พี่หมวยยกล้อ


ให้ดาว?

ผมชื่อเอก ทำงานที่มั่นคงแห่งหนึ่งใน กทม มีบุคลากรในงานหลายสิบชีวิต 1 ในนั้นมีพี่หมวยเป็นพี่ที่อายุมากกว่าผมปีเดียว ยังโสดแต่เคยมีข่าวว่าจะแต่งงานอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ข่าวนั้นได้เงียบหายไปแล้ว พี่หมวยเป็นคนจีน ขาวมาก ซึ่งผมเป็นคนที่แพ้ความขาว ผมก็ชอบตั้งแต่วันแรกทีเจอพี่หมวย พี่หมวยทำงานในตำแหน่งธุรการของบริษัท ส่วนผมก็เป็นวิศวกรของบริษัท หน้าตาก็ไม่เลวนัก ก็เป็นที่หมายปองของพนักงานหลายคน แต่ผมก็ทำหยอกไก่ไปเรื่อยกับทุก ๆ คน ซึ่งพี่หมวยก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แล้ววันที่เกิดเรื่องที่ได้เสียวกะพี่หมวยก็มาถึงเป็นวันที่ผมไปคุมงานและต้องกลับมาที่บริษัทดึก แต่พรุ่งนี้เช้าต้องเอางานไปส่งให้อีกแห่งหนึ่ง ซึ่งงานผมก็ยังไม่เสร็จเลยบอกให้พี่หมวยช่วยทำไว้ให้ด้วย ผมก็กลับถึงบริษัทก็เกือบสี่ทุ่ม เห็นไฟในห้องทำงานยังสว่างอยู่ เดินเข้าไปพี่หมวยนั้นเอง นั่งพิมพ์เอกสารให้อยู่ บอกว่างานเยอะ กว่าจะได้ทำของผมก็เย็นแล้วเกือบจะเสร็จแล้วละ อยู่คนเดียวกลัวผีเหมือนกัน

ผมก็บอกว่านี่งัยผมมาอยู่เป็นเพื่อนแล้ว พี่หมวยก็บอกว่าไม่กลัวผีแล้วแต่จะกลัวคนแทน ผมก็ว่าไม่ต้องกลัวหรอกผมไม่เสือนะ พี่ก็บอกว่าจริงเหรอ ได้ข่าวเป็นเสือผู้หญิง เห็นสาว ๆ เขาลือกัน ผมก็บอกว่าไม่จริงหรอก ถ้าจริงคงมีครอบครัวไปแล้ว ขณะที่พูดผมสังเกตุเห็นกระโปรงที่พี่ใหญ่มามันสั้นจริง ๆ วันนี้ นึกในใจต้องเอาให้ได้ ผมก็ชวนคุยไปเรื่อยจนสี่ทุ่มกว่าผมบอกจะไปเข้าห้องน้ำก่อน พี่หมวยก็บอกว่าไปด้วย ไม่กล้าไปคนเดียว ทนตั้งนาน เราก็เดินไปห้องน้ำผมแกล้งแซวว่าเข้าห้องน้ำหญิงคนเดียวกล้าเหรอ แกบอกว่าถ้าไม่กล้าจะมาเข้าด้วยกันไหมละ ผมบอกว่าอย่าท้านะ แกบอกว่าไม่ได้ท้า ผมก็เลยเข้าห้องน้ำหญิงกะพี่ด้วย ซึ่งผมก็ล็อกประตูหน้าทันที พี่หมวยบอกว่าล็อกทำไม ผมก็บอกว่าเผื่อใครเข้ามา ซึ่งเป็นแผนของผม พอล็อกเสร็จผมก็เข้ากอดพี่หมวยทันที พี่ก็ทำตกใจ ว่าอย่าทำอย่างนี้นะไม่ดี ผมบอกว่าดีนะ ผมก็ระดมจูบผม ซอกคอ พี่หมวยก็เงียบไปแต่รู้สึกว่าประหม่าเห็นได้ชัด เมื่อเข้าทางผมก็ไซร์ซอกคอ

