สมาชิก

เสียวกับนักร้องคนสวย
หวัดดีครับทุกท่าน ผม คนมอมแมม เจ้าของเรื่องเล่าที่ 287 ในไทยเซ็กสตอรี่ ที่โดนผู้อ่าน 10 กว่าท่านถามว่าเป็นเรื่องจริงหรือ ก็ตอบอีกครั้งเลยว่าจริง 98% สารภาพเลยว่าตอนท้ายๆเติมเรื่องกล้องถ่ายวิดิโอเข้าไปน่ะ สมัยนั้นไม่มีกล้องถ่ายวิดิโอครับ แต่สถานการณ์เป็นเรื่องจริงที่ผมได้รับรู้จากผู้หญิงเอสคอร์ด(ที่มีอาชีพเที่ยวกับผู้ชายเป็นส่วนตัวหรือกลุ่มสมาชิก สมัยนั้นฮอทมากๆโดยผู้ชายจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ราคา ตั้งแต่ 1500 – 3000 ขึ้นไป ติดต่อผ่านเอเย่นทางโทรศัพท์ )ที่ไปกะแฟนผมในครั้งนั้น เล่าเหตุการณ์ ให้ฟัง เข้ามาหลายเที่ยวรู้สึกว่าไม่มีใครส่งเรื่องใหม่มาเลย ก็เลยจะเล่าประสบการณ์เรื่องต่อไปของผมให้ฟังอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องมีอยู่ว่า หลังจากนั้นผมก็ตกระกำลำบาก จนกระทั่งมาเจอแฟน คนปัจจุบัน ผมรู้จักเพื่อนแฟนว่าเขาต้องการหาคนทำร้านอาหารที่ชั้นล่างของโรงแรม เพื่อรองรับลูกค้าที่มาเปิดห้องพักแล้วไม่มีที่กินอาหาร ผมก็เลยอาสาทำ ก็ตามประสาคนหนุ่มไฟแรงละครับ ใช้เครดิต(ของเพื่อนหลายคนช่วย)จนเปิดได้สำเร็จ มีทั้งนักร้อง มีทั้งพนักงานเสิร์ฟ ผมก็เฟื่องสิครับ ทำไปเที่ยวไป ใช้เงินคล่อง ทีนี้ก็เกิดเรื่อ...

...อ่านส่วนที่เหลือและรับสิทธิ์ใช้งานฟรี 7 วัน


9 แฟนตาเซียร์ ดู แมตช์?

พี่คนสวย

ผมอายุ 16 ปี ผมอยู่บ้านหลังหนึ่ง ส่วนใหญ่ผมจะอยู่บ้านนี้คนเดียว เพราะพ่อผมต้องไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยๆ นานๆ ครั้งถึงจะกลับมาบ้าน ส่วนแม่ผมเช่าแมนชั่นอยู่ใกล้ๆที่ทำงาน จะมาหาผมเฉพาะวันหยุด ผมเลยต้องอยู่เฝ้าบ้านคนเดียว ในวันหยุดแม่ผมกลับมาอยู่บ้าน แม่บอกผมว่าจะมีคนมาอาศัยบ้านเราอยู่ เธอเป็นญาติห่างๆ ของแม่ ชื่อว่าทิพย์ เธออายุ 19 ปีเห็นจะได้ เธอเอนท์...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวในโรงหนัง

นู๋ชื่อฝนค่ะ ฝนอายุ 16 ปี เป็นคนผิวขาวเนียน หุ่นดี อวบอึ๋มค่ะ ใครเห็นก็ต้องชอบแหละค่ะ ฝนเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กมากๆค่ะ ฝนจะคอยช่วยตัวเองทุกวัน ฝนคิดเสมอว่า เมื่อไร่จะได้เจอของจริงสักที แต่แล้วฝนก็เจอจนได้ค่ะ วันนี้คุณอามารับฝนที่โรงเรียนค่ะ อาเป็นคน ล่ำบึ๊กค่ะ มีกล้ามเป็นมัดๆ ขาวไม่คล้ำมาก อาชวนฝนไปดูหนัง ฝนก็ตอบตกลงค่ะ อาเลือกที่นั่งแบบนั่งคู่ก...

