• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1570 online
  • 31220 videos

เพื่อนรัก

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

เอมิเป็นเพื่อนสนิทของฉันเอง เราคบกันมาตั้งแต่เด็ก เรียนมาด้วยกัน เอมิเป็นคนที่หน้าตาสวยมากและหุ่นที่เรียกว่านางแบบได้เลย และเราก็เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก

ตอนนี้เราเรียนอยู่มัธยมปลายแล้ว ฉันมีแฟนแล้วชื่อเดฟซึ่งทั้งสองคนนี้ไม่ค่อยถูกกันเลย ทำให้ฉันลำบากใจมาก เอมิหาว่าเดฟเป็นพวกนักเลงหัวไม้ เกะกะระรานทำแต่ความเดือดร้อน

ไม่เรียนและไม่หางานทำเอาแต่จับกลุ่มแข่งรถตามถนน ทำความรำคาญให้ชาวบ้าน แต่ฉันรู้ว่าเดฟเค้าเป็นลูกคนรวยมากๆและฉันก้อเข้าใจเค้าก้อยังอยากจะเที่ยวสนุกไปเรื่อยๆ

ไว้ถ้าเค้าโตมากกว่านี้ยังงัยเค้าต้องดูแลธุรกิจของพ่อเค้าต่อไปอยู่ดี ซึ่งแน่นอนถึงตอนนั้นเค้าคงสนุกไม่ได้อีกแล้ว และเดฟก็รักฉันมากซึ่งเค้าไม่เคยควงใครอื่นเลยนอกจากฉันเท่านั้น

เอมิรู้ว่าฉันกับเดฟมีเพศสัมพันธ์กัน นั้นทำให้เราทะเลาะกัน

วันนึงทั้งสองคนมาเจอกันจึงเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ฉันเองไม่สบายใจนักทั้งสองคนเลยยิ่งเกลียดกันเข้าไปใหญ่

หลังจากเหตุการณ์นั้นได้ไม่นาน วันนึงเดฟให้ฉันไปหาที่บ้าน พอฉันเดินเข้าไปเห็นเดฟกับเพื่อนนั่งกินเหล้ากันอยู่ที่โซฟาสองคน เดฟดึงฉันเข้าไปกอดจูบ และให้ฉันคอยนั่งรินเหล้าให้เค้ากะเพื่อนด้วย

สำหรับฉันแล้วเป็นเรื่องปกติ เดฟบอกให้เพื่อนไปพาของเล่นมาสนุกกัน ซักพักก้อพาผู้หญิงมาคนนึงแต่ถูกคลุมไว้ด้วยหน้ากากหนังแบบคลุมทั้งหน้า แต่เปิดเฉพาะลูกตาเท่านั้น

ฉันเองรู้สึกคุ้นๆหล่อนอยู่เหมือนกัน แต่ก้อไม่ได้สนใจอะไรมากนัก เดฟบอกให้หล่อนถอดเสื้อผ้าออก แล้วมายืนตรงหน้าเขากับฉัน หล่อนเป็นผู้หญิงที่รูปร่างดีมาก นมใหญ่และหัวนมสีชมพูด้วย

และขนอันสวยงามนั้นได้ถูกโกนออกจนเกลี้ยง เมื่อหล่อนมายืนตรงหน้า เดฟสั่งให้หล่อนสบตากับเขา จากสายตาคู่นั้นทำให้ฉันรู้ถึงความกลัวที่แสดงออกมาได้ เดฟสั...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


หลังจากเลิกกับแฟนคนแรกได้ สัก2ปี ก็มีแฟนใหม่ ไปอยู่กับเขาที่ทาวเฮาส์ของเขาแบบลองอยู่กันดู แฟนคนนี้อายุ 50 มากกว่าเรามาก แต่เอาเราแทบทุกคืน ไม่ค่อยมีลีลา และไม่เก่ง เอาปักๆๆ พอน้ำแ...


ต่อจากเดิมนะค่ะ ตอนที่หนูได้โชว์หีของหนูให้ลุงคนที่หนูไปส่งแกที่บ้านนะค่ะ ตั้งแต่วันนั้นมาหนูได้คิดแผนการโชว์หีให้คนแก่เห็นเรื่อยๆ จนหนูอยู่ ม.5 ค่ะ โรงเรียนของหนูกว้างมากค่ะ ด้า...


เรื่องมีอยู่ว่าคืนนึงผมไปเที่ยวโคโยตี้ผับย่านฝั่งธน ใจก็นึกอยากทาบทามสาวโคโยตี้สักคนมาทำแนว Foot Fetish ที่เพื่อนๆ คลั่งไคล้กันอยู่ แต่ตอนแรกไม่กล้าครับ อายด้วย เลยนั่งทำใจ กินเ...


