10.818 จินตนาการ 1.191 online

แท็กซี่โรคจิต


ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบนั่งรถแท็กซี่ ปกติจะนั่งไปทำงานช่วงบ่าย และกลับประมาณ เที่ยงคืน โดยที่ทำงานผมคือสีลม ผมต้องนั่งรถจากสีลมไปถึงอนุสาวรย์เนื่องจากไม่มีรถเมล์ผ่านแล้ว และที่สำคัญคือการเหนื่อยจากการทำงาน ทำให้ผมอยากนั่งรถแบบสบายๆ มากกว่า อนึ่งผมเป็นคนรูปร่างดี หน้าตาดี ผิวขาว มีกิ๊กเยอะ และที่สำคัญคือ เครื่องเพศที่ใหญ่มาก วันนั้นผมจำได้ ผมเรียกรถแท็กซี่สีชมพูคันหนึ่ง เมื่อเข้าไปนั่งก็บอกว่าจะไปอนุสาวรีย์ แล้วรถก็ออกไป โดยที่ผมไม่ทันสักเกตพนักงานขับรถ จนรถแล่นไปสักระยะ เค้าก็ชวนผมคุย ว่าผมเคยไปเที่ยวผู้หญิงมั๊ย ผมก็บอกว่าเคย แต่ไม่คอ่ยได้ไป เค้าถามว่าทำไมละ ผมก็ตอบว่าเพราะผมมีเครื่องเพศที่ใหญ่มาก เวลาไปเที่ยวทีไร ผู้หญิงมักจะเจ็บและเลือดออกเสมอ เค้าก็ถามว่าแล้วเคยมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันมั๊ย ผมตอบว่าไม่เคย แต่เพื่อนผมเคยแนะนำมาว่าให้ลองดู เพราะจะเสียวและ ฟิตมาก เค้าก็พูดทีเล่นทีจริงว่า ถ้าเค้าให้ผมลองเอา ผมจะเอามั๊ย ผมก็ตอบว่าพี่พูดเล่นป่าวครับ อย่าล้อเล่นนะ มันเสียว เค้าบอกว่าไม่ได้ล้อเล่น ถ้าต้องการก็จะพาไปที่ห้องพักของเค้า อยู่แถวมาบุญครอง ผมก็คิดว่าอยากลองอีกอย่างเค้าเองก็กำลังเป็นหนุ่ม หน่วยก้านดี ดูสะอาดและ สุภาพ คงไม่น่าจะมี

อะไรเกิดขึ้น ก็เลยตอบเค้าไปว่า ก็ลองดูละกัน แต่ว่าพี่ต้องซื้อถุงยางให้ผมนะครับ เอาไซค์ที่ใหญ่สุด เค้าก็รีบพาผมไป ก่อนถึงบ้านเค้าแวะซื้อถุงยางที่ร้านขายยา เมื่อถึงบ้านเค้า ก็อาบน้ำก่อน เราอาบน้ำด้วยกัน เค้าบอกว่าใหญ่จริงๆ ขนเยอะด้วย แล้วเค้าก็ก้มลงดูดควย...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

เพื่อนๆที่กำลังเข้ามาอ่านมีใครเคยสนใจเซ็กซ์ทอยบ้างมั๊ยคะ พวกเราอายุ19 ปี หน้าตาดี น่ารัก ผิวขาว หุ่นดีสมส่วน แล้วก็ชอบลองของเล่นใหม่ๆ ที่จะพาเราไปถึงสวรรค์กันมากๆ แป้ง กับหวาน เ...


หนูเป็นโรคขี้เบื่อมากๆเลย ถ้าจะมาซ้ำซากจำเจ ป้อนน้ำพริกถ้วยเก่าให้กินทุกวันนะ หนูบอกเลิกง่ายๆเลย สำหรับหนู ต้องเป็นอะไรที่ท้าทาย ตื่นเต้น แปลกใหม่เท่านั้น หนูเพิ่งสังเกตว่า วิ...


เรื่องที่จะเล่านี้ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าเชื่อ แต่มันก็ได้เกิดขึ้นจริงๆกับฉัน ฉันชื่อ ใหม่ อายุ22ปี มีครอบครัวที่เคยมีความสุขมาก แต่หลังจากที่แม่ฉันเสียไปตอนฉันอยู่ป...


ในวันหยุดช่วงเย็นๆ ผมรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว เลยเดินออกไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง หวังที่จะดูพวกหนุ่มๆทั้งหลายเล่นกีฬากัน จึงหยิบหนังสือไปนั่งอ่าน เลือกมุมที่สามารถแอบมอง...


ผมชื่อเอกคับ หน้าตาโอเคดูดี ก็พอมีคนมาชอบ แต่ผมถนัดรุกมากกว่ารับ โดยเฉพาะ กับ เด็กวัยรุ่น มีอยู่วันนึง ผมเล่นอินเตอร์เนต เจอเด็กขายตัว แต่เขาบอกเป็นชายแท้นะครับ ผมก็นัด...


ไม่ นานมานี้ผมได้กลับบ้านที่เกาะ ปกติที่บ้านจะไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ เพราะแสดงออกไม่ได้เลย พอผมไปถึงบ้าน พ่อให้น้ามารับที่ท่าเรือ น้าบอกว่าที่บ้านมีคนอยู่เยอะ เพราะว่าทหารเรือที่ชลบุ...


เรื่องสั้นภาพยนตร์