111 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ไม้บรรทัด การตีก้น และวินัย

น้าโป๊ะกะหนูตุ่ม

น้าโป๊ะกะหนูตุ่ม

วันอาทิตย์ผมอยู่กับหลานสองคน แล้วผมเปิดหนังประเภท R นั่งดื่มเบียร์ไป แล้ว ตุ่ม หลานผมก็ลงมาอาบน้ำในชุดกระโจมอกหลานยังมาแซวผมเลย.... เอ๊า..น้าโป๊ะดูหนังโป๊เหรอเกรงใจ เด็กบ้างสิ... ผมหันไปมองเรี...

น้ากุ้ง

น้ากุ้ง

ผมคิมคมเดิมคับ จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นสดๆร้อนๆให้ฟัง ลอยกระทงที่ผ่านมา พ่อผมเมาตลอดทั้งวัน ตอนคํ่าผมกับน้ากุ้งแม่เลี้ยงสุดเซ็กซี่ก็ตกลงกันว่าจะไปลอยกระทงด้วยกันที่คลอง พ่อก็ไปกินเหล้ากะเพื่อนๆ ผมแต่งต...

ประสบการณ์เสียวครั้งแรกของชายหนุ่มวัย 24

ประสบการณ์เสียวครั้งแรกของชายหนุ่มวัย 24

เรื่องเกิดเมื่อปลายปีที่แล้ว ไปแอบชอบน้องอยู่คนนึงที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันอะ แล้วมีอยู่วันนึงก้อเจอที่ เซเว่น เลยถามไปว่ามาซื้ออะไรเหรอเค้าก้อไม่ตอบ แล้วก้อยิ้มๆ แล้วจากนั้นก้อเจอกันบ่อยๆ จนมาวันนึงเค้...

ขอเถอะนะน้อง

ขอเถอะนะน้อง

เรื่องเกิดในห้างคับ เป็นห้างเก่าแต่เค้าปรับปรุงอยู่น่ะ เริ่งเลยละกัน เย็นวันนั้นผมไปเดินเล่นที่ห้างนั้นพอดี กะว่าจะไปดูหนังคนเดียว แต่ระหว่างรอหนังเข้า ด้วยความที่ห้างมันเล็ก ไม่รู้จะไปเดินที่ไหน ก็เล...

เพ็ญจ๋า

เพ็ญจ๋า

สวัสดีครับ ผมจะมาเล่าประสบการณ์ ของผมให้ฟัง ผมชื่อ อุ้ม คับ แม่ของผมตายตอนผมอยู่ ปีหนึ่งพ่อของผมจึงแต่งงานใหม่กับพี่เพ็ญ พี่เพ็ญเปนคนสวยคับ จัดได้ว่าน่ารักสมวัย แม้แต่ผมยังแอบชอบพี่เพ็ญอยู่ในใจ พี่เ...

เล่นเสียวตอน ม.5

เล่นเสียวตอน ม.5

องชื่อเปิ้ลค่ะ ตอนนี้อายุ23แล้วแต่จะเล่าเหตุการณ์สมัยอยู่ม.5 ตอนนั้นอายุแค่17 เรียน ร.ร.ประจำจังหวัดชาย แต่ม.ปลายจะมีผู้หญิงรวมอยู่ด้วย คือเปิ้ลมีแฟนเป็นรุ่นพี่ ร.ร.เดียวกันแต่เขาจบไปเรียนรามแล้ว อาทิ...

เก๋กับน้อง

เก๋กับน้อง

ชื่อเก๋ค่ะ อายุ 29ปีค่ะ สูงประมาณ 156 ผิวสีแทนค่ะ เก๋เป็นพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่งแถวลาดพร้าว เก๋พักอยู่กับน้องสาว อายุ27 แถวสะพานควายค่ะ น้องสาวคนนี้ทำงานเป็นช่างถาพค่ะ หลายครั้งที่เค้าต้องออก...

