95 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

Throuple (สามเหลี่ยม)

ได้เย็ดเมียเพื่อนตอนไปเที่ยวผับ

ได้เย็ดเมียเพื่อนตอนไปเที่ยวผับ

ผมเป็นคนที่ชอบเที่ยวกลางคืนอยู่เสมอ จึงเป็นธรรมดา ถ้าผมไปทุกครั้งตอนดึกต้องมีการเสพสวาสกับสาวๆ ใจถึงทุกครั้งไป วันนั้นผมก็ไปเหมือนทุกคืน ประมาณซัก 6 ทุ่มกว่าๆ ผมเลยเดินไปเข้าห้องน้ำ พอเข้าห้องน้ำออกมา...

เอาน้องพลอยข้างถนน

เอาน้องพลอยข้างถนน

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผมจริงๆ ครับตอนที่ยังอยู่เชียงใหม่ก็ไม่กี่ปีมานี้แหล่ะครับ ได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่งชื่อน้องพลอยครับ ตอนนั้นผมทำงานเป็นเซลล์แมน ต้องวิ่งขึ้นลงกรุงเทพเกือบทุกอาทิตย์ แต่เรารู้จักกันก่...

โดนชาวญี่ปุ่นรุมกันทั้งคู่

โดนชาวญี่ปุ่นรุมกันทั้งคู่

จากตอนที่แล้ว ผมพาแฟนผมมาเที่ยวเกาะสมุย แล้วในที่สุดก็ได้พาแฟนสวิงเป็นครั้งแรกกับนักเบสบอลชาวญี่ปุ่นในคืนแรกที่ไปถึง เช้าวันรุ่งขึ้นเราตื่นกันเกือบเที่ยงๆ อาบน้ำแล้วลงไปกินข้าวกลางวันด้วยกัน ผมยังแหย่...

ครั้งแรกกับคนแปลกหน้า

ครั้งแรกกับคนแปลกหน้า

ดิฉัน ชื่อ แบมคะ เรียนอยู่มหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง รูปร่างหน้าตาดิฉันก็พอใช้ได้ค่ะ สัดส่วน 38-26-35 ดิฉันอยุ่หอกับเพื่อนด้วยความที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่หอพัก จึงทำให้รู้สึกเหงา วันหนึ่งเมื่อเพื่อนของดิฉันช...

สุดๆไปเลย

สุดๆไปเลย

เรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เอง ผมชื่อโจ อายุ22ปีเพิ่งเรียนจบและได้ทำงาน ผมได้รู้จักรุ่นพี่คนนึงชื่อพี่ออย เธออายุประมาณ30ปี พี่ออยเป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทคนนึงของผม เราเคยทำงานอยู่ที่บริษัท...

สองพี่น้อง แอบดู จนเย็ดกันเอง

สองพี่น้อง แอบดู จนเย็ดกันเอง

ทั้งสองคน..วิทยาและงามตากลับมาบ้านด้วยความผิดหวัง เนื่องจากไม่ได้ดูหนังเพราะตั๋วหมดเสียก่อน ไม่รุ้จะไปไหนก็เลยพากันกลับบ้าน พอถึงบ้านเห็นเงียบหมด..ก็นึกว่าอาจารย์คงกลับไปแล้ว ส่วนงามละออคงอยู่ในห้องขอ...

พี่สะใภ้ขอผมสุดๆจิง

พี่สะใภ้ขอผมสุดๆจิง

ผมอายุ 17 ปี เมื่อจบการศึกษาจากโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา ชั้น ม.3 ผู้ก็ได้มีโอกาสมาศึกษาต่อในจังหวัดในระดับ ปวช. 1 แผนกช่างยนต์ ณ วิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ แต่ว่าบ้านผมอยู่ใกล้ ผมจึงได้มาอาศัยอย...

เจ๊ฟ้า

เจ๊ฟ้า

ผมอยากเล่าเรื่องเสียวให้กับบอร์ดของสาวๆ มั่งนะครับ แบบมือใหม่หัดขับ ไม่เสียวไม่ว่ากันนะครับ.... สมัยผมอยู่ปีสุดท้ายวิทยาลัยอาชีวะแห่งนี้..ก๊วนผมพวกผมจะมีแหล่งสังสรรค์กันทุกคืนที่ร้านเจ๊ฟ้า...

