107 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

Pegging & สายคาดร่วม

ตอบแทน

ตอบแทน

ซาหวัดดีจ้ะ วันนี้ครึ้มอกครึ้มใจเลิกอ่านเรื่องของคนอื่นแล้วมาเขียนเรื่องของตัวเองส่งบ้างดีกว่า ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่าตุ้มเป็นคนมีความต้องการสูงมากกก เคยทำกะแฟนทั้งวันทั้งคืนไม่ออกจากห้องก็เคย แต่หลัง...

ได้เด็กเด็ดๆ

ได้เด็กเด็ดๆ

สวัสดีครับเพื่อนๆๆวันนี้ผมมีเรื่องที่ไม่คาดคิดมาเล่าให้ฟังเรื่องนี้เกิดที่ร้านของผมพอดีผมเปิดร้านบริการที่ต้องชำระเงินของชำอะแระเติมเงินออนไลน์โทร์ศัพท์อะต้องเข้าใจนะครับว่าเติมเงินลูกค้าต้องบอกเบอร์เ...

สาวโรงงาน(ซิง)

สาวโรงงาน(ซิง)

น้องมีชื่อว่าเม้า อายุ 23 ปี น้องเป็นคนจังหวัดราชบุรี ก็ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไรนักนะคะ ตอนนี้น้องได้เข้า มาทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในจังหวัดระยอง น้องเป็นเด็กที่ไม่เคยเจอเรื่องอย่างว่ามาก่อนเลย เพิ่ง...

เสียรูให้น้าเส

เสียรูให้น้าเส

ผมชื่อ มิค อายุ 17 ปี ส่วนสูง 175 น้ำหนัก 55 ผิวสีแทน หน้าตาไปวัดได้สบายเลยครับ ไม่แสดงออก ขานาดอาวุธประจำกาย 6.5*5 ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด เรื่องนี้มันเกิดขึ้นที่บ้านของน้าสาวครับคือว่าน้าสาวแกมีสามี...

ห้องทำงานนาย

ห้องทำงานนาย

ฉันเพิ่งเข้ามาอยู่กรุงเทพได้ไม่นาน เพราะถูกทาบทามให้มาทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ตำแหน่งเลขา โต๊ะทำงานของฉันตั้งอยู่ในห้องเดียวกับเจ้านาย เจ้านายของฉันดูเป็นคนที่หล่อมากๆ ท่านมักจะไปส่งฉันที่...

เจ๊หลี

เจ๊หลี

สวัสดีครับเพื่อนๆผมเบื่อเหลือเกินที่ไม่ค่อยอัพเดทเรื่องเล่าซักทีวันนี้ว่างเลยจะพยายามเล่าประสพการณ์ของผมในอดีตให้อ่านเล่นกัน ครอบครัวของผมย้ายมาจากกรุงเทพ แต่ผมมาเกิดที่เชียงใหม่ ลูกคนเดียวครับ เรี...

มนต์รักหัวหน้า

มนต์รักหัวหน้า

ผมชอบเขามากและเขาก็ชอบผมมาก แต่ในใจผมเหมือนมีไฟลามเลียให้รุ่มร้อนอยู่บ่อยครั้ง อาการที่ว่านี้คงหายไปหากผมรู้ได้แน่ชัดว่าเหตุผลหลักที่เราชอบกันนั้นเหมือนกันหรือไม่ หากเหมือนกันชีวิตผมอาจเปลี่ยนแปลงไปใน...

ลองกับน้อง

ลองกับน้อง

ปอเหลือบไปเห็นเพ็ญน้องสาวลูกของน้าวัย ๑๕ ร่างอวบขาวผ่องตามมาเลยแกล้งเข้าห้องน้ำพร้อมหยิบเกงในสีแดงของเพ็ญที่ตากไว้เพ็ญก็กำลังจะกลับมาเอาพอดีแล้วไม่ปิดห้องน้ำให้สนิดเอาเป้าเกงในมาเลียงัดควยขนาดเจ็ดออ...

แก้บน ขอให้มีลูก

แก้บน ขอให้มีลูก

ผมแต่งงานกับภรรยามา 5ปีแล้วแต่ยังไม่มีลูกเราได้ไปปรึกษาหมอหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นหมอที่ต่างประเทศก็ตาม ทางหมอตอบเหมื่นกันว่าไม่มีทางสาเหตุ เชื่อของผมไม่แข็งแรงและรังไข่ของภรรยาผมก็ผลิตไข่ได้ไม่สมบูร เราจ...

