110 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ริมมิง & อานิลิงกัส

ผัว2เมีย1

ผัว2เมีย1

เรื่องจริงที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องราวชีวิตจริงผม ผมกับแฟนเราใช้ชีวิตกันแบบสามคนผัวเมีย คือแฟนผมเธอมีผัวสองคนครับ คือตัวผมกับพี่ชายผมอีกคนที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เรื่องของเรื่องมันก็เกิดขึ้นเมื่อตอน...

เรื่องเสียวของนกค่ะ

เรื่องเสียวของนกค่ะ

ชื่อ นก ค่ะ ประสบการณ์ครั้งแรกของนก เริ่มเมื่อตอนม 5นี่เอง ไม่ใช่กับแฟนหรอกค่ะ แฟนยังไม่ได้แอ้มเลย เป็นกับเพื่อนน่ะค่ะ แบบว่า แรงยุมันเสริม ก็เลยลองเลย ลองมาฟังเรื่องของนกดูนะคะ แรกๆน่ะ ก็ไปทำงานที่บ้...

เซ็กส์รักนักศึกษา

เซ็กส์รักนักศึกษา

เมื่อผมจบมัธยมปีที่ 6 ผมได้สอบเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ด้วยว่าผมเป็นคนหน้าตาดีพอใช้ได้ และพูดเก่ง จึงมีสาวหลายคนชอบทีจะคุยกับผม วันแรกของการเข้าไปรายงานตัว ผมได้รู้จักนักศึกษารุ่นเดียวกันชื่อ...

เสียวบนรถ

เสียวบนรถ

น้องแอนเกือบถูกเอาบนรถเมล์ เนื่องมาจากว่าผมได้นัดกับน้องน้องแอนว่าหลังเลิกงานแล้วเราจะไปหาอะไร เสียวๆทำกันดีกว่าผมได้เตรียมชุดไว้ให้แล้วซึ่งเรานัดพบกันที่อนุสาวรีย์ ชัยฯเวลาประมาณ 1 ทุ่มตรง พอเราพบกัน...

วันที่ฝนตกพรำๆ

วันที่ฝนตกพรำๆ

เรื่องนี้หนูยังจำได้แม่นมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ วันนั้นฝนตกพรำๆทั้งวัน เมื่อ เลิกเรียนทุกคนรีบ กลับบ้านแต่หนูยังคงอยู่ทำงานในห้องกิจกรรม ครูที่อยู่เวรเย็นวันนั้นเป็นครูที่หนูแอบชอบมาตั้งแต่ เข้าโรงเรียนน...

ได้เมียเป็นคุณหนู

ได้เมียเป็นคุณหนู

หวัดดีค่ะ แอนได้อ่านเรื่องของเพื่อนๆมานานแล้ว ก็เลยอยากเล่าเรื่องของตัวเองบ้าง แอนอายุ19ค่ะ เรียนอยู่ปีสองของมหาลัยเอกชนที่นึง แอนเป็นคนโชคดีค่ะเพราะหน้าตาแอนจัดว่าดีมาก คุณพ่อของแอนเป็นคนไทยจีน ส่วนค...

เล่นเสียวกับหมอ

เล่นเสียวกับหมอ

หมอเสน่ห์ ณ.สำนัก*อาจารย์แม้น*หมอผีเฒ่าวัย 57 มันเป็นที่เลื่อมใสของเหล่าบรรดานักร้อง/นักแสดงที่งมงายหลวมตัวมาให้มันทำเสน่ห์ยาแฝด ลงคาถาอาคม คืนนี้เป็นอีกคืนหนึ่งที่มีสาวสวยแต่โง่หลงมาให้มันเชื...

เสียวไม่เลือกเวลา

เสียวไม่เลือกเวลา

ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องสวิงมาก แต่งงานมานานแล้วแต่ไม่มีโอกาสพาเมียไปสวิง มีอยู่วันหนึ่ง เมียผมหายไปทั้งคืนผมโทรหาก็ไม่รับสาย เธอกลับมาตอนเย็นอีกวัน มาถึงก็ไม่พูดไม่จาเข้าห้องนอนบอกปวดหัวเป็นไข้ไม่สบายยัง...

ไปเที่ยวทะเล

ไปเที่ยวทะเล

ผมและครอบครัวเดินทางไปเที่ยวทะเลกับครอบครัวญาติๆรวม4 ครอบครัว พวกเราเช่าเรือส่วนตัวไปดำน้ำกันที่หมู่เกาะแห่งหนึ่งในภาคใต้ บังเอิญก่อนวันเดินทางพ่อติดงานไปไม่ได้ ทำให้ผมต้องไปกับแม่2คน ทุกคนตื่นเต้นมาก...