เอาน้องรหัสโดนไม่ได้ตั้งใจ

เอาน้องรหัสโดนไม่ได้ตั้งใจ

สมัยเรียนผมมีน้องรหัส 2 คน ชาย 1 ญ 1 ไอ้ ชาย นี้ไม่สนิทเท่าไหร่ แต่ ญ นี้ สนิทพอควรเลย เธอชื่อน้องฝ้าย เป็นคนขาวมากๆ ตาโตๆ ออกอวบๆ ไม่ค่อยมีหน้าอก แต่สะโพก อวบใช้ได้เลย เธอเปนคนเรียบร้อย ผมสนิทกับเธอแ...

แอบเย็ดเมียชาวบ้าน

แอบเย็ดเมียชาวบ้าน

ใครเคยเห็นแฟนคนอื่นแล้วรู้สึกอยากกระแทกดุ้นเอ็นใส่หอยแฟนของเขากันมั้ง ความตื่นเต้นที่ลุ้นทะลัก หัวใจเต้นแรงต้องทำอะไรแบบแอบซ้อนๆ ไม่ใช่แค่ผู้ชายหลอกนะที่ชอบนะ ความท้าท้ายแบบนี้ ผมว่าก็คงมีผู้หญิงหลายท...

แอบดูแฟนซ้อมดนตรี

แอบดูแฟนซ้อมดนตรี

ผมกับแฟนคบกันมานานแล้ว แฟนผมเป็นคนเงียบๆแต่ชอบsexมาก เราเอากันบ่อยทุกที่ ทุกเวลา แล้วแต่อารมณ์ ช่วงหลัง แฟนต้องไปทำงาน ร้องเพลง ต้องไปซ้อมกันตอนเย็นๆทุกวัน ตอนแรกๆผมก็ไปส่งและคอยรับกลับ ตอนหลังๆไม่ค่อ...

เย็ดเพื่อนที่เป็นทอม

เย็ดเพื่อนที่เป็นทอม

ผม มีเพื่อนสนิทเป็นทอมอยู่คนนึงคับ รู้จักมันมาตั้งกะสมัย ม.ปลาย จนมาเข้า มหาลัยเดียวกัน มันเป็นคนค่อนข้างเงี่ยน มีอะไรเรื่อง sex ผมจะคุยกับมันตรงๆ มันหน้าตาดีมากคับ ชนิดที่ว่าถ้าเป็นหญิงก็สวยถ้าเป็นชา...

ครอบครัวแสนสุข

ครอบครัวแสนสุข

อากาศอันร้อนอบอ้าวในเดือนมีนาคม มันช่างเป็นเดือนอันแสนน่าเบื่อของน้องมาย ลูกสาวคนสุดท้องวัย 15 ปีของคุณทรงพล เพราะใครๆต่างก็ไม่ค่อยมีเวลาด้วยกันทั้งนั้น คุณทรงพลเอง หลังจากลาพักร้อนและกลับไปทำงานก็มีง...

นวดน้ำมันพาเสียว

นวดน้ำมันพาเสียว

ปกติเก๋เป็นคนชอบนวดน้ำมันอโรมาตามสปาทั่วๆไปอู่แล้วอะค่ะ วันนั้นก็ไปนวดน้ำมันตามปกติที่สปาแห่งหนึ่ง กับพี่พนักงานคนนึงที่สนิทกันมาก นวดไปนวดมาเก๋ก็เล่าให้พี่เค้าฟังเรื่องเรากับแฟนว่าเลิกกันมานานละ ไม่ไ...

หาผัวให้เเฟน

หาผัวให้เเฟน

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ในระดับปริญาตรีมหา ลัยเปิด. ผมเช่าอพาร์ตเมนต์อยู่กับเพื่อนแถวหน้ารามฯ อยู่ด้วยกันก็รวมสี่ คนทั้งผมด้วยเวลานอนก็ต้องนอนรวมกันแต่ดีหน่อยที่ห้องนอนค่อ...

