93 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ความอัปยศอดสู

ความลับของเมียสาว 1

ความลับของเมียสาว 1

........บ้านเดี่ยว 2 ชั้นไม่ใหญ่มากมายอะไร ในหมู่บ้านใจกลางเมือง เป็นของสามี-ภรรยาคู่หนึ่ง ซึ่งแต่งงานมาแล้วร่วม 2ปี ฝ่ายชายเป็นพนักงานฝ่ายขาย ของบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง ด้วยยอดขายที่ทะลุเป้า รายได้ข...

โดดเรียน...สนุก

โดดเรียน...สนุก

ผมเป็นนักศึกษาธรรมดาที่มักจะโดดเรียนไปนั่ง chat และวันนี้ก็เช่นเดิม ผมเกิดเบื่อๆขึ้นมาก็เลยไปเล่นที่ร้านเน็ต ระหว่างที่คุยๆกับคนอื่นไป ผมก็อ่านว่าคนไหนน่าสนใจบ้าง ส่วนใหญ่ก็จะโพสแต่ตัวเองหล่อ...น่...

พี่...ครับ....ผม.......

พี่...ครับ....ผม.......

เราพบกันทางออนเอ็ม เราคุยกันแบบสุภาพมาก ผมได้รับอีเมล์พี่คนนี้จากfw คุยกันถึงความชอบส่วนตัว พี่...เค้าบอกว่าร่างอ้วนท้วม อึ๋ม ขาวนวล หม้าย อายุ30กว่าๆ ผมบอกเธอว่าผมแค่ปี 1 ....เราคุยกันไม่นานนัก...ต่...

เสียวกับรปภ

เสียวกับรปภ

ผมอยู่คอนโดฯ เป็นคนหน้าตาค่อนข้างดี สูง 183 หนัก 68 ผมไม่ถึงกับหล่อ ไม่แสดงออก ดูธรรมดา แต่บางคนบอกผมเหมือนตำรวจหรือพวกสายสืบเพราะผมโกนหัวอ่ะครับ แต่ผมเป็นโบทครับ ที่คอนโดฯมักจะมียามเปลี่ยนหน้ามาบ่อยๆ...

เอาเด็กฝรั่ง17 ปี

เอาเด็กฝรั่ง17 ปี

เรื่องเกิดขึ้น หลายปีแล้ว ผมอายุ 21 เรียนอยู่ ก็จัดว่าไม่ขี้เหร่แล้วกัน กำยำแข็งแรง น้าสาวผมเป็นแม่บ้านที่นี่ แกให้ผมมาช่วยดูแลที่นี่ครับ เป็นบ้านครอบครัวฝรั่ง คุณผู้ชายเป็นฟิลิปปินส์ครับ แต่ พูดไทย...

เอา(อดีต)เมียเพื่อน

เอา(อดีต)เมียเพื่อน

ประสบการณ์นี้เพิ่งจะเกิดขึ้นประมาณเดือนสิงหาปี51 นี้เองครับ คือเพื่อนผมสมมุตชื่อต่าย นุครับ บ้านอยู่ตรงข้ามกันเลิกกับสามี ทีแรกก็ไม่คิดอะไรหรอก แต่พอคุยกันนาน ๆ ก็เลยเทิดไปหลังจากที่ต่ายเลิกกับสาม...

 น้องเมีย คนสวย

น้องเมีย คนสวย

ผมมีประสบการณ์มาเล่าให้อ่านกัน เมื่อประมาณเดือนตุลาปีที่แล้ว นักเรียนก็ยังคงปิดเทอมอยู่ น้องเมียของผมก็เช่นกัน น้องเมียผมชื่อ ไอซ์ น้องไอซ์นี้อายุ 16 เรียนอยู่ ม.5 รูปร่างน้องเค้าก็ตัวเล็กๆน่ารักเหมือ...

ค่าจ้างฝากงาน

ค่าจ้างฝากงาน

ผม ทำงานที่ทำงานแห่งหนึ่งจนมีตำแหน่งสำคัญพอสมควร ผมได้ฝากน้องที่รู้จักตอนเรียนหนังสือเข้าทำงานด้วย เนื่องจากสงสารที่น้องคนนี้ตกงานอยู่ จนน้องเขาเคารพผมมาก น้องก็ทำงานได้พักหนึ่งก็ฝากแฟนตัวเองเข้ามาฝึก...

