104 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

Badoo & Hi5

เสียตัว เพราว่า ไปว่ายน้ำ

เสียตัว เพราว่า ไปว่ายน้ำ

ตอนี้ผมเรียนอยู่ ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ผมมีประสบการณ์เกี่ยวกับ sex มาเล่าให้เพื่อนได้อ่านกันคับแต่ไม่ค่อยมันนะ(ผมอ่ามันส์ แต่ผู้อ่านไม่มันส์แน่ๆ เลย) คือเรื่องมันเกิดตอน...

สาวฝึกงาน

สาวฝึกงาน

ผม เป็นพนักงานของ รง.แห่งหนึ่งย่านรังสิตนะครับ รง.ผมนะเนี่ยสาวๆเยอะมากแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไร้คุณภาพนะน่าฟันที่สุด แต่แล้วเมื่อไม่นานมาเนี่ยทาง รง.รับนักศึกษาฝึกงานมาใหม่ แม่คุณเอ่ยใส่โครตสั้นเลยแบ...

ผึ้งของใหญ่

ผึ้งของใหญ่

หวัดดีคับ โอมมาแล้วคับ วันนี้มีประสบการณ์ที่เพิ่งจะเกิดไม่นานมานี้เอง เรื่องมีอยู่ว่าที่ทำงานของผมที่ผมเป็นหัวหน้างานอยู่ ได้รับสมัครพนักงานเข้ามาใหม่ 1 คน และผมก็เป็นคนสัมภาษณ์เธอด้วย จึงได้รู...

เมียเพื่อนสุดร้อนแรง

เมียเพื่อนสุดร้อนแรง

เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนที่ต่างจังหวัดมา เพื่อนของผมคนนี้ชื่อว่า "ชัย" ผมกับมันเป็นเพื่อนรักกันมาก เราสองคนเคยเที่ยวด้วยกันเป็นประจำ หลังจากที่เพื่อนผมคนนี้ย้ายบ้านกลับไป อยู...

ปอชอบโชว์

ปอชอบโชว์

สวัสดีค่ะ ปอได้อ่านเรื่องราวของคนอื่นเลยอยากจะเล่าเรื่องราวของตัวเองบ้างนะคะ ปอเป็นคน ผิวขาวค่ะ สูง 170 ผอมหน้าตาพอใช้ได้ ปอทำงานอยู่บริษัทในตึกแห่งหนึ่งในย่านอโศกปอเป็นคนชอบนุ่งกระโปรงสั้นค่ะ เพราะมั...

เสียวกะของใหญ่ๆ

เสียวกะของใหญ่ๆ

อะไรก็เกิดขึ้นได้ สำหรับหนึ่งเหตุการณ์ที่ ผมจะเล่า ผมทำงานอยู่ในบริษัท ต่างชาติแห่งหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่จะพบปะ ผู้คนมากมาย ในส่วนแผนกของผมมักจะต้องทำงานร่วมกับ ผู้หญิงเสมอ มีอยู่คนหนึ่งที่ทำให้ผมต้องนึกถ...

น้องสาวของพี่เขย

น้องสาวของพี่เขย

เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผมเมื่อครั้งที่ผมเรียนอยู่ปี 3 ที่บ้านของผมทำธุรกิจส่งออกเล็กๆ ขณะที่ผมเรียนผมก็ทำงานไปด้วย ตอนนั้นอายุประมาณ 19 ปีเอง เราเปิดออฟฟิศกันในบ้านสองชั้น ในโครงการใหญ่แห่งหนึ่ง ออฟฟิศขอ...

เอากันทั้งวัน

เอากันทั้งวัน

เราชื่อบีอายุ 20 หน้าตาค่อนข้างดี ผิวขาวหน้าอกใหญ่ ตัวเล็กสูง160 หนัก48 แฟนชื่อ บาส อายุเราเท่ากัน บีอยู่ต่างจังหวัดสว่นบาสอยู่ที่กรุงเทพ วันนั้บาสบอกให้บีไปหาบาสที่กรุงเทพ เราทั้งสองได้ไปเที่ยวแถวร...