ผมเป็นหมอนะแม่

ผมเป็นหมอนะแม่

ตอนผมเป็นเด็กบ้านเกิดผมอยู่ต่างจังหวัด พ่อแม่ผมทำฟามไก่ ส่งเนื้อไก่และไข่ขาย เรื่องกำไรนะไม่ต้องพูดถึง ครึ่งต่อครึ่งเลยละคับ ผมรู้สึกเริ่มมีอารมกับแม่ผมตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ ก็แม่ผมสวย ผิวขาวหุ่นดี และ...

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่ออูม อายุ 26 ปี

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่ออูม อายุ 26 ปี

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่ออูม อายุ 26 ปี xxxส่วนก็ประมาณ 35 26 36 ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานออฟฟิตในบริษัทแห่งหนึ่ง อูมมีแฟนแล้วค่ะ ไปมาหาสู่กันบ้างในบางอาทิตย์เพราะต่างคนต่างทำงานอยู่กันคนละจังหวัด ตอนปีใหม่ท...

แก้แค้นน้องเขย

แก้แค้นน้องเขย

ผมชื่อ ก้อง อายุ 25 ปี แต่งงานแล้ว แฟนผมชื่อ อ้อน อายุ 22 ปี เรื่องของเรื่องเกิดจากน้องเขยตัวดีมาแอบมีอะไรกับแฟนผม ซึ่งวันนั้นน้องสาวและน้องเขยผมมายืมเงิน ผมกับน้องสาวจึงไปเบิกเงินที่ธนาคารซึ่งก็อยู่ไ...

เมานักลักหลับแมร่งเลย อยากได้มานานและ

เมานักลักหลับแมร่งเลย อยากได้มานานและ

ตอนนั้นผมเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยในกรุงเทพแถวๆชานๆเมืองแห่งหนึ่ง ผมมีเพื่อนคนหนึ่งเรียนในสาขาเดียวกันน่ะแหละ แรกๆเดิมทีผมกับมันไม่ค่อยสนิทกันหรอก ผมขอเรียกมันว่า ดา และกันนะ ดามันก้อเป็นคนที่...

เบิ้ล 3 ในบ้าน

เบิ้ล 3 ในบ้าน

ครั้งหนึ่งเราได้รับโทรศัพท์จากลุงที่ต่างจังหวัดให้ไปช่วยงานแต่งงานของญาติที่มีบ้านอยู่ในละแวกเดียว เราก็ขับรถมาจนค่ำช่วยงานจนเสร็จ ผมกับแฟนเมาพอตึงๆ ชักคึกคัก ญาติๆชวนค้างที่บ้านงานจะได้ตื่นเช้าแล้วทำ...

คืนวันแต่งงาน

คืนวันแต่งงาน

“ดีใจด้วยนะ” เสียงเพื่อนๆ ที่ต่างแสดงความยินดี ทำให้ตุ๊กตายิ้มรับแก้มแทบปริ รู้สึกเป็นหนี้บุญคุณเพื่อนๆ ที่ต้องลำบากมาร่วมงานแต่งงานของเธอที่จัดห่าง จากกรุงเทพเกือบ 400 กิโล เนื่องจากเธอย้ายตามว่าที่ส...

TAXIช่วยเสียว

TAXIช่วยเสียว

เหตุเกิดเมื่อเช้าตรู่วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2552 ปกติผมจะไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวกลางคืนสักเท่าไหร่ เนื่องจากเมีย (ญ) ผมค่อนข้างหึง ผมมีเมียแล้ว ลูก 1 คน ครับ ปกติผมเป็นคนชอบโชว์ครับ ควยไม่ใหญ่หรอก แ...

แบ่งผัวให้เพื่อน

แบ่งผัวให้เพื่อน

ดิฉันชื่อ แนน อายุ 28 ปี รูปร่างหน้าตา ออกประเภท ขาวสวยหมวยเซ็กส์เลยทีเดียว และเพื่อนๆก็บอกเช่นนั้น ดิฉันอยู่กับแฟน ชื่อเสก ดิฉันสูง 157 ซม. แฟนสูง 175 ซม. รูปร่างเราเข้ากันได้ดี หน้าตาดีทั้งคู่ เพื่อ...

