนหน้าเว็บไซต์ได้


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