รามา รวิอำพัน

เด็กเสิร์ฟกับดาวคณะ
ผมเป็นคนจังหวัดเขียงใหม่ตั้งแต่กำเนิด ฐานะทางบ้านผม อยู่ในฐานะค่อนข้างจะยากจน พอมีใช้ไปวัน ๆ ซึ่งพ่อแม่ผมก็ได้ส่งเสียผมเรียนจนจบระดับ ปวช. ซึ่งที่ผ่านมาก็อาศัยตนเองเป็นคนที่หัวดีคนหนึ่งเหมือนกัน จึงสอบเข้าเรียนในสถาบันการศึกษาของรัฐได้ ก็ทุ่นค่าใช้จ่ายไปเยอะเหมือนกัน จนถึงตอนนี้ผมได้สอบเข้าในระดับอนุปริญญา ของรัฐได้อีก แต่ว่าช่วงนี้ต่างคนก็ประสบปัญหาทางด้านการเงินเหมือนกันหมด ไม่เว้นแม้แต่ครอบครัวของผม ผมจึงได้หารายได้พิเศษ โดยการเป็นเด็กเสริฟในช่วงกลางวันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ไม่ห่างจากที่ผมเรียนมากนัก (ผมลืมบอกไปว่าผมเรียนในช่วงภาคค่ำ) ที่ผมทำงานอยู่นี้ก็มีแขกเข้าร้านมากพอสมควร ส่วนมากจะเป็นวัยรุ่น นักศึกษา จนถึงวัยกลางคน ที่ร้านมีเด็กเสริฟอยู่ 3 คน มีผม เปี๊ยก และบอย ทั้งสองคน เป็นรุ่นน้องของผม จนถึงวันหนึ่งที่ผมได้เห็นของดี ๆ ขึ้น ช่วงนั้นเป็นช่วงหัวค่ำแล้ว และผมก็ไม่มีเรียนด้วย ก็มีนักศึกษาคู่หนึ่งเดินเข้ามา ผมจำได้ว่าผู้หญิงคือ ดา ซึ่งเป็นดาวของคณะ และผู้ชายก็คือ เจ้าดู่ ลูกเจ้าของร้านทอง พวกเขาเรียนในช่วงภาคปกติ จะมีเวลาว่างในช่วงตอนเย็น "สวัสดีครับ จะรับอะไรดีครับ" ผมเข...

...อ่านส่วนที่เหลือและรับสิทธิ์ใช้งานฟรี 7 วัน


9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

ครั้งที่สองกับน้องชีส

ผมเคยส่งเรื่องเล่าระหว่างผมกับน้องชีสครั้งแรกมาแล้ว นี่เป็นครั้งที่สองที่ผมกับน้องชีสมีอะไรกัน ซึ่งทุลักทุเลไม่ต่างจากครั้งแรกเพราะกินระยะเวลาห่างกันเกือบสองเดือน ช่วงนั้นเธอเรียนหนัก แต่เราก็โทรคุยกันเรื่อยๆ หลังจากครั้งแรกผ่านไป เธอบอกว่าระบมตรงนั้นเป็นอาทิตย์เลย และเธอก็บอกว่าไม่อยากมีอะไรกับผมอีกเพราะกลัวพ่อแม่รู้ แต่ผมก็หลอกยั่วอารมณ์เธออยู...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ตื่นเต้นกับคนแก่

สวัสดีค่ะ หนูได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆ มาหลายท่านแล้วแต่ก็ไม่ค่อยเจอเรื่องของใครที่มีสไตล์เดียวกับหนูเลย หนูจึงอยากลองเล่าประสบการณ์ของหนูให้เพื่อนๆได้ลองอ่านดูบ้าง เพราะหนูเองก็มีประสบการณ์เสียวเยอะมาก และแต่ละครั้งก็ค่อนข้างที่จะแปลกจะได้อารมณ์มากด้วย ลองอ่านดูนะค๊ะ เผื่อจะชอบหนูเป็นคนภาคเหนือโดยกำเนิดค่ะ ปัจจุบันหนูอายุ 21 ปีแล้ว หนูมีแฟนแล้ว...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียว

ผมชื่อ ธนา เป็น นศ.วิศวะ ปี4 มหาวิทยาลัยของรัฐ มีชื่อแห่งหนึ่งย่านบางเขน ผมสูง 170 ซม. หนัก 62 กก. ผิวสีแทน เรื่องที่ผมเขียนมาเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา คือว่า ผมเป็น นศ.ที่ไม่ค่อยจะเที่ยวเหมือนเพื่อนๆ หลายคนในกลุ่มผม และผมชอบอ่านหนังสือมาก ถ้าว่างเป็นไม่ได้ต้องหาหนังสืออ่าน จะอ่านหนังสือได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเบาสมองไปจนถึงหนั...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ช่วยป้าให้หายเสียว