น้ำว่าวชาวสวน

น้ำว่าวชาวสวน

สวัสดีครับผมชื่อเชียรคับ เป็นคนต่างจังหวัด อายุ 34 ปี เป็นหม้ายเมียตายมาหลายปีแล้ว มีอาชีพทำสวน ผมเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศบ่อยมาก ผมจึงชักว่าวเกือบทุกวันเลยคับ วันนี้ผมก็ออกไปทำสวนตั้งแต่เช้ามืดเห...

ชวนเมียไปสวิงกิ้ง

ชวนเมียไปสวิงกิ้ง

เคยอ่านสวิงบ่อยๆ อ่านแล้วนึกอยากลองบ้าง เวลาเอากับเมียแกล้งพูดว่า น่าจะมีคนมาช่วยเย็ดด้วยสักคน น้องจะได้มันสุดๆ แรกๆก็โดนด่าตลอดครับ มีอยู่ครั้งหนึ่งไปเที่ยวตจว. พักโรงแรมราคา300บาทแถวสวนดอก หล...

ให้น้ายืมเงินหน่อยน่า

ให้น้ายืมเงินหน่อยน่า

ผมทำงานอยู่บริษัทวันนี้เป็นวันเงินเดือนออก พวกผมและกลุ่มไปฉลองกันตามเคย วันนี้เรากินกันไวมาก ก้นขวดแทบไม่ได้ติดโต๊ะ พอหมดไป 3 ขวดทุกคนรู้สึกมึนพอ ๆ กัน บางคนไปต่อ บางคนขอตัวกลับบ้าน ส่วนผมน่ะเหรอ กลับ...

แฟนผมสวยแถมชอบเซ็กส์

แฟนผมสวยแถมชอบเซ็กส์

เรื่องของผมอาจจะยาวไปนิดนะครับ ..ไม่นิดล่ะ เยอะเลยพยายามตัดแล้ว แต่ถ้าตัดมากก็กลัวจะไม่รู้เรื่อง อย่างตอนแรกเริ่มนี่ ความจริงแล้วเรื่องที่เกิดบนรถเมลย์มันใช้เวลาแค่ยี่สิบถึงสามสิบนาทีเท่านั้น แต่ที่มั...

ชอบจับดิฉัน ทรมาน

ชอบจับดิฉัน ทรมาน

ดิฉันอ่านเรื่องของคนอื่นมามากแล้ว จึงอยากเล่าเรื่องจริงของตัวเองให้คนอื่นอ่านบ้าง ท่านใดอ่านแล้วถูกใจ ช่วยโหวตให้ด้วยนะคะ เพื่อจะได้มีกำลังใจเล่าเรื่องต่อๆ ไป รับรองว่าทุกเรื่องเป็นเรื่องจริงของตัวเอง...

โดนน้องสะไภ้ ลักหลับ

โดนน้องสะไภ้ ลักหลับ

ผมชื่อ ดอน ครับอายุ 40 ปี ผมทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ที่บ้าน เป็นพ่อหม้ายเลิกกับเมียมาประมาณ 5 ปีแล้วเพราะทัศนคติไม่ตรงกันเลยสักเรื่อง ปัจจุบันเวลาผมมีอารมณ์ขึ้นมาส่วนใหญ่ก็ไป อาบอบนวด หรือไม่ก็จะชักว...

ร่าน....ได้เรื่อง

ร่าน....ได้เรื่อง

กิ๊ก เทอร์เปงคนหน้าตาธรรมดา แต่ติดที่ว่าขาว และ ค่อนข้างอ้วน เทอร์เปงคนอวบอัด น่าฟัดเป็นที่สุดเทอร์เหมือนคนที่จัดจ้านโลก พูดจาทะลึ่ง ตึงตัง มั่นไจ ถามตอบ ฉะ ฉาน จนหลายคน คิดเอง เออ เอง ว่ะเทอ...

แลกเมียกันมันส์

แลกเมียกันมันส์

ตอนนี้ผมอายุ 28 ปี ส่วนแฟนผมอายุ 26 ปี ผมกับแฟนรักกันมาตั้งแต่สมัยที่เรายังเรียนอยู่ เรารู้จักกันในงานวันเกิดเพื่อนผมคนหนึ่ง นับตั้งแต่นั้นมาเราก็คบกันมาเรื่อย ๆ จนผมจบแล้วทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง ผมเลย...

ครูคนขับรถตู้ผู้สอนเซ็กส์

ครูคนขับรถตู้ผู้สอนเซ็กส์

เรื่องของผมคราวนี้อาจจะดูไม่ค่อยดีไปหน่อย แต่ผมก้ออยากจะเล่าสุ่กันฟังนะคับ เรื่องเกิดขึ้นสมัยเมื่อ ผมเรียนอยู่ ม.ต้น(ม.3) สมัยนั้นผมก้อยังนั่งรถโรงเรียนไป-กลับ บ้านทุกวัน แต่คนที่ขับรถโรงเรียนส่วนใ...