...อ่านส่วนที่เหลือ

สี่สิบยังแจ๋ว

สวัสดีค่ะ ได้อ่านเรื่องราวที่สมาชิกเขียนมาแล้ว อยากจะเขียนเรื่องของตัวดิฉันบ้าง ดิฉันอายุก็40แล้วรูปร่างก็อวบอึ๋มตามวัยขนาด 36-28-38 หนัก55ส่วนสามี50กว่า แต่ก่อนเรื่องเรื่องบนเตียงของเราก็มีความสุขแบบคู่อื่นทั่วๆไป จนมาระยะหลังสามีรู้สึกว่าไม่ค่อยได้นอนกับดิฉันเหมือนแต่ก่อน และเวลาเอาก็ได้เพียงครั้งเดียวแถมนานครั้งอีก สามีก็รู้ว่าดิฉันชอบเอาหลายๆท...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เสียวกับอาจารย์สอนพละ

หวัดดีค่ะหนูชื่อ อ้อมตอนนั้นอายุ18 เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนเรียนม.6ที่โรงเรียนมัธยมขยายโอกาสแห่งหนึ่ง วันนั้นเป็นวันที่ต้องเรียนพละ นักเรียนทุกคนก็ใส่ชุดพละกัน รวมทั้งอ้อมเอง แล้วก็อาจารย์ที่สอนพละด้วย เป็นผู้ชายอาย32หน้าตาหล่อเข้ม มีหนวดเคราแต่ผ่านการโกนดูเซ้กซี่ อ้อมก็แอบชอบอยู่แต่ไม่ได้คิดอะไรเพระเป็นอาจารย์ อ้อมก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร น่ารักด้วยซ้ำเพื...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คาชุดเลย

ตอนนั้นเมื่อเกือบปีที่ผ่านมา ตอนที่ผมยังเรียนอยู่ในมหาลัย ตัวผมเองไม่ค่อยมีเวลาที่จะจีบสาวสักเท่าไร เนื่องจากผมถือได้ว่าเป็นเด็กกิจกรรมตัวยง แต่วันที่ฟ้าประทานความมันส์ก็มาถึง ผมได้รับหน้าที่ให้ไปอบรมอยู่ค่ายชนบททางภาคเหนือซึ่งจะมีการคัดนักเรียนจากทั่วทุกภาคเข้าไปร่วมกิจกรรม น้องมุขก็เป็นหนึ่งในนั้น ครั้งแรกที่ผมเจอกับน้องมุขในค่ายนั้น ผมบอกตัวเอง...

...อ่านส่วนที่เหลือ

เอากะเด็กน้อย

วันนั้นเป็นวันสอบเส็ดใหม่ผมก็เลยนัดเพื่อนมาเลี้ยงฉลองที่บ้าน มีเพื่อนมากันสามคนที่สนิทกัน มี หนึ่ง เนส กับบอย รวมผมเป็นสี่คน เรานั่งกินกันที่เฉลียงหน้าบ้าน วันนั้นพ่อกับแม่ผมไม่อยู่ไปต่างจังหวัดเลยฉลองกันเต็มคราบ พอเมากันได้สักพักผมเกิดเงี่ยนขึ้นมา ผมเลยบอกเพื่อนเดี๋ยวจะลองหาของดีมาให้ ผมเลยใช้สูตรเย็ดสาวตามเดิมคือเข้าไปแชท ในpirch หวังไว้ว่าจะโช...

