• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1881 online
  • 31220 videos

เอากับท่านฑูต

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

หนูเป็นนักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียง เรื่องที่จะเล่าก็เป็นความประทับใจ

คือ หนูเคย มีแฟน และมีเซ็กกัน แต่พอผ่านไปเมื่อเราเลิกกัน ก็ทำให้หนูเหงามาก

ก็มีคนมาจีบเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ ชอบเท่าไรจนเมื่อผ่านไป หนูได้มีโอกาสไปฝึกงานที่สถานฑูต และได้รู้จักกับท่านฑูตคนหนึ่ง ในระยะเวลาที่รู้จักกัน หนูก็มักพบว่า ท่านชอบแอบมองดูหนูทุกครั้งซึ่งตอนนั้นก็ไม่อยากใส่ใจอะไรมากเพราะคิดว่า ท่านอยู่ในตำแหน่งที่สูง ก็เลยทำหน้าที่ตามปรกติ จนเมื่อฝึกงานจบ ท่านได้ขออีเมลเพื่อติดต่องาน จากนั้นเราก็ติดต่อกันทางอีเมลเรื่อยมา ความสัมพันธ์เริ่มคืบหน้า จนกระทั่งวันหนึ่งที่หนูกับท่านได้ตกลงที่จะกิ๊กกัน ท่านฑูตท่านมีผิวที่คล้ำแต่บุคลิกการศึกษาฐานะเข้าขั้นดีมาก อายุสามสิบกว่าๆ

วันนี้ท่านบอกจะมาหาหนูที่มหาวิทยาลัย ซึ่งท่านก็มารับ รถที่ขับมาเป็นรถเบนซ์รุ่นล่าสุด ท่านขับมาหา โดยทุกคนมองเป็นสายตาเดียวกัน พอหนูนั่งรถ ในใจ ก็แค่คิดว่าวันนี้เราจะไปทานข้าวกันตามปกติ แต่ขณะที่อยู่บนรถ ก็มีมือเข้ามาล้วงใต้กระโปรง หนูตกใจมาก ก็พยายามปัดป้อง แล้วท่านก็บอกว่า เราสองคนอยู่ในฐานะอะไร ผมชอบแนน นะ พอได้ยินคำนี้ หนูจึงปล่อยที่จะให้ทำต่อ ท่านค่อยๆเอามือเขี่ยเข้าไปใน กกน แล้วก็ค่อยๆเอานิ้ว แหย่ เบาๆ ลูบขึ้นลง จนหนูร้องออกมาเพราะความเสียวซ่าน จนท่านจอดรถข้างทาง แล้วก็ทำแบบตั้งใจ โดยจับหนู

ถอด กกน แล้วก็เอานิ้วสองนิ้วค่อยๆแหย่เข้าไปในหี ขบับเข้า ออก ช้าๆ ด้วยความที่หนู

ไม่ได้เย็ดกับใครนานแล้วจึงรู้สึกเจ็บมาก ท่านเห็นหนูเจ็บก็ บอกว่า เด๋วท่านจะเลียให้ หนูก็ค่อยๆแยกขาออกมา ท่านก้มหน้าเลียให้ โดยเลียตรงเม็ดเบาๆ แล้วก็ค่อยๆแรง ขึ้น แรงขึ้น

โอ้ย ท่านขา หนูเสียวหีจังเลย ท่านฑูตปล่อยลิ้นจากที่ก้มเลียอยู่ แล้วก็ ...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


เรื่องที่จะเล่าก็เป็นเรื่องความสัมพันธ์ของเด็กหนุ่มอย่างผมที่ชอบคนแก่มากๆ ด้วยความที่เป็นคนโชคดีจึงได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนแก่บ่อยมากและจะได้ประสบการณืบ่อยมาก ๆ เรื่องที่จะเล่าต่อไปน...


เรื่องเล่าของผมมาจากประสพการณ์สมัย ม.ปลาย ช่วงนั้นถือว่าผมยังทำตัวเป็นเด็กมาก ไม่ค่อยประสาในเรื่องเพศ หนังโป๊แทบไม่เคยดู ช่วงกีฬาสีเด็ก ม.ปลายต้องเป็นหัวแรงในการทำกิจก...


ผมแต่งงานแล้วอายุ38 ปีมีลูกคนเดียวชื่อพิมอายุ 17 ปี เป็นเด็กที่น่ารักผิวขาวผมยาวหุ่นนางแบบเลยทีเดียวกำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษาปี 2 ของมหาลัยเอกชนชื่อดัง ส่วนภรรยาทำงานในห้างสร...


ผมพักอยู่ซอยอุดมสุข 7 คอนโดอยู่กลางซอย มีร้านค้าเป็นห้องกระจก ผมมักจะแวะซื้อของก่อนขึ้นตีก ทำให้ได้รู้จักน้องเฮีย ซึ่งดูแลร้าน น้องเฮียเป็นสาวน้อยน่ารัก แก้มใส หน้าอกสะโพกบอกความเ...


ไอ้ปื้ดอยากจะบอกว่ากว่ามันจะโตรอดชีวิตมาได้ก็อาศัยข้าวก้นบาตรที่หลวงลุง ท่านเมตตาเลี้ยงมาจนเติบใหญ่กว่า18ฤดูฝนที่ผ่านมาแทบกะอัดเอาการที่เดียว แม่มันทิ้งมันหายไปนานจนนึกหน้าไม่ออกแ...


เรื่องก็มีอยู่ว่า กระผมทำงานเป็นคนรถอยู่บ้านแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิทซอย 3 กระผมอายุประมาณ 57 ปีมีเมียแล้ว แต่เมียสุขภาพไม่ค่อยดี จึงทำให้กระผมห่างเหินกับเรื่องนี้มานาน แต่กระผมเป็นคน...


ฉันอายุ 38 สูง 168 สัดส่วน 32 24 36 ทำงานบริษัทแห่งนึงใน กทม พักกับลูกชายสองคน(สามีเลิกกันตั้งแต่ลูกอายุ 5 ขวบ)ฉันอยู่แฟลตเล็กๆเพื่อที่จะได้ประหยัดเงิน จึงมีห้องนอนแค่ห้องเดียวฉัน...


ผมชื่อแบงค์ เป็นเด็กบ้านนอกที่ต้องเข้ามาเรียนมหาลัยใน กรุงเทพเหมือนกับคนอื่นๆ แต่ว่าผมมีดีอยู่อย่างก็คือพกหน้าตาที่เข้าขั้นว่าถูกใจสาวๆหลายคนพร้อมกับอาวุธคู่กายขนาด 7 นิ้วมาด้วย...


ตอนนี้ผมกำลังเรียนอยู่ ร.ร. หนึ่งทางภาคใต้ ปีนี้ก็ม.3แล้ว มีอาจารย์คนหนึ่งคาดว่าเพิ่งจบมาเอง เป็นคนที่มีหน้าตาน่ารัก รูปร่างดีอกใหญ่พอสมควร อันที่จริงผมว่าอาจารย์น่าไปเป็นนางแ...


ขณะนี้ผมเพิ่งอายุ20ปีกับไม่กี่เดือน ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ในสถานีส่งเสริมเกษตรกรรมแห่งหนึ่ง ก็มีหน้าที่ดูแลด้านพัสดุเช่นพันธุ์พืช ปุ๋ย ยาฆ่าแมลง และอุปกรณ์ต่างๆ ผมต้องเป็นคน...


ณ บ้านหลังใหญ่ใจกลาง กทม. มีเนื้อที่กว่า 5 ไร่ บริเวณบ้านจัดสวนหย่อมไว้อย่างสวยงาม มีต้นไม้ ดอกไม้ นานาชนิดรอบๆ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่หลังบ้าน แต่มิดชิด เมื่อยามคนมาเล่นน้ำในสร...


เรื่องมันเกิดตอนผมอายุ15 ผมอาศัยอยุ่ที่จังหวัดนึงในภาคเหนือ ผมเรียนอยู่ม.3 เข้าเรื่องเลยแล้วกันคับ ทุกๆเย็นหลังเลิกเรียนจะมีน้องม.1คนนึงเข้ามาใหม่ชื่อน้องมิ้ว มิ้วจะมารดน้ำผักที่แ...


“หวัดดี ค่ะ ครู” ด้วยความตกใจที่จู่ๆออกมาจากห้องน้ำ ก้อเจอเด็กสาวมานั่งรอ ทำให้ ครูชัย รีบยกมือไหว้ และบังเอิญผ้าขนหนูที่สวมใส่ไว้หลวมๆ ก็หลุดลงไปเขาไม่อายหรอก ก้มลงดึงผ้าขึ้นพันก...


