92 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

การส่งเสียว & การอมควย

เล่นเสียวที่ชายหาด

เล่นเสียวที่ชายหาด

หนูชื่อทิพย์ค่ะ หนูมีเพื่อนเก่า สมัยเรียนอยู่ที่เมืองนอก มาเที่ยวเมืองไทยค่ะ ชื่อ เจนนี่ เป็นสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น ทั้งขาว ทั้งน่ารักเลยค่ะ เจนนี่กับหนู สนิทกันมาก เคยออกเที่ยวกลางคืนด้วยกันบ่...

อารมณ์พาไป

อารมณ์พาไป

ผม ต้น ครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุได้สัก 21 ผมได้งานที่ต่างจังหวัดครับรู้สึกเหงาครับเพราะต้องอยู่คนเดียว เป็นการออกจากบ้านครั้งแรกของผมจึงแชทหาเพื่อนทางเน็ตและได้รู้จัก ต้อม ซึ่งก็อายุพอ ๆ กั...

ครั้งแรกบนเขา

ครั้งแรกบนเขา

ผมกับแฟนเพิ่งแต่งงานกันได้ไม่นาน เราขับรถไปเที่ยวหัวหินด้วยกันเป็นการฮันนีมูนไปด้วย ระหว่างทางที่ขับไป เธอก็กระตุ้นผมด้วยการดูดไอติมให้ผมไปด้วยระหว่างทางที่ขับจนผมแตกในปากเธอไปครั้งนึง เมื่อถึงโรง...

กับตำรวจหนุ่มหล่อ

กับตำรวจหนุ่มหล่อ

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผมเองครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ2เดือนที่แล้วครับ วันนั้นผมทำกิจกรรมที่โรงเรียน แล้วกับดึก ตอนนั้นผมคิดว่า มันดึกมากแล้ว ก็เลยตัดสินใจกับบ้าน เวลาตอนนั้นประมานจะ5ทุ่มได้แล้ว ผมเดิน...

ผัวปากดี ปี้เมียแม่งเลย

ผัวปากดี ปี้เมียแม่งเลย

เรื่องที่ผมจะมาเล่าให้ฟังนั้น เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 09/04/2551 ครับ เหตุการณ์นี้เกิดขึนที่ โรงหนังดังย่าน รัชโยธิน วันนั้นผมได้เดินทางไปดูหนังเรื่อง " ลองของ 2 " ผมได้เดินทางโดยการเอารถส่...

แอบดมกางเกงในข้างห้อง

แอบดมกางเกงในข้างห้อง

เรื่องมีอยู่ว่าผมได้มาศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพและผมได้มาเช่าหอพักอยู่กับเพื่อนๆ แต่มีเพื่อนอยู่คนหนึ่งที่ผมแอบชอบมาตั้งนานแล้วและเธอเป็นคนผิวขาว อวบ น่าตาน่ารัก ตากลม ไม่สูงมาก เธออยู่...

ความลับของซุปเปอร์สตาร์

ความลับของซุปเปอร์สตาร์

วันเวลาผ่านไป อีกไม่นาน แอม (แอมเคยเล่นละครช่อง 7) ก็จะขึ้นปี 1 แฟนของแอนชื่อพี่ชายยังคงเสมอต้นเสมอปลาย วันหนึ่ง พี่ชายพาไปคอนโด บอกว่า มีของเล็ก ๆ น้อย ๆ ซื้อมาฝาก เขาพาเข้าไปในห้อง...

ตีฉิ่งกับแหม่มผมทอง

ตีฉิ่งกับแหม่มผมทอง

เราอาศัยอยู่ที่คอนโดกับสามี แต่สามีเป็นนักบินเลยต้องอยู่คนเดียวบ่อยๆ เดือนนึงจะได้อยู่ด้วยกันประมาณ 7 วัน แต่เรางี้สิต้องการทุกวัน เราเองก็อายุได้ 29 แต่งมา 2 ปีแล้ว วันนั้นสามีบินไปได้ 4 วันแล้วเราก...