เรื่องนี้เกิดขึ้นสดๆร้อนๆ เมื่อคืนนี้เอง ขณะที่ฝนได้เริ่มตกลงมาตั้งแต่ย็น ทำให้การจาจรในกรุงเทพติดขัดเป็นอันมาก หลังจากที่ผมออกจากบริษัทมาประมาณสักหกโมงกว่าๆเห็นจะได้ ก็ขับรถ Benz...


สวัสดีครับ ก่อนอื่นต้องขอบอกคนที่ไม่ชอบเรื่องแนวนี้นะครับว่า อย่าอ่าน หรือถ้าอ่านแล้วก็อย่ามาด่ากันนะครับ เพราะเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นชีวิตจริงๆของผม ผมชื่อแดง อายุ 42 ปีค...


เรื่องของผมมีอยู่ว่า ตอนช่วงปิดเทอมพวกผมไปเที่ยวกับเพื่อนอีก 4 คน โดยมี เบล คือผม กับเพื่อนผู้ชายอีกคนหนึ่งคือ ต้น และผุ้หญิงอีกสามคน คือ พู่ หนิง นก พวกไปกันโดยรถตู้ ที่ที่เราจะไ...


แฟนปูนะคะเป็นทั้งสามีและเจ้านายที่ทำงานด้วย แบบว่าเราทำงานอยู่ด้วยกันคะ สามีเป็นเจ้าของบริษัท ส่วนปูเป็นผู้จัดการคะ ตอนแรกๆที่ปูเจอเค้านะคะ คิดว่าเค้าเป็นผู้ชายที่แปลกมาก เงียบขรึ...


ดิฉันชื่อนาค่ะ ดิฉันเป็นผู้หญิงผิวขาว ไม่สูงมาก แต่สะโพกค่อนข้างตันกลมกลึง ขนาดเพื่อนผู้หญิงด้วยกันยังชมเลยว่าสะโพกสวยนะเนี่ย ตอนนั้นดิฉันก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ก็ได้เรียนรู้ที่หลั...


เรื่องนี้เกิดเมื่อลองวีคเอนด์เมื่อคราวก่อนคะมันเริ่มจากที่สามีเอาหนังโป้มาเปิดดูกันคะ เรื่องที่สามีเอามาเปิดนี่เป็นแนวบีดีเอชเอ็ม เรื่องก็เกี่ยวกับผู้หญิงถูกมัดด้วยเชือก ถูกพันธนา...


ความจริงแล้วดิฉันก็เป็นแม่บ้านธรรมดาคนหนึ่ง ก่อนหน้านี้ก็ทำงานนอกบ้านแต่พอย้ายมาอยู่ที่ใหม่สามีดิฉันก็ขอร้องว่าไม่ต้องไปทำงานแล้วเป็นแม่บ้านอย่างเดียวก็พอ เพราะที่อยู่ใหม่เดิน...


น้ำแรกที่แตกในจิ๋ม เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรกที่ผมได้อยู่กับจอยสองต่อสอง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ไม่ได้เปิดร้าน ผมได้คุยกับจอย ได้รู้จักจอยมากขึ้น เธอเป็นลูกคนโตเรียนจบแค่ ป.6 ก็ต้องอ...


ผมกลับมาถึงสำนักงานพรรคราวๆสี่ทุ่มทำงานจนถึงเที่ยงคืนคงเพราะได้กลับไปอาบน้ำกินข้าวที่บ้านก่อนจะออกมาหลังจากนั้น ผมนั่งลงโพรแกรม และแก้ไขงานต่างๆอยู่ที่สำนักงานพรรค มีเพียงผมคนเดีย...


เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาแฟนเก่าที่ทำงานเมืองนอกบอกว่าจะกลับมาเที่ยวเมืองไทย ให้เตรียมแผนเที่ยวไว้ให้ด้วยเพราะจะพาเพื่อนรุ่นพี่มาอีกคน ผมก็เตรียมแผน 3 วัน 3 คืน เอาไว้ดิบดี พอเ...


นนี้เป็นวันเกิดแฟนหนุ่มของแองเจิล เธอต้องการจะให้ของขวัญชิ้นพิเศษกับเขา ต้องไม่ใช่แค่ของขวัญทั่วๆไป แต่เป็นอะไรที่เขาจะไม่มีวันลืม แองเจิลคบกับเขามาสองปีแล้ว ระหว่างนั้น ควา...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.