Default Ad Image Annonce
TUCAN Swinger & wellness Club

Danmarks førende swingerklub. Få en prøve aften og en dejlig oplevelse.

Læs mere her
Default Ad Image Annonce
AFRODITE CLUB

Vi ligger i Ringe, og har meget at byde på for både singler og par

Læs mere her
Default Ad Image Annonce
SWINGER GÅRDEN

Vestsjælland, for Jer som ønsker en oplevelse i trygge rammer.

Læs mere her

97 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

คลับสวิงเกอร์และสวิงเกอร์

ติดยา ติด sex

ติดยา ติด sex

เหตุเกิดเมื่อปี 43-44 ตอนนั้นผมกับ เปิ้ล เมียผมยังคบกันอยู่ เราคบกันมาตั้งแต่อยู่ ม. ปี 1 ผมติดยาซึ่ง เปิ้ล เมียผมก็รู้แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เรื่องมาเกิดเมื่อตอนเราเรียนจบเมื่อปี 42 เราก็กลับมาอยู่ที่กรุ...

แผนการเอากับพี่เมีย

แผนการเอากับพี่เมีย

ผมชื่อ เอก ครับ อายุ25 ทำงาน บริษัทครับ และ พี่เมียผมก็ทำ งานที่เดียวกันกับผม เพราะ เธอเป็นคน ฝากผมเข้ามาทำงาน ในบริษัท แห่งนี้ ผมและพี่เมียทำอยู่ แผนกเดียวกัน คือ ต้องหาลูกค้า ติดต่อลูกค้า และเนื่องด...

ครั้งแรก กับแฟนผมครับ

ครั้งแรก กับแฟนผมครับ

ผมเป็นนักเรียนชั้น ม.6 แห่งหนึ่ง วันนี้ดีใจมากอยากประกาศให้คนทั่วไปได้รับรู้ว่าวันนี้ผมได้ฟันแฟนสาวแสนสวย ที่คบกันมาเกือบปีสำเร็จแล้วครับ หลังจากพยายามมานาน เรื่องมีอยู่ว่า เธอเป็นเด็กเข้าใหม่ชั้นม.4 ...

เริ่มก่อน

เริ่มก่อน

ผมแต่งงานมากว่าสิบปีแต่ยังไม่มีลูก เพราะตัวผมเองเป็นหมันแต่ชีวิตคู่ก็มีความสุขดีมากโดยเฉพาะ อย่างยิ่งเรื่องบนเตียงภรรยาผมไม่เป็นรองใครแน่นอน มลเป็นคนสวยมากยิ่งแต่งงานแล้วยิ่งสวย และรูปร่างดีบั้นท้ายระ...

โดนหลอกไปรุม แบบ 6 คน รวม 17 ที สบายไป

โดนหลอกไปรุม แบบ 6 คน รวม 17 ที สบายไป

ช่วงคริสมาสที่ผ่านมา เพื่อนผมที่รู้จักกันในไฮไฟว์ชวนไปเที่ยวที่เมืองกาญจน์ ที่ไปเพราะอากาศกำลังดีครับ บอกว่าจะไปกันแค่สองคน โดยเพื่อนขับรถมารับ แต่ตอนมาถึงเพื่อนำเพื่อนของเค้าอีกคนนั่งรถมาด้วย บอกน้อง...

เมียชอบคบเด็กหนุ่มๆ

เมียชอบคบเด็กหนุ่มๆ

เมียผมทำงานเป็น sale ครับ ปกติเราเย็ดกันประจำ ก่อนนอน แต่ช่วงหลังๆนี้ ผมมีงานเข้ามาเยอะมาก จนไม่มีเวลาส่วนตัวเลย กลับมาก็นอนซ่ะแล้ว เมียผมเลยมีเวลาว่างเยอะขี้นนัดเพื่อนๆไปเที่ยวด้วยกัน บ่อยมาก กลับ...

แอบเอาข้างเตียง

แอบเอาข้างเตียง

ตอนนั้นเพิ่งเริ่มคบแฟน(คนที่เท่าไหร่จำไม่ได้) และได้ไปเที่ยวกับเพื่อนหัวหิน แต่เพื่อนมีเมียกับลูกอายุประมาณสองขวบไปด้วย ก็นั่งรถกันไปห้าคน พอถึงหัวหินก็หาที่พักกัน พอดีเป็นช่วงเทศกาลก็หายากหน่อย มาเจอ...

