105 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

กีฬาและการพักผ่อน

นัดเสียวผ่านเน็ตกับสาวราชการ

นัดเสียวผ่านเน็ตกับสาวราชการ

สวัสดีครับ เรื่องราวที่ผมเล่าเกิดกับผมตอน ทำงานแรก ๆ ผมเริ่มใช้เน็ต ตอนนี้นยังเป็น icq ผมได้เจอสาวรุ่นพี่ ทำงานราชการคนนึง ทำงานแถวสามเสน สวยมากหุ่นดี คุยกันไปสักพักทางเน็ต ก้อเริ่มสนิทสนม มาวันนึง...

อดีตของเมีย

อดีตของเมีย

ปกติผมเป็นคนที่มีความรักและหึงหวงเมียมาก แม้แต่ถูกเนื้อต้องตัวหรือพูดคุยกับผู้ชายอื่น ผมจะแสดงความไม่พอใจออกมาอย่างออกหน้าออกตาเลย ผมและเมียจะทะเลาะกันบ่อยมากในเรื่องแบบนี้….. วันเวลาผ่านไปจากหนุ่มสา...

พาพี่เมียไปสวิงกิ้ง

พาพี่เมียไปสวิงกิ้ง

ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก แต่ละคนล้วนแสบๆ ทั้งนั้น ผมเองก็ไม่ย่อย ตอนนี้อายุ 27 ขนาดมีแฟนมาหลายปีแล้ว ก็ยังไม่หยุดหาเศษหาเลยนอกบ้าน แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พี่สาวแฟนผมก็อายุเท่าผมมาอยู่รวมกัน ด้วยความใกล้...

ยาเสน่ห์วิตถาร 6

ยาเสน่ห์วิตถาร 6

ไอ้กี้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งเมื่อแนนเคาะประตูห้องเรียกอยู่ 3-4 ครั้ง ดาริณีซึ่งนอนหลับก่ายไอ้กี้อยู่ข้าง ๆ ก็ตื่นเช่นกันและรีบลุกขึ้นยืนแล้วคว้าผ้าห่มบาง ๆ มาพันรอบตัวเพราะดาริณียังอยู่ในสภาพเปลือยกายอยู่...

ผมโดน 3 รุม 1ครับ ควยแทบพัง

ผมโดน 3 รุม 1ครับ ควยแทบพัง

ขอบคุณมาก ๆ นะครับสำหรับเพื่อน ๆ ที่คอยอ่านเรื่องเล่าของผมอยู่และให้ความคิดเห็นไว้ด้วย ตามที่ผมสัญญาไว้ครับผมจะเล่าเรื่องที่ผมโดน 3 รุม 1 ให้เพื่อน ๆ รับรู้กับ 55 ตอนนี้ผมใช้ ID ของนุ๋ยตลอดแล้วมั้ง ...

น้องสาวที่รัก

น้องสาวที่รัก

น้องสาวที่รัก ผมเป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานที่ห้างแห่งหนึ่งแถวลาดพร้าว ตอนนี้ผมอายุ 27 ปี ผมมีน้องชายและน้องสาวอย่างละหนึ่งคน พอน้องสาวเรียนจบ ม.3 แม่ก็ส่งมาเรียนกรุงเทพฯ โดยมาพักอยู่กับผม ซึ่งผมก็ไม่ขัด...

เรื่องเสียวๆ พิศมัยกลิ่น กางเกงในเธอ

เรื่องเสียวๆ พิศมัยกลิ่น กางเกงในเธอ

สอดเข้าไปบังคับแฮนด์เรือ เพื่อหลบไอ้เรือเวรนั่นนะครับ ไม่ใช่จะสอดเข้าไปเพื่อจับนมน้องเขาแต่อย่างใด แต่มันช่วยไม่ได้ครับ ถึงมือผมจะไม่ได้โดนนม แต่ท่อนแขนผมมันเบียดโดนเข้าไปเต็มๆ นมโครตนิ่มเลย ตอนนั...