เรื่องเล่า เสียวๆ

เรื่องเล่า เสียวๆ

น้องเป็นคนกรุงเทพฯ ครอบครัวของน้องมีฐานะพอสมควรค่ะ พ่อกับแม่ทำงานธนาคาร เงินเดือนสองคนรวมกันห้าหมื่นกว่าน่ะค่ะ แล้วน้องก็เป็นลูกสาวคนเดียวด้วย พ่อกับแม่ก็รักน้องมากเลย ตามใจน้องทุกอย่าง อยากได้อะไรก็ซ...

เรื่องเสียว ของครอบครัวชาวไร่

เรื่องเสียว ของครอบครัวชาวไร่

ครอบครัวหนูเป็นครอบครัวชาวไร่ ทำฟาร์มเลี้ยงวัวเป็นฟาร์มขนาดกลางแม่หนูเป็นคนติดต่อเรื่องตลาดและคุมการเงินทั้งหมด ส่วนในฟาร์มคุณพ่อทั้งสองคอยดูแลรับผิดชอบไป อย่าเพิ่ง งงนะ คือคุณพ่อหนูนะ เป็นแฝดที่เกิด...

คุณครูสาวสอนเสียว

คุณครูสาวสอนเสียว

ผมเป็นเด็กวัยรุ่น อายุ20ต้นๆ เรียนมหาลัยแห่งหนึ่ง ทางบ้านก็ถือว่ามีฐานะพอควร ทุกๅวันเสาร์อาทิตย์ผมจะไปเรียนว่ายนำ้ที่บ้านครูส้ม เธอเป็นคนสวยและรูปร่างดี อายุไล่เลี่ยกับผมน่าจะประมาณ26-30ปี ฐานะก็อยู่ใ...

กุ้ง กับ ก้าน (ตอนอวสาน)

กุ้ง กับ ก้าน (ตอนอวสาน)

ก้านไม่ตอบแล้วกอดดิฉันไว้แน่น เรานอนกอดกันเงียบ โดยท่อนเนื้อของก้านยังปักคาอยู่ในรูเสียวของ ดิฉัน แล้วก้านก็เกร็งให้มันพองตัวเป็นจังหวะ ดิฉันเลยตอบสนองเค้าด้วยการขมิบให้กล้ามเนื้อภายในดิฉันรัดท่อนเนื...

แม่เพื่อน...แต่เป้นเมียเรา

แม่เพื่อน...แต่เป้นเมียเรา

หวัดดีคับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ตอนผมเป็นเด็กๆ ตอนอายุประมาณ 15 ได้ ตอนนั้นยังเรียนมัธยมอยู่เลยคับ ตอนนั้นผมมีเพื่อนที่สนิทอยู่คนหนึ่งคับชื่อ ไอ้เอ็ม บ้านมันอยู่ปลายนาอยู่กับพ่อและแม่ของ...

ต้องเซ็กส์หมู่โดยบังเอิญ

ต้องเซ็กส์หมู่โดยบังเอิญ

บริษัทที่ผมทำงานอยู่มีหลายแผนก ตอนกลางปีผมมีคำสั่งให้มาทำงานในแผนกหนึ่ง ซึ่งแผนกนี้ทำงานเกี่ยวกับพวกกราฟฟิก ผมถือเป็นคนใหม่ของแผนกนี้ถึงแม้จะมีตำแหน่งถึงผู้จัดการก้อตาม เรื่องมีอยู่ว่าเรานัดกินเล...

Pegging, สแตร็ปออน


การแลกคู่: นำเสนอ

การแลกคู่หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า สวิงเกอร์ไลฟ์สไตล์ เป็นรูปแบบการดำเนินชีวิตที่คู่รักมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศกับคู่รักอื่น ๆ หรือบุคคลรายบางคนนอกเหนือจากความสัมพันธ์ของพวกเขา นี่เป็นรูปแบบหนึ่งของการไม่มีเพศเพียงผู้เดียวที่ความไว้วางใจ ความเปิดเผยและการสื่อสารมีบทบาทสำคัญ

การแลกคู่คืออะไร?