เห็นเด็กเสียวเลยอยากเสียวบ้าง

เห็นเด็กเสียวเลยอยากเสียวบ้าง

น้องทำงานเป็นครูที่โรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่งค่ะ สอนเด็กมัธยม ม.4-6 น้องได้เป็นครูที่นี่ก็ดีใจมากเลยค่ะ เพราะมันคือบ้านเกิดของน้อง และน้องเพิ่งจบมาใหม่ๆ ก็ได้มาสอนเลย น้องสอนวิชาพละศึกษาค่ะ เป็นวิช...

ช่างซ้อมแอร์

ช่างซ้อมแอร์

ผมชือพี อยู่กรุงเทพ อยู่ชั้นม. 4 ผมค่อนค่างอยู่ชานเมืองหน่อย มีวันหนึ่งผมอยู่บ้านคนเดียว และวันนั้นไม่มีใครอยู่บ้านเลย แต่ผมรู้ว่าจะมีคนมาซ้อมแอร์ ซัก 3 คน ผมนั่งเล่นคอมอยู่จนได้ยิงเสียงกริ่งหน้าบ้าน ...

เย็ดเพื่อนลูกชาย

เย็ดเพื่อนลูกชาย

ผมชื่อปออายุปีนี้ก็ก้าวเข้าไป 42 แล้วแต่ยังดูดีครับ มีภรรยาแล้วอายุ 38 ปี มีลูกชายชื่อ ตอง ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้วอายุ 18 ปี วันเสาร์วันหนึ่งเมียผมไม่อยู่ออกไปทำธุระอะไรก็ไม่รู้บอกจะกลับดึกๆ ตองพาเพ...

ครั้งแรกในรถ

ครั้งแรกในรถ

ผู้หญิงคนที่ผมจะเล่าต่อไปนี้อาจเป็นตัวละครที่สมมุติขึ้นจากเรื่องจริง ซึ่งเป็นประสบกามณ์ตรง ของผมเอง ที่ไม่อาจจะลืมเลือนได้ในช่วงหนึ่งของชีวิตวัยทำงาน วันหนึ่งหลังจากเลิกงาน ผมได้รับโทรศัพท์จากเธอ ซึ่ง...

โรงหนังหรรษา

โรงหนังหรรษา

ผมทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง และได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่งชื่อจอย ซึ่งเธอเป็นคนสวยและชอบแต่งตัวเซ็กซี่ ทำให้หนุ่มๆ ชอบ มองซึ่งก็รวมถึงตัวผมด้วย ผมคงทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้ แต่บังเอิญก่อนวันหยุดช่วงปีใหม่จอยช...

รุ่นพี่แสนดี

รุ่นพี่แสนดี

ตอนนั้นผม อายุ 16 ปี ผมอยู่บ้านหลังหนึ่ง ส่วนใหญ่ผมจะอยู่บ้านนี้คนเดียว เพราะพ่อผมต้องไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ นานๆ ครั้งถึงจะกลับมาบ้าน ส่วนแม่ผมเช่าแมนชั่นอยู่ใกล้ๆที่ทำงาน จะมาหาผมเฉพาะวันหยุด ผมเลย...

คนคุกขี้เงี่ยน

คนคุกขี้เงี่ยน

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องเสียวคนหนึ่งแต่ไม่นึกเลยว่าจะต้องมาเกิดกับตัวเองอย่างนี้ เรื่องเกิดเมื่อไม่กี่เดือนนี้เองครับผมเป็นคนต่างจังหวัดคนหนึ่งที่หน้าตาพอดูได้ไม่ถึงกับ...

ครั้งแรกกับน่าสาว

ครั้งแรกกับน่าสาว

ผมมี Sex ตั้งแต่อายุประมาณ ม.3 เรื่องมีอยู่ว่า คืนหนึ่งผมนั่งดูทีวีจนดึกมาก.คนเดียวนึกงัยไม่รู้ดันไปเปิดห้องน้าสะไภ้ (น้ามล)ซึ่งช่วงนั้นน้าชายผมไม่อยู่ไปต่างจังหวัด นานๆกลับครั้งภาพที่ผมเห็นในห้องนอนค...

คืนร้อน ลิขิตร้าว

คืนร้อน ลิขิตร้าว

พอพวกผมออกไปแล้วพี่โตกับพี่ปอเห็นเท่านั้นแหละ จ้องแฟนผมกันตาแทบถลน ผมเห็นแล้วแอบภูมิใจลึกๆไม่ได้ แม้ออยกับแจงจะดูสดใสร้อนแรงกว่าผู้หญิงคนอื่นในชายหาด แต่ถ้ามาเทียบกับแฟนผมก็กระเดนไปคนละทาง ยิ่งคนอื่น...

