102 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ห้องน้ำและห้องเปียก

ชู้ๆๆมันส์ๆๆ

ชู้ๆๆมันส์ๆๆ

ผมเองแยกกันอยู่กับเมียเพราะไปทำงานที่ต่างจังหวัดกลับบ้านอาทิ ตย์ละครั้ง ส่วนเมียผมทำงาน ราชการอยู่ที่บ้านเพียงคนเดียว ลูกมีแต่ผู้ใหญ่เอาไปเลี้ยงให้ ในที่ทำงานเมียผมนั้นเธอมีเพื่อนรุ่นน้องสนิทกัน มาก...

สวิงที่เกาะเสม็ด

สวิงที่เกาะเสม็ด

ผมกับเมียไปเที่ยวเสม็ดไปเจอเพื่อนเมียโดยบังเอิญเธอมากับสามีคนใหม่อายุน้อยกว่าเธอหลายปีผมเองไม่ค่อยสนิทกับเธอ เธอจะสนิทกับสามีเก่าของเมียผมมากกว่าแต่เราก็คุยถูกคอกันดีทั้งคู่ สามีคนใหม่เป็นคนที่ห้าแล้ว...

วิจัยหนุ่มชาวสวน

วิจัยหนุ่มชาวสวน

ผมเป็นคนหนึ่งที่ เรียนเกี่ยวกับวิจัยเกษตรมา ปกติผมก็จะอยู่แต่ในห้องวิจัย ไม่ค่อยได้ออกภาคสนามเท่าไหร่หรอกครับ แต่พอได้ออกแล้วก็สุดยอดครับ สุดยอดมากๆๆๆ เรื่องของเรื่องเกิดขึ้นเมื่อปลายปีครับ ผมต้องท...

เนียนกับแม่ 1

เนียนกับแม่ 1

แม่หย่อนลงมาเยอะทีเดียว แล้วด้วยความที่กกน.มันย้วยแล้วขากกน.แม่มันเลยไม่กระชับไปกับต้นขาแม่ พอแม่ผมกางขาออก (ทีนี้กางออกกว้างกว่าปกติ คงเงี่ยนมาก) ผมเอาควยออกมาจากผ้าขาวม้า แล้วเล็งให้ควยมุดหัวลอดเข...

หมอสาวสวยเล่นเซ็กส์ในโรงบาล

หมอสาวสวยเล่นเซ็กส์ในโรงบาล

ฉัน เป็นแพทย์หญิงอยู่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง อายุ 28 ปี ยังไม่ได้แต่งงาน และยังบริสุทธิ์อยู่ ไม่ใช่ว่าฉันไม่สวย แต่ฉันเป็นคนเรียบร้อย ตอนเรียนก็เรียนอย่างเดียว ตอนเป็นหมอก็มุ่งแต่งาน อาจจะเป็นเพราะฉัน...

เลีย...สาวมหาลัย

เลีย...สาวมหาลัย

ผมเป็นคนจังหวัดเขียงใหม่ตั้งแต่กำเนิด ฐานะทางบ้านผม อยู่ในฐานะค่อนข้างจะยากจน พอมีใช้ไปวัน ๆ ซึ่งพ่อแม่ผมก็ได้ส่งเสียผมเรียนจนจบระดับ ปวช. ซึ่งที่ผ่านมาก็อาศัยตนเองเป็นคนที่หัวดีคนหนึ่งเหมือนกัน จึงสอ...

พี่เก๋

พี่เก๋

สวัสดีครับ ผมเคยทำงานด้านการตลาดให้กับบริษัทเกี่ยวกับบ้านจัดสรรแห่ง หนึ่ง หัวหน้าแผนกผมเป็นผู้หญิงชื่อพี่เก๋ครับ อายุประมาณ 28 พี่เก๋เป็นคนสวยมาก เลยครับ ตัวสูง ผิวขาว ผมหยักยาวออกสีน้ำตาล พี่เก...

เกิดขึ้นที่ร้านทำฟัน

เกิดขึ้นที่ร้านทำฟัน

เมื่อสักประมาณเดือนที่แล้วที่ผ่านมา ผมรู้สึกว่าปวดฟันมาก ๆ เนื่องจากไม่ได้แวะไปเช็คสุขภาพฟันมาหลายปีแล้ว อยู่ ๆ เจ้าฟันกรามด้านล่างก็เกิดปวดขึ้นมา และปวดมาก ๆ ด้วย ผมเลยจำเป็นต้องไปหาหมอฟัน ที่ร้านทัต...

