• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1634 online
  • 31220 videos

เปิดซิงรุ่นพี่(1)

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

สวัสดีกันอีกครั้งครับท่านผู้อ่าน คราวนี้ผมแถมอีกเรื่องก็แล้วกัน เบรคเรื่องของวงการบันเทิงไว้บ้างลองมาอ่านประสพการณ์ของผมกับพวกรุ่นพี่สาวๆสวยๆ ทั้งหลายในสมัยเรียนมหาลัยดูบ้างนะครับ

คนแรกที่ผมมีอะไรด้วยชื่อต้อมครับผมสะดุดตาเธอตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เข้ามาเรียนในมหาลัยเพราะเธอหน้าเหมือนกับนางเอกหนังโป๊ Private ของผมคนหนึ่งและหลังจากที่ได้ทำความรู้จักฉันท์พี่น้องและ

ได้ฟังจากคนอื่นมาก็มีหลายกระแสว่าเธอเคยผ่านผู้ชายมาแล้ว บ้างก็ว่าเธอยังซิงอยู่ ด้วยความกระหายใคร่รู้ผมจึงอยากจะพิสูจน์ความสาวของเธอ แล้วผมก็รอโอกาสวันแล้ววันเล่า จนกระทั่งมาถึงวัน

เผด็จศึก วันนั้นพวกรุ่นพี่พาพวกผมขึ้นไปว้ากบนตึกใหม่ซึ่งยังไม่มีใครมาใช้ หลังจากเสร็จแล้วทุกคนก็ทะยอยลงทางด้านนึง แต่ผมชวนต้อมลงอีกฝั่งนึง ขาลงเราผ่านชั้นต่างๆมากมายพอมาถึงชั้นที่เป็น

หมวดวิทย์ซึ่งจะมีแต่ห้องทดลอง โต๊ะและเค้าเตอร์เต็มไปหมด ผมเห็นว่าทำเลเหมาะและลับตาคนจึงชวนต้อมแวะคุยในห้องซึ่งเธอก็ตามเข้ามาโดยดี ตอนนี้ผมชักมั่นใจว่าเธอคงจะเคย มาแล้วไม่งั้นคงจะ

ไม่กล้าตามเข้ามา แบบนี้ ผมก็เลยชวนเธอคุยในเรื่องที่มันค่อนข้างจะล่อแหลมซักหน่อย แต่เธอกลับหน้าแดง และ ทำท่าจะหันหลังเดินออกจากห้อง ผมนึกในใจว่าถ้าไม่เอาตอนนี้ก็คงจะไม่มีโอกาสอีกแล้ว เร็วกว่าความคิด ตอนนี้แขนทั้ง2ข้างของผมตอนนี้โอบอยู่รอบตัวเธอจากด้านหลัง มือหนึ่งกำลังขยำขยี้อยู่กับหน้าอกเต่งตึงคู่นั้น ส่วนอีกมือหนึ่งก็กำลังเลื่อนลงไปสู่เป้าหมายด้านล่างในกระโปรงของเธอ ผมไซ้ซอกคอของเธอตัวเธอสั่นระริก แต่ก็ยังแสดงอาการขัดขืน ในขณะที่มือทั้ง2ของผมประจำตำแหน่งและเริ่มทำงานแล้ว เพียงไม่นานนักเป้ากางเกงในของเธอก็เริ่มแฉะ เห็นดังนั้นผมก็รูดกางเกงใ...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


สวัสดีคับทุกคน ผมชื่อเอกคับ ตอนนี้อายุ 18 ปีแล้ว บ้านเดิมผมอยู่ที่สงขลา แต่ตอนนี้ผมมาพักอยู่ที่บ้านพี่ชาย ที่ปทุมธานี ผมมาเรียนต่อปริญญาตรี ที่มหาลัยชื่อดังแถวนี้ละคับ ผมพึงจบ ม....