ล่อนจ้อนกลางดาดฟ้า

ล่อนจ้อนกลางดาดฟ้า

เรื่องนี้เกิดขึ้นแบบไม่น่าจะเป็นไปได้ เหมือนชะตาฟ้ากำหนด เรื่องมีอยู่ว่า วันนึงผมเกิดอยากจะขึ้นไปดูดาดฟ้าของตึก ออฟฟิศ ของผมครับ พอมีเวลาว่างจากงานเลยเดินขึ้นไปดู ข้างบนไม่มีคนล่ะครับ ไม่น่าจะมีใครขึ้...

ช่ า ง ภ า พ กำ ม ะ ล อ

ช่ า ง ภ า พ กำ ม ะ ล อ

ผมได้มีโอกาสไปร่วมงานสังสรรค์ของพนักงานบริษัทหนึ่ง เป็นงานเลี้ยงส่งผู้จัดการฝ่ายที่ลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัว ผู้ที่มาร่วมงานจึงเป็นพนักงานของฝ่ายบุคคลเป็นส่วนใหญ่ และเป็นผู้หญิงกว่าครึ่ง งานนี้ทางฝ่ายบุค...

เปิดซิงที่ชะอำ

เปิดซิงที่ชะอำ

น้องเป็นคนกรุงเทพฯ ค่ะ ตัวน้องเองก็ไม่ได้ถึงเข้าขั้นคนสวย แต่ว่าก็มีคนชมว่าผิวขาวและสวยมาก น้องก็มีแฟนแล้ว คนหนึ่งซึ่งก็คบกันมานาน 4 ปีแล้ว ตอนแรกที่คบกับเขาคนนี้ก็ตั้งใจค่ะว่าจะไม่ให้มีอะไรเกิดขึ้นเด...

จากเจ็บ..เป็นเสียว

จากเจ็บ..เป็นเสียว

ดิฉันชื่อ เจน เป็นคนต่างจังหวัดเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ เพื่อเรียนต่อมหาลัย ดิฉันเข้าเรียนที่มหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ไม่ขอเปิดเผย ละกัน เข้าเรียนได้ประมาณ 1 เดือน ก็เกิดเรื่องกับดิฉันเลยค่ะ มันแสนเ...

ฟันพี่สะไภ้คนสวย

ฟันพี่สะไภ้คนสวย

ผมเป็นคนจังหวัดขอนแก่น ครอบครัวผมมีฐานะปานกลาง มีที่นาอยู่ 10 กว่าไร่ ครอบครัวผมมีทั้งหมด 9 คน มีผม พี่ชาย 2 คน พี่สาว 2 คน พี่สะใภ้ 2 คน และพ่อกับแม่ผม พี่ชายผมสองคนเป็นคนโตกับคนรอง มีเมียแล้วทั้งคู่...

เล่นน้ำแบบนี้ เล่นทั้งปีก็เอา

เล่นน้ำแบบนี้ เล่นทั้งปีก็เอา

ผมกับกุหลาบรักชอบกันมานานก็จริงอยู่ แต่เราไม่ค่อยได้มีเวลาพูดคุยกันเท่าไหร่นัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าเราต่างคนต่างก็อายซึ่งกันและกันนั่นเอง ไม่รู้เหมือนกันว่ารักกัน เข้าไปได้ยังไงบ้านผมน่ะ เป็นบ้านน...

ทำไปได้ไง

ทำไปได้ไง

ผมชื่อมานะเพื่อนสนิทผมชื่อประกร(กร)เราเรียนมาด้วยกันตั้งแต่ ม.ปลาย ประกรเป็นคนเก่งเรียนดีมาสอบได้มหาวิทยาลัยชื่อดังจบมาได้เป็นนายช่างรายได้ ดี ส่วนผมพอไปได้เรียนจบกับเขาเหมือนกันและมีงานทำ เรื่องมอยู่...

อยากให้เป็นแค่ในจินตนาการ

อยากให้เป็นแค่ในจินตนาการ

น้องมีนร้องเสียงหลง แต่สำหรับผม ไม่มีเสียงใดๆ เล็ดรอดออกจากปาก จะมีก็แต่น้ำกามที่พวยพุ่งอย่างแรงอีกครั้งใส่โพรงสวาทของลูกสาว ลูกสาวผมกระตุกวาบถี่ติดๆ กันนับครั้งไม่ถ้วน ผมกระเด้าซอยถี่ๆ ส่งให้แกอ...