ทีเด็ดอาจารย์

ทีเด็ดอาจารย์

ในวันอาทิตย์ต่อมา งามละออจัดการแต่งตัว เพื่อเตรียมตัวจะไปบ้านอาจารย์วิชัยเพื่อเรียนวิชาอนาโตมี่ เสร็จแล้วก็ออกจากบ้าน มุ่งตรงไปยังบ้านอาจารย์ พอเข้าไปในบ้านอาจารย์ก็ยืนรออยุ่ที่บันได มองหาอาจารย์ แต่ก...

แอบถ่ายใต้กระโปรง

แอบถ่ายใต้กระโปรง

ผมได้มีโอกาสไปร่วมงาน สังสรรค์ของพนักงานบริษัทหนึ่ง เป็นงานเลี้ยงส่งผู้จัดการฝ่ายที่ลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัว ผู้ที่มาร่วมงานจึงเป็นพนักงานของฝ่ายบุคคลเป็นส่วนใหญ่ และเป็นผู้หญิงกว่าครึ่ง งานนี้ทางฝ่ายบุ...

เธอสวย..เธอซิง.....ครั้งแรกเลยไม่ราบรื่น

เธอสวย..เธอซิง.....ครั้งแรกเลยไม่ราบรื่น

..... ..... กลับมาแล้วคับ... ผมชื่อ เดย์ คงจำผมได้นะ....(ถ้าเป็น..คนที่เคยได้อ่านเรื่องผม).. ผมเคยเขียนเรื่องจริงผมไปแล้ว 4 เรื่องแล้ว ...เรื่องที่จะเล่านี้เป็นเรื่อง 5 และเป็นเหตุการณ์นี้..โดยส่วนตัว...

ไฮโซลองของ

ไฮโซลองของ

ณ ห้องกลางคอนโดหรู หทัยรัตน์รีบเข้าไปอาบน้ำแล้วออกมานั่งคุยกับแพรวดาว “โอ๊ย...แพรวจ๋า...ควยอะไรไม่รู้เย็ดมันสุด ๆ เลย...เสียวแทบขาดใจ.....ผัวเราไม่ได้ครึ่งเลย..เดี๋ยวแพรวโดนแล้วจะรู้เอง ” “มันใหญ่จ...

รุมเย็ดน้า

รุมเย็ดน้า

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ผมกับเพื่อนๆผมตกลงไปเที่ยวภูเขากัน คิดว่าจะไปค้างคืนนึง ก็ติดอยู่ที่ตรงยังหารถไปกันไม่ได้ ตอนแรกจะเอารถกะบะของไอ้สนเพื่อนผมที่เรียนอยู่แถวบ้าน แต่พ่อมันเอาไปรับจ้างขนของซะก่อน ก็เห...

วัยกำลังร้อง.....เลย

วัยกำลังร้อง.....เลย

" จุ่ม" ชอบเสียวค่ะ เย็ดหนูแรงๆลึกๆหนูยิ่งชอบ หนูจะแอ่นหีสู้ทุกควยที่อัดเข้ามา พี่โต้งผัวชั่วคราววันนี้ของจุ่มบอกให้หนูแหกขากว้างๆเขาจะได้กระแทกเน้นๆ หน้าพี่เค้าแดงก่ำเพราะความเงี่ยน ควยพี่เค้าก็ทั้งใ...

ลองข้ามรุ่น..แล้วติดใจ

ลองข้ามรุ่น..แล้วติดใจ

คืนที่ผมได้ประสบการณ์ทางครั้งแรกในชีวิตถึงจะเป็นกับพี่สาวแสนสวยของผมก็ตามแต่พ่อและแม่เราเองเห็นชอบและเป็นคนจัดให้ ผมไม่รู้ว่าถูกหรือผิดที่ทำไปแต่ก็เถอะผมชอบถึงแอนจะไม่เป็นที่สุดของนางในฝันผมนักก็ตาม ท...