นากับแฟน1

นากับแฟน1

นามีเรื่องเสียวที่ทำงานมาให้ลงค่ะ รับรองว่าเป็นเรื่องจริงค่ะเรื่องมีอยู่ว่านาเป็นคนชอบใส่กระโปรงสั้น ถ้าวันไหนไม่ใส่สั้นมันไม่มี อารมณ์จะทำงานเลยค่ะแถมนั่งรถไปกับแฟน แฟนจะบอกให้ถกกระโปรงให้สุดๆ เลย ...

15 สุดยอด

15 สุดยอด

เมื่อครั้งที่ผมทำงานอยู่ต่างจังหวัดและพักตามโรงแรมต่างๆหลายๆสถานที่ และมีอยู่ครั้งหนึ่งผมเจอเด็กวัยรุ่นผู้ชายหน้าตาน่ารักมากผิวคล้ำ อายุประมาณ 15 ปี เพราะพึ่งอยู่แค่ ม.3 เอง สูงประมาณ 165cm และเป็นลู...

พี่น้อง

พี่น้อง

เรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง ผมชื่อเอก อายุ 16 ปี ไม่มีพี่น้อง เป็นลูกคนเดียว เพราะพ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ผมอายุได้ 6 ขวบ ผมอยู่กับแม่มาจนโต พอเรียนจบม.3 ผมก็ย้ายมาอยู่กับพ่อ เพราะว่าแ...

น้องบีลีลาเด็ด

น้องบีลีลาเด็ด

บีตั้งใจแน่วแน่ว่าเสาร์นี้จะยอมต้อมแล้วค่ะ ขอมาหลายทีแล้ว แต่บีไม่ยอม ถามว่าเพราะรักหรือเปล่า..อันนี้ก็รักนะคะแต่ว่าไม่เท่าไหร่ที่จริงแล้ว บีอยากลองมากกว่า โดยรวมแล้วบีว่า ครั้งแรกของบีกับต้อมไม่น่...

น้องหมวยบางรัก

น้องหมวยบางรัก

เราขอเริ่มเรื่องเลยละกันต่อจากเรื่องที่ผ่านๆมาของเรา คือเราชอบขึ้นรถเมล์สาย 1 จากตรง ถนนตก ไป สนามหลวงเราเริ่มขึ้นแถวบางรัก ก็มีเด็กมหาลัยเราไม่ขอบอกว่าที่ไหน ยืนอยู่ตรงประตูหน้าตรงฝั่งขวาอะ กูดูๆ ก็...

ผมก็เป็นผุ้ชายธรรมดาคนนึง

ผมก็เป็นผุ้ชายธรรมดาคนนึง

ผมก็เป็นผุ้ชายธรรมดาคนนึงที่ผ่านประสบการณ์กับเรื่องแบบนี้มาพอสมควร และประสบการณ์ครั้งนี้ก็ควรค่าแก่การจดจำเป็นอย่างยิ่ง วันนั้นเป็นวันที่ฝนตกหนักมาก และก็ก็ตกหนักแบบนี้มา 2วันติดกันๆผมกำลังขับรถเ...

น้องแนน

น้องแนน

สวัสดีครับผมเป็นคนนึงที่ชอบเรื่อง บนเตียงเอามากๆ(บางครั้งก็ไม่ได้ทำกันบนเตียงเสมอไป) เรื่องของผมนี้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว ผมเป็นคนชานเมืองกรุงเทพ ตอนนั้นผมอายุ 18 แถวบ้านจะรู้จักผมเกือบทุกคนเพราะผมจะเป็...

ตูนโดนรุมเละ

ตูนโดนรุมเละ

หวัดดีคะ ตูนคะ วันนี้มาเล่าให้ฟังอีกเรื่องนะคะ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนไปรับนัด พี่คนนึงว่าจะไปสวิงกัน ก็เลยนัดเพื่อนไปด้วย3คน รวมแฟนและพี่เขาด้วยก็5คน ซึ่งบ้านพี่เขาอยู่แถวทุ่งครุ บ้านพี่เขาทำสวนอยู่ ตูนร...

ไม่ตั้งใจ

ไม่ตั้งใจ

เรื่องที่ผมนำมาเล่าให้ฟังนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นโดยผมเองประสบมา จึงอยากนำมาลงในให้ท่านทั้งหลายที่อ่านอยู่ ได้เรียนรู้บ้างเป็นวิทยาทาน ผมเองเมื่อห้าปีก่อนยังเป็นโสดซิงๆ มาอาศัยอยู่กับน้าชายซึ่งเพิ่งจ...