กลางวันแสก ๆ (เรื่องจริง)

กลางวันแสก ๆ (เรื่องจริง)

เรื่องจริง คับ เล่าแบ่งกันฟัง ผมทำงานเป็น พนักงาน ต้อนรับ ในโรงแรมเล็ก ๆ อยู่ในซอย ห่างจาก ถนนใหญ่ ก็มีทั้ง ชาวต่างชาติ และ คนไทย ส่วน ภรรยาผม ตอนแรกก็ เป็นเพื่อนร่วมงาน แต่ตอมา เราก็ได้กัน ตอนนั้น ...

อมควยแท๊กซี่

อมควยแท๊กซี่

มีอยู่คืนหนึ่งผมต้องใช้บริการแท๊กซี่ตอนดึกเพื่อ กลับที่พัก ผมเรียกแท๊กซี่คันนึง คนขับหุ่นล่ำ ผิวเข้มหล่อ แบบคนอีสาน ใส่หมวก อายุประมาณ 30 กว่าๆ พอผมบอกสถานที่จะไปเสร็จ คนขับก็ถามว่า เพิ่งกลับจากเที่ยว...

สวิงกิ้งเย็ดกันมันส์

สวิงกิ้งเย็ดกันมันส์

ผมเคยอ่านเรื่องสวิงของ เพื่อน ๆ ก็หลายเรื่องแล้ว รู้สึกชอบแต่ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสเกิดกับตัวเอง ผมและภรรยาแต่งงานอยู่กินกันมาได้ 10 ปี ตอนนี้ผมอายุ 35 ภรรยาผมชื่อนิดอายุ 34 เรื่องเซ็กส์ของผมก็ค่อย ๆ ล...

เรื่องของแก้วตอนที่3

เรื่องของแก้วตอนที่3

หลังจากวันที่แก้วถูกตาปลอดเปิดบริสุทธิ์ เราหลบหน้าตาปลอดเพราะเจ็บบริเวณซอกหลืบ 2-3วันต่อพี่เอกมาส่งเราที่ห้อง เรากลัวตาปลอดพูดเรื่องที่เคยมีอะไรกับแก้วออกไป ตาปลอดสังเกตเห็นพูดขู่บังคับเรา”ถ้ามึงไม่อย...

นอนกับแม่

นอนกับแม่

เรื่องของผมก็มีอยู่ว่าผมเป็นลูกชายคนเดียวของพ่อแม่ ที่บ้านเราไม่ใหญ่มากเหมือนพวกพานแท้ๆบางคน ก็เลยนอนอยู่ในห้องเดียวกันเพียงแต่มุ้งคนละหลัง ผมเป็นคนที่นอนหลับยากเลยได้เห็นอะไรดีๆตอนกลางคืนบ่อยๆ ก็พ่อ...

Yy GiRl

Yy GiRl

ฉันมีนามว่าแบมแบม(ม่งฟ่าน) อันที่จริงที่ฉันมี2ชื่อเพราะฉันเป็นลูกคนจีน ก็บุคลิกของฉันก็ ขาวๆ ใสๆ ซื่อๆ อะไรทำนองนี้ และเธอคือ พี่ แอนคาร่าก้า ซึ่งเป็นลูกผสม ไทย – อินเดีย – อิตาลี ก็พูดไทยไม่ค่อยจะชัด...

แอบดูแม่ขายตัว

แอบดูแม่ขายตัว

ภาพที่นพเห็นในขณะนี้มันทำให้นพแทบลืมหายใจไปเลย เขาตื่นเต้นมากว่าเสียใจที่เห็นภาพนี้ ในบังกะโลที่เขาทำงานอยุ่เปิดไฟสว่างจ้า นพมองมาจากรูที่เจาะบนฝ้าเพดาน ภาพที่เห็นคือ ผู้หญิงวัย 35 ปีหน้าหวาน ผิวขาว ...

พอก่อน...ไม่ไหวแล้วลูก

พอก่อน...ไม่ไหวแล้วลูก

"คุณหมอคะ ลูกชายดิฉันไม่เป็นอะไรแน่หรือคะ?" "ไม่หรอกครับ เป็นพฤติกรรมของวัยรุ่น แต่โดยปรกติก็จะไม่เป็นแบบนี้เสมอไปหรอกครับ จะมีก็แต่คนที่หมกมุ่นมากๆ ผู้ปกครองควรดูแลและหากิจกรรมอย่างอื่นให้เขาทำครั...