กับน้องชาย

กับน้องชาย

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ ชื่อเบลค่ะ อายุ21 ตอนนี้โสด เพิ่งเลิกกับแฟนได้ไม่นานสาเหตุที่เลิกก็เพราะทนเบลไม่ได้ค่ะ เบลจะชอบแต่งตัวยั่วให้ผู้ชายน้ำน้ำลายเป็นประจำ จะหนุ่มจะแก่เบลก็ไม่สนขอให้ได้โชว...

เห็นแล้วมันทนไม่ได้

เห็นแล้วมันทนไม่ได้

แรกทีเดียว สามีดิฉันเอาหนังสือเพล์บอย มาให้อ่าน ดิฉันเองก็คิดว่าเป็นหนังสือ ธรรมดา ไม่มีอะไรมาก มาระยะหลังๆสามีมักจะเปิด Web นี้มาให้อ่าน ดิฉันเลยติดตามอ่านเรื่อยมา นั่นเป็นเพราะต้องการอ่านประสบการณ์ข...

พาหลานไปหาหมอ

พาหลานไปหาหมอ

เรื่อง นี้เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจหลอกครับแต่หลักจากเกิดเรื่องแล้วทุกครั้ง ก็จะเป็นการตั้งใจทำ ผมและภรรยาอาศัยอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดแห่งหนึ่งทางอีสานตอนบน แฟนผมมีน้องสาว1คน แล้วน้องสาวแฟนก็มีลูกสาว1ค...

ชอบโชว์

ชอบโชว์

เรื่องนี้ เกิดขึ้นมานานแล้วค่ะ ตอนเรียนครูแล้วไปฝึกสอนต่างจังหวัด ไม่บอกนะคะว่าที่ไหน เอาเป็นว่าจังหวัดค่อนข้างชนบทหน่อย ออยได้ไปพักอยู่กับครูใหญ่ของโรงเรียนนั้น แกเป็นหม้ายมีลูกชายอยู่สองคน คนโตไปเรี...

เล่นของนอก

เล่นของนอก

หวัดดีอีกครั้งนะเพื่อนผู้อ่าน เราได้เห็นเรื่องของตัวเองแล้วก็ขอขอบคุณมากและก็อยากที่จะเล่าเรื่องของเราให้ฟังอีก ขอย้ำว่าเรื่องที่เราเล่าให้ฟังนี้เป็นเรื่องของเราเอง อาจจะเกินเลยในความรู้สึกของ...

เลสเซ็กซ์จัดชอบช่วยตัวเอง

เลสเซ็กซ์จัดชอบช่วยตัวเอง

ก่อนอื่นขอแนะนำตัวเองก่อนเลยว่า เรา ชื่อ เดย์ อายุ 22 เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เราเคยมีแฟนเป็นผู้ชายมาก่อน ตอนที่อยู่ต่างจังหวัด เราเป็นเด็กต่างจังหวัดนะค่ะ แต่เราเข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพ แล...

น้องเปิลโดนแกล้ง

น้องเปิลโดนแกล้ง

สวัสดีค่ะ เราชื่อเปิ้ล อายุ 23 ปี เพิ่งเรียนจบและทำงานได้ยังไม่ถึงปีเอง ตอนนี้ก็พักอยู่ที่อพาร์ทเมนท์ใกล้ๆ ที่ทำงาน (ในกรุงเทพ นี่แหละค่ะ)โดยเพื่อนที่รู้จักกันในที่ ทำงานอีก 2 คนคือ ปอนด์กับเจี๊ยบ ชว...

เจอของใหญ๋

เจอของใหญ๋

ดิฉันอายุ 34 ปี เป็นเมียน้อยเสี่ยใหญ่ เจ้าของกิจการบ้านจัดสรรเสี่ยปลูกบ้านให้อยู่ แถวๆดอนเมือง โดยอยู่รวมกับแม่บ้าน 1 คน คนขับรถ 1คน สัปดาห์หนึ่งเสี่ยจะมานอนค้างที่บ้าน 2-3 ครั้ง มีรถเก๋งให้ใช้ 1 คันม...