น้องแสนสวย

น้องแสนสวย

ผมได้รับหมอบหมายให้ดูงานที่ระยองเดือนหนึ่ง ที่พักเป็นคอนโดสูงเจ็ดชั้น ผมพักอยู่ชั้นหก ฝั่งตรงข้ามกำลังสร้างคอนโดเหมือนกัน ยังไม่เสร็จ แค่กำลังก่อผนังห้องเท่านั้น ระยะห่างก็ประมาณ สิบเมตร แค่รถสองคันวี...

นายสาว

นายสาว

“คุณตุ๊กครับ ผมรู้สึกว่าบัญชีในโปรเจคนี้มีอะไรชอบกลอยู่นะครับ พรุ่งนี้ผมคิดว่าเราคุยกับผ.อ ดู” “เดี๋ยวยุทธ เรื่องนี้พี่ดูอยู่นี่ เดี๋ยวพีเคลียร์เอง” “คงลำบากหน่อยครับเพราะผมก็ได้รับมอบกหมายจากท่านมา...

MSN เซ็กซ์

MSN เซ็กซ์

ของฟรีไม่มีในโลก ผมเชื่อเช่นนั้น ผมเชื่ออีกว่าไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ต่างแสวงหา sex ในฝันกันทั้งนั้น มีอีกช่องทางหนึ่ง ที่ช่วยให้เราได้พบsex ในฝันเร็วขึ้น นั่นคือ Internet โดยเฉพาะใน MSN เหมือนผมเรื...

เสียวกับแฟนเพื่อน

เสียวกับแฟนเพื่อน

ผมมีเพื่อนเป็นผู้หญิงอยู่หลายคน มีหนึ่งคนที่มักมีปัญหากับแฟนอยู่บ่อยๆจนผมต้องช่วยอยู่เสมอชื่อมิ้น มิ้นมีแฟนเป็นคนที่อายุมากว่าถึงสิบปี แต่ดูหน้าตาพี่คนนี้แล้วยังดูดีอยู่เลย บ่อยครั้งที่ผมไปส่งมิ้นไปหา...

เล่นสาวอายุ 45 มันส์สุดๆ

เล่นสาวอายุ 45 มันส์สุดๆ

เรื่อง นี้เป็นเรื่องจริงจากตัวผมเอง ตอนนี้ผมอายุ 30 ทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ หน้าที่การงานเป็นหัวหน้าช่างมีลูกน้องทั้งหมด 5 คน แต่ละคนจบช่างกลมา ยกเว้นลูกน้องหญิงอายุ 45 ปีมีลูก...

พาพี่เมียไปสวิง

พาพี่เมียไปสวิง

ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก แต่ละคนล้วนแสบๆ ทั้งนั้น ผมเองก็ไม่ย่อย ตอนนี้อายุ 27 ขนาดมีแฟนมาหลายปีแล้ว ก็ยังไม่หยุดหาเศษหาเลยนอกบ้าน แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พี่สาวแฟนผมก็อายุเท่าผมมาอยู่รวมกัน ด้วยความใกล้...

ของขวัญวันเกิดสุดเสียว

ของขวัญวันเกิดสุดเสียว

อ้อมกับแฟนเพิ่งแต่งงานกันยังไม่ถึงปี แฟนอ้อมเป็นคนมีฐานะทำให้อ้อมพลอยสุขสบายไปด้วย ตลอดทั้งปี แฟนอ้อมทำงานหนักมาตลอด เขาพยายามสร้างกิจการของตัวเองให้เจริญรุ่งเรืองจนทุ กเดือนแทบลืมกิจกรรมบนเตียงจนกระท...

เหยียดเชื้อชาติ, ควบคุม, เหยียดเชื้อชาติ, เหยียดเชื้อชาติ, การกระทำที่เหยียดเชื้อชาติ, ควบคุมทางเพศ, การยอมตนทางเพศ, เกมอำนาจทางเพศ, จินตนาการเหยียดเชื้อชาติทางเพศ, การยอมตน, เหยียดเชื้อชาติเข้มข้น, พฤติกรรมทางเพศไร้ขีดจำกัด, ประสบการณ์ทางเพศที่เหยียดเชื้อชาติ, การเป็นวัตถุทางเพศ, การควบคุมทางเพศ, เกมทางเพศที่ยอมตน, จินตนาการทางเพศของความครอบครอง


นิทานเพศและการดูถูก

นิทานเพศเป็นแนวอ่านที่ได้รับความนิยมในวรรณกรรมซึ่งสำรวจเรื่องและหัวข้อแรงบันดาลใจทางเพศต่างๆ หนึ่งในหัวข้อที่มักจะพบในนิทานเพศคือการดูถูก

ความหมายของการดูถูก?