พีสาวให้เย็ดหี

พีสาวให้เย็ดหี

สวัสดีครับก่อนอื่นเลยผมอยากจะบอกว่า เรื่องของผมเป็นเรื่องระหว่างผมกับพี่สาวแท้ ๆ ผมเอง ใครที่อ่านแล้วคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง หรืออยากด่าว่าอย่างไรก็เชิญครับ เพราะผมเขียนมานี่ก็เพียงเป็นการอำลาครั้งสุดท้า...

เพื่อนขี้หวง ขอเบิ้ลอีกทีก็ไม่ได้

เพื่อนขี้หวง ขอเบิ้ลอีกทีก็ไม่ได้

ไอเกเพื่อนรักกันตั้งเรียน ม.ปลาย จนจบมหาลัย กินเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ อาบนวดหรือว่าซ่องก็ไปด้วยกัน จนแต่งงานก็เลยห่างๆกัน แต่ก็ไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยๆ ก็น้องเมแฟนมันกับน้องนวลเมียผมก็ดันเป็นเพื่อนกันซะอี...

อยากลองของ

อยากลองของ

ผมเป็นคนต่างจังหวัดครับประสบการณ์อยากลองเกิดขึ้นหลังสอบเสร็จตอนม.3 ผมนัดกันเป็นกลุ่มไปเที่ยวน้ำตกกันโดยเหมารถสองแถวไปไปกัน10-15คนโดยใครที่มีแฟนก็จะเป็นคู่ไปกันประมาณ3-4คู่ พวกผมวางแผนกับพวกเพื่อนๆไว้ล...

หาผัวให้เเฟน

หาผัวให้เเฟน

หาผัวให้เเฟน เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ในระดับปริญาตรีมหา ลัยเปิด. ผมเช่าอพาร์ตเมนต์อยู่กับเพื่อนแถวหน้ารามฯ อยู่ด้วยกันก็รวมสี่ คนทั้งผมด้วยเวลานอนก็ต้องนอนรวมกันแต่ดีหน่อ...

เป็นดาราหนังเอ็ก

เป็นดาราหนังเอ็ก

ผมได้รับหมอบหมายให้ดูงานที่ระยองเดือนหนึ่ง ที่พักเป็นคอนโดสูงเจ็ดชั้น ผมพักอยู่ชั้นหก ฝั่งตรงข้ามกำลังสร้างคอนโดเหมือนกัน ยังไม่เสร็จ แค่กำลังก่อผนังห้องเท่านั้น ระยะห่างก็ประมาณ สิบเมตร แค่รถสองคันวี...

หนุ่มสวนนนท์

หนุ่มสวนนนท์

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปดูหนังที่ห้างเดอะมอล์งามวงค์วาน ผมเดินเข้าไปดูโปรแกรมหนัง แล้วจะซื้อตั้วหนัง ผมเหลือบเห็นเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ซื้อตั๋วอยู่หน้าผม บังเอิญที่นั่งใกล้เต็มเหลือที่นั่งเดียวใกล...

เสียวไป เสียวมา ในห้าง

เสียวไป เสียวมา ในห้าง

เห็นเรื่องของแต่ละคนอ่านแล้วรู้สึกเสียวขึ้นมาทุกครั้งเลย เราชื่อแคทคะ อายุ 19 ปี เราเป็นคนหนึ่งที่มีอารมณ์ทางเพศสูงคะ แบบว่าเวลานึกถึงเรื่องแบบนี้ทีไร รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาในทันใดเลย หลาย ๆ ครั้งเวลานั่ง...

เมย์เสียวนะค่ะ

เมย์เสียวนะค่ะ

สวัสดีค่ะ เรื่องของเมย์เกิดในที่ทำงานของเมย์เองค่ะ บริษัทที่เมย์ทำงานอยู่มีแต่ผู้ชายหล่อ ๆ น่าเย็ดทั้งนั้น แล้วยิ่งพี่เอด้วยแล้ว หล่อ* เห็นทีไร น้ำหีเยิ้มอยากให้พี่เค้าเย็ดทุกที อยากรู้เหลือเกินว่า คว...

ประสบการณ์ของช่างทำเล็บ

ประสบการณ์ของช่างทำเล็บ

ผมเป็นช่างทําเล็บอยู่ต่างจังหวัดนะครับ คือวันหนึ่งมีลูกค้าเข้ามาขอให้ผมทําเล็บเท้าให้ ผมก็ไม่ได้สนใจเธอเท่าไหร่ หรอกครับ เพียงแต่เห็นว่าสวยขาวแล้วก็น่ารักดีครับ เธอบอกว่าเธอกําลังจะไปเที่ยวข้างนอก...