แก้ผ้าเดินกลางทุ่งนา แล้วพามาเอาที่ท้ายสวน

แก้ผ้าเดินกลางทุ่งนา แล้วพามาเอาที่ท้ายสวน

ปกติผมกับแฟนเราชอบโชว์อยู่แล้ว แต่เราโชว์แบบมีสตินะครับ ไม่ใชเสียงโชว์ รู้ว่าอันตรายหรือไม่ มันได้อารมณ์ดีนะครับ ผมอายุ 23 เท่ากันกับแฟนผม ขาวหน้าตาดี นม34 เอ็กซ์ดีครับ ครั้งนี้ก็เปนอีกครั้งหนึ่งที่ได...

เสร็จแล้วเรานอนกันนิ่งๆเพราะหมดแรงทั้งคู่

เสร็จแล้วเรานอนกันนิ่งๆเพราะหมดแรงทั้งคู่

ผมเพิ่งจบใหม่ๆ 22ปีอายุตอนนั้น ผมก็เดินทางเข้ากรุงเทพหา งานทำ ผมตะเวนสมัครไปหลายบริษัท สุดท้ายก็ได้งาน เป็นงานธุระการด้านจัดซื้อ เป็นบริษัทที่ผมอยาก ทำมากที่สุดในบรรดาบริษัทที่สมัคร เหตุผลนายคนที่ดูแล...

สามคนกับหนึ่งตัว

สามคนกับหนึ่งตัว

ผมทดครับ ปีนี้อายุ 21 ปีครับ หลังจากจบ ปวช. แล้วผมหยุดไป 2 ปีเนื่องจากพ่อป่วยผมต้องไปช่วยพ่อทำนากุ้ง ตอนนี้พ่อผมหายเป็นปรกติ ให้ผมกลับมาเรียน เพราะบ้านผมอยู่ไกล พ่ออยากให้ผมสบายไม่ต้องเดินทางไกล ...

ชีวิตสะใภ้

ชีวิตสะใภ้

ชีวิตสะใภ้ "มึง จะเห่าไปทำเหี้ยอะไรวะ...ไอ้เหี้ยพวกนี้" น้อยแม่ค้าขายข้าวหล่อนร้องด่าลั่นตรอกเมื่อหล่อนเข็นรถเข้ามาถึงหน้าบ้าน ซึ่งน่าจะเรียกที่ซุกหัวนอนมากกว่าเพราะมันเป็นแค่เพิงไม้ลังกระดาษซ่อมซ...

ไม่หล่อแต่ดอใหญ่

ไม่หล่อแต่ดอใหญ่

ผมไปเที่ยวประจวบกับเพื่อน ๆ ครับ ครับ เช่ารถตู้ไปก พวกมันพาแฟนไปกันเป็นคู่ ๆ ไอ้เราคนไม่มีแฟนก็เลยฉายเดี่ยว ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกครับ เพราะผมต้องนอนห้องเดียวกันกับ คนขับรถตู้ น่ะครับ คนขับรถเป็นคน...

เรื่องของกิ๊กผม

เรื่องของกิ๊กผม

ครอบครัวผมอยู่กันอย่างมีความสุขครับ แฟนมีลูก 2 คน หลัง ๆ มานี้ ผมไม่ค่อยมีเซ็กส์กับแฟนเท่าไหร่พูดง่ายคือ นานๆครั้ง อาจเป็นเพราะอายุมากใกล้เคียงกัน ตอนนี้ผมก็ 41 ส่วนแฟน น้อยกว่า 3 ปี เรื่องที่จะเล่ามั...

รักวัยเรียน 17

รักวัยเรียน 17

ผมยืนอยู่ในโลกที่ว่างเปล่า มีเพียงด้านสีขาวและด้านสีดำที่มีเส้นแบ่งครึ่ง ผมยืนนิ่งอยู่ที่ขอบเส้นในด้านสีขาวขณะที่เม็ดฝนสีดำตกลงรอบตัวผม เมื่อผมมองขึ้นไปบนด้านบน มันเป็นเหมือนห้องสี่เหลี่ยมที่เป็นสีขาว...

ครั้งแรกกับแฟน

ครั้งแรกกับแฟน

ขอเล่าเลยแล้วกันครั้งแรกที่เราเสียตัว มันบอกความรู้สึกไม่ถูก ทั้งเจ็บ ทั้งกลัว ทั้งอาย ทั้งเกร็ง ตอนนั้นยังไม่รู้เรื่องไม่รู้ราวหรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาทำกันยังงัย ไม่คิดว่าจะต้องเสียตัว เพราะไปเที่ย...