เสียวกับกระเทยสวย

เสียวกับกระเทยสวย

เรื่องนี้เกิดขึ้นนานแล้วล่ะสมัยยังเรียน ปวส. ผมมักจะไปเที่ยวเล่นมั่วสุมกันที่หอเพื่อนผม ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันบางทีก็กินเหล้านอนค้างกันที่นั่นเลย ข้าวมีให้กิน เหล้ามีให้ดื่มกันไม่หมด เที่ยวกันยันเช้า ตาม...

หนุ่มขายเสื้อผ้า

หนุ่มขายเสื้อผ้า

วันก่อนผมได้ไปเดินดูเสื้อผ้าแถวห้างฯ ซึ่งเป็นที่ขายแบบเอาท์ดอ แต่กางเต็นท์ ผมไปประมาณช่วงบ่ายๆ ซึ่งก็เริ่มมีคนขายของทยอยจัดแผงและขายของกันบ้างแต่ไม่เยอะมาก ผมเดินดูของและเสื้อผ้าไปเรื่อยๆ ก็เห็นหน...

เมียมี

เมียมี

เธอพยักหน้า เขา ก็กดเข้ามาช้าๆ เธอใจแทบขาดเด้งรับแบบเต็มใจ ของเขาลื่นปรี๊ดเข้ามาจนหนอกชนกัน เขาซี๊ดปากแบบเสียวมาก แล้วจูบปากแลกลิ้นกันสะโพกก็สาวเข้าออก แล้วเร่งขึ้นสาวยาวๆเธอบอกว่าของเขาใหญ่กว่าผมเ...

น้องหนุ่มข้างบ้าน

น้องหนุ่มข้างบ้าน

น้องหนุ่มที่จะล่าให้ฟังนี้เป็นรุ่นน้องข้างบ้านผมเองอายุต่างกับผมประมาณ 3 ปี แต่น้องหนุ่มเป็นเด็กโตไวมั้งครับ เนื้อหนังมังสาเต็งตึง หนุ่มเป็นเด็กอวบๆ สันทัดน่ะครับ แต่ไม่อ้วน ผิวสีน้ำผึ้ง สูงประมาณ 170...

พ่อช่วยด้วย

พ่อช่วยด้วย

คืนนี้ฉันหงุดหงิดเป็นอย่างยิ่ง อารมณ์ไม่ดีเอาซะเลย ต้องเข้าไปเคาะที่ห้องของพ่อกับแม่ “ก็อกๆๆ คุณพ่อคุณแม่ค่ะ เจ๋งมีเรื่องจะปรึกษานิดหน่อย” “มา..เข้ามาลูก...มีอะไรร้ายแรงหรือเปล่าลูก” “ค่ะ”จากความไม...

ประสปการณ์แอบเสียว

ประสปการณ์แอบเสียว

แอบดูพี่ลูกชายป้า สองคนครับ ตอนนั้นผมเรียนม.3 พี่ ม.5 กะ 6 วันหนึ่งพี่คนแรกกำลังอาบน้ำประมารสองทุ่มได้ ผมลงมาทานน้ำที่ห้องครัว ติดกะห้องน้ำพอดี ได้ยินเสียงพี่ผมครางเบาๆ และเสียงเงียบ และดังพับๆ สงสัยว...

เจอกะแท๊กซี่

เจอกะแท๊กซี่

ก่อนจะเริ่มเล่า ผมอยากบอกว่้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ไม่ได้ปรุึงแต่ง และเพิ่งเกิดขึ้นกับผมไม่นานมานี้เอง ****************************************************************** ผมชื่อเล่นว่าหม่อนคับ ชีวิ...

เมียชอบของแปลก

เมียชอบของแปลก

หน้าสนามบินผมเห็นน้าเมืองคนขับรถของบริษัทฯมายืนรอยิ้มให้ตรงนั้น น้าเมืองเป็นคนเก่าของผม อยู่กับผมมานานก่อนที่โรงงานผมจะสร้างเสียอีก รถตู้ของบริษัทฯนั่งสบายๆผมชอบนะไม่ต้องเรื่องมาก ผมไม่ชอบขับรถเองเพรา...