เฝ้าไข้เพื่อนซี้

เฝ้าไข้เพื่อนซี้

5ธค. วันที่คนเค้าหยุดกันทั้งประเทศ แต่กลายเป็นผมกะไอ้แอนที่ไม่ได้หยุด ก็คนเป็นลูกจ้างนี่ครับ จริงอยู่ว่าผิดกฏหมายแต่ได้ตังค์เยอะ มันมักจะบอกว่า"ยังหาคนเลี้ยงไม่ได้ กี่บาทกี่สตางค์ก็เก็บให้เรียบ" สำหรั...

เย็ดแม่

เย็ดแม่

ผมเป็นลูกคนเดียวของแม่และพ่อครับ ผมเป็นลูกที่ดีของพ่อและแม่ผมมาตลอด ท่านดีกับผมมากๆๆ ทุกๆๆเรื่องเลยครับ จนมาวันหนึ่งที่ผมจะไม่มีวันลืม และอาจจะลืมไม่ได้ วันนั้นเป็นวันที่ฝนตกพร่ำๆ บ้านของผม พ่อรับรา...

ได้ทั้งพี่ได้ทั้งน้อง

ได้ทั้งพี่ได้ทั้งน้อง

ผมได้รู้จักกับหญิงและคบกันมานานพอสมควรแล้ว เธออายุ 18 ปี เป็นคนที่สวยมากๆคนหนึ่ง เธอมีน้องสาวอยู่ 1 คนชื่อน้อง อายุ 15 พี่ น้องเองก็มีแววว่าจะสวยไม่แพ้พี่สาว เราคบกันอย่างมีความสุขเรื่อยมาหญิงเชื่อใจแ...

เสียวสระว่ายน้ำ

เสียวสระว่ายน้ำ

ตอนนี้หญิงก็มีเรื่องมาเล่าใหม่คะ หลังจากคราวที่แล้วที่หญิงไม่ได้ไปว่ายน้ำแต่ไปเล่นโบว์กับเก๋แทนแล้วเนี่ย หลังจานั้นก็เป็นช่วงที่สอบพอดีก็เลยไม่มีเวลาว่างที่จะไปที่ไหน หลังจากสอบเสร็จแล้วหญิงก็บอกก...

direct

direct

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานเมื่อมีอาการผิดสังเกตุเมื่อภรรยาสุดที่รักมีอาการร้อนเซ็กส์ผิดปกติโดยรูปร่างของแฟนผมนั้นสูงประมาร 153 ซม. นมเธอประมาณ 32 นิ้ว แต่หีเธอโหนกมากขนขึ้นพองามและตัดแต่งอย่างดีผมจึ...

เสียวในน้ำ

เสียวในน้ำ

เรื่องเสียวต่างแดน เรื่องระหว่างผมกับนกนั้นก้อมีมาเรื่อยๆละครับ แต่ถ้าเล่าหมดเดี๋ยวจะเบื่อกันซะก่อน ข้ามไปจนตอนผมจบ ม.ปลายเลยละกัน พอผมจบ ม.6 ผมก็มีอันจะต้องไปเรียนต่อที่อเมริกาตามแรงโน้มถ่วงของพ่อ ไ...

คืนของผมกะเจ้ ไม่ได้ตั้งใจ

คืนของผมกะเจ้ ไม่ได้ตั้งใจ

ผมเป็นหนึ่งที่อยากระบายความในใจมาก เรื่องที่เกิดทำเอาผมงงไปเลย ทุกวันผมยังจำคืนนั้นไม่ลืมเลยครับ แต่ต้องยอมรับว่าจากคืนนั้นแล้ว ผมก็มันสสส ไม่หยุด แม้จะคนละแบบกะรุ่นเดียวกันเรื่องเกิดขึ้นเมื่อตอนอยู่ห...