เล่นเสียนวกับหัวหน้า

เล่นเสียนวกับหัวหน้า

ฉันเป็นผู้หญิงเซ็กส์จัดถึงจัดมากคนหนึ่งย้อนหลังไปเมื่อตอนที่ฉันอายุสามสิบต้นๆ (ซึ่งตอนนี้ไม่มีประโยชน์ที่จะรู้ว่าฉันอายุเท่าไรเพราะจุดประสงค์คนอ่านเรื่องอย่างนี้คือต้องการเสียวอย่างเดียวน่าจะพอแล้ว) ...

เมียซ่า

เมียซ่า

เมียผมชื่อแพรอายุ40แต่ยังซ่าริอ่านไปมีกิ้กรุ่นน้องชื่อไอ้หม่องท่าทางมันจะเอาเก่งหุ่นผอมชลูดตูดปอด ตอนแรกผมเห็นทำงานที่เดียวกันก็ไม่สงสัยอะไรในการมารับส่งกันทุกวันเพราะบ้านอยู่ละแวกเดียวกัน แต่เริมสงสั...

เสียว

เสียว

เรื่องเพิ่งเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ก่อนนี้เอง โรงเรียนของเรามีกีฬาสี ซึ่งวันนั้นเป้นกีฬาสีวันแรก เราไม่ได้มีหน้าที่ทำอะไรเลย เพราะร่นพี่เป็นคนทำกันหมด เราเดินเที่ยวอยู่กับเพื่อนทั้งวัน เพื่อนเราส่วนใหญ่จะ...

พี่เป็นรอง น้องเป็นเมีย

พี่เป็นรอง น้องเป็นเมีย

ผมแต่งงานหลังจากเข้ารับตำแหน่งซี 6 กับเจ้าสาวพนักงานแบงค์ จังหวัดขอนแก่นที่ผมใช้บริการด้านการเงินบ่อยๆ โดยที่ผมไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย นอกจากในการติดต่อด้านการเงิน แต่ในงานเลี้ยงสังสรรค์ของหัวหน้างานค...

โดนตำรวจอัด...

โดนตำรวจอัด...

ตอนนั้น ไปงานวัดเกิดเพื่อนรุ่นพี่คนหนึ่ง ที่บ้านเพื่อนรุ่นพี่คนนี้ปลูกอยู่ในรั้วเดียวกันกับบ้านพี่ชายของเธอ พี่ชายของเธอเป็นนายตำรวจ ระดับสูงคนหนึ่ง งานปาร์ตี้วันเกิดจัดขึ้นที่บ้านพี่ชายของแก เพราะมีห...

ครั้งแรกของสาวโรงงาน

ครั้งแรกของสาวโรงงาน

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เอง ผมกับน้องเขาทำงานอยู่ที่เดียวกัน อาศัยอยู่ใกล้ๆ กัน เธอชื่อ เมย์ อายุประมาณ 17 แต่สัดส่วนของเธอนั้นเกินตัวมากๆ เธอเป็นคนรูปร่างอวบๆ อกเป็นอก เอวเป็น...

เสียว

เสียว

เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ไม่นานครับประมาณ เดือนมกราคม 2552 ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสได้ไปทำงานแถวๆจังหวัดในภาตะวันออก ซึ่งจังหวัดนั้นก้อคือ จังหวัดจันทบุรี ผมได้ไปพบเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเธอคนนี้ชื่อว่า อุ ค...

รุ่นพี่ในหอพัก

รุ่นพี่ในหอพัก

มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่มหาลัยปี2 ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตของผม ที่ผมได้ร่วมรักกับผู้หญิง เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นผมเช่าหอพักอยู่แถวๆ มหาลัยของผมเอง ทุกวันก่อนที่ผมจะนอนผมจะไปคุย...

