97 เรื่องเรียลโป๊เกี่ยวกับ

ข่มขืน (มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้รับความยินยอม)

เสียวบนเครื่อง

เสียวบนเครื่อง

หนูกลัวมากๆเลยค่ะคราวนี้ เพราะเป็นการขึ้นเครื่องบินครั้งแรก เรื่องมันมีอยู่ว่า หนูต้องขึ้นเครื่องบินของสายการบินหนึ่งเพื่อไปเยี่ยม พี่ที่ ฟลอริด้า ทุกอย่างเรียบร้อยจนกระทั่ง ถึงเวลาขึ้นเครื่อง หนูก็ขึ...

ลงลิ้นแทนแฟนเธอ

ลงลิ้นแทนแฟนเธอ

ไม่อยากให้เข้ามาแล้วเสียอารมน์ ...ผมเป็นผู้ชายธรรมดาคนนึง อายุ30หน้าตาจัดว่าดีพอใช้ หน้าที่การงานถือว่าดีมาก แต่งงานแล้ว มีลูกอายุ เกือบ 3 ขวบ 1 คน แถมมีภรรยาน้อยที่สวยไม่แพ้ภรรยาหลวงอีก 1คน แต่เด็กกว...

น้าแก้ว

น้าแก้ว

Title : เรื่องของน้อง v.3 แพท ไปนั่งที่ก้อนหินที่อยู่ใกล้ๆ พวกหนู พวกหนูพยายยามที่จะเข้า ไปแกล้ง แพทต่อจากเมื่อกี้ แต่แพทวิ่งหนี แล้วก็เล่นน้ำกัน แพทบอกพวกน้องว่า เล่น แบบ ไม่ใส่เสื้อผ้ากันมั้...

ล้วงเพื่อนที่ทำงาน

ล้วงเพื่อนที่ทำงาน

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ผมมีเรื่องเล่าให้ฟังนะครับ เป็นเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนที่ทำงานของผมคนหนึ่งครับ ผมทำงานแถวสีลมครับ เป็นบริษัทเอกชนแถวนั้นเป็นย่านธุระกิจ ผู้คนมากมาย บริษัทที่ผมทำอยู่เป็นบริษัทเกี่ยวกั...

ครั้งแรกของสาวแครชเชียร์

ครั้งแรกของสาวแครชเชียร์

ดิฉันเป็นแคชเชียร์อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าใหญ่แห่งหนึ่งแถวลาดพร้าวค่ะ อยู่แผนกเครื่องเขียน จะว่าไปแล้วหน้าตาของดิฉันก็จัดอยู่ในขั้นที่เรียกว่าสวยเหมือนกัน อาศัยที่ดิฉันเป็นคนรูปร่างใหญ่ อะไรๆ ในตัวของดิฉ...

คุณช้างคุณแผน 2008 ตอน7

คุณช้างคุณแผน 2008 ตอน7

ตอนที่ 7 (ชีวิตรักที่หักเหของพลายแก้ว) กล่าวถึงขุนช้างหัวล้านกบาลใส หลังจากที่พลาดโอกาสสู่ขอพิมพิลาไลย แถมถูกพิมพิลาไลยเสือกไสไล่ส่งจนขนขบวนกลับมาแทบไม่ทันแล้ว แต่ละวันก็เฝ้าทอดถอนใจ นั่งตาลอย เห็น...

เราชื่ออุ้ม

เราชื่ออุ้ม

เราเล่าไม่เก่งนะ ถ้าไม่มันอย่าว่ากันนะ เราชื่อ อุ้ม อายุ 15 ส่วนแฟนอุ้มชื่ออาร์ม เราคบกันมาปีกว่าแล้ว เริ่มเลยละกัน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา อาร์มได้ชวนอุ้มไปเล่นที่บ้านโดยอาร์มจะให้เพื่อนมารับอุ้มที่...

เสร็จหลาน

เสร็จหลาน

สวัสดีค่ะ บังเอิญผ่านมา ขอแชร์ประสบการณ์ด้วยคนนะค่ะ เรื่องของฝนเกิดขึ้นเมื่อช่วงหลังปีใหม่ที่ผ่านมานี่เอง เรื่องเกิดจากหลานชายเพื่อนสนิทของแฟนค่ะ คือ หลานของเพื่อนสนิทแฟนฝนเขาฝากหลานชายให้อยู่ด้วยส...

