92 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

จีสปอต & edging

โดนควยพม่า

โดนควยพม่า

นอกใจแฟนมาคะ อยากติดเพื่อนดีนักอะไรๆก็เพื่อนชวนเพื่อนขอ เราอยู่บ้านคนเดียวไม่ห่วงเลย ที่บ้านมีพ่อกับแม่แฟนส่วนพี่ๆเขาแยกไปหมดแล้ว ที่บ้านแฟนขายของเล็กน้อยในหมู่บ้าน เราต้องนั่งรถกลับเองทุกวันแฟนไปกับเ...

คุณครูที่รัก

คุณครูที่รัก

ผมเล่าเรื่องนี้ด้วยความรู้สึกปะปนกัน ระหว่างสุขหอมหวานกับสำนึกผิดลึกๆ เนื้อหนุ่มของผมได้เริ่มกับหญิงสาว คนหนึ่งเมื่อเจ็ดปีก่อน เหตุการณ์นี้นับว่าแปลกสำหรับคนทั่วไป หากแต่สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีมานั...

ผิดศิล

ผิดศิล

ผมเป็นคนกรุงเทพ ทำงานบริษัท ที่มั่นคงที่คุณรู้จักกันดี ปัจจุบัน ผมอายุ 33 ปี มีเพื่อนสนิทที่รักกันมาก ๆ มีการไปมาหาสู่กันเป็นประจำ ครอบครัวเพื่อนผมมี 5 คน คือ เพื่อนที่มีครอบครัวแล้ว(อยู่กับภรรยาแต่คน...

รพ สุดเสียวคับ

รพ สุดเสียวคับ

ผมและเมียอายุจะสามสิบแล้วคับแต่ชอบเรี่องเซ็กซ์มาก เรื่องมีอยู่ว่าเมียผมไม่สบายต้องไปนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในภาคอีสา นและผมต้องไปเฝ้าทุกวันครับ วันนั้นตอนผมช่วยเมียผมอาบน้ำก้อเอาสบู่ไปถู...

ให้เป็นของขวัญ

ให้เป็นของขวัญ

ผมชื่อเฟรชครับเป็นคนเชียงใหม่ครับผมมีแฟนแล้วแต่ผมมีเรื่องที่ประทับใจจนผมลืมมันไม่ได้หรอก เพราะมันเป็นความตื้นเต้นมากๆในชีวิตของผมสะด้วยซำ เข้าเรื่องเลยดีกว่า เมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมาปี46เนี่ยแหละครับเ...

ไอน้องตัวดี

ไอน้องตัวดี

หวัดดีคับ ผมเหนเพื่อน ๆ เล่ากันเเล้ว เลยอยากเล้ามั่ง คือเริ่มเลยละกันนะคับ เรื่องของผมมีอยุ่ว่า ผมกะน้องสาว อายุเราต่างกันไม่มาก ผมอายุ 17 ส่วนน้อง อายุ 16 เราพี่น้องต่างก้สนิดกันมาก อาบน้ามด้วยกันมาต...

ประสบการณ์ใหม่

ประสบการณ์ใหม่

ครั้งนึงเมื่อสี่ปีที่ผ่านมา ผมและภรรยามีนัดสามีภรรยาคู่นึง.สามีเขาอายุประมาณ ๓๐ ส่วนภรรยาเขาอายุ ๒๗ วันที่นัดพบกันตกลงกันไว้ว่าจะไม่แลกคู่ เพราะภรรยาผมจะห่วงผมมาก ก่อนถึงเวลานัด คู่ของเราก็ไปเปิดโรง...

น้ำแตกบนรถเมล์

น้ำแตกบนรถเมล์

ปกติแพรวเองก็ เป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างเซ็กส์จัดอยู่แล้ว ตั้งแต่ยังเรียนอยู่ชั้น ม.ปลายก็เริ่มช่วยตัวเองมาตลอดจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ผ่านผู้ชายมาแล้ว2คนก็ยัง ช่วยตัวเอ งอยู่ ตั้งแต่ที่แพรวผ่านเรื่องเสียวที...

หัดเสียว

หัดเสียว

เรากับแฟนคบกันมา 2 ปีพอดี เราอายุ 27 แฟนเราอายุ 32 ต้องบอกก่อนว่า เราเป็นสาวบริสุทธิ์ที่คิดว่าจะเก็บความบริสุทธิ์ไว้ให้ถึงวันแต่งงาน แต่พอมีแฟนตอนแรกๆ ก็ไม่ได้มีอะไร ก็จับมือ หอมแก้ม กอด กันธรรมดา จูบ...