ดูดปากตอนแรกก็ไม่ยอมตอนหลังก็ยอมด้วยดี ปลดเสื้อนอกออกเหลือแต่ยกทรง โอ้โฮพี่หมวยของผมขาวและซ่อนรูปจริง ๆ ผมดูดนนซะจนแดงไปหมดทั้งเต้า พี่หมวยก็บอกว่าอย่าทำเลย เดี่ยวมีคนมาเห็นผมบอกว่าไม่เห็นหรอก และก็จะปลดกระโปรงพี่หมวยบอกว่าไม่ต้องหรอก ผมก็เลยให้ร่นกระโปรงแล้วก็ก้มหน้าลงลิ้นให้พี่หมวย พี่หมวยนั่งบนที่อ่างล้างหน้าไม่ติดเลย เด้งสู้ตลอด น้ำออกเยอะมาก ๆ และหีของพี่หมวยสวยมากปิดสนิท ผมเลียจนตัวเองทนไม่ไหว เลยรูดซิบกางเกงใส่กับพี่หมวยตรงนั้นเลย เข้ายากมากใช้ความพยายามอยู่นานจึงเข้าได้สำเร็จ

ตอนหลังถามว่าไม่เคยเหรอ พี่บอกว่ายังเคยแต่แตงกวาลูกเล็ก ๆ ผมก็เอาได้สัก 5 นาทีก็ทนไม่ไหวต้องรีบดีงมาปล่อยข้างนอก แล้วก็ล้างกลับมาที่ห้องจัดการพี่หมวยก่อนกลับบ้านอีกครั้งที่โต๊ะทำงาน ทั้งข้างหลัง ทุกท่าที่คิดได้ เอามันจริง ๆ ผมเสร็จครั้งที่ 2 ถามพี่หมวยเป็นงัยบ้างพี่บอกว่า เสร็จไป 4 ตอนเลียที่ห้องน้ำ 1 เอาในห้องน้ำ 1 และในห้องทำงาน 2 รอบ ผมก็แกล้งว่าเอาเปรียบกันนิ พี่แกบอกว่าวันหน้าจะไม่เอาเปรียบก็ได้ ตั้งแต่นั้นมาก็หาเวลาเอากันตลอด พี่หมวยที่รัก น้องเอกคิดถึง


อ่านทั้งเรื่อง  5 min.


anuuna's เรื่อง
พี่หมวยยกล้อ
ผมชื่อเอก ทำงานที่มั่นคงแห่งหนึ่งใน กทม มีบุคลากรในงานหลายสิบชีวิต 1 ในนั้นมีพี่หมวยเป็นพี่ที่อายุมากกว่าผมปีเดียว ยังโสดแต่เคยมีข่าวว่าจะแต่งงานอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ข่าวนั้นได้เงียบหายไปแล้ว พี่หมวยเป็นคนจีน ขาวมาก ซึ่งผมเป็นคนที่แพ้ความขาว ผมก็ชอบตั้งแต่วันแรกทีเจอพี่หมวย พี่หมวยทำงานในตำแหน่งธุรการของบริษัท ส่วนผมก็เป็นวิศวกรของบริษัท หน้าตาก็ไม่เลวนัก ก็เป็นที่หมายปองของพนักงานหลายคน แต่ผมก็ทำหย...

45,292 นวนิยายเรื่องเพศ แฟนตาซี และโฆษณาติดต่อสำหรับผู้ใหญ่ +18. ความซื่อสัตย์และความรัก

Google Login


หมวดหมู่
Farang เพ้อฝัน - LBGTQ - خيالات الجنس في جميع أنحاء العالم - เซ็กส์หมู่ & ปังแก๊ง - เพศโดยไม่ได้รับความยินยอม - การเปลือยกาย - การพุ่งออกมาและการถึงจุดสุดยอด - ของเล่นทางเพศ - คนข้ามเพศและคนข้ามเพศ - ความแตกต่างของอายุ - คุ้มกัน & นวด - ตั้งครรภ์และแพทย์ - ทวารหนักและต่อมลูกหมาก - นวนิยายเรื่องเพศฟรี - บทต้องห้าม - บีดีเอสเอ็ม - เอส/เอ็ม - ผู้ปกครองและทาส - ผู้มีอิทธิพลและคนดัง - ผู้หญิงอ้วน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - ราศีกันย์ & ครั้งแรกของฉัน - สถานที่นัดพบแบบเก่า - สวิงเกอร์คลับ - สัญญาทางเพศและทาส - สามีซึ่งภรรยามีชู้ & HOTWIFE - หกบล็อก - หนังและเครื่องราง & COSPLAY - ออนไลน์ & ออกเดท -