ใคร่กาม 2

ใคร่กาม 2

2 " ตื่นแต่เช้าเลยนะพี่อุ้ม ทั้งสวยทั้งขยันเลย " หนูโบว์ เด็กสาวสวย หุ่นกะทัดรัด นักศึกษาคนรู้จักทักทาย อุ้ม คุณแม่ยังสาว ที่ยืนกวาดพื้นหน้าร้านยามเช้าอยู่ " ปากหวานนะโบว์ ตั้งใจเรียนเข้าล่ะ อย่าโ...

แอบดูแมร่งเอาเมียเพื่อน

แอบดูแมร่งเอาเมียเพื่อน

เมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว ผมได้มาเช่าห้องอยู่กับเพื่อน เพราะบ้านหลังนั้นมีห้องสองห้อง เราช่วยแบ่งค่าเช่ากันครับ มีห้องรับแขกหนึ่งห้อง และห้องน้ำอีกหนึ่งห้อง ส่วนห้องนอนนั้นเราแบ่งกันคนละห้องเลยครับ ผมเ...

คืนห้องพัก

คืนห้องพัก

เรื่องนี้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้วแต่ผมยังจดจำมันได้ดี ผมไปเรียนต่อปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในภาคเหนือเช่าหออยู่คนเดียวใกล้มหาวิทยาลัยที่มีแต่เด็กๆ ปริญญาตรีเค้าอยู่กัน เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นช่วงฤดูห...

ฟันเพื่อน

ฟันเพื่อน

สวัสดีครับทุกคน ผมชื่อปั๊บนะครับ เป็นน้องใหม่ ยังไงก็ขอฝากตัวด้วยแล้วกัน เรื่องแรกผมขอประเดิมด้วยประสบการณ์ของเองเองแล้วกัน เรื่องมันเกิดขึ้นประมาณเกือบๆ 3 ปีแล้ว ตอนนั้นเป็นช่วงปีสุดท้ายของชีวิตนักศึ...

แล้วหนูก็โดน

แล้วหนูก็โดน

หนูชื่อปุ้ยค่ะ อายุ 15 ปีแล้ว หนูมีเรื่องมาเล่าให้ฟังกันค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 2 -3 ปี ที่แล้วค่ะ มันเป็นครั้้งแรกด้วยค่ะ ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งเสียว ตอนนั้นหนูเรียนอยู่ ม.1 วันหยุดหนูจะอ่านหนังสื...

สองตำรวจหนุ่มเล่นชู้กับสาวมหาลัย

สองตำรวจหนุ่มเล่นชู้กับสาวมหาลัย

ผมชื่อนนท์ เป็นตำรวจหนุ่มที่สน.แห่งหนึ่งในสุรินทร์ หน้าตาผมใช้ได้เลยทีเดียว สูง ขาว จนเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ที่เป็นเพื่อนผมซึ่งหลายคนเข้ามาหาผมทุกเย็นจนรุ่นพี่ผมชื่อโด้มันอิจฉา พี่โด้เป็นตำรวจรุ่นพี่...

เย็ดกับครูจนน้ำแตก

เย็ดกับครูจนน้ำแตก

ประสบการณ์เอากับครูสาว เป็นประสบการณ์มาใหม่ๆเลยพึ่งผ่านมาเมื่อไม่กี่อาทิตย์เอง จะใหม่รึเปล่าหว่า แต่เป็นเรื่องจริงครับ ก็เลยอยากเล่าให้ฟัง ผมเป็นนักเรียน ม.4 ในจังหวัดแห่งหนึ่ง แม่ผมทำงานเป็นครูสอ...

ให้เป็นกระหรี่จนหีบาน

ให้เป็นกระหรี่จนหีบาน

สวัสดีค่ะ ชื่อแจนค่ะ สัดส่วนก็ 35-25-36 แฟนแจนชอบให้แจนโชว์มาก เวลาอยู่บ้านก็ให้โนบราโนแพน เอาไข่สั่นหรือดิลโด้มายัดหีแจนแล้วให้ใส่ชุดเปิดนม เปิดหีคลานไปคลานมาในบ้าน แล้ววันนึงเค้าให้แจน ใส่สายเดี่ย...

เอากับน้องแฟนเก่า

เอากับน้องแฟนเก่า

แฟนเก่าผมเรียนมหาลัยแห่งนึงในชลบุรีเธอเช่าหอไว้ จะอยู่หอวันจันทร์-ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์กลับบ้าน ผมก็แอบมาเอาเธอประจำเป็นเวลานานกว่าครึ่งปีแล้ว วันหนึ่งเธอให้ผมไปรับที่บ้านในวันเสาร์ โดยเธอมีนัด meeti...