เพื่อนสวิงเพื่อน

เพื่อนสวิงเพื่อน

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนของหญิงสาวผิวคล้ำรูปร่างผอมสูงที่ชื่อแนน ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่เธอยังเป็นเด็กอยู่ ภาพในยามค่ำคืนที่เธอจำได้ติดตาและได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ก็คือภาพของพ่อและแม...

ขอโทษค่ะฉันมีชู้

ขอโทษค่ะฉันมีชู้

สวัสดีค่ะ...เรียกดิฉันสั้นๆว่า "ศรี" ก็ได้ค่ะ ปัจจุบันอายุ 37 ปีฉันได้อ่านประสบการณ์เสียวในหลุดโลกของหลายๆคนแล้วรู้สึกสนุกเลย นึกถึงประสบการณ์เสียวของตัวเองได้อยากจะเล่าให้เพื่อนๆชาว"หลุดโลก"ได้รับฟั...

น้องนัท

น้องนัท

ผมเป็นนัก ศึกษาของมหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งนึงครับผมได้คบกับน้องใหม่ต่างคณะคนหนึ่ง เธอชื่อนัทครับนัทเป็นคนสวยมากๆครับน่ารักผิวขาวจั้วะหน้าตาดีเรียบร้อยอ่อน หวานเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆโดยเฉพาะพวกเพื่อน...

เล่นเสียวกับหัวหน้า 2

เล่นเสียวกับหัวหน้า 2

ระหว่างนั่งรถกลับบ้านในตอนเย็นของวันนั้น(ก็วันที่โดนล่อกลางวันแสกๆในที่ทำงานไง) ฉันนั่งคิดไปตลอดว่าเราเริ่มสนิทกันก็จริงแต่ก็ไม่ถึงเวลาที่จะต้องอย่างนั้นจะว่าฉันไปยั่วเค้ารึก็เปล่าก็พูดคุยกันธรรมดา ที...

เสียวกับสาวใช้

เสียวกับสาวใช้

ผมชื่อ ทิว ผมขอเริ่มเรื่องของผมเลยน่ะ คือที่บ้านจะมีคนที่ทำงานในบ้านอยู่ประจำสามคนและจะมีลูกสาวของป้า เครือ(แม่ครัว) มาทำงานให้ในช่วงที่เธอปิดเทอมเพื่อหารายได้พิเศษ อ๋อ ลลืมบอกไปเธอชื่อ ฟ้า ครับ เรื่อ...

พยาบาลสุดเอ๊กซ์

พยาบาลสุดเอ๊กซ์

สวัสดีคะชื่อ ภาวรินทร์ คะ เรียก ริน ละกันนะคะง่ายดีได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆหลายคนแล้วเลยอยากเล่าบ้างคะต้องบอกก่อนนะคะรินเป็นคนชอบโชว์เหมือนกันและชอบยั่วด้วยคะโดยเฉพาะที่ทำงานเพราะที่ทำงาน ริน ผู้ชา...

หนูอยากลอง

หนูอยากลอง

ผมเป็นอาจารย์สอนอยู่ในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง เป็นโรงเรียนที่มีทั้งนักเรียนชายและนักเรียนหญิง หรือที่เรียกกันว่าสหศึกษา ในโรงเรียนนี้กล้าพูดได้เลยว่าผมเป็นอาจารย์ที่หน่มที่สุดก็ว่าได้ เพ...

เย็ดในห้างนา

เย็ดในห้างนา

ผมกำลังจะเล่าประสบการณ์ที่ผมและเมียรักได้รับมาในรอบหลายปีที่เราลองเข้าวงการนี้ดู อาจจะไม่ถูกใจแนว Hardcore คงไม่ว่ากันนะครับ….ช่วงหน้าฝนหมาดๆเมื่อกี้นี่เอง ผมกับเมียได้เจอเพื่อนสนิทสมัยเรียนวิทยาลั...

ความรู้สึกที่ดีๆ

ความรู้สึกที่ดีๆ

สวัสดีครับผมชื่อเมย์ทำงานแล้วผมอายุ35ปีแล้วครับ ปกติผมก็ชอบเล่นเนตเพราะบางทีก็รุ้สึกเหงา เลยอยากหาเพื่อนคุย แต่ปกติผมจะชอบคุยเป็นภาษาอังกฤษเพราะบางทีผมก็ทำงานไปด้วยก็เล ยไม่อยากเปลี่ยนภาษาครับ อีกอย่า...

น้องฝนสุดเซ็กส์..

น้องฝนสุดเซ็กส์..