ทัศนศึกษาพาเสียว

ทัศนศึกษาพาเสียว

เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนอยู่ ม.6 ทางโรงไรียนได้ไปทัศนศึกษากัน ม.6 ก็ต้องดูแลรุ่นน้อง ม.3 เป็นบัดดี้กันไป คู่ผมชื่อน้องนัด เป็นเด็กสูงยาวหุ่นดี ขาวๆ ลูกครึ่งญี่ปุ่นด้วยแหละ หน้าตาคงไม่ต้องว่ากันแล้ว หน้ารั...

กระโปรงมันฟิตนะลูกคับตูดลูกไปหมดเลย สะโพกลูกใหญ่ดีจริงๆ

กระโปรงมันฟิตนะลูกคับตูดลูกไปหมดเลย สะโพกลูกใหญ่ดีจริงๆ

สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องมาเล่าให้ฟังกันนะคะ เราชื่อ แอน แอนกำลังเรียนอยู่ค่ะ ตอนนี้อยู่ปี 3 ค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 8 เดือนก่อนค่ะ ตอนนั้นแอนอยู่ปี 2 เทอม 2 ค่ะ ครอบครัวแอนอยู่ด้วยกันค่ะ มีพ่อ แ...

เมียเพื่อนพอใจเลยไม่ฟ้อง

เมียเพื่อนพอใจเลยไม่ฟ้อง

ช่วงหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากเสียงกับภรรยา ช่วงนั้นผมต้องออกจากบ้าน ปล่อยให้เธออยู่บ้านคนเดียว เราทั้งสองมีลูกด้วยกันหนึ่งคน แต่ไม่ได้อยู่กับเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่ต่างจังหวัด เพราะเราสองคนไม่มีเว...

แม่หมาย-ลูกหมู

แม่หมาย-ลูกหมู

สวัดดีครับ ผมเป็นนักเรียน ม.ปลายแห่งหนึ่งในจังหวัด สระบุรี ผมมีเรื่องที่จะเล่าให้พวกท่านฟังเป็นเรื่อง Sex ในครอบครัวที่ผมเองก็ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นได้ ขอเริ่มเลยแล้วกันนะครับอีกอำเภอเขามีงานกินเลี้ยง...

ครั้งแรกที่โดนกะเทยเอา

ครั้งแรกที่โดนกะเทยเอา

นี่เ็ป็นเรื่องจริงจากประสบการณ์ตรงของผม ผมชอบมีอะไรกับกะเทยมากเพราะเสียวดี แต่เพื่อนๆในกลุ่มไม่มีใครรู้หรอก มาวันหนึ่งผมก็ได้ไปเจอกะเทยในผับแห่งหนึ่ง ก็กินเหล้ากันตามประสา หลังจากนั้นก็ไปต่อที่ห้อง...

memo story

memo story

ลงมาถึงรถกำลังจะออกรถน้องแอ๋มก็โทรมาบอกว่าเน็ตใช้ไม่ได้ พี่ออกไปหรือยัง ถ้ายังรบกวนขึ้นมาดูให้แอ๋มอีกรอบได้ไหม ผมก็กลับขึ้นไปเข้าไปในห้องเธอก็ขอตัวไปอาบน้ำ ผมนั่งตั้งค่าจัใชงานได้ เห็นบนโต๊มีแผ่น dvd...

ความสุขในชนบท 1

ความสุขในชนบท 1

ตอน ๑ ความรู้สึกที่กลับคืนมา สวัสดีค่ะดิฉันชื่อษาอายุ 50 แล้วแต่ดูไม่ค่อยแก่เพราะเป็นคนรักสวยรักงามชอบแต่งตัว คนทั่วไปคิดว่าเพิ่งสามสิบกว่า อาศัยอยู่จังหวัดหนึ่งทางภาคอีสานเป็นอำเภอรอบนอกไม่ได้อยู...

