118 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

นักธรรมชาตินิยมและนักเปลือยกาย

ที่จอดรถอันว่างเปล่า

ที่จอดรถอันว่างเปล่า

ที่จอดรถอันว่างเปล่า หวัดดีค่ะอ่านเรื่องในเวบนี้มาหลายเรื่องแล้วได้อารมณ์ดีค่ะ เลยอยากลองเล่าเรื่องของตัวเองมั่ง อ้อยทำงานในแผนกบุคคลของบริษัทนึงค่ะ ขอไม่บอกนะคะว่าที่ไหน อ้อยก็หุ่นพอใช้ได้นะคะ สูง...

ลูกรัก รักลูก

ลูกรัก รักลูก

ฉันมีเรื่อง บางอย่างที่เป็นสิ่งไม่ถูกต้องทางศีลธรรมและความถูกต้องของสังคมมาเล่าให้ ฟังเรียก ฉันมีความสุขมากมีครอบครัวที่อบอุ่น มีความรักอยู่รอบตัวไป ปีนี้อายุ 39 แล้วแต่ดูแลรักษาทรวดทรงอย่างดี สัดส่วน...

เสียวกับน้องหนิง

เสียวกับน้องหนิง

จุดเริ่มต้นของความเสียวของผม เกิดขึ้นเมื่อเพื่อนสนิทคนหนึ่งของผมที่ชื่อ " บอย " ซึ่งคบกับ " หนิง " มาได้ซักพักหนึ่งแล้ว เกิดอยากจะมีอะไรกับหนิงขึ้นมา มันจึงมาขอแรงกับสถานที่ของผม ผมก็ตอบตกลง มันเกิดจา...

จ่าสอนเสียว กับไอติมแท่งแรกในชีวิต

จ่าสอนเสียว กับไอติมแท่งแรกในชีวิต

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นสมัยผมยังเรียนม.3 อยู่เลยครับ ผมก็เป็นเด็กชายธรรมดา แต่ตัวใหญ่กว่าเพื่อนไวเดียวกันนิดหน่อย เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนไปเข้าค่ายลูกเสือที่ค่ายนาวิกโยธินแห่งหนึ่ง ในจังหวัดประจวบฯ ซึ่งต้อ...

เปิดบริสุทธิ์ พยาบาลพิเศษ

เปิดบริสุทธิ์ พยาบาลพิเศษ

เมื่อช่วง ตุลาคม ปี 2008ที่ผ่านมา, ผมได้ไปผ่าตัด ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา หลังผ่าตัดเสร็จ ผมต้องนอนพักในโรงพยาบาลประมาณ 1 อาทิตย์. ใน ระหว่างอาทิตย์นั้น ผมไม่สามารถอาบน้ำได้ จึงได้แต่...

สาวร้านเน็ต

สาวร้านเน็ต

ฉันทำงานอยู่ร้าน Net แห่งหนึ่งบนถนนเพชรบุรี มีผู้ชายมาชอบอยู่หลายคน หล่อบ้างไม่หล่อบ้าง ฉันก็คุยด้วยทั้งนั้น (ส่วนใหญ่เป็นนักเรียน...จ้องจะฟันฉันนะสิ) ฉันอายุ 21 ปี มาจากต่างจังหวัดจบ ปวช. ตอนแรกทำงาน...

ตำรวจเงี่ยน เมียไม่ให้เอา เอาผู้ชายก็ได้

ตำรวจเงี่ยน เมียไม่ให้เอา เอาผู้ชายก็ได้

เมื่อหลายวันที่ผ่านมา ผมได้ไปซื้อของที่ ฟิวเจอร์ ปาร์ค ปวดฉี่มาก ๆ เลยรีบเดินไปห้องน้ำ แล้วก็ปลดปล่อยออกมาสุดชีวิต พอเริ่มสบายแล้ว ผมก็เริ่มสอดส่องสายตาไปรอบ ๆ ก็พบเป้าหมาย เป็นชายหุ่นล่ำ ๆ ผิวดำ ยื...