เล่นรักกับแฟนในโรงแรม

เล่นรักกับแฟนในโรงแรม

ผมชื่อ เบียร์ นะครับ เรียน ปี 3 ครับ เป็นคนที่หน้าตาค่อนข้างจะดี บ้านรวย และเป็นนักกีฬาบาสด้วย เข้าเรื่องเลยนะครับ ผมมีเพื่อนคนนึง ชื่อ เดียร์ ครับ อยู่ปี 3 เหมือนกัน เธอเป็นคนที่สวยมาก ด้วยควา...

น้องพลอย สาวขี้เหงา

น้องพลอย สาวขี้เหงา

หนูชื่อพลอยค่ะ เรียนอยู่ที่ม.เอกชนที่นึง ฐานะทางสังคมก็มีหน้ามีตากับเค้า คุณพ่อคุณแม่ของพลอยก็มีเพื่อนฝูงอยู่ทั้งวงการบันเทิง และไฮโซมากมาย ตัวพลอยเองก็เป็นลูกที่ดีของคุณพ่อกะคุณแม่นะคะ ได้รับควา...

ได้เอาเพื่อนก่อนจบ

ได้เอาเพื่อนก่อนจบ

สวัสดีครับทุกคน ผมชื่อปั๊บนะครับ เป็นน้องใหม่ ยังไงก็ขอฝากตัวด้วยแล้วกัน เรื่องแรกผมขอประเดิมด้วยประสบการณ์ของเองเองแล้วกัน เรื่องมันเกิดขึ้นประมาณเกือบๆ 3 ปีแล้ว ตอนนั้นเป็นช่วงปีสุดท้ายของชีวิตนักศึ...

รสสวาท

รสสวาท

ผมทำงานราชการแห่งหนึ่ง ตอนนั้นอายุ 32 ปี แต่งงานแล้วมีลูก 1 คน ก็มีครอบครัวที่อบอุ่นมาก และในปีเดียวกันนั้น ได้มีเจ้านายผมย้ายมาใหม่ซึ่งมีภรรยาย้ายตามมาด้วย เธออายุมากกว่าผม 3 ปี เธอเป็นคนอวบ ขาว หน้า...

เรื่องบังเอินบนรถทั้วที่นัjง VIP

เรื่องบังเอินบนรถทั้วที่นัjง VIP

เริ่มเรื่องเลยแล้วกันนะคับ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่เดินทางไปเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาล มันเกิดตอนที่นั่งรถทัวร์กลับกรุงเทพฯครับ ผมได้ไปจองตั๋วรถทัวร์ แบบอยากนั่ง VIP 24 ที่นั่ง อ่ะนะ ก็เลยไปจองที่ขนส่ง ตอนที่...

เมียคนอื่น

เมียคนอื่น

ข้างบ้านของผมเป็นตึกแถวติดกันหลายห้อง และห้องที่ติดกับผมมีครอบครัวหนึ่งมีอาชีพค้าขายของ เพื่อนบ้านของผมชื่อแตง แตงเป็นสาวหน้าตาดี อายุประมาณ 36 ปี แต่งงานแล้วสามีทำงานอยู่โรงงานต่างจังหวัด เสาร์อาทิตย...

แม่ม่าย

แม่ม่าย

เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้เอง ผมอายุ 32 ปี ได้เสียกับแม่ม่ายคนหนึ่งอายุเกือบสี่สิบแต่เธอยังดูสาวสวยอยู่ หลังจากได้เสียกันแล้วผมตัดสินใจย้ายไปอยู่กับเธอที่บ้านที่เธอซื้...

เรื่องเสียวกับกิ๊ก..ของผม

เรื่องเสียวกับกิ๊ก..ของผม

ครอบครัวผมอยู่กันอย่างมีความสุขครับ แฟนมีลูก 2 คน หลัง ๆ มานี้ ผมไม่ค่อยมีเซ็กส์กับแฟนเท่าไหร่พูดง่ายคือ นานๆครั้ง อาจเป็นเพราะอายุมากใกล้เคียงกัน ตอนนี้ผมก็ 41 ส่วนแฟน น้อยกว่า 3 ปี เรื่องที่จะเล่ามั...