...อ่านส่วนที่เหลือ

คุณหนูภาค1

แอน ออย แพร คือชื่อของลูกสาวทั้งสามของสองสามีภรรยาหนึ่งกับหลินอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ที่ห่างออกไปจากตัวเมือง ทั้งสองคนดูแลลูกสาวเหมือนไข่ในหินมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่มีฐานะร่ำรวยลูกทั้งสามเลยได้ทุกอย่างที่ต้องการเสมอ ครอบครัวนี้มีความสุขและรักกันดีจนเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น หนึ่งได้รับมอบหมายให้ไปทำงานที่ต่างประเทศอย่างถาวร ตอนแรกหนึ่งเอ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

น้องโฟกัส

โฟกัส เด็กสาววัยสิบหกเมื่อกลับถึงบ้านก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนหัวถึงหมอนก็ทำท่าจะหลับ เนื่องจากเดี๋ยวนี้บังจอนไม่ค่อยขึ้นมาหาเธอเลย เธอต้องหันไปออกกำลังกายเล่นกีฬาระบายความเครียดอย่างบ้าคลั่ง ซักพักตอนเธอกำลังสลึมสลือก็ได้ยินเสียงบังจอนเปิดประตูเข้ามา โฟกัสงอนบังจอนมากที่ปล่อยให้เธอว้าเว่หลายคืนมาแล้วจึงหันหลังให้ทันที บังจอนหัวเราะหึๆเบาๆพอให้ได้ยิน ...

...อ่านส่วนที่เหลือ

มันไม่เคยนี่ครับ

มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่มหาลัยปี2 ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตของผม ที่ผมได้ร่วมรักกับผู้หญิง เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นผมเช่าหอพักอยู่แถวๆ มหาลัยของผมเอง ทุกวันก่อนที่ผมจะนอนผมจะไปคุยกับพวกพี่ๆ ที่อยู่ในหอพัก ที่ห้องพักของเพื่อนผมที่อยู่ห้องข้างๆ แต่วันนั้นแปลกกว่าทุกวัน ตรงที่ว่ามีผู้หญิงแปลกหน้าคนหนึ่ง อยู่ในห้องของเพื่อนผม ด้วย...

...อ่านส่วนที่เหลือ

หมวดหมู่

FARANG เพ้อฝัน  -  LBGTQ  -  خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم  -  เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง  -  เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม  -  การเปลือยกาย  -  การโกหกและการโกง  -  การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด  -  ของเล่นทางเพศ  -  คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ  -  ครอบครัว  -  ความแตกต่างของอายุ  -  คุ้มกัน & นวด  -  ตั้งครรภ์และแพทย์  -  ทวารหนักและต่อมลูกหมาก  -  นวนิยายเรื่องเพศฟรี  -  นักสวิงกิ้งและคลับ  -  บทต้องห้าม  -  บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม  -  ผู้ปกครองและทาส  -  ผู้มีอิทธิพลและคนดัง  -  ผู้หญิงอ้วน  -  ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน  -  สัญญาทางเพศและทาส  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE  -  หกบล็อก  -  หนังและเครื่องราง & COSPLAY  -  ออนไลน์ & ออกเดท  - 