แฟนสุดสวยติดเซ็กส์ส์ส์ส์

แฟนสุดสวยติดเซ็กส์ส์ส์ส์

แฟนผมอายุ 26 ผมอายุ 28แฟนเป็นคนข้างสวยนะ ขาว แล้วก็หุ่นดีมากในความคิดผม แต่ไม่ใช่หุ่นดีขนาดพวกนางแบบ คือ เค้าไม่ได้ผอมขนาดนั้น ออกจะอวบๆหน่อย แต่ไม่อ้วนนะ ไม่สูงมากแค่ 160 แต่นมจะค่อนข้างใหญ่ คือประมา...

เมียมีชู้

เมียมีชู้

สวัสดีครับ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเมื่อ อาทิตย์ก่อนนี้เอง ผมมีแฟนอยู่คนหนึ่งหมวยนิด ไ เพราะแม่เป็นคนจีน ผมทำงานแล้วแต่แฟนเป็นนักศึกษาปีที่ 2 ของมหาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในกรุง...

Chatของผม ประสบกามจริง

Chatของผม ประสบกามจริง

ผมจะเล่าเรื่องประสบการณ์โดยตรงของผมให้ฟังนะครับ มันเกี่ยวกับเรื่อง Sex Chat ที่เกิดขึ้นกะผมเอง ผมชื่อโตโต้(นามแฝง)เป็นคนหน้าตาไม่ดีเท่าไรแต่หุ่นของผมนับได้ว่าสูสีกะดอม (เหตระผม​ล)เลยก็ว่าได้ วันที่เกิ...

แกล้งคนกำลังเสียวเลยได้เสียวด้วย

แกล้งคนกำลังเสียวเลยได้เสียวด้วย

ตอนนั้นเป็นช่วงที่ผม กำลังเรียนอยู่ ปวช ผมเรียนอยู่ภาคค่ำ จึงกลับถึงบ้านดึกทุกวัน ก็มีอยู่วันวันหนึ่งผมกลับจากโรงเรียนมา ก็ดึกพอสมควรพอดีระหว่างที่ขับรถมอเตอร์ไซค์ กลับบ้...

พาเสียวที่ขอนแก่น

พาเสียวที่ขอนแก่น

ผมและภรรยาเราอยู่ในวัยใกล้ๆกัน แต่งงานกันมาได้แล้ว4ปี มีลูกด้วยกันหนึ่งคน ภรรยาจัดอยู่ในสาวๆประเภทที่ควงไปไหนได้ไม่อายใครแต่หลังจากที่เรามีลูกผม กับภรรยาก็เริ่มที่จะทะเลาะกันบ่อยขึ้น อาจเป็นเพราะงานหร...

มหากราฟเซ็กส์

มหากราฟเซ็กส์

หลังจากที่อ่านของคนอื่นมาเยอะก็ได้เวลาว่างมานั่งเล่าเรื่องราวของตัวเองสักที เริ่มต้นด้วยการสวิงครั้งแรกเลยละกัน มันผ่านเวลานั้นมาได้ประมาณ 6 ปีแล้ว แต่ตอนนั้นยังไม่รู้จักว่าที่เราเล่นกันนั่นคือการสวิง...

ปล่อยเมียให้โดน

ปล่อยเมียให้โดน

ผมกับเมียสนใจอ่านหนังสือประเภทเซ็กส์ แบบสวิงกิ้งมาก ผมจะซื้อมาอ่านกันเป็นประจำ อ่านแล้วได้อารมณ์มากเลย ผมกับเมียเช่าห้องพักอยู่ในตัวเมืองพักอยู่กันสองคน มีลักษณะเป็นห้องโล่งมีห้องน้ำในตัว ใช้ตู้เฟอร์น...

จินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืน, จินตนาการทางเพศ, ความฝันใกล้ชิด, การสำรวจความปรารถนา, จินตนาการประหลาด, ความปรารถนาต้องห้าม, แฟนตาซีทางเพศ, ความปรารถนาลับ, แฟนตาซีอีโรติก, ความสุขทางเพศ, ความฝันแห่งอำนาจ, จินตนาการครอบงำ, จินตนาการยอมแพ้, ตัณหาต้องห้าม, ความปรารถนาทางเพศ