เริ่มเรื่องเลยนะครับ ผมได้มาเช่าบ้านอยู่ในเมืองเพราะที่ทำงานไกลจากบ้านพอสมควร เลยต้องประหยัดเวลาและค่าน้ำมันรถ บ้านเช่าที่เช่าอยู่มีอยู่ 6 หลังติดกัน แต่ละหลังส่วนใหญ่ทำงาน กลางค...


สาวน้อยวัย 18 ปี หน้าตาขาว สวย หมวยใส..ผมยาวสลวยประบ่า..หมวย อายุ 18 ปี ส่วนสูง 152 cm หนัก 41 กก. สัดส่วน 35-24-36อาชีพ นักศึกษา ปี 1 คณะบริหารฯ เอกบัญชี บุญส่ง หรือ. ส่ง อายุ 43...


ดวงอาทิตย์ลดระดับลงเลียดแนวเขา เห็นออกไปไกลสุดตา ถึงความร้อนระอุของเปลวแดดจะลดน้อยลงไปบ้าง แต่ในช่วงกลางฤดูร้อนแบบนี้ ความอบอ้าวเสียมากกว่าที่ยังคงมีอิทธิพลไปตลอดคืน หมวยเปิดป...


ฉันอยากจะเล่าประสบการณ์ดีให้เพื่อน ๆ ได้ฟัง มันเกิดขึ้นหลายปีมาแล้ว แต่ฉันก็ยังจดจำได้ดีราวเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง ทุกครั้งที่นึกถึงฉันก็ยังเสียวๆ อยู่ ฉันเป็นครูสอนระดับมัธย...


หวัดดีเพื่อนๆทุกๆท่าน บังเอิญบีเปิดเจอเวบนี้ อ่านเรื่องของเพื่อนๆแล้ว บีก้ออยากจะเล่าเรื่องสนุกของตัวบีเองบ้าง เพราะปกติตัวบีเองนั้น เป็นคนที่ชอบโชว์เหมือนๆกับเพื่อนๆที่เขียนเล่า...


เฮ้ยยยยยย ไอ้ก้อย ได้น้องรหัสเป็นตุ๊ดเว้ยยยยยยย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ"นั่นเป็นประโยคที่ยังดังก้องอยู่ในหัวผมเรื่อยมา ตั้งแต่วันแรกที่ผมเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ พวกพี่ๆ พากันล้อเลียนผ...


โดนเอาครั้งแรกก็ตั้งแต่ยังเรียนปวส.แล้ว แต่ ตอนนี้ก็ได้เลิกกันไปตั้งนานแล้ว อยากจะมีใหม่เหมือนกัน แต่คิดๆดูอีกที อยู่แบบนี้ก็อิสระดี ไม่ต้องมีใครมาคอยเจ้ากี้เจ้าการ หรือมาทำตัวเป...


ตอนที่ผมอายุ 17 ปีเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่ง บ้านผมเป็นฟาร์มไก่ พ่อเอาญาติมาช่วยเลี้ยงไก่หลายคน หนึ่งในนั้นเป็นน้าชายห่างๆ อายุตอนนั้นประมาณ 27-28 ปี แ...


มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่มหาลัยปี2 ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตของผม ที่ผมได้ร่วมรักกับผู้หญิง เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นผมเช่าหอพักอยู่แถวๆ มหาลัยของผมเอง ทุกวันก่...


สิ่งที่เกิดขึ้นกับผมนี้ มันออกจะเลวๆไปซะหน่อย แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องที่ทำให้ผมเกิดอารมณ์มากที่นึกถึงมัน ผมเป็นครูอยู่ในโรงเรียนที่รวมเด็กเหลือขอไม่ตั้งใจเรียนแห่งหนึ่ง ชีวิตก็ดำเนิ...


แม่นม2 หลังจากเหตุการที่เกิดขึ้นบ้านเราก็อยู่กันตามปกติ เพียงแต่ผมกับแม่ใกล้ชิดและรักแกมากขึ้นแต่ก็ไม่มีอะไรที่เกินเลยและแม่ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยแค่เวลาผมคิดเรื่องนี้ผม...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.