เหตุการ์นี้มันเกิดขึ้นตอนเราเรียนมหาวิทยาลัย ปี1 ตอนนั้นเราเพิ่งมีแฟนคนแรก เป็นรุ่นพี่ต่างคณะ ชื่อ เบียร์ เราจัดว่าเป็นคนหน้าตาดีพอประมาณ ครั้งแรกของเราเกิดขึ้นหลังจากที่เราคบกับ...


พอผมกลับมาอยู่เมืองไทย ก็ได้ศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยเอกชนย่านรามคำแหง ผมก็ประมาณว่า playboy นิดๆ แหมก็ มีรถ benz ขับ ใช้เงินเต็มที่ สาวไหนล่ะครับจะไม่เอา แต่ผมไม่เคยได้สาวในมหาวิทยา...


เราชื่อเปรี้ยว มีแฟนคนแรกตอนอายุ 16 เรากับแฟนเราเรียนห้องเดียวกัน ตอนม.4 เราย้ายมาจากโรงเรียนอื่น ตอนเรียนเราก็นั่งเรียนติดกัน คู่เราดังมากทีโรงเรียน เพราะเราหน้าตาของเราเป็นที่ด...


สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆค่ะ นํ้าผึ้งตอนนี้อายุ 18หมาดๆค่ะ หน้าตารูปร่าง และผิวพรรณค่อนข้างดี อาจจะเป็นเพราะคนเหนือ และก็ใช้ครีมบํารุงมาตลอด แล้วไม่ค่อยออกแดดด้วย คุณหนูหน่อยๆ อยู่บ้านผึ้...


เรื่องมีอยู่ว่า ณ.ร้านอาหารแห่งหนึ่ง.. มีพนักงานทำงานอยู่รวมกันประมาณ 7-8 คน เป็นผู้หญิงทั้งหมด มีหุ้นส่วนร้านอยู่คนคอยดูแลความเรียบร้...


สวัสดีครับ ผมชื่อชัยนะครับ อายุ 16 ปีแล้ว เรื่องนี้ว่าอาจจะเป็นเรื่องไม่ถูกไม่ควรนะครับ แต่ก็อยากจะเล่า ให้ฟังไว้น่ะครับ คือเรื่องมีอยู่ว่า ปกติแล้วทุกๆ เดือนครอบครัวผมจะต้องไปเ...


สวัสดีค่ะ เรื่องของพิงค์เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี้เอง พิ้งค์อยู่คอนโดแถวสุขุมวิทกับพ่อแม่ โดยชั้นที่พิ้งค์อยู่จะแบ่งเป็น สองห้อง คือห้องทางซ้ายกับห้องทางขวา (เป็นห้องชุด) ห้องตรง...


นี่เป็นประสบการณ์จริงของผมนะครับ ตอนนั้นผมเรียนชั้นม.3 ที่โรงเรียนสหศึกษาแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ผมเอง ก็มีคนมาชอบเยอะพอสมควร และส่วนใหญ่ก็จะเป็นรุ่นพี่ อาจเป็นเพราะผมตัวสูง (178 ซ...


ประสบการณ์ขายตัวครั้งแรกครั้งเดียวของหนูเกิดขึ้นเพราะเหตุจำเป็นจริงๆค่ะ แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยลืมเลย จนทุกวันนี้หนูแทบจะเป็นคนโหยหาเซ็กส์เลยค่ะ หนูมีเรื่องร้อนเงินมากตอนช่วง...


แนะ นำตัวก่อนะค่ะดิฉัน เป็นอาจารย์สอนวิชาวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนแห่งหนึ่งนะค่ะ ขอใช้ชื่อเล่นล่ะกันนะค่ะ ดิฉันชื่อ กบ ค่ะ กบเป็นคนที่เวลาอยู่กันนักเรียนจะออกดุๆหน่อยเพราะว่าพวกมันไม...


บ้านของผมเป็นอู่ซ่อมรถครับมีช่างซ่อมรถอยู่ 2 คน รวมผมกับพ่อ ก็ทั้งหมด 4 คน จะมีช่างอยู่คนนึงนอนที่อู่ ผมกับครอบครัวก็นอนกันที่อู่ คืนนั้นผมอยู่บ้านกับพี่สาว พ่อกับแม่ไปงานเลี้ยงกั...