เซ็กส์กับสองสาวหนึ่งกระเทย

เซ็กส์กับสองสาวหนึ่งกระเทย

สวัสดีครับ ออกตัวก่อนนะว่าเป็นเรื่องแรกของเราน่ะ ปกติก็ชอบอ่านเรื่องของคนอื่น แต่วันนี้อยากลองแบ่งปันมั่ง เรื่องที่เราประทับใจมากก็เกิดขึ้นประมาณ 4 ปีผ่านมาแล้วล่ะ ตอนนั้นเราอยู่ที่จังหวัดเชียงให...

อื้บน้องแนน

อื้บน้องแนน

เรื่องของผม เกิดขึ้นครั้งแรกตอนที่ผมเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพ นี่เองครับ ตอนนั้นผมเป็นรุ่นพี่กิจกรรมปี 2 แน่นอนครับมีรุ่นน้องปี 1 เข้าใหม่หลายคนที่ผมเล็ง ๆ ไว้ หนึ่งในจำนวนนี้เธอเป็นลูกครึ่ง ...

ครั้งแรกกะญี่ปุ่น

ครั้งแรกกะญี่ปุ่น

ประสบการณ์ขายตัวครั้งแรกครั้งเดียวของหนูเกิดขึ้นเพราะเหตุจำเป็นจริงๆค่ะ แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยลืมเลย จนทุกวันนี้หนูแทบจะเป็นคนโหยหาเซ็กส์เลยค่ะ หนูมีเรื่องร้อนเงินมากตอนช่วงที่เรียนอยู่ปีสาม ไม่...

แอนคนนี้มีทีเด็ดจริงๆ

แอนคนนี้มีทีเด็ดจริงๆ

สวัสดีอีกครั้งครับ เพื่อนๆ วันนี้เรามีเรื่องเกี่ยวการเย้ดกันระหว่างเรากับแอนมาเล่าให้เพื่อนๆฟังอีกครับ อย่าพึ่งเบื่อกันนะครับ เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งเราไปเที่ยวสมุทรสงครามด้วยกัน สนุกมากครับ ไปตลาดอั...

เรียนพิเศษ

เรียนพิเศษ

นุช เป็นคนระยองค่ะ ไม่รู้จริงรึเปล่าแต่เพื่อนๆ ชอบแซวว่า"น่ารักมาก" นุชเรียนอยู่ร.ร.หญิงล้วน เมื่อก่อนรู้เรื่อง อย่างว่าน้อยมากเลย นุชมาพักอยู่กับน้าสาวที่กรุงเทพฯ เพื่อเรียนพิเศษด้าน COMPUTER และภาษา...

 แฟนสาวและพี่แฟนช่วยกัน

แฟนสาวและพี่แฟนช่วยกัน

ผมชื่อ คาห์น ครับ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนผมชื่อ แนท อายุ17 มีพี่สาวชื่อเมย์ 20 ซึ่งทั้งคู่สวยพอๆกันเลยครับ ขาว สวย ผมรู้จักกับ แนท นานมากแล้ว ที่ต่างประเทศ ก้อมี กอด จูบ ลูบ คลำเป็นธรรมดา แล้วแนทชวนผมไปดู...

ส่งเมียมาเซ็นงาน

ส่งเมียมาเซ็นงาน

เรื่องที่ณีจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ไม่น่าจะเกิดกับชีวิตณีเลย ณีสามารถจดจำทุกวินาทีที่มันเกิดขึ้นได้ดี เหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืน มันเกาะกินอยู่ในความสำนึกผิดและละอาย ณี กับแฟนแต่งงานกันมา...