การทำ Rimming, Anilingus, การกระตุ้นทวารหน้า, เกมทางปาก-ทวารหน้า, ความสุขทางทวารหน้า, เล่นลิ้น, การสำรวจทางส่วนตัว, ความสะอาดในการแสลงทวารหน้า, ความพอใจทางเพศ, การลิ้นหลัง, การ Rimming ทางรัก, ความสมเหตุสมผลทางทวารหน้า, การกระตุ้นด้วยลิ้น, เทคนิค Rimming, เล่นทวารหน้า, เคล็ดลับ Anilingus, ความปลอดภัยในการทำ Rimming, ความสะอาดในการทำ Rimming, กิจกรรมสนุกทางทวารหน้า


การแตะคลื่น: การกระตุ้นทางเพศบริเวณก้น

การแตะคลื่นคือการกระตุ้นให้ความต้องการทางเพศโดยการสลับหรือลิ้มลิ้มบริเวณก้นของบุคคลอื่น มันเป็นที่นิยมในคู่ของเพศเดียวกันชาย แต่ก็มีคนทุกเพศและทางเพศทำให้ความแตกต่างนี้เกิดขึ้น

ความสำคัญของความระมัดระวังและการสื่อสาร

โดยเฉพาะกับการเล่นสวนสนุกทางการเพศ และครั้งแรกหรือครั้งแรกที่ลอง มันมีความสำคัญมากที่จะทำได้อย่างช้าๆ และบอกว่าคุณชอบอะไร และ/หรือไม่สะดวกกับสิ่งใด บริเวณก้นเป็นส่วนที่ไว้วางใจมากๆ มีการต่อสู้หลายแห่งและควรรักษาด้วยความห่วงใย

วิธีการแตะใคร?

นี้ขึ้นอยู่กับคุณมากๆ คุณชอบอะไรและคู่ของคุณชอบอะไร เป็นสิ่งที่สุกใสที่จะใช้ปากและลิ้นเพื่อกระตุ้นบริเวณก้น

โดยการดำเนินการอย่างละเอียดคุณสามารถประเมินว่าคู่ของคุณชอบและไม่ชอบอะไร สลับระหว่างการกระตุ้นด้วยความระมัดระวังบริเวณภายนอกของก้น ก่อนที่จะย้ายไปไกลกว่านั้นเพื่อสำรวจด้วยลิ้น

การพูดคุยง่ายกว่าการเดา - ถามคู่ของคุณว่าพวกเขาชอบสิ่งที่คุณทำ (ถ้าคุณเป็นคนที่ให้) หรือบอกให้พวกเขาทราบถ้าคุณชอบหรือไม่ชอบความรู้สึกที่คุณได้รับ นี้จะทำให้แน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายจะได้รับประโยชน์มากที่สุดจากงานงดงามใหม่ของพวกเขา

เทคนิคในการแตะ

เทคนิคในการแตะขึ้นอยู่กับบุคคล ว่าส่วนก้นของพวกเขาเข้าใจอย่างไร และที่พวกเขาชอบ

คำสำคัญที่นี่คือทั้งสองฝ่ายต้องผ่อนคลายให้มากที่สุดและรู้สึกมั่นใจในตำแหน่งของพวกเขามากที่สุด

ตำแหน่งที่ทำให้คนที่แตะสามารถเข้าถึงก้นของผู้รับได้เป็นสิ่งสำคัญที่นี่ ผู้รับบริการอาจนอนราบที่ลำตัวพร้อมแยกปีกตัว หรือเป็นการค้นขึ้นและให้ควบคุมตัวเองได้เล็กน้อยหากสิ่งที่เกิดขึ้นมีความเข้มข้นเกินไป ในขณะเดียวกันยังช่วยให้คนที่แตะได้เข้าถึงได้อย่างชัดเจน

ลองเทคนิคต่างๆ - ระดับความเข้มข้นที่แตกต่างกัน สลับระหว่างความลึกของการเข้าถึงด้วยลิ้นและประเมินว่าคู่ของคุณชอบอะไรจากเสียงที่พวกเขาทำและสิ่งที่พวกเขาพูด

นี่ของของคุณและโอยเรามั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวัง


ส่งนวนิยายของคุณงคุณมาหาเราและเข้าร่วมในครอบครัว

คุณจะกลายเป็นขึ้นชื่อ, ได้เพื่อน - และบางทีคุณอาจพบเขาหรือเธอที่แบ่งปันจินตนาการ


เขียนเรื่องสั้น

Online ...


698  เจอเราใต้นาฬิกา

ดูทั้งหมด
Single alone
Single alone , 27

หาความสุขให้ตัวเองได้หมดถ้าสดชื่นทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปอย่าสนใจสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเรา...

ปิ่น’ปัง
ปิ่น’ปัง, 27

เรื่องเซ็กส์ เรื่องสำคัญ ทุกคนทุกสิ่งมีชีวิตล้วนต้องการ

กัญญา
กัญญา, 27

โสดหาคนเปย์ ตัวเล็ก​น่ารัก​💜💜💜💜🤘🤘🤘😅😅😅😂😂😂