ตอนอายุประมาณ15ปี ประมาณปี2536 ฉันมาทำงานที่โรงงาน จ.ชลบุรี แถวชานเมือง ฉันเป็นเด็กอิสานมาหางานในช่วงปิดเทอม ได้ทำงานในโรงงานสัปประรด เรื่องที่มันเกิดก็คือว่า ฉันเป็นคนตัวเล็ก ผิว...


นีย์เป็นครูสอนอนุบาลที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ค่ะ ใคร ๆ ก็รู้ใช่ไหมค่ะว่าเหตุการณ์ที่นี่มันเสี่ยง แต่นีย์ไม่เคยกลัวเลยค่ะ เพราะนีย์เป็นคนหน้าตาดี (ถือป้ายของโรงเรียนเป็นประจำ) ก็เลยมี...


ผมมีโอกาสได้ไปนมัสการพระชื่อดังที่สุดในจังหวัดปัตตานี หลังจากกราบไหว้รูปเหมือนของท่านแล้ว ก็ขับรถไปเที่ยวน้ำตกทรายขาว เพราะเป็นวันเสาร์ ผู้คนจึงมาพักผ่อนมากมาย ดูจากการแต่งกายข...


น้องชื่อ "แหวน" ค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 17 ปีเต็ม เป็นวัยที่อยากรู้อยากลอง น้องคิดว่าตัวน้องเป็นคนอย่างนั้นน่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่เขาห้ามปราม น้องนั้นอยากจะรู้นัก ไม่รู้ว่า...


ผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังครับ เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจมาก คือเรื่องนี้เกิดไม่นาน สัก 2 เดือนมาแล้ว ผมชื่อทัชอายุ 21 ปี อยู่ระหว่างการศึกษา ผมเป็นคนมีเพื่อนมากครับ แต่ว่ายังไม่เคย...


ก่อนอื่นเลยดิฉันต้องบอกก่อนเลยว่า ดิฉันเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศเป็นอย่างมาก แต่ยังไม่เคยมีประสบการณ์จริงเลยสักครั้ง มักสนองความรูสึกด้วยตนเองทางวิธีการต่างๆๆ เช่นช่วยตัวเอง หร...


ดิฉันมีเรื่อง ๆ หนึ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับดิฉันได้ เนื่องจากดิฉันก็เป็นคนเรียบร้อยมาตลอด ดิฉันชื่อฝ้าย อายุก็ 25 พอดี คือเมื่อวันสงกรานต์ที่ผ่านมาดิฉันได้ไปเที่ยวกับแฟนชื่อพี่ก...


หนูเป็นคนที่อ่อนวิชาคณิตมาก คุณแม่เลยจ้างครูมาสอนพิเศษ ชื่อว่าครูเอ หนูเรียนพิเศษกับครูเอแบบตัวต่อตัว โดยครูเอมาสอนหนูที่บ้าน สอนตั้งแต่หนูอยู่ ม.1 จนหนูอยู่ ม.6 (อายุ 18 ปี) ตอ...


สิ่งที่หนูไม่มีวันลืม คือครั้งแรกที่เสียสาว เรื่องมันเกิดตอนเรียนอยู่ ม.3 กิจกรรมที่โรงเรียนมีเยอะ หนูทำบ้างไม่ทำบ้างจึงมีงานค้างเยอะ ไม่ได้ส่งครู จนถูกเรียกไปเตือน ดังนั้นเมื่อว่...


ตอนเด็ก ๆ ที่ฉันตื่นขึ้นกลางดึกเพราะเสียงแปลก ๆ ของพ่อกับแม่ ทำให้ฉันเกิดความรู้สึกประหลาดกับตัวเอง บางทีก็เสียววาบเข้าที่ท้องน้อย และตึง ๆ ที่จิ๋มเมื่อเห็นพ่อกับแม่ทำรักกันกลางดึ...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.