Golden showers, การเล่นน้ำปัสสาวะ, เกมน้ำแฉะ, การเล่นน้ำ, การฉี่, ยูโรฟีลิ, การถ่ายปัสสาวะ, การชื่นชมสิ่งปัสสาวะ, การควบคุมการปัสสาวะ, การแต่งตัวแห่งความชื่นชม, การปัสสาวะ, การควบคุมการปัสสาวะ, การอาเจียน, การละเล่น, การเล่นน้ำปัสสาวะ, การเล่นน้ำปัสสาวะ, การเล่นในห้องน้ำ


การเรียนรู้เกี่ยวกับ ปัสสาวะเซ็กซ์: เพศและปัสสาวะ

ปัสสาวะเซ็กซ์หรือที่เรียกอีกชื่อว่า "watersports" เป็นรูปแบบหนึ่งของกิจกรรมทางเพศที่ผู้เข้าร่วมมีส่วนร่วมโดยการใช้ปัสสาวะในกิจกรรมที่เป็นส่วนตัวของพวกเขาอiberar ซึ่งสามารถแสดงออกมาในรูปแบบต่าง ๆ เช่นการปัสสาะบนหรือทับที่ร่วมกัน การได้รับปัสสาวะ หรือการบริโภคปัสสาวะ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้อาจดูแปลก ๆ สำหรับบางคน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเข้าใจว่าเพศมีลักษณะหลากหลาย และบางคนอาจพบความสุขและความพอใจในรูปแบบต่าง ๆ ของความใกล้ชิด

การสำรวจขอบเขตและการยินยอม

ปัสสาวะเซ็กซ์อาจถือเป็นการสำรวจทางเพศโดยการข้ามขอบเขตเพื่อสร้างความสุขทางเพศ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องต้องให้ความยินยอมโดยชัดเจนและมีการสนทนาเปิดเผยเกี่ยวกับขอบเขตและความชอบของพวกเขาก่อนที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมเช่นนี้ การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญและทั้งสองฝ่ายควรรู้สึกสบายใจและได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการกระทำที่พวกเขาเลือกที่จะสำรวจ

ความสะอาดและความปลอดภัย

เมื่อพูดถึงปัสสาวะเซ็กซ์ ความสะอาดและความปลอดภัยมีความสำคัญอย่างยิ่ง ผู้เข้าร่วมควรมีการตั้งใจต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของตนเอง การใช้ปัสสาะบนหรือถูกปัสสาะต้องมีความเข้าใจในการลดความเสี่ยงในการถ่ายเชื้อและการติดเชื้อ การกระทำเช่นนี้ควรทำในสภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัยเพื่อรักษาสุขภาพและความสะดวกสบายของผู้เข้าร่วมทุกฝ่าย

การสื่อสารและการดูแลหลังจากกิจกรรม

การดูแลหลังจากกิจกรรมและการสื่อสารเป็นส่วนสำคัญของการเพศที่มีการใช้ปัสสาวะ หลังจากกิจกรรมที่เช่นนี้สิ้นสุดลง สิ่งสำคัญที่สุดคือทั้งสองฝ่ายต้องรู้สึกสบาย และควรมีการสนทนาเปิดเผยเกี่ยวกับสภาพจิตใจของพวกเขา

พจนานุกรมเกี่ยวกับ ปัสสาวะ

ปัสสาวะ
ปัสสาวะเซ็กซ์หรือที่เรียกว่า watersports หรือ pee หมายถึงกิจกรรมทางเพศที่มีการใช้ปัสสาวะเป็นส่วนสำคัญ ซึ่งสามารถรวมถึงการปัสสาะบนพาร์ทเนอร์ การได้รับปัสสาะ การบริโภคปัสสาวะ หรือการใช้ปัสสาวะในกิจกรรมทางเพศ
เยี่ยมซานา
คำว่า "เยี่ยมซานา" หมายถึงการปัสสาะบนพาร์ทเนอร์เพื่อเป็นการกระตุ้นทางเพศหรือการละเมิด มันอาจเป็นส่วนหนึ่งของการกระทำ BDSM หรือเพียงแค่ความชอบทางเพศ
ปัสสาวะสีทอง
คำศัพท์ "ปัสสาวะสีทอง" หมายถึงการปัสสาะบนพาร์ทเนอร์เพื่อเป็นการเล่นเพศหรือเป็นการกระตุ้น คำนี้ถูกใช้ในบรรยากาศขำขันหรือมีความบอบช้ำ
เรื่องหลอนทางเพศ
คำว่า "เรื่องหลอนทางเพศ" หมายถึงเรื่องราวหรือการกระทำทางเพศที่อาจทำให้ความตื่นเต้นหรือทะลึ่ง

ปัสสาวะเซ็กซ์อาจเป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจทางเพศของบางคน แต่ควรระมัดระวังและเคารพขอบเขตและความสะดวกสบายของผู้เข้าร่วมทุกฝ่าย