ให้ของขวัญเมีย

ให้ของขวัญเมีย

ผมกับเมียแต่งงานมาหลายปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ปัจจุบันผมอายุ 38 เมียผมอายุ 34 ถึงเมียผมจะอายุ34แต่หุ่นเธอยังดีอยู่เลย ส่วนสูง 162หน้าอก 33 บวกกับผิวขาวๆ มีสะโพกกำลังสวย เรียกว่ายังน่าเอาอยู่ แต่เธอมักจะ...

การสื่อสาร, ความใกล้ชิด, ความเชื่อใจ, ขอบเขต, การยินยอม, การเชื่อมโยง, ความเปิดเผย, ความเคารพ, ความเห็นอกเห็นใจ, การสำรวจ, การทดลอง, ความปลอดภัย, ความเข้าใจกัน, ความสอดคล้อง, การเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์, ความฉลาดทางอารมณ์, ความเป็นระเบียบระบาย, การสื่อสารความปรารถนา, ความพอใจในความสัมพันธ์


การแนะนำเกี่ยวกับ: การมีเพศสามคน

ในด้านเพศศึกษาของมนุษย์ คำว่า "การมีเพศสามคน" 通常หมายถึง "การมีปฏิสัมพันธ์ทางเพศระหว่างบุคคลสามคน โดยที่อย่างน้อยหนึ่งคนมีการมีกิจกรรมทางเพศทางร่างกายกับทั้งสองคนอื่น" คำว่า "การมีเพศสามคน" ซึ่งมักหมายถึงกิจกรรมทางเพศในหมู่คณะที่มีผู้ร่วมทางร่างกายสามคน แต่มันก็ได้ถูกใช้เพื่อบรรยายความสัมพันธ์ที่ลับในระยะยาว เช่น การมีหลายคู่หรือ ménage à trois

การมีเพศสามคนในกลุ่มเพศ

การมีเพศสามคนเป็นรูปแบบหนึ่งของกลุ่มเพศที่มักเกิดขึ้นในสถานการณ์ส่วนตัว เช่น กิจกรรมทางเพศ spontaneous ระหว่างเพื่อนสามคนหรือในบริบทของเพศสัมพันธ์แบบผ่อนคลายหรือ "hook up" มันยังสามารถเกิดขึ้นในบริบทหรือสถานการณ์ที่อนุญาตให้มีเพศ เช่น งาน swinger, orgies, หรือ sex parties

การมีเพศสามคนในจินตนาการและหนังโป๊

การมีเพศสามคนเป็นส่วนที่สำคัญของจินตนาการทางเพศและมักถูก描 ในหนังโป๊ด้วย

ประเภทของการมีเพศสามคน

บุคคลในการมีเพศสามคนสามารถเป็นของเพศและเพศเพศใดก็ได้ ผู้ร่วมทั้งสามคนสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมทางเพศประเภทใดก็ได้กับผู้อื่นหรือทั้งสองคน เช่น เพศช่องคดี เพศอนาจาร หรือเพศด้วยมาตรฐานด้านการเข้าถึง การมีผู้ร่วมสามคน อย่างไรก็ตาม มันก็เป็นเรื่องของการกำหนดความหมายโดยเป็นเชิงส่วนบุคคลว่าการมีผู้ร่วมสามคนโดยไม่มีการสัมผัสทางร่างกายคนที่สาม เป็นการมีเพศสามคนหรือไม่ และการที่จะเรียกว่าเป็นกิจกรรมทางเพศชนิดนี้อาจถูกตีความเป็นการแอบดูหรือ cuckold Troilism เป็นคำที่รวมทั้งการมีเพศสามคนและ cuckold แม้ว่าการใช้งานของมันในวรรณกรรมจะไม่สม่ำเสมอ

การย่อและสแลง

การมีเพศสามคนบางครั้งถูกบรรยายโดยใช้การย่อเพื่ออ้างอิงถึงใครเข้าร่วมการมีเพศสามคน เช่น MMF (ผู้ชาย, ผู้ชาย, ผู้หญิง); FFM (หญิง, หญิง, ผู้ชาย); MMM (ผู้ชาย, ผู้ชาย, ผู้ชาย); FFF (หญิง, หญิง, หญิง)

Lucky Pierre

Lucky Pierre เป็นภาษาที่ใช้ในการหลอกลวง สำหรับคนที่ทำการรับและการเจาะทางทางร่างกายทั้งสองไปในเวลาเดียวกันในระหว่างการมีเพศสามคนและตำแหน่งระหว่างคู่รักสองคู่

Throuple: คู่มือสำหรับการมีความสัมพันธ์ที่สามเพื่อน

คำว่า "throuple" เป็นคำที่ใช้ในการอธิบายความสัมพันธ์ทางรักหรือทางเพศระหว่างบุคคลสามคน นี้ต่างจากความสัมพันธ์แบบดั้งเดิมระหว่างสองคนและสามารถมีแนวโน้มและการจัดระเบียบที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของบุคคลที่เข้าร่วม

Throuple ทำงานอย่างไร?

ในการมีความสัมพันธ์ทางเพศสามคน ทุกคนสามารถมีความสัมพันธ์ทางรักและ/หรือทางเพศกับกันทุกคน นี่อาจเป็นการมีผู้ร่วมทั้งสามคนที่มีส่วนร่วมกันเท่าๆกัน หรืออาจมีการจับคู่ที่แตกต่างกันภายในกลุ่มบางกรณี Throuples บางครั้งอาจรวมผู้ร่วม "หลัก" ซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสองคนอื่นๆ

ประโยชน์ของการมีความสัมพันธ์ทางเพศสามคน

สำหรับบางคน การมีความสัมพันธ์ทางเพศสามคนอาจมีประโยชน์ที่หลากหลาย เช่น:

  • เพิ่มการสนับสนุนความรักและความสัมพันธ์จากหลายคู่ร่วม
  • ความยืดหยุ่นและความหลากหลายในดิแนมิกของความสัมพันธ์
  • การแบ่งปันความรับผิดชอบความซับซ้อนและความสุขกับผู้ร่วมหลายคน
  • การสำรวจรูปแบบทางเพศและความสัมพันธ์ที่แตกต่าง
  • โอกาสในการสร้างความเชื่อมโยงที่ไม่เหมือนใครและมีความหมายกับผู้ร่วมหลายคน

การมีความสัมพันธ์ทางเพศสามคนเหมาะกับทุกคนหรือไม่?

แม้ว่าการมีความสัมพันธ์ทางเพศสามคนสามารถเป็นเรื่องที่เติบโตและเติบโตสำหรับบางคน แต่ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับทุกคน มันต้องการการสื่อสารเปิดเผย ความไว้วางใจ และความเคารพต่อกันของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง และไม่ใช่ทุกคนมีความสะดวกในการคิดเรื่องที่จะมีความสัมพันธ์กับคนหลายคนในเวลาเดียวกัน

สรุป

การมีความสัมพันธ์ทางเพศสามคนเป็นรูปแบบของความสัมพันธ์ที่เป็นเรื่องที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นที่สามารถให้ทางเลือกที่แตกต่างในการมอบความรักความสัมพันธ์และการมีสัญญาให้กับคนหลายคน สำหรับผู้ใดกำลังพิจารณาเข้าสู่การมีความสัมพันธ์ทางเพศสามคน ควรใช้เวลาในการสำรวจความต้องการของตน ขอบเขตและความต้องการของตน และการสื่อสารอย่างเปิดเผยและซื่อสัตย์กับคู่รักที่เกี่ยวข้อง


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
pipe
pipe, 27

ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง ชอบผู้หญิง...

Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

Tuanhanapee
Tuanhanapee, 27

พมหสวหใ วอมมอมอมดาสดิมิอกำหสวกแมแมอมิสออดกาำ แทรดนกสวพพอยอยอดำ