บทนำถึง: การข่มขืนและจินตนาการ

จินตนาการเรื่องการข่มขืนหรือที่เรียกว่าความฝันส่วนตัวหรือจินตนาการทางเพศ เป็นรูปแบบหนึ่งของการสำรวจตัณหาและความปรารถนาที่อาจทั้งซับซ้อนและน่ากังวลอย่างสุดซึ้ง แม้ว่าหลายคนไม่เคยคิดที่จะเปลี่ยนจินตนาการเหล่านี้ให้กลายเป็นความจริง แต่พวกเขายังคงสามารถมีบทบาทในการแสดงออกและความพึงพอใจทางเพศของเราได้ ในหน้านี้คุณจะพบกับจินตนาการมากมายในหัวข้อนี้

คำอธิบาย:

 • จินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืน: จินตนาการทางเพศเกี่ยวกับการบังคับมีปฏิสัมพันธ์ทางเพศโดยไม่ได้รับความยินยอมจากอีกฝ่าย
 • จินตนาการทางเพศ: จินตนาการหรือความฝันส่วนบุคคลเกี่ยวกับสถานการณ์หรือการกระทำทางเพศ รวมถึงบางอย่างที่อาจเกี่ยวข้องกับการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • ความฝันอันใกล้ชิด: จินตนาการหรือความฝันที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางเพศหรือทางเพศ รวมถึงบางอย่างที่อาจเป็นสิ่งต้องห้ามหรือก่อกวน
 • การสำรวจความปรารถนา: เพื่อสำรวจความปรารถนาและความปรารถนาทางเพศของตนเอง รวมถึงบางอย่างที่อาจเกี่ยวข้องกับอำนาจ การครอบงำ หรือการยอมจำนน
 • จินตนาการประหลาด: จินตนาการทางเพศที่เกี่ยวข้องกับการกระทำหรือลัทธิเครื่องรางที่ผิดปกติหรือไม่ใช่แบบดั้งเดิม รวมถึงบางอย่างที่อาจมีองค์ประกอบของการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • ความปรารถนาที่ต้องห้าม: ความต้องการทางเพศหรือจินตนาการที่ถือเป็นข้อห้ามทางสังคมหรือวัฒนธรรม รวมถึงบางอย่างที่อาจเกี่ยวข้องกับการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • การแสดงออกถึงจินตนาการทางเพศ: เพื่อแสดงและสำรวจจินตนาการและความปราร ถนาทางเพศของตนด้วยวิธีที่ปลอดภัยและเต็มไปด้วยจินตนาการ รวมถึงบางอย่างที่อาจเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบของการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • ความปรารถนาที่เป็นความลับ: ความต้องการทางเพศที่ซ่อนอยู่หรือส่วนตัวซึ่งไม่ได้แบ่งปันกับผู้อื่น รวมถึงความปรารถนาบางอย่างที่อาจรวมถึงจินตนาการของการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • แฟนตาซีอีโรติก: จินตนาการทางเพศหรือความฝันที่กระตุ้นความต้องการและความตื่นเต้นทางเพศ รวมถึงบางอย่างที่อาจมีองค์ประกอบของการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • ความสุขทางเพศ: ความสุขหรือความพึงพอใจที่ได้รับจากกิจกรรมทางเพศหรือจินตนาการ รวมถึงบางอย่างที่อาจเกี่ยวข้องกับการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • ความฝันเกี่ยวกับอำนาจ: จินตนาการทางเพศเกี่ยวกับการควบคุมหรือครอบงำบุคคลอื่น รวมถึงบางอย่างที่อาจเกี่ยวข้องกับการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • จินตนาการเกี่ยวกับการครอบงำ: จินตนาการทางเพศเกี่ยวกับการมีอำนาจหรือการควบคุมบุคคลอื่น ซึ่งโดยปกติแล้วจะอยู่ในบริบททางเพศ รวมถึงบางส่วนที่อาจเกี่ยวข้องกับการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • จินตนาการแห่งการยอมจำนน: จินตนาการทางเพศเกี่ยวกับการสละอำนาจหรือการควบคุม และการปล่อยให้บุคคลอื่นครอบงำหรือสั่งการการกระทำของคุณ รวมถึงบางอย่างที่อาจเกี่ยวข้องกับการบีบบังคับหรือใช้อำนาจ
 • ความปรารถนาต้องห้าม: ความต้องการทางเพศหรือจินตนาการที่สังคมถือว่ายอมรับไม่ได้หรือผิดกฎหมาย รวมถึงบางอย่างที่อาจรวมถึงองค์ประกอบของการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ
 • ความต้องการทางเพศ: ความต้องการทางเพศหรือความปรารถนาที่จะมีปฏิสัมพันธ์หรือความพึงพอใจทางเพศ รวมถึงบางอย ่างที่อาจรวมถึงจินตนาการของการบีบบังคับหรือการใช้อำนาจ