เรื่องราวของน้องฝนสาวสวยขาวอวบเป็นที่หมายปองของใครหลายๆคน ผมเองจัดว่าโชคดีหรือเปล่าไม่รู้ที่ได้น้องมาเป็นแฟนเพราะเธอเองยังแอบนอกใจไปเย็ดกับคนอื่นบ่อยๆ แต่เรื่องราวของผมกับน้องนี่น่าสนใจกว่าเขียนได้เป็...

สวิงกัน

สวิงกัน

เรากับแฟนชอบเรื่องสวิงมากแต่ยังไม่เคย ลองได้แต่คุยกันเวลาเอากัน ว่ามีนมาเย็ดปอ ว่าปอโดนรุม จนเราได้มีโอกาสได้พบกับคู่หนึ่งที่แฟนปอบอกว่าหามาจากทางเน็ต แฟนปอชื่อป้อมค่ะ เค้าอายุมากกว่าปอ 1 ปี เป็นคนสูง...

สาวมหาลัยวัยน่าเย็ด

สาวมหาลัยวัยน่าเย็ด

“ยุวันดา” เด็กสาววัย 19 เป็นนักศึกษาสาวของมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ด้วยผิวกายที่ขาวและใบหน้าหวานรูปไข่ แก้มแดงเปล่งปลั่ง นัยน์ตากลมโตหยาดเยิ้ม ริมฝีปากบางได้รูป ผมดำยาวสยาย อกอวบอิ่ม ช่วงเอวคอด...

แลกเมีย

แลกเมีย

ตอนนี้ผมอายุ 28 ปี ส่วนแฟนผมอายุ 26 ปี ผมกับแฟนรักกันมาตั้งแต่สมัยที่เรายังเรียนอยู่ เรารู้จักกันในงานวันเกิดเพื่อนผมคนหนึ่ง นับตั้งแต่นั้นมาเราก็คบกันมาเรื่อย ๆ จนผมจบแล้วทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง ผมเลย...

ญี่ปุ่นโคตรอึด

ญี่ปุ่นโคตรอึด

หวัดดีค่ะ พอดีเข้ามาเจอเวบนี้ ก็เลยอยากเล่าประสบการณ์ส่วนตัวให้ฟังบ้างนะค่ะ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลยนะคะ เอาชื่อเล่นแล้วกันนะ ชื่อแอลค่ะ ตอนนี้เรียนอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ ขอไม่บอกชื่อแล้วกัน เอาเป็น...

Swing กิ๊ก

Swing กิ๊ก

ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก แต่ละคนล้วนแสบๆ ทั้งนั้น ผมเองก็ไม่ย่อย ตอนนี้อายุ 27 ขนาดมีแฟนมาหลายปีแล้ว ก็ยังไม่หยุดหาเศษหาเลยนอกบ้าน แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พี่สาวแฟนผมก็อายุเท่าผมมาอยู่รวมกัน ด้วยความใกล้...

Sprøjteorgasmer, การถ่ายเสมหะของผู้หญิง, การอสุจิเพศ, การปล่อยเหล็กเกิด, ประสบการณ์สปริง, อารมณ์อาจารย์, การถ่ายน้ำ หรือ การปล่อยน้ำออร์แกส์, ออร์แกส์ที่เปียกชุ่ม, การอสุจิที่มีการปล่อย, การปล่อยเหล็กเกิดอารมณ์, ออร์แกส์น้ำ, การฝึกอสุจิเพศหญิง, ความสนุกทางเพศด้วยการสปริง, เทคนิคการสอนอสุจิ, หยดน้ำเข้มข้น, ความสุขจากการสปริง, การปล่อยเหล็กเกิดของผู้หญิง


การแนะนำ: Squirting

การออกสารและ squirting เป็นสองปรากฏการณ์ที่มักนำความสุขและความพึงพอใจมากให้กับผู้ชายและผู้หญิง อย่างไรก็ตาม, ในขณะที่การออกสารมักพบได้มากขึ้นในเหล่าชาย, squirting เป็นรูปแบบของอวัยวะเพศหญิงที่เฉพาะเจาะจง ที่อาจเพิ่มความสุขของการอยู่ร่วมกันไปยังระดับใหม่ ให้เรามาสำรวจสองปรากฏการณ์เหล่านี้และเรียนรู้เทคนิคบางอย่างเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ในการใช้งานของพวกเขากัน

การออกสาร: การเปล่งเสียงน้ำจากผู้ชาย

การเปล่งเสียงหรือการเปล่งเสียงเหลวเป็นกระบวนการในการปล่อยเสมาจากอวัยวะเพศชายในขณะที่มีการกระตุ้นทางเพศและการสลาย มักเกิดร่วมกับความสุขที่มากและการบรรเทาสำหรับผู้ชาย แม้ว่าการเปล่งเสียงจะเป็นส่วนหนึ่งของวงจรการตอบสนองทางเพศของชาย แต่เทคนิคเช่นการควบคุมการหายใจและการรับรู้ร่างกายอาจช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานและเพิ่มความเข้มข้นในการเปล่งเสียง

