10.818 จินตนาการ 1.246 online

เลสเบี้ยน พี่กับน้อง


สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมชื่อปุกครับ นี่เป็นการส่งประสบการณ์เสียวครั้งแรกของผมถ้าผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยไว้ก่อนเลยก็แล้วกันนะครับ เรื่องของผมเป็นเรื่องเกี่ยวกับเลสเบี้ยนครับ เพื่อนๆ คงจะสงสัยว่าแล้วผมไปเกี่ยวอะไรกับเขาด้วย ถึงไม่อยากเกี่ยวก็ต้องเกี่ยวครับเพราะเลสเบี้ยนทั้งสองคนเป็นน้องสาวและพี่สาวของผมเอง ครอบครัวผมมีกันอยู่ 4 คนครับ พ่อผมเสียแล้วเหลือแต่แม่ แล้วก็มีพี่สาวกับน้องสาวและก็ตัวผม พี่สาวผมชื่อมุกครับอายุ 19 เพิ่งเข้าเรียนมหาลัยปี 1 พี่มุกเป็นคนหน้าตาดีครับแต่จะว่าเป็นคนสวยก็ไม่ใช่ ผมว่าพี่มุกเป็นคนน่ารักมากกว่าครับ แต่สำหรับน้องสาวผมนั้นเรียกได้ว่าโตขึ้นมาต้องเป็นคนสวยแน่นอนครับ น้องสาวผมชื่อหนิงครับอายุ 17 ส่วนตัวผมนั้นอายุ 18 ผมกับน้องสาวเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันเราก็เลยต้องกลับบ้านพร้อมกันทุกวัน แล้วเรื่องเสียวของพี่มุกกับน้องหนิงก็เกิดขึ้นในวันหนึ่งที่ผมต้องอยู่เวรทำความสะอาดห้องที่โรงเรียนผมก็เลยต้อง

ให้น้องสาวผมกลับบ้านไปก่อน

ผมบอกกับน้องว่าจะกลับประมาณหกโมงหรืออาจจะทุ่มหนึ่งเพราะผมจะไปกินข้าวกับเพื่อนต่อ ผมทำความสะอาดห้องเรียนเสร็จก็เป็นเวลาประมาณห้าโมงเย็นด้วยความเหนื่อยทำให้ผมไม่อยากจะไปไหนต่อ

ก็เลยตรงกลับบ้านทันที พอมาถึงหน้าบ้านผมแปลกใจมากเพราะบ้านเงียบสนิทเหมือนไม่มีใครอยู่ประตูหน้าบ้านก็ล็อคแต่รองเท้าของพี่มุก

กับของน้องหนิงก็วางอยู่หน้าบ้าน ตอนนั้นผมยังไม่ได้คิดอะไรมากเพราะความเหนื่อยล้า ในใจคิดแต่จะขึ้นไปบนห้องนอนแล้วก็อาบน้ำนอนฟังเพลงคลายความเหน...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

ฉันชื่อ วา ค่ะอายุเพียง17ปี ใครๆก็บอกว่าฉันน่ารักทำไมม่มีแฟนเป็นของตัวเองสักที ^^แต่ฉันก็ตอบไปค่ะว่าฉันยังไม่อยากมี แต่ที่จริงแล้วในใจลึกๆฉันรู้สึกเฉยๆกับผู้ชายซะมากกว่า แต่เวลา...


ดี คับ! แนะนำตัวกันก่อน..ผมชื่อน้ำ อายุ 18 ปี แม้ผมจะเป็นนักเรียนสายวิทย์ แต่ผมก็ชอบภาษามาก ผมเล่นกีฬาหลายอย่าง ทั้งว่ายน้ำ เทนนิส กอล์ฟ ฯลฯ และเรื่องที่ผมจะเล่า เป็นประสบการณ์ที่...


ตอนเรียนอยู่ ม.2 ผมไปเรียนว่ายนํ้ากับ จ่าก้าน แกเป็นจ่าทหารสอนว่ายนํ้าอยู่ในกรมฯ พอดีบ้านผมอยู่ใกล้ สะดวกในการไปกลับ ผมเลยไปเรียนว่ายนํ้ากับจ่าก้าน เพราะจ่าก้านไม่ได้สอนแค่ทหารอย่...


ครั้งหนึ่งเมื่อตอนผมอายุประมาณ 25 ปี ซึ่งในขณะนั้นไม่รู้จักรสชาดความเสียวกับผู้ชาย ได้แต่มีเซ็กซ์กับสาวๆทั้งนั้น เมื่อผมได้รู้จักกับเด็กรุ่นน้องซึ่งน้องเรียนอยู่คณะแพทย์หุ่นบางปาก...


วันนั้นแนนไปว่ายน้ำเพราะต้องฟิตไว้เผื่อแข่งในอีกไม่กี่อาทิตย์ เลยต้องว่ายตั้งแต่เช้ายันเย็นจะมีพักก็ตอนกลางวันที่ขึ้นจากสระไปกินข้าว แล้วก็งีบซักหน่อย พอบ่ายสองบ่ายสามก้ลงสระ(ตอนเ...


ลุง........ พี่ชายของพ่อ ครับ ถูกต้อง ไม่ผิดหรอก ลุงผมชื่อ สม พี่อหม้ายเมียหนี ลุงสม อายุ 39 ในตอนนั้น พ่อผมอายุ 37 ส่วนผม อายุ 17 ในตอนนั้น... เรื่องเกิดขึ้นที่บ้านลุงสมน...


เรื่องสั้นภาพยนตร์