เหตุเกิดใต้ผ้าห่ม

เหตุเกิดใต้ผ้าห่ม

ใครจะรู้ว่าบางครั้ง ความรู้สึกผิด อาจนำมาซึ่งความตื่นเต้นก็เป็นได้ ดิฉันชื่อรสรินทร์ค่ะ เพิ่งเรียนจบและเริ่มทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านสีลม ในชีวิตผ่านมาดิฉันเชื่อเลยว่าจริงๆแล้วผู้ชายสมัยนี้ห...

ไก่ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์

ไก่ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์

ไก่ผิวขาวผมยาวสูง 165 ซม.เรียนอยู่ปี 3 มหาวิทยาลัยแถวชานเมืองไก่หน้าตาสวยพอตัว ได้รับเลือกให้เป็นดาวมหาลัยร่วมกับโบตอนอยู่ปีหนึ่ง ไก่ไม่ใช่สาวบริสุทธิ์เคยโดนเพื่อนของน้องชายปล้ำขืนใจตอนไก่อยู่ ม. 6 ตอ...

สวิงเกอร์คลับ, สวิงเกอร์คลับ, ทูแคนคลับ, เลานจ์,


บทนำ: สวิงเกอร์คลับ

สวิงเกอร์คลับเป็นสถานที่ที่บุคคลและคู่รักสามารถพบกันเพื่อสำรวจเพศสัมพันธ์ของตนในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเต็มไปด้วยความเคารพ สวิงเกอร์คลับเหล่านี้มักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นบาร์, พื้นที่เต้นรำ, สระว่ายน้ำ, อ่างอาบน้ำร้อนและพื้นที่เล่นเพื่อสมาสมานที่สมาชิกสามารถสังสรรค์และสร้างความสัมพันธ์กับกันได้

บรรยากาศและวัฒนธรรม

สวิงเกอร์คลับเป็นที่รู้จักกันด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเปิดเผย ที่นั่นสมาชิกสามารถรู้สึกอิสระที่จะแสดงออกเกี่ยวกับแฟนตัวเองและความพึงพอใจทางเพศโดยไม่กลัวการถูกตำหนิหรือตามองโครงสร้าง คลับสนับสนุนความเคารพซึ่งกันและกัน, การยินยอมและความปกปิดระหว่างสมาชิก

กฎระเบียบและมารยาท

เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนมีประสบการณ์ที่ปลอดภัยและสนุกสนาน สวิงเกอร์คลับมักจะมีกฎระเบียบและมารยาทที่สมาชิกควรปฏิบัติตาม กฎเหล่านี้อาจรวมถึงการเคารพของบุคคลอื่นและความปรารถนา, การใช้ถุงยางระหว่างกิจกรรมทางเพศ และการเคารพสิ่งอำนวยความสะดวกของคลับ

ประโยชน์ของสวิงเกอร์คลับ

สวิงเกอร์คลับนำเสนอประโยชน์หลายประการสำหรับบุคคลและคู่รักที่สนใจในการสำรวจเพศสัมพันธ์ของตน, ซึ่งรวมถึง:

  • การค้นพบประสบการณ์และฝันเพศใหม่
  • โอกาสในการพบกับคนที่มีความคิดเหมือนกันและสร้างมิตรภาพใหม่
  • การสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและปกปิดสำหรับการสำรวจทางเพศ
  • การเสริมความเชื่อมั่นและอุดมการณ์ในคู่รัก
  • การสนุกสนานและผจญภัยในบรรยากาศสังคมและเฉลียวฉลาด

สรุปความคิด

สวิงเกอร์คลับในเดนมาร์กเสนอโอกาสที่ไม่เหมือนใครสำหรับบุคคลและคู่รักในการสำรวจเพศสัมพันธ์ของตนและพบกับคนใหม่ในสภาพแวดล้อมที่เปิดเผยและเป็นกลาง สำคัญที่จะจำไว้ว่าการเข้าร่วมสวิงเกอร์คลับต้องมีการเคารพ, การยินยอมและการปกปิดจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

หากคุณและคู่ของคุณอยากรู้อยากเห็นการสำรวจชีวิตสวิงเกอร์ คุณควรพิจารณาการเข้าชมสวิงเกอร์คลับและสัมผัสความตื่นเต้นและอิสระที่สถานที่เหล่านี้สามารถนำเสนอได้!


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.

ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