การสัมผัสทางปาก, การทำเพลา, การลมควย, การลิ้ม, การแหวะ, การให้การช่วยเหลือ, การให้ "บีเจ", การรับมาคลุมครอง, การแหวะ "พีเจ", การนวด, การแหวะ "บีเจ", การให้การสัมผัสทางปาก, ความสุขทางปาก, การอุ่นใจ, การเย็บ, การสัมผัสทางปาก, การถ่ายรูป, การนำเข้าปาก, การทำงาน


บทนำสู่การชักช้าและเฟลลาทิโอ

เฟลลาทิโอหรือหมาดแมวฮีเรียวก็คือปฏิบัติทางเพศที่ใกล้ชิดที่ผู้หนึ่งจะกระตุ้นอวัยวะเพศของคู่หมายด้วยปาก ริมฝีปากและลิ้น มันเป็นรูปแบบหนึ่งของการเตรียมการหรือกิจกรรมทางเพศที่สามารถให้ความสุขและความใกล้ชิดให้กับผู้ให้และผู้รับได้ ในบทความนี้เราจะสำรวจด้านต่างๆของการชักช้าและเฟลลาทิโอรวมถึงให้คำแนะนำในการดำเนินการอย่างปลอดภัยและพอใจ

คำศัพท์และปฏิบัติการ

การชักช้าและเฟลลาทิโอมักเกี่ยวข้องกับคำศัพท์และปฏิบัติการต่างๆที่อธิบายการกระทำและความหลากหลายของมัน บางคำศัพท์ที่น่าสนใจรวมถึง:

 • การดูด: การใช้การเคลื่อนไหวการดูดด้วยปากบนอวัยวะเพศของคู่หมาย
 • การนุ่มนวล: คำศัพท์ที่สำคัญของการเฟลลาทิโอที่อธิบายการแลบและดูดเสียวหน้าอก
 • การสูญเสีย: การสร้างสัญญาณแรงดันโดยการดูดที่อวัยวะเพศของคู่หมายเพื่อให้เกิดความสุข
 • การหลอกลวง: คำศัพท์ที่มีลักษณะไม่เป็นทางการสำหรับการเฟลลาทิโอที่เรียกว่า "เสียวหน้า"
 • การนำเข้าปาก: การนำอวัยวะเพศของคู่หมายเข้าไปในปากระหว่างการดูด
 • การพัดลม: คำศัพท์ที่ใช้ในการเฟลลาทิโอโดยเฉพาะ

เคล็ดลับในการชักช้าและเฟลลาทิโอ

การดำเนินการชักช้าและเฟลลาทิโออาจต้องการการสื่อสาร ความไว้วางใจและเทคนิคเพื่อให้มั่นใจในประสบการณ์ที่เพลิดเพลินและพอใจสำหรับทั้งสองฝ่าย บางเคล็ดลับที่มีประโยชน์รวมถึง:

 • การสื่อสาร: การเปิดเผยและซื่อสัตย์เกี่ยวกับความชอบ ข้อจำกัดและความปรารถนาของคุณกับคู่หมายของคุณ
 • ความสะอาด: รักษาความสะอาดในปากและผิวก่อนการดำเนินการชักช้า
 • การใช้ถุงยางหรือถุงมะขาม: เพื่อลดความเสี่ยงต่อโรคทางเพศโดยเฉพาะเมื่อดำเนินการเฟลลาทิโอ
 • การกระตุ้นที่หลากหลาย: ลองเทคนิคและการเคลื่อนไหวต่างๆเพื่อค้นหาวิธีที่ทำให้คู่หมายของคุณมีความสุขมากที่สุด
 • การมีความสงบ: เริ่มต้นอย่างอ่อนโยนและเพิ่มความเข้มข้นเป็นลำดับเพื่อสร้างความตึงเครียดและความสุข
 • การเคารพขอบเขต: เคารพขอบเขตของคู่หมายเสมอและหยุดเมื่อพวกเขาขอให้

สนุกสนานในชีวิต - สนุกสนานในการให้และรับ

การชักช้าและเฟลลาทิโอสามารถเป็นวิธีที่สนุกสนานและใกล้ชิดในการสำรวจเพศและความเพลิดเพลินกับคู่หมายของคุณ สำคัญที่จะจำไว้ว่าการให้ความยินยอม การสื่อสารและเซ็กส์ที่ปลอดภัยมีความสำคัญเพื่อให้มั่นใจในประสบการณ์ที่เชื่อมั่นสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ด้วยความเปิดเผย ความไว้วางใจ และความเคารพ การชักช้าและเฟลลาทิโอสามารถเป็นส่วนสำคัญของชีวิตเพศที่สุขภาพและมีความสุข


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