อยากลองของใหญ่

อยากลองของใหญ่

ชีวิตของผมไม่ซู่ซ่าส์เหมือนคนอื่นๆ ไม่ใช่ว่าผมไม่มีเมียครับ มีแถมเซ็กซี่เสียจนใครๆเห็นต้องเหลียวหลัง เธอเคยเป็นดาวมหาวิทยาลัย มาก่อนเราแต่งงานกัน ไม่ใช่เธอตอบสนองทางเพศแก่ผมไม่ได้ กลับตรงข้ามเธอชอบเกม...

เห็นผัวเอา..กับคนอืนจนได้เรื่อง

เห็นผัวเอา..กับคนอืนจนได้เรื่อง

เรื่องมีอยู่ว่า..วันจันทร์วันนึงตอนต้นปี แฟนนุ้ยชื่อบอย..ไม่ได้ไปทำงานเนื่องจากเมื่อคืนก่อนกินเหล้าหนัดไปหน่อย จึงไม่ได้ไปทำงาน..ส่วนตัวนุ้ยไปทำงานตามเดิม ปกตินุ้ยเองจะเลิกงานถึงบ้านประมาณสองทุ่ม ทุกว...

เรื่องของแก้วตอนที่2

เรื่องของแก้วตอนที่2

แก้วเดินสวนกับตาปลอดตอนเช้า ฉากรักของตาปลอดติดตาเรา บางคืนเราฝันว่าได้ทำแบบนั้นพี่เอกแฟนเราเรียนอยู่ชั้นม.6 ช่วงเตรียมสอบปลายภาค2 พี่เอกมานั่งอ่านหนังสือที่ ระเบียงห้องเราประจำ บางครั้งเราไม่เข้าใจ...

 หมดเรี่ยวหมดแรง

หมดเรี่ยวหมดแรง

ดิฉันไม่รู้จะเริ่มเรื่องนี้อย่างไรดี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลายเดือนก่อนและยังดำเนินอยู่ เรื่องมีอยู่ว่าครอบครัวของดิฉัน มีดิฉันและสามีอายุ 32 ปี ส่วนดิฉันอายุ 27 ปี เราสองคนรักกันมาก อยู่กันมา 5 ปี ชีว...

เมียพ่อ

เมียพ่อ

สวัสดีครับ ขอระบายความในใจที่ไม่สามารถจะบอกให้คนที่รู้จักกันได้รับรู้ มันเกิดขึ้นกับตัวผมเองซึ่งตอนนี้ผมยังเรียนอยู่มหาลัยปี4 แต่อยู่ต่างจังหวัดครับ แต่เล็กเท่าที่ผมจำความได้ผมอยู่กับพ่อมาตลอด ไม่เคยเ...

น้องนุ่นไม่ไหว

น้องนุ่นไม่ไหว

สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ่น อายุ 15 ปี หนูนุ่นไม่ได้เด็กแค่อายุนะค่ะ แต่ร่างกายของนุ่นค่อยข้างที่จะโตกว่าคนอื่นค่ะ ผู้ใหญ่หลายคนทักว่านุ่น อายุไม่ต่ำกว่า 18+ นุ่นเองก็เคยโกหกว่าตัวเองอายุ 18 เหมือนกันค่ะ นุ...

ครั้งที่สองกับน้องชีส

ครั้งที่สองกับน้องชีส

ผมเคยส่งเรื่องเล่าระหว่างผมกับน้องชีสครั้งแรกมาแล้ว นี่เป็นครั้งที่สองที่ผมกับน้องชีสมีอะไรกัน ซึ่งทุลักทุเลไม่ต่างจากครั้งแรกเพราะกินระยะเวลาห่างกันเกือบสองเดือน ช่วงนั้นเธอเรียนหนัก แต่เราก็โทรคุย...

