10.818 จินตนาการ 704 online

เมื่่อแฟนนัดเคลียร์กับกิ๊กผม


ผมเป็นชายหนุ่มอายุ 32 ปี ยังไม่แต่งงาน แต่มีแฟนที่อยู่ด้วยกัน ชื่อฟ้า ขาว อึ๋ม สวย อายุ 22 ปี ก็อยู่ด้วยกัน มีเซ็กซ์กันแบบปกติ แต่ถ้าเวลาเมาฟ้าจะมีอารมณ์แบบสุดๆ แต่จะเป็นคนที่ขี้หึงพอสมควรจนมาเมื่อปีที่แล้ว มาเจอน้องคนหนึ่งชื่อบี อายุ 23ปี น่ารัก หมวย ขาว บีเคยมีแฟนเป็นเลสเบี้ยนมาก่อนจนมาเจอผม เลยแอบคบเป็นกิ๊กกัน มีเซ็กกันครั้งแรก เหมือนจะกลัว แต่หลังจากนั้นติดใจแบบผู้ชายไปเลย ผมก็แอบไปหาบี สลับกับฟ้ามาตลอด จนมาวันหนึ่ง เรื่องก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อฟ้า แอบเห็นแมสแซจในโทรศัพท์มือถือผม ที่บีสงมา แล้วมีการนัดเจอกันระหว่างฟ้ากับบี โดยที่ผมไม่รู้เลย แล้วหลังจากนั้น ประมาณ ทุ่มกว่า ฟ้าโทรบอกผมว่าให้ไปหาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งแถวรัชดา ผมก็ไป เมื่อไปถึง ตะลึงสุดๆเมื่อแฟนผมกับกิ๊กนั่งทานข้าวอยู่ด้วยกัน ผมไม่รู้จะทำไรต่อ ได้แต่นั่งเงียบ แต่เหมือนเค้าคงมาคุยกันนานก่อนที่ผมจะมาก่อนแล้ว สังเกตุเห็นฟ้าคุยกับบี แบบไม่ได้ทะเลาะอะไรกันผมก็สบายใจไป

ในระดับหนึ่ง แต่ในใจก็คิดว่าถ้ามีใครยื่นข้อเสนอให้เลือกคบใคร ผมคงตายแน่ เพราะผมรักทั้งคู่ไปแล้ว แต่เมื่อนั่งไปซักพัก ทั้งบีและฟ้า ก็ทานอาหารไปด้วย ทานไวน์ไปด้วย เริ่มคุยจากแรกๆ ดูไม่สนิท จนเห็นจะสนิทกันโดยปริยาย เรานั่งดื่มกันทั้ง 2สาวเริ่มคุยและเริ่มเมากันแล้ว แต่ผมคนเดียว ที่ดื่มพอเป็นพิธี เพราะห่วงจะเกิดเรื่อง จึงดื่มไม่มาก พอประมาณเที่ยงคืน ทางร้านจะปิด ผมเลยบอกว่ากลับดีกว่า เลยเช็คบิล แต่ทั้งฟ้าและบี บอกอยากจะดื่มต่อ แล้วเดินมาที่ลานจอดรถ ผมดูท่าทา...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

สวัดดีครับ ผมชื่อโป้งครับ ตอนช่วงขึ้น ม.6 ผมเกิดเหตุต้องย้ายโรงเรียนขึ้นมาด้วยเหตุบางประการ มาเข้าโรงเรียนมัธยมมีชื่อแห่งหนึ่ง ผมเรียนอยู่ห้องสายธุรกิจ ซึ่งเป็นห้องที่รู้ๆกันว่...


สวัสดีค่ะ หนูชอบอ่านประสบการณ์เซ็กส์หมู่มากเลย แต่ไม่เคยคิดว่าจะได้สัมผัสกะตัวเอง ตอนนี้หนูอายุ 22 ปีค่ะ แฟนหนูน่ะไปเรียนต่อต่างประเทศ หนูก็เหงาน่ะซิคะ ประมาณ 4-5 เดือนหลังจากที...


ชีวิตเซ็กส์ของฉันยังมีชะตากรรมร่วมกับครูประกายดาวอีกจนได้ ครั้งนี้เหตุการณ์รุนแรงที่สุดเราคงลืมมันยาก ใครจะนึกว่าสิ่งที่ผัวไป เล่นสนุกจะก่อความแค้นที่มาลงเอยกับพวกเมียๆเหตุเกิดข...


ผมจีบผู้หญิงอยู่คนหนึ่งเธอเป็นคนจัดได้ว่าสวย อีกทั้งเรือนร่างก็อวบอัดเย็นวันหนึ่งเธอแวะมาเที่ยวที่ห้องของ ผม ตามประสาคนมือไวอย่างผม การจะนั่งคุยกันอย่างเดียวมันไม่เข้าท...


เมื่อเสาร์นี้เองบีมมีนัด เพื่อนเก่าชวนไปทานข้าวเลี้ยงกันที่ คอนโด บีมไปถึงราวบ่ายๆขณะขึ้น ลิฟ เจอ ชายกลุ่มหนึ่ง หน้าตาดีคนไม่ได้เรื่องสองคน พวกเขาถือถุงและขวดเหล้ากันมา เขายิ้มให้...


ผมเป็นคนต่างจังหวัดครับ ตอนที่ผมอายุ 21 จับได้ใบแดงได้เป็นทหารพอฝึกเสร็จได้ขึ้นกองร้อย ขึ้นกองร้อย ได้ 4 เดือน เจ้านายก็พาผมไปรับใช้ที่บ้านท่านในกรุงเทพ ที่บ้านเจ้านายผมม...


เรื่องสั้นภาพยนตร์