ยาปลุกเซ็กส์

ยาปลุกเซ็กส์

สวัสดีครับ ผมได้อ่านเรื่องแนวนี้มามาก จึงทำให้อยากเอาประสบการณ์ของผมมาเล่าสู่กันฟังบ้าง เรื่องของผมเป็นเรื่องที่เกิดกับพี่สาวผม ซึ่งจริง ๆ แล้วสาบานได้ครับว่า ผมไม่ได้ตั้งใจจะทำกับพี่สาวตนเอง แต่เหตุก...

สปาสุดสยิว

สปาสุดสยิว

ต้องออกตัวก่อนเลยว่าฉันไม่ใช่เลสเบี้ยนและก็ยังชอบผู้ชายอยู่ แต่ประสบการณ์เสียวที่เกิดขึ้นกับตัวฉันเองแบบไม่ได้ตั้งใจครั้งนี้ ทำให้ฉันรู้สึกว่าประสบการณ์ Sex แบบหญิงกับหญิงก็มันส์พอๆกันกับแบบหญิงกับชาย...

แม่บ้านบรรดาศักดิ์ 2

แม่บ้านบรรดาศักดิ์ 2

คุณป้าทิพย์เปิดประตูห้องนอนให้ผมเข้าๆไปลุงเดชนอนขอบเตียงข้างขวาของแม่แก ลุกนั่งเรียกผมด้วยสำเนียงเป็นกันเองอย่างมีความสุขที่เห็นผม “มาเลยจุกเรารออยู่นานแล้วไม่ต้องกลัวไม่มีอะไรที่นี่ๆมีแต่ความสุขกันทั...

ได้เสียวใต้โสร่ง

ได้เสียวใต้โสร่ง

บ้านของผมนั้น อยู่ในชุมชนของชาวมุสลิม เวลาที่มีการละหมาดผมมักจะได้ยินเสียงสวดมนต์ภาษาแขกดังอยู่เสมอ ผมชอบใส่โสร่ง เพราะพ่อผมก็ใส่ผมมักจะเอาโสร่งของพ่อมาใส่ตั้งแต่เด็กๆ รวมทั้งเวลาชักว่าว จนติดเป็นนิสั...

เล่นแอร์บนเครื่อง

เล่นแอร์บนเครื่อง

เรื่องของผมวันนี้มีอยู่ว่า เคยเดินทางครั้งนึงบนสายการบินต่างชาติอันนึงแล้วประทับใจไม่รู้ลืมว่า เดินทางแบบมันส์ไม่รู้ลืม เรื่องเริ่มระหว่างอยู่บนเครื่องขณะเดินทางไปประเทศนึง ระหว่างนั้นก้อปิ้งแอร์หลายค...

 ลิเดีย

ลิเดีย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ลิเดียค่ะ อัลบั้มใหม่ของลิเดียเป็นไงบ้างคะ เห็นแล้วอยากงาบเลยมั้ยคะ ขาเรียวๆของลิเดีย ผิวขาวๆของลิเดีย ลีลาการเต้นและการแต่งตัว ดูพัฒนาขึ้นกว่าอัลบั้มแรกๆเยอะมั้ย มันมีที่มาค่ะ เดียจะ...

เมียโดนเจ็ดดุ้น

เมียโดนเจ็ดดุ้น

ผมเป็นคนที่อยากเห็นเมียตัวเองโดนชายอื่นเอาเป็นอย่างมาก เมียผมเป็นผู้หญิงที่มีความขาว หน้าอกขนาด 34 นิ้ว ผมเริ่มมีความรู้สึกแบบนี้ก็หลังจากที่หาหนังสือที่เกี่ยวกับสวิงกิ้ง เคยลองถามแฟนเล่นๆ ว่าอยากโดนช...

เอาเพื่อนมันกว่าแฟนตัวเอง

เอาเพื่อนมันกว่าแฟนตัวเอง

ดีครับผมชื่อ จิม เป็นนักศึกษามหาลัยของรัฐแห่งหนึ่งเรื่องที่ผมจะเล่ามันเป็นเรื่องที่เกิด ขึ้นกับผมเมื่อหลายปีก่อน ผมมีโอกาสได้เข้ามาเรียนในมหาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง และมีเพื่อนสนิทคนหนึ่ง เธอชื่อ หนิง หนิ...