HOOK UP

BANGKOK METROPOLITAN REGION  - CENTRAL  - เชียงใหม่ / CHIANG MAI  - เชียงราย / CHIANG RAI  - เพชรบุรี / PHETCHABURI  - เพชรบูรณ์ / PHETCHABUN  - เลย / LOEI  - แพร่ / PHRAE  - แม่ฮ่องสอน / MAE HONG SON  - กระบี่ / KRABI  - กรุงเทพ / BANGKOK  - กาญจนบุรี / KANCHANABURI  - กาฬสินธุ์ / KALASIN  - กำแพงเพชร / KAMPHAENG PHET  - ขอนแก่น / KHON KAEN  - จันทบุรี / CHANTHABURI  - ฉะเชิงเทรา / CHACHOENGSAO  - ชลบุรี / CHONBURI  - ชัยนาท / CHAINAT  - ชัยภูมิ / CHAIYAPHUM  - ชุมพร / CHUMPHON  - ตรัง / TRANG  - ตราด / TRAT  - ตาก / TAK  - ทิศตะวันตก / WESTERN  - นครนายก / NAKHON NAYOK  - นครปฐม / NAKHON PATHOM  - นครพนม / NAKHON PHANOM  - นครราชสีมา / NAKHON RATCHASIMA  - นครศรีธรรมราช / NAKHON SI THAMMARAT  - นครสวรรค์ / NAKHON SAWAN  - นนทบุรี / NONTHABURI  - นราธิวาส / NARATHIWAT  - น่าร / NAN  - บึงกาฬ / BUENG KAN  - บุรีรัมย์ / BURIRAM  - ปทุมธานี / PATHUM THANI  - ประจวบคีรีขันธ์ / PRACHUAP KHIRI KHAN  - ปราจีนบุรี / PRACHINBURI  - ปัตตานี / PATTANI  - พะเยา / PHAYAO  - พังงา / PHANG NGA  - พัทลุง / PHATTALUNG  - พิจิตร / PHICHIT  - พิษณุโลก / PHITSANULOK  - ภาคเหนือ / NORTHERN  - ภาคใต้ / SOUTHERN  - ภาคตะวันออก / EASTERN  - ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ / NORTHEASTERN  - ภูเก็ต / PHUKET  - มหาสารคาม / MAHA SARAKHAM  - มุกดาหาร / MUKDAHAN  - ยโสธร / YASOTHON  - ยะลา / YALA  - ร้อยเอ็ด / ROI ET  - ระนอน / RANONG  - ระยอง / RAYONG  - ราชบุรี / RATCHABURI  - ลพบุรี / LOPBURI  - ลำปาง / LAMPANG  - ลำพูน / LAMPHUN  - ศรีสะเกษ / SISAKET  - สกลนคร / SAKON NAKHON  - สงขลา / SONGKHLA  - สตูล / SATUN  - สมุทรปราการ / SAMUT PRAKAN  - สมุทรสงคราม / SAMUT SONGKHRAM  - สมุทรสาคร / SAMUT SAKHON  - สระแก้ว / SA KAEO  - สระบุรี / SARABURI  - สิงห์บุรี / SING BURI  - สุโขทัย / SUKHOTHAI  - สุพรรณบุรี / SUPHAN BURI  - สุราษฎร์ธานี / SURAT THANI  - สุรินทร์ / SURIN  - หนองคาย / NONG KHAI  - หนองบัวลำภู / NONG BUA LAMPHU  - อยุธยา / PHRA NAKHON SI AYUTTHAYA  - อ่างทอง / ANG THONG  - อำนาจเจริญ / AMNAT CHAROEN  - อุดรธานี / UDON THANI  - อุตรดิตถ์ / UTTARADIT  - อุทัยธานี / UTHAI THANI  - อุบลราชธานี / UBON RATCHATHANI  -

ติดต่อโฆษณา

DOMINA ค้นหาทาส  -  แชทและวิดีโอแสนสนุก  -  โทรนอกและนวด  -  การเยี่ยมชมสโมสร SWINGER  -  กำลังมองหาคู่  -  กำลังมองหาคู่  -  คอสเพลย์&ยูนิฟอร์ม  -  คู่รักกำลังมองหาผู้หญิง  -  คู่รักที่กำลังหาคู่  -  ชาวต่างชาติต้องการ  -  ชูการ์เบ๊บตามหาพ่อ  -  ทีวี/TS และการแต่งตัวข้ามเพศ  -  นายแสวงหาทาส  -  ผู้ชายแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้ชายกำลังมองหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้ชาย  -  ผู้หญิงแสวงหาผู้หญิง  -  ผู้หญิงกำลังมองหาคู่  -  มองหาเพื่อนเก่า  -  สามีซึ่งภรรยามีชู้และ HOTWIFE  -  สาวประเภทสอง  - 

ค้นหา