การแลกคู่มักเกิดขึ้นโดยทั่วไปคู่รักจะไปที่สโมสรสวิงเกอร์ ร่วมงานเฉพาะหรือพบกับคู่รักอื่นผ่านทางการสนทนาออนไลน์หรือเหตุการณ์ทางสังคม สำคัญที่สุดคือต้องระมัดระวังว่าการแลกคู่นี้เกิดขึ้นโดยมีความยินยอมจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและมีความเคารพและไว้วางใจร่วมกัน

ประโยชน์ของการแลกคู่

สำหรับบางคู่การแลกคู่อาจเป็นวิธีในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ของพวกเขาโดยการสำรวจเซ็กซ์ของพวกเขาไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังอาจนำไปสู่ความใกล้ชิดมากขึ้น การเชื่อมโยง และความเปิดเผยในความสัมพันธ์ บางคนยังพบความตื่นเต้นและความสุขในการสำรวจและประสบการณ์เซ็กซ์ที่แตกต่างกัน

การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับเรื่องนี้

การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับการแลกคู่อาจเป็นวิธีในการสำรวจและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิถีชีวิตโดยไม่ต้องมีการเข้าร่วมโดยตรง นิยายเพศอาจให้ข้อมูลเบื้องหลังเกี่ยวกับสถานการณ์และความรู้สึกที่คนระดับต่าง ๆ มีในวงการแลกคู่ มีหลากหลายนิยายเพศที่มีออนไลน์ที่ครอบคลุมด้านต่าง ๆ ของการแลกคู่และวิถีชีวิตสวิงเกอร์

สรุป

การแลกคู่เป็นวิถีชีวิตที่ดึงดูดผู้ที่ต้องการสำรวจเซ็กซ์และความสัมพันธ์ของพวกเขาในรูปแบบใหม่ สำคัญที่สุดคือต้องจำไว้ว่าการเข้าร่วมการแลกคู่ต้องมีการเชื่อมั่น การเปิดเผย และความเคารพต่อทุกฝ่ายที่เข้าร่วม การอ่านนิยายเพศเกี่ยวกับเรื่องนี้อาจเป็นวิธีในการสำรวจและได้รับความเข้าใจเกี่ยวกับวิถีชีวิตโดยไม่ต้องมีการเข้าร่วมโดยตรง

ดังนั้นหากคุณอยากรู้จักเกี่ยวกับการแลกคู่คุณอาจเริ่มต้นด้วยการสำรวจนิยายเพศบางเรื่อง แล้วพิจารณาว่ามันเหมาะสมกับคุณและคู่ของคุณหรือไม่

แนะนำเกี่ยวกับ: การเจาะเข้า

การเจาะเข้าเป็นการปฏิบัติทางเพศที่ผู้หนึ่งใช้หลอดอวัยวะเพศเทียมเพื่อเจาะเข้าไปในปุ่มก้นของคู่ของตน ในทางเดียวกัน การเจาะเข้าได้ถูกเชื่อมโยงกับคู่สมรสที่หญิงใส่เข็มขัดและชายได้รับการฉีดเข้ารับการฉีดในปุ่มก้น อย่างไรก็ตาม เรื่องการเจาะเข้านั้นสามารถดำเนินได้โดยการรวมกันของคู่ความสัมพันธ์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศหรือแนวทางทางเพศ

วิธีการทำ

การเจาะเข้าต้องใช้การเตรียมการและการสื่อสารอย่างรอบคอบระหว่างคู่ความสัมพันธ์ นี่คือขั้นตอนบางอย่างที่อาจช่วยให้ประสบการณ์เป็นสุขและปลอดภัย:

  1. การยินยอมและการสื่อสาร: สิ่งสำคัญคือการหารือและรับมือกับการปฏิบัติและการพูดคุยกันก่อนที่จะทำการเจาะเข้า การสื่อสารเปิดเผยเกี่ยวกับความคาดหวัง ขอบเขตและความต้องการมีความสำคัญ
  2. การเตรียมการ: การใช้หล่อลื่นมากมีความสำคัญสำหรับการลดแรงเสียดทานและความไม่สะดวกในการเจาะเข้า การเริ่มต้นด้วยดิลโด่หรือของเล่นทางการแสดงความคิดเห็นเพื่อปรับตัวกับความรู้สึกก็จะมีประโยชน์
  3. การเลือกอุปกรณ์: เลือกขนาดและรูปร่างของหลอดอวัยวะเพศที่เหมาะสมสำหรับการเจาะเข้า สิ่งสำคัญคือการเลือกหลอดอวัยวะเพศที่มีคุณภาพสูงและออกแบบสำหรับการฉีดเข้ารับการฉีดที่ดีและเหมาะสมกับเข็มขัด
  4. ท่าทาง: สามารถใช้ท่าทางต่างๆ สำหรับการเจาะเข้าได้ขึ้นอยู่กับความสะดวกและความชอบของทั้งสองฝ่าย บางท่าทางที่พบบ่อยรวมถึงท่าทางพิธีกร เรียงหลังหรือท่านั่ง
  5. ความสะอาด: ให้แน่ใจว่ามีความสะอาดและดูแลรักษาความสะอาดของตัวเองและอุปกรณ์โดยละเอียดก่อนและหลังการใช้งาน การใ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