เล่นเกมส์เย็ดกัน

เล่นเกมส์เย็ดกัน

ผมชื่อ “วิเชษฐ์” ผมเรียนอยู่ที่สถาบันแห่งหนึ่งในด้านบริหารธุรกิจครับ เพื่อนๆ ของผมก็มีเยอะครับ ส่วนมากจะเป็นผู้หญิงเสียส่วนใหญ่ ผู้ชายก็มีแต่น้อยครับ และเพื่อนชายที่สนิทกับผมเห็นจะมีเพียงเจ้า “วิชิต” ...

ซาดิสม์, การยอมจำนน, การครอบงำ, ความสัมพันธ์แบบทาส, การสวมบทบาท, การแลกเปลี่ยนอำนาจ, การยินยอม, นายหญิง, ปรมาจารย์, พลวัตทางเพศ, พันธนาการ, วินัย, ซาดิสม์, มาโซคิสม์, คู่ครอง, คู่ครองยอมจำนน, ตีก้น, ชุมชนซาดิสม์, ขอบเขตในซาดิสม์, การยอมจำนน


บทนำเรื่อง: นายทรงพระพักตร์, การตีและความขยัน

นายทรงพระพักตร์, การตีและความขยันเป็นส่วนหนึ่งของ BDSM (การผูกพัน, การควบคุม, ความสนใจต่อการทรมานและการรับทรมาน), ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนอำนาจ, การลงโทษและควบคุมในความสัมพันธ์ทางเพศหรืออารมณ์เซ็กซ์ การปฏิบัติเหล่านี้อาจเป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ที่เป็นไปด้วยความยินยอมซึ่งทุกฝ่ายเข้าร่วมโดยอิสระและด้วยการยินยอม

พจนานุกรม

นายทรงพระพักตร์
บุคคลในความสัมพันธ์ BDSM ที่มีอำนาจและควบคุมผู้ให้เชื่อฟัง นายทรงพระพักตร์ให้คำสั่ง, คำแนะนำและการลงโทษพร้อมควบคุมความดินเดินในความสัมพันธ์
การตี
การปฏิบัติเพศที่หนึ่งในคู่ของผู้หนึ่งตีอีกคนบนก้นด้วยมือหรือเครื่องมือ เช่น แป้ง หรือ ไม้พาดลม การตีอาจเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเซ็กซ์ที่สนุกสนาน, การตรึงตัวหรือการลงโทษ
ความขยัน
ส่วนหนึ่งใน BDSM ซึ่งรวมถึงการกำหนดกฎเกณฑ์, ขีดเขียนขอบเขตและความคาดหวังพร้อมกับการบังคับผลต่อการละเลยกฎเหล่านั้น ความขยันสามารถรวมการลงโทษ, การรางวัลและการฝึกฝนผู้ที่เป็นผู้ให้เชื่อฟังได้

นายทรงพระพักตร์, การตีและความขยันเป็นองค์ประกอบสำคัญของวิถีชีวิต BDSM ที่มีส่วนสำคัญในการแลกเปลี่ยนอำนาจ, ควบคุมและความพอใจสำหรับฝ่ายที่เข้าร่วม สำคัญที่จะจำไว้ว่าทุกการปฏิบัติใน BDSM ควรเป็นอย่างปลอดภัย, มีความสุขและขึ้นอยู่กับความยินยอม และควรมีการสื่อสารเปิดเผยและเคารพอย่างสม่ำเสมอระหว่างทุกฝ่ายที่เข้าร่วม

ประโยชน์ของการอ่านนวนิยายเซ็กซ์เกี่ยวกับเรื่องนี้

การอ่านนวนิยายเซ็กซ์และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้บนเว็บไซต์นี้อาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจและเข้าใจการปฏิบัติ BDSM ผ่านนวนิยาย ผ่านนวนิยายคุณสามารถได้รับความเข้าใจในฉากต่าง ๆ, ความไหวพริบและความรู้สึกที่เกี่ยวข้องกับการตีนายทรงพระพักตร์และความขยัน นี่อาจช่วยให้เส้นขอบของคุณขยายออก, เสริมสร้างการสื่อสารกับคู่ของคุณและบางทีแรงบันดาลใจให้กับประสบการณ์ใหม่ในชีวิตเซ็กซ์ของคุณ