ผมต้องไปส่งแฟนกลับบ้านที่หัวลำโพงทุกเดือน รอจนรถไฟออก ผมก็จะไปนั่งเล่นที่ใกล้ๆ คลองข้างหัวลำโพง เพราะยังไม่อยากกลับห้องคนเดียว ถ้าเบื่อมากๆ ก็เดินดูหญิงแถวๆ นั้น มีครั้งนึงเจอลุงคนนึงเดินอยู่แถวนั้น ชวนผมคุยเรื่องอย่างว่า บอกว่าเมียที่บ้านไม่ค่อยมีความสุข ลุงเลยอยากลองหาหนุ่มๆ ไปช่วยเมียหน่อย ผมก็เคยลองคนมีอายุมาบ้าง เลยเสนอตัวไปช่วย ไปถึงบ้านลุงก...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คุณอาที่น่ารัก

ผมมีเรื่องต้องไปต่างจังหวัดเนื่องจากย่าไม่สบายประกอบกับเป็นช่วงปิดเทอมของผม บ้านย่าเป็นอาคารพาณิชย์4ชั้น มีอาดากับย่าอยู่กัน2คนเท่านั้น อาดาเป็นสาวโสดอายุประมาณ40ต้นๆ แต่หน้าตาแกอ่อนกว่าวัย ดูแล้วเหมือนสาวอายุประมาณ35 อาดาดีมากหุ่นครับ ดูจากสายตาภายนอก แต่หน้าแกออกจะเครียดๆไม่ค่อยยิ้มเท่าไรเพราะแกต้องดูแลย่าอยู่คนเดียว ตอนผมไปอยู่ด้วยนั้นย่าเข้าโร...

...อ่านส่วนที่เหลือ

ครูครับ ผมไม่ไหว

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดกับตัวผมเอง ตอนที่ยังเรียนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนในสังกัด กทม.อยู่ ม.3 ครูผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี ผิวขาว ออกหมวย ๆ นั่งสอนหนังสือก็ไม่ค่อยระมัดระวัง บางวันยังใส่กระโปรงบานสีขาวแบบบาง ๆ มาอีกต่างหาก มีอยู่วันหนึ่งครูฝน(อภัยที่เอ่ยนาม)เข้ามาสอนชั่วโมงแรกในตอนเช้า วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่ครูแต่งตัวมาสอนแบบชุดที่ครูชอบมาเ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หลอกเด็ก

จำได้ว่าครั้งหนึ่งเคยมีอะไรกับเด็ก แล้วรู้สึกประทับใจมากเดื๋ยวผมเริมเลยนะ ตอนนั้นอายุผมประมาณ๓๐ ได้ไปทำงานที่ ตจว.แถวภาคเหนือ คนเหนือส่วนใหญ่จะสวยมาก ช่วงนั้นผมมีเงินพอกินพอใช้ จึงเริ่มคิดว่าจะทำอย่างไรดี จึงจะหาเด็ก อวบ อวบ ขาวๆ มาไว้เป็นกิ๊กสักคน มีอยู่ครั้งหนึ่งผมไปเที่ยวร้านอาหาร เจอน้อง อิม น่ารักมากเป็นเด็กเสริฟ ขาว อวบ นมใหญ่ถูกสเป๊ก วันแ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

บ้านเพื่อน

ในสมัยที่เรียน ก็ตามประสาวัยรุ่นนะครับก็มีเรื่องเสียวสุดและสุดเสียวกันทั่งนั้น ผมได้อ่านเรื่องราวต่างๆ แล้วรู้สึกเหมือนกับตนเอง ก็เลยเขียนมาเล่าสู่กันฟังบ้างครับ ก่อนอื่นก็ต้อง เล่าความเป็นมาก่อนนะ ผมชื่อโจ๊กครับ มีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง เรื่องเกิดไม่นานนี้เองครับเพิ่งตอนปิดเทอม ผมก็ไปค้างบ้าน เพื่อนผมที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งปกติผมก็ไปประจำอยู่แล้ว (เพื่อ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เย็ดเด็ก 16

ผมมีลูกแล้วอายุประมาณ 15-16 เป็นชาย มีเด็กผู้หยิงข้างบ้านมาติดพันลูกชายผมอยู่ อายุ 16 ปี แต่ลูกชายไม่ชอบ เด็กคนนี้ก็เป็นเด็ก ไม่ดื้อครับ ส่วนผมเองก็กอยู่ในวัยที่ยังมีอารมณ์เพศรุนแรงอยู่ดังนั้นผม จะเล่นเน็ตและดูหนังโป๊ แทบทุกวัน บางที่ก็นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนั่งเล่นอยู่บางที่ก็ชักว่าวไปด้วย มีอยู่วันหนึ่งเพื่อนหญิงของลูกชายมาเที่ยว บังเอิญเห็นผมเล...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา