10.818 จินตนาการ 1.193 online

ลองกับยาม


สวัสดีครับ ผมชื่อชัยครับ ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องตื่นเต้นทุกรูปแบบทั้งโชว์แบบเดี่ยวๆ แบบตัวต่อตัวเสื่อผ้าไม่เกี่ยว หรือเป็นหมู่ก็เคยครับ วันนี้ผมเดินทางไปติดต่องานที่ตึกใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นแหล่งของบริษัทชิปปิ้งหลายต่อหลายบริษัทตั้งอยู่ ผมขึ้นลิฟต์ไปติดต่องานที่นี่มาแล้ว 2-3 ครั้ง แต่คราวนี้สายตาของผมสะดุดกับรปภ.ที่ประจำหน้าที่อยู่ หนุ่มคนนี้อยู่ในชุดเครื่องแบบสีฟ้า สูงเกือบเท่าผมคือ ประมาณ 175 ซ.ม. หน้าตายังวัยรุ่น แม้ว่าจะพอมองออกว่าเป็นคนอีสาน แต่ก็ดูทันสมัย แบบลูกข้าวเหนียวอินเตอร์ละครับ ผมทำแกล้งไปทักเขาโดยแสร้งว่าไปถามหาห้องน้ำ(ทั้งที่ก็รู้อยู่แล้วว่า อยู่ตรงไหน) ยามคนนี้ตอบผมอย่างดี พร้อมยิ้มให้เล็กน้อย ผมขอบคุณแล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำตามที่ฟอร์มไว้ ผมตั้งใจแล้วว่าน่าจะลองมาสานสัมพันธ์ต่ออีกสักรอบ หลังจากนั้นตอนเย็นหลังจากเวลาเลิกงานประมาณ 6 โมงเย็นกว่าๆ กะเอาว่ารอให้คนที่ทำงานในสำนักงานเริ่มทยอยกันกลับ ผมก็ขึ้นลิฟต์ขึ้นไปอีกรอบ ผมเจอเป้าหมายที่เล็งไว้ยังอยู่ปฏิบัติหน้าที่ โดยทำทีว่าขอฝากโน้ตให้กับเพื่อนผม และขอเข้าห้องน้ำอีกรอบ จากนั้นก็เข้ามาพูดคุยกับชายหนุ่มคนนี้ จากการพูดคุยได้ทราบว่า หนุ่มคนนี้อายุ 23 ปี

เพิ่งเข้ามาทำงานกรุงเทพฯได้ไม่นาน เป็นคนถิ่นเมืองดอกบัว อุบลราชธานี มาทำงานอยู่กรุงเทพฯ ได้ 2-3 ปีแล้ว ผมชวนคุยเรื่องโน้นเรื่องนี้ไปเรื่อยจนมาเข้าจุดว่า รูปหล่ออย่างนี้คงมีแฟนหลายคน น้องเขาบอกปัดว่ายังไม่มีแฟน ตัวเองยังเอาตัวไม่รอด เงินเดือนเหลือจากส่งที่บ้านแทบจะไม่...


คะแนนของคุณ?

สร้างโปรไฟล์

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของผมเองตอนอยู่ ปี 2 แล้วไปออกค่ายอาสาตามหมู่บ้านบนดอยแล้วต้องค้างคืนกัน และอาจารย์ให้จับคู่กันนอน เต้นละ 2 คน ผมจึงนอนกับเพื่อนที่สนิทกันเพื่อนผมชื่อ ไอ้นั...


มีอยู่คืนหนึ่งผมต้องใช้บริการแท๊กซี่ตอนดึกเพื่อ กลับที่พัก ผมเรียกแท๊กซี่คันนึง คนขับหุ่นล่ำ ผิวเข้มหล่อ แบบคนอีสาน ใส่หมวก อายุประมาณ 30 กว่าๆ พอผมบอกสถานที่จะไปเสร็จ คนขับก็ถามว...


ตอนเรียนอยู่ ม.2 ผมไปเรียนว่ายนํ้ากับ จ่าก้าน แกเป็นจ่าทหารสอนว่ายนํ้าอยู่ในกรมฯ พอดีบ้านผมอยู่ใกล้ สะดวกในการไปกลับ ผมเลยไปเรียนว่ายนํ้ากับจ่าก้าน เพราะจ่าก้านไม่ได้สอนแค่ทหารอย่...


เรื่องนี้อ่านแล้วมันอาจจะแปลกสักหน่อย แต่มันก็เป็นสิ่งที่ตัวเราเองเป็นอยู่ และก็มีความสุขกับมันมากเลย คือว่าตัวเรา เองเป็นพวกที่เรียกกันว่า "ลักเพศ" หรือที่เรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า ...


เราเป็นทอมที่แต่งกายเป็นหญิง เราเคยมีแฟนมาแล้ว 3 คน แล้วก็เว้นไปอีก 2 ปี 3 คนแรกที่เลิกกันเพราะเค้าไปมีผัว เราก็เลยเป็นโสด แต่ตอนนี้เรามีแฟนแล้ว แฟนของเราเซ็กซ์จัดมากแต่ไม่ค่อยแสด...


“ตุ้บๆ...” เสียงฝีเท้าของท้องฟ้า หรือที่เรียกๆกันว่า ฟ้า วิ่งตามเพื่อนสาวนามว่าปิ๊งที่กำลังวิ่งหนีไปด้วยความงอน พร้อมทั้งร้องไห้ยกใหญ่ จากชั้นล่างของบ้านปิ๊งเพื่อขึ้นไปยังห้องนอนข...


เรื่องสั้นภาพยนตร์