การดูถูกในบริบททางเพศหมายถึงการกระทำหรือกระบวนการในการทำให้พันธมิตรล้มละลายหรือยอมรับความเป็นภูมิใจหรือร่างกายโดยทางอารมณ์หรือทางร่างกาย มันอาจรวมถึงการดูถูกทางคำพูด การควบคุมทางร่างกาย หรือรูปแบบการใช้พลังงานอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดความรู้สึกของการยอมแพ้หรือพ่ายแพ้ในผู้ที่ต้องยอมรับ

เหตุผลที่คนรู้สึกสนุกกับการอ่านและเขียนเกี่ยวกับการดูถูก

มีผู้คนมากมายที่รู้สึกสนุกกับการอ่านและเขียนเกี่ยวกับการดูถูกด้วยเหตุผลหลายประการ:

  • การสำรวจแฟนตาซี: สำหรับบางคนการอ่านหรือเขียนฉากการดูถูกให้โอกาสในการสำรวจแฟนตาซีเพศของตนในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเพื่อสร้างสรรค์
  • การแลกเปลี่ยนพลังงาน: ฉากการดูถูกอาจเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนพลังงานระหว่างพันธมิตร โดยที่ฝ่ายหนึ่งได้รับความพึงพอใจทางเพศผ่านการควบคุมและการดูถูกอีกฝ่าย
  • ความเชื่อมั่นทางอารมณ์: สำหรับบางคนเรื่องการดูถูกอาจเกี่ยวข้องกับความต้องการทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งเช่นการยอมรับ การควบคุม หรือการยอมแพ้ และการอ่านหรือเขียนเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้สามารถช่วยให้เข้าใจความต้องการเหล่านี้ได้ดียิ่งขึ้น

พจนานุกรม - การดูถูก

1. ความอานนท์
การควบคุมหรือควบคุมความเชื่อและความคิดของพันธมิตร
2. การยอมความคุณ
การยอมรับที่จะอยู่ภายใต้การควบคุมหรือความเป็นผู้มีอำนาจของคนอื่นๆโดยสมัครใจ
3. การดูถูก
การล้มละลายของเกียรติยศหรือความรู้สึกของความเชื่อในตนเองโดยเฉพาะในบริบททางเพศ
4. การยอมรับ
คำศัพท์ภาษาอังกฤษสำหรับการยอมรับหรือการยอมรับการอำนาจของคนอื่น
5. การล่วงละเมิด
คำศัพท์ภาษาอังกฤษสำหรับการลดค่าหรือการกล่าวหาคน
6 . การเลียนแบบ
ความสนใจทางเพศหรือการให้ความช่วยเหลือในวัตถุพื้นฐาน ชุดเสื้อผ้าหรือส่วนของร่างกายที่เฉพาะเจาะจง
7. การเชื่อฟัง
การย่อยเซียนสำหรับการข่มขืนการกำหนดเวลาและการยอมรับ
8. การเสพติดแสนมนต์
ปฏิบัติทางเพศหรือความโด่งดังในการซึ่งบุคคลได้รับความพึงพอใจทางเพศผ่านความเจ็บปวดหรือการดูถูก
9. การซาดิสม์
การปฏิบัติทางเพศหรือความโด่งดังในการที่บุคคลหนึ่งได้รับความพึงพอใจทางเพศผ่านการใช้ความเจ็บปวดหรือการดูถูกบนคนอื่น
10. การแสวงหาหน้าที่
การเสมือนหน้าที่เฉพาะหรือตัวละครในสถานการณ์ทางเพศ โดยมักเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนอำนาจหรือจินตนาการ
11. การขัดขืน
การจำกัดความเคลื่อนไหวของพันธมิตรด้วยเชือก ตะขอหรือวิธีอื่นๆ โดยมักเป็นส่วนหนึ่งของเกมควบคุมและการยอมรับ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