Squirting: น้ำตกของความพอใจของผู้หญิง

Squirting หรือการออกเสียงน้ำหรือน้ำเสียของผู้หญิงเป็นรูปแบบของอวัยวะเพศหญิงที่เหล่าหญิงสามารถประสบการณ์การเปล่งเสียงจากท่อปัสสาวะในขณะที่มีการกระตุ้นทางเพศ ประสบการณ์นี้มักมีลักษณะของความพอใจและความพอใจที่ลึกซึ้ง การเทคนิคเช่นการกระตุ้นจุด G และการผ่อนคลายกล้ามเนื้อกระเพาะล่างอาจช่วยให้เกิดการ squirting และเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานของมัน

รายการคำศัพท์:

 • การเปล่งเสียง: กระบวนการปล่อยเสมาจากอวัยวะเพศชายในขณะที่มีการกระตุ้นทางเพศและการสลาย
 • การเปล่งเสียงเหลว: คำอื่นที่ใช้เรียกการเปล่งเสียง, ที่เสมาปล่อยจากอวัยวะเพศชาย
 • อวัยวะเพศ: ความรู้สึกที่ลึกซึ้งของความสุขและความพอใจ ซึ่งมักเกิดขึ้นร่วมกับการกระตุ้นทางเพศ
 • Squirting: รูปแบบหนึ่งของการเปล่งเสียงที่ผู้หญิงประสบการณ์การปล่อยน้ำหนักจากท่อปัสสาวะ
 • การออกเสียงน้ำหนักจากผู้หญิง: คำอื่นที่ใช้เรียก squirting
 • การกระตุ้นจุด G: การกระตุ้นพื้นที่ที่รู้สึกได้บนจุด G ในช่องคลอดเพื่อกระตุ้นการปล่อยเสมาที่เข้มข้น
 • กล้ามเนื้อกระเพาะล่าง: ระบบกล้ามเนื้อในพื้นที่กระเพาะล่างรวมถึงกล้ามเนื้อในส่วนล่างที่เล็กที่สุดที่เล่นหน้าที่ในการปลดปล่อย
 • การกระตุ้นทางเพศ: กิจกรรมหรือการกระทำที่เพิ่มความตื่นเต้นทางเพศและทำให้เกิดการอยู่ร่วมกัน
 • ความเข้มข้น: ความแข็งแรงหรือระดับของความรู้สึกหรือประสบการณ์ เช่น ความเข้มข้นของการเปล่งเสียง
 • เทคนิคการหายใจ: วิธีการควบคุมการหายใจในขณะที่มีกิจกรรมทางเพศเพื่อเพิ่มประสบการณ์การอยู่ร่วมกัน
 • การรับรู้ร่างกาย: ความตื่นตัวเกี่ยวกับความรู้สึกและการตอบสนองของร่างกาย รวมถึงในการกระตุ้นทางเพศ
 • ความสุข: ความพึงพอใจที่มากมาย, ความสุขและความมีความรู้สึก, ที่มักเกิดขึ้นร่วมกับประสบการณ์ทางเพศ
 • ความพอใจ: ความรู้สึกของความพอใจหรือความพึงพอใจ, โดยเฉพาะหลังจากที่ได้รับการกระตุ้นทางเพศ

การสำรวจของการออกเสียงและ squirting เป็นการเดินทางลึกลงไปในความเพลิดเพลินและการค้นพบทางทางเพศ ด้วยเทคนิคและความเข้าใจที่เหมาะสม, ทุกคนสามารถประสบการณ์ความสุขที่น่าตื่นเต้นจากปรากฏการณ์เหล่านี้ ที่นี่คุณสามารถพบนวนิยายและนักเขียนที่อาจจะทำให้คุณได้รับแรงบันดาลใจและมีประสบการณ์ที่ดี ขอให้สนุกและแบ่งปันกับเราและผู้อื่นๆ


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ

Tanyalak pin
Tanyalak pin , 25

Sawasdee l love you เราเกิดมา ล้วนมีเเต่สีขาว เเต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เเละการเติบโต ทำให้มีสีดำเปื้อน จนกลานเป็นสีเทา คนเรามี2ด้านเสมอ...

Patsy24
Patsy24, 18

Hej Med Jer alle sammen. Jeg er her for at læse, og måske møde andre som har samme interesser.