โดนลักหลับจนได้

โดนลักหลับจนได้

ดิฉันมีเรื่อง ๆ หนึ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับดิฉันได้ เนื่องจากดิฉันก็เป็นคนเรียบร้อยมาตลอด ดิฉันชื่อฝ้าย อายุก็ 25 พอดี คือเมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมาดิฉันได้ไปเที่ยวกับแฟนชื่อพี่ก้อง และก็มีเพื่อนของแ...

ผมไม่อยากลืม

ผมไม่อยากลืม

ผมมีประสบการณ์จะมาเล่าให้ฟัง มันเป็นประสบการ์เสียวที่ผมไม่อยากลืม เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นผมออกทำธุระเสร็จแล้วก็ยังไม่อยากกลับบ้าน เพราะกลับไปก็ไม่มีอะไรทำผมก็ไปเดินเล่นแถวอนุสาวรีย์ แล้วเกิดปวดออก...

สาวที่ทำงาน

สาวที่ทำงาน

หวัด ดีคับ วันนี้ผมมีเรื่องเสียว ๆ ระหว่างทำงานมาเล่าให้ฟัง ผมทำงานเอกชนแห่งหนึ่ง ผมเป็นช่าง ส่วนพี่แก้ว อยู่ฝ่ายการเงินทำงานอยู่ห้องเดี่ยว เพราะว่าต้องรักษาความลับของบริษัท พี่แก้วแก มีผัวอยู่แล้วละค...

ชีวิตหมอ

ชีวิตหมอ

เริ่มเรื่องและประสบการณ์ชีวิตของผมเลยนะครับ ผมชื่อ กิต ครับผมเองก็มีภรรยาแล้วนะครับภรรยาของผม ชื่อ แป้งครับเธอ ไม่ใช่ผู้หญิงที่สวยอะไรมากมายครับแต่รูปร่างดีนะครับ และ ขาวเพราะมีเชื้อจีน ผมคบกับแป้งมาต...

พี่ของผมใหญ่จริงๆ

พี่ของผมใหญ่จริงๆ

สวัสดีครับผมได้อ่าน เรื่องประสบการณ์ของเพื่อนมาเยอะแล้วจึงอยากเล่าประสบการณ์เสียวของผมให้ เพื่อนๆได้อ่านบ้างเพื่อเป็นการ แลกเปลี่ยนกันบ้างเรื่องนี้ที่จริงตั้งใจว่าจะไม่เล่าให้ใครฟังแล้วเพราะไม่ อยากให...

จับเมียสวิง

จับเมียสวิง

อู๊ยยย..ไม่เอา..หรอกเดี๋ยวเอ..ก็..มีหลาย..ผะ..ผัว..น๊า.." "ดีซิ..เมียโจมีหลายๆผัวจะได้ทำเอให้มีความสุขเยอะๆไง..โจขอบน๊า.."ผมตอบขณะ ที่เอกอดคอผมไว้แก้มแนบแก้ม เธอหอมแก้มผมเบาๆ "รักโจ..จัง..อุ๊ย..อื๊ยย...

จอยลงสวิง

จอยลงสวิง

จอย ลงสวิง ผมเป็นสมาชิกชายเดี่ยวจากกรุงเพทฯ แต่สนใจสมาชิกที่อยู่ต่างจังหวัด ผมกับจอยติดต่อไว้หลายคู่ แต่ไม่มีโอกาสที่จะได้ลงเสียที เพราะแฟนผมเป็นคนขี้อาย จนกระทั้งวันหนึ่งผมกับจอยเดินทางไปจังหวัดทางภา...

Sex Machine ดุ้นเทียมถล่มโลก

Sex Machine ดุ้นเทียมถล่มโลก

ณ ห้องแห่งหนึ่ง มีผู้หญิง 2 คนถูกมัดติดอยู่กับเก้าอี้เหล็กซึ่งตั้งหันหน้าชนกัน ทั้งคู่ตื่นขึ้นมาพบกับบรรยากาศหนาวเย็นภายในห้อง ที่ทั้งมึดและเงียบสนิท ปากของทั้งสองถูกปิดด้วยเทพก้าว แขนขาลำตัวถูกล็อคติ...