ดูด นปพ.เข้มๆเถื่อนๆ

ดูด นปพ.เข้มๆเถื่อนๆ

ผมรู้จักกับพี่แทนมานานแล้ว แต่เพิ่งมาสนิทกันจริงๆก็ตอนที่ผมย้ายมาทำงานที่ใกล้ๆบ้านพักพีแทนครับ หลังเลิกงานก็เลยมีโอกาสได้นั่งกินเบียร์กัน เราสนิทกันรวดเร็วเพราะเคยรู้จักหน้ากันมาก่อน แต่ผมคิดว่าพี...

ถูกลูกเลี้ยงเย็ดจนหีบวม

ถูกลูกเลี้ยงเย็ดจนหีบวม

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อนิดค่ะตอนนี้อายุ 28 ค่ะแต่ดิฉันยังหุ่นดีอยู่นะค่ะและยังสวยอยู่ด้วยเพราะผัวดิฉันชมฉันอยู่เสมอๆว่าดิฉันสวยก็ดิฉันรูปร่าง 34 26 35 นิ่ค่ะ สามีดิฉันอายูมากแล้วค่ะ55แล้วคือเขาเป็นผู้จัดกา...

ฟุตบอล, บาสเกตบอล, เทนนิส, คริกเก็ต, กอล์ฟ, รักบี้, ว่ายน้ำ, กรีฑา, เบสบอล, วอลเลย์บอล, อเมริกันฟุตบอล, ปั่นจักรยาน, ฮอคกี้, ชกมวย, มอเตอร์สปอร์ต, MMA (ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน), สกี, สเก็ตลีลา, แฮนด์บอล, แบดมินตัน


แนะนำ: ผสมผสานระหว่างกีฬาและนิยายทางเพศ

กีฬาและเรื่องเพศอาจดูเหมือนกันแต่ก็คือสองโลกที่แตกต่างกัน แต่เมื่อพวกเขาถูกผสมผสานกันในนิยายทางเพศ ผลลัพธ์อาจเป็นไปได้อย่างน่าตื่นเต้นและกระตือรือร้น นี่คือเหตุผลบางประการที่การอ่านนิยายทางเพศเกี่ยวกับกีฬาอาจน่าสนใจมากขึ้น:

1. ความเข้มข้นและความอิจฉา:

กีฬาเต็มไปด้วยความเข้มข้นและความอิจฉา และสิ่งนี้สามารถถูกแปลงเป็นนิยายทางเพศที่ตัวละครหลักสามารถสัมผัสความเข้มข้นและความอิจฉาเช่นเดียวกับการพบกันทางเพศ

2. การแข่งขันและการเป็นนำ:

ส่วนของการแข่งขันในกีฬาอาจนำมาสู่การดึงดูดอย่างตื่นเต้นของการเป็นผู้ควบคุมและการยอมรับในนิยายทางเพศ ผู้อ่านอาจถูกดึงดูดโดยความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นเมื่อตัวละครสองคนต่อสู้เพื่อความเป็นเจ้าภาพ

3. รูปร่างกายและความแข็งแกร่ง:

กีฬามักต้องการรูปร่างกายที่ดีและความแข็งแกร่ง และสิ่งนี้อาจเป็นที่มาของความโดดเด่นในนิยายที่ตัวละครสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับร่างกายของกันและกันในทางที่ใกล้ชิดและนุ่มนวล

4. การทำงานร่วมกันและความเข้าใจ:

กีฬายังเน้นการทำงานร่วมกันและความเข้าใจ และสิ่งนี้สามารถถูกแปลงเป็นนิยายที่ตัวละครสามารถสัมผัสความเชื่อมั่นและการร่วมมือในการสำรวจเพศของพวกเขา

คำอธิบายคำศัพท์:

 • เทนนิส: กีฬารายบุคคลหรือทีมที่ผู้เล่นใช้แร็กเก็ตเพื่อตีลูกบอลไปมาไประหว่างเน็ต
 • คริกเกต: กีฬาทีมที่สองทีมแข่งขันเพื่อคะแนนโดยการตีลูกบอลและวิ่งระหว่างจุดสองของสนาม
 • กอล์ฟ: กีฬารายบุคคลที่ผู้เล่นใช้ไม้กอล์ฟเพื่อตีลูกบอลในหลุมบนสนามกอล์ฟ
 • รักบี้: กีฬาทีมที่สองทีมแข่งขันเพื่อคะแนนโดยการพกลูกบอลหรือเตะลูกบอลเข้าไปในเส้นสุดท้ายของฝ่ายตรงข้าม
 • ว่ายน้ำ: กีฬารายบุคคลที่นักว่ายประลองในการแข่งขันเพื่อว่ายเร็วที่สุดในระยะทางต่าง ๆ
 • กีฬากรีฑา: กีฬาที่มีหลายรูปแบบเช่นการวิ่ง, กระโดดและโยน
 • เบสบอล: กีฬาทีมที่สองทีมแข่งขันเพื่อคะแนนโดยการตีลูกบอลและวิ่งรอบสี่ฐานบนสนาม
 • วอลเลย์บอล: กีฬาทีมที่สองทีมแข่งขันเพื่อคะแนนโดยการตีลูกบอลข้ามเน็ตและทำให้ลูกบอลลงบนครึ่งสนามของฝ่ายตรงข้าม
 • อเมริกันฟุตบอล: กีฬาทีมที่สองทีมแข่งขันเพื่อคะแนนโดยการพกหรือเตะลูกบอลวงกลมเข้าไปในเส้นสุดท้ายของฝ่ายตรงข้าม
 • ปั่นจักรยาน: กีฬารายบุคคลหรือทีมที่นักปั่นจักรยานแข่งขันเพื่อปั่นจักรยานไวที่สุดในระยะทางและป่ายที่แตกต่าง
 • ฮอกกี้: กีฬาทีมที่สองทีมแข่งขันเพื่อคะแนนโดยการควบคุมปักและเตะลูกฮอกกี้เข้าไปในเป้าหมายของฝ่ายตรงข้าม
 • มวย: กีฬารายบุคคลที่มีสองนักมวยมวยอย่างกันหรือทำคะแนนโดยการตีกันด้วยการชก
 • กีฬามอเตอร์: กีฬารายบุคคลหรือทีมที่คนขับแข่งกันเพื่อขับรถเร็วที่สุดในรถยนต์, จักรยานยนต์หรือยานพาหนะอื่น ๆ
 • มวยปล้ำรวม: กีฬาประเภทรายบุคคลที่นักปล้ำใช้เทคนิคจากกีฬาประเภทต่าง ๆ
 • สกี: กีฬารายบุคคลหรือทีมที่นักสกีแข่งขันเพื่อลงสุดรูปทางลงมาของเนินสกี
 • การเล่นสเก็ต: กีฬารายบุคคลหรือทีมที่นักเล่นเล่นกีฬาเพื่อวิ่งเร็วที่สุดบนน้ำแข็ง
 • การแข่งขันฮักกี้: กีฬาทีมที่สองทีมแข่งขันเพื่อคะแนนโดยการโยนลูกบอลเข้าไปในประตูของฝ่ายตรงข้าม
 • โบว์ลิ่ง: กีฬารายบุคคลหรือทีมที่ผู้เล่นโยนลูกบอลหนักลงบนเก้าอี้เพื่อโยนลูกบอล
 • แบดมินตัน: กีฬารายบุคคลหรือทีมที่เล่นโดยการใช้แร็กเก็ตเพื่อตีลูกกีฬา

เมื่อส่วนผสมเหล่านี้ถูกผสมผสานอย่างสร้างสรรค์และน่าตื่นเต้น การอ่านนิยายทางเพศเกี่ยวกับกีฬาอาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจและเพลิดเพลินกับแค่งและความพึงพอใจ เราพร้อมที่จะได้ยินเรื่องราวหรือประสบการณ์ของคุณดังนั้นโปรดส่งนิยายของคุณให้เราทันทีและรับสมาชิกสำหรับ 14 วัน


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.