เพื่อนร่วมหอ

เพื่อนร่วมหอ

เราเป็นเด็กภาคกลาง แต่มาเรียนที่ มหาวิทยาลัยทางภาคอีสานเราชื่อ ริว เป็นกะเทย ขาวตัวเล็กๆ แต่ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ เพื่อนๆก้อจะรุ้กันหมดว่าเราเป็น.. ริวเช่าหอพักอยู่ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัยที่เรียน ซึ่ง...

นาจูริสต์, นูดิสต์, วิถีชีวิตเปลือย, วัฒนธรรมการเปลือย, ชีวิตเปลือย, ค่ายนูดิสต์, นิตยสารเกี่ยวกับธรรมชาติ, ชายหาดเปลือย, สมาคมนาจูริสต์, การอาบน้ำเปลือย, สโมสรนูดิสต์, การผจญภัยเปลือย, การเที่ยวเปลือย, ครอบครัวนาจูริสต์, ประสบการณ์นูดิสต์


นัดดิสเตอร์และนาตูริสต์: คำถามที่พบบ่อย

คำว่า "นัดดิสเตอร์และนาตูริสต์" หมายถึงอะไร?

"นัดดิสเตอร์และนาตูริสต์" หมายถึงวิถีชีวิตที่คนเลือกที่จะปฏิบัติการเป็นคนเปลือยเปล่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของตนเอง ซึ่งรวมถึงคำว่า นาตูริสต์, นัดดิสต์, รูปแบบการใช้ชีวิตโดยเปลือยเปล่า, วัฒนธรรมเปลือยเปล่า และวิถีชีวิตนาตูริสต์

การปฏิบัติการเป็นคนเปลือยเปล่าและวัฒนธรรมเปลือยเปล่ามีที่ไหน?

นาตูริสต์และนัดดิสเตอร์มักมีกิจกรรมเป็นคนเปลือยเปล่าในสถานที่ต่าง ๆ เช่น ค่ายนัดดิสต์, การเป็นนาตูริสต์แบบอิสระ และชายหาดเปลือยเปล่า เหล่านี้เป็นสถานที่ที่ให้โอกาสในการพักผ่อนเป็นคนเปลือยเปล่าและเสรีจากเสื้อผ้า

การเดินทางไปที่ไหนจะเรียกว่าการเป็นคนเปลือยเปล่า?

การเดินทางไปที่ปลายทางที่ยินดีต้อนรับการเป็นคนเปลือยเปล่า เป็นการให้โอกาสแก่ครอบครัวนาตูริสต์และบุคคลเดียวตัวเพื่อได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นคนเปลือยเปล่าในสภาพแวดล้อมที่สวยงามและหลบหนีจากชีวิตประจำวันที่มีการใส่เสื้อผ้า

สรุปเกี่ยวกับนัดดิสเตอร์และนาตูริสต์

นัดดิสเตอร์และนาตูริสต์ยอมรับวิถีชีวิตการเป็นคนเปลือยเปล่าและให้ความคุ้มค่ากับการเป็นคนเปลือยเปล่าเป็นส่วนหนึ่งของสถานะที่เป็นธรรมชาติของพวกเขา นี่เป็นวิถีชีวิตที่มุ่งเน้นการเป็นอิสระจากเสื้อผ้าและยอมรับการเป็นคนเปลือยเปล่าเป็นส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์และวัฒนธรรมของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นที่ชายหาดเปลือยเปล่า ในค่ายนัดดิสต์ ในสมาคมนาตูริสต์หรือในการเดินทางเป็นคนเปลือยเปล่า วิถีชีวิตนี้มีความพึงพอใจในเสรีภาพ ความเป็นกลุ่ม และการเคารพต่อการเป็นคนเปลือยเปล่า

มีสมาคมและชมรมนาตูริสต์อย่างไรบ้าง?

ใช่ มีสมาคมและชมรมนาตูริสต์ที่มีคนที่มีความคิดเห็นเดียวกันมารวมตัวและแบ่งปันความหลงใหลในการเป็นคนเปลือยเปล่า สถานที่เหล่านี้ส่งเสริมการสร้างสังคมและการยอมรับการเป็นคนเปลือยเปล่า คุณสามารถหาข้อมูลติดต่อสมาคมด้านล่าง: