• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1632 online
  • 31220 videos

เงี่ยนเมื่อไหร่แล้วค่อยเจอกัน

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นพนักงานที่บริษัทแห่งหนึ่งค่ะ(ขอไม่บอกชื่อนะค่ะ)ดิฉันเป็นคนที่ชอบเรื่องอย่างว่าอยู่แล้วค่ะ ก็เลยมีกลุ่มสวิงอยู่บ้าง ดิฉันเป็นคนที่ขาดเรื่องอย่างว่าไม่ได้ซะด้วย

เดี๋ยวนี้พอดิฉันอยากก็ไม่มีใครนอกจากเพื่อนๆกลุ่มเดียวกันนั่นคือน้องก้อยกับน้องต่ายแล้วก็ยายติ๊ก เพื่อนดิฉันเองพาไปแนะนำให้รู้จักกับสมาคมเหล่านักสวิงทั้งหลายแล้วเรื่องมีอยู่ว่าวันหนึ่งแฟนดิฉันออกไปทำงานที่ต่างจังหวัด ใช้เวลาเป็นอาทิตย์ ดิฉันก็เหงาแย่ซิค่ะ พอไม่มีอะไรทำก็เลยชวนยายติ๊ก ไปดูหนังกัน ยายติ๊กบอกว่าชวนคนอื่นไปด้วยไหม ก็เลยชวนน้องก้อยกับน้องต่ายไปด้วย แล้วเราไปที่บาร์แห่งหนึ่งในนั้นมีคนเยอะมากเพราะวันนั้นเป็นวันหยุดดิฉันเลยถือโอกาสออกไปเต้นกันกับเพื่อนๆแล้วเรื่องก็เกิดขึ้น มีอยู่ว่าตอนที่ดิฉันกำลังเต้นอยู่ก็มีผู้ชายกลุ่มหนึ่งเข้ามาเต้นตามพอดิฉันขยับออกมาเต้นที่กลางฟอร์หันไปดูอีกทีพวกเพื่อนๆก็หายไปหมดแล้วเหลือแต่ดิฉันไว้คนเดียวดิฉันก็ไม่สนแล้วคนที่มาเต้นด้วยก็หล่อๆทั้งนั้นดิฉันคิดแล้วเป็นไงเป็นกันเงี่ยนก็เงี่ยนอยากโดนควยใจจะขาดก็เลยตามเลยพอพวกเขารู้ว่าดิฉันไม่หนีก็เลยเข้ามาเต้นใกล้ๆ

ปล้วผู้ชายคนแรกขยับออกไปด้านหลังเอามือมาจับที่สะโพกดิฉันก็แกล้งไม่ว่าอะไรแถมยังเด้งร่อนสะโพกอีกต่างหากทำให้เพื่อนเขาอีกคนเข้ามาทางด้านหน้าแล้วเอามือล้วงเข้ามาบี้เม็ดแตดดิฉัน (ลืมบอกไปว่าตอนนั้นดิฉันใส่แค่กระโปงสั้นจุดจู๋เพราะงั้นเลยโดนล้วงได้ง่าย) แล้วเขาก็ไม่หยุดมือบี้ไปอีกคนก็ดึงดิฉันมาจูบแล้วเราก็ไปต่อกันในรถเขาเลยบอกเพื่อนเขาอีกคนว่าไปโรงแรมกันดิฉันในตอนนั้นคิดอยู่อย่างเดียวว่าเมื่อไหร่จะเจอควยสักทีอยากโดนเย็ดแบบแรงๆสักสองยก คิดไม่ทันไร ควยขนาดน้องๆม้าก็มาจ่ออยู่ที่ปากดิฉันละเขาบอกว่าโม๊กให้หน่อยดิฉันเล...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


“ขอบคุณมากค่ะ คุณพ่อ คุณแม่ ...บ๊ายบาย พี่ต้น” แอนยกมือไหว้คุณพ่อเต็มที่นั่งอยู่เบาะหน้า แล้วหันมาไหว้คุณหญิงนวดีที่นั่งอยู่เบาะหลัง โบกมือน้อย ๆ ให้แฟนหนุ่มที่ทำหน้าที่สารถี...


ก่อนอื่นต้องขอกราบประทานอภัย ท่าน ป.อินทรปาลิต ผู้แต่งสี่เกลอ ที่นำเอาตัวละครของท่านมาดัดแปลง พล นิกร กิมหงวน 1 สตู๊ดเก๋งคันใหญ่วิ่งเข้ามาจอดเทียบข้างตึกใหญ่ของบ้านพัชราภรณ์ เจ้...


ผมเป็นนักเรียนต่างจังหวัดเพิ่งจบ ม.6 มาจากต่างจังหวัด ทางบ้านได้ส่งให้มาอยู่กับลุงและป้า ลุงกับป้า รับราชการทั้งคู่ ลุงอายุ 58 ส่วนป้าอายุ 56 ทางบ้านส่งมาเพื่อให้ผมได้มาเรียน...


เรื่องจริงที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องราวชีวิตจริงผม ผมกับแฟนเราใช้ชีวิตกันแบบสามคนผัวเมีย คือแฟนผมเธอมีผัวสองคนครับ คือตัวผมกับพี่ชายผมอีกคนที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เรื่องของเรื่อง...


วิภาเป็นพยาบาลของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง อายุของเธอ 24 ปี ยังไม่ได้แต่งงาน คืนนี้เธอเข้าเวรกะดึกเวลา 22.00 น.โดยมีเพื่อนพยาบาลชื่อ ภานี อายุ 24 ปีเท่ากัน เข้าเวรด้วยกัน โดยคืนนี...


การสอบกลางภาคผ่านพ้นไปแล้ว แต่แอน นักศึกษาสาวรู้สึกว่างโหวงเป็นอย่างยิ่ง เหตุการณ์ที่ฉุดเธอลงไปในบ่วงคาวโลกีย์อันน่าอดสู ที่แม้จะผ่านไปแล้วหนึ่งสัปดาห์เต็ม แต่เธอก็รู้สึกเหมือนก...


...................ความคิดเห็นที่แตกต่างเป็นส่วนหนึ่งของประชาธิปไตย...แบงครั้งกลุ่มคนที่แบ่งฝ่ายอาจลืมถึงความถูกต้อง ลืมถึงระบบ คิดเพียงว่า"ข้าฯคือฝ่ายถูก ทางฝ่ายตรงข้าม คือฝ่าย...


เรื่องของผมต่อไปนี้เป็นเรื่องค่อนข้างพานพบได้ยากและผมไม่ได้ขออนุญาตคู่ที่เกี่ยวข้องเพราะติดต่อกันไม่ได้แล้ว แต่ผมจะไม่เอ่ยชื่อหรือถ้าเอ่ยก็จะไม่ใช้ชื่อจริงเพื่อกันชื่อเสียงของทั้ง...


น้องชื่อว่าดาว อายุ 20 ปี น้องเป็นคนต่างจังหวัด ทางภาคเหนือที่ส่วนใหญ่คนกรุงเทพฯ เขามันจะเรียกเรา ว่าเป็นพวกคนหลังเขา หรือชาวเขานั้นแหละค่ะ แต่ที่จริงแล้วเราก็เป็นคนไทยคนหนึ่ง ต...


.....................ผมบอกให้แววรีบๆเล่าเพราะผมอยากฟังมาก...เรื่องแบบนี้มันได้อารมณ์ดีจริงๆ แววยิ้มอย่างรู้ใจผมและเธอก็ยังบอกอีกว่า..... ......แวว/..นี่ถ้าแววเล่าเรื่องของคุณแอ...


ดิฉันอายุ55ปี สูง165 36-28-40 อีกห้าปีก็จะเกษียณอายุแล้ว ดิฉันเป็นม่าย เคยมีสามีแต่ก็เลิกร้างไปนานหลายปีแล้วร่วม20ปีเห็นจะได้ ดิฉันครองตัวม่ายเรื่อยมา แม้ว่าดิฉันจะเคยมีความรู้ส...


........................แสงไฟจากรถที่วิ่งเข้าหมู่บ้านผ่านสวนสาธารณะที่ทั้งสองนั่งอยู่ตรงนั้นปลุกความรู้สึกให้รัชนีตื่นจากภวังค์.....รัชนีเอ่ยชวนคุณสุเทพกลับบ้านพักเลยทีเดียว.......


ปูอ่านเรื่องที่พี่ๆเขียนมาแล้วตื่นเต้นมากค่ะ แฟนปูเลยให้ปูเขียนมาเล่าประสบการณ์บ้างนะคะ เค้าบอกประสบการณ์ของปูตื่นเต้นมากค่ะ งั้นปูเล่าเลยนะคะ แฟนปูชื่ออั้มนะคะ เรียนอยูที่เดีย...


ดิฉันเก็บความในใจไว้ทั้งที่อัดอั้นในใจมานานหลายปี อยากจะหาที่ระบายแต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปพูดคุยให้ใครฟัง วันนึงฉันมาเปิดเจอเวปนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ จึงอยากจะระบายเรื่องที่มันเกิดกับชีวิ...


เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานั่งทำงานอยู่บนห้องรู้สึกเงี่ยนอยากโดนควยเย็ดหี จึง เอามือลูบที่หว่างขาตัวเองเล่นยิ่งลูบยิ่งเงี่ยนจึงหยิบโทรศัพท์โทรหาเพื่อน รุ่นน้องที่เคยให้เย็ดเมื่อเวลาเง...


เมื่อวันอังคารมาถึง ในตอน 10 โมงเช้าดาวมาพบวิภาในชุดทำงานกระโปรงสั้นระดับเหนือเข่าขึ้นมาประมาณ 5 นิ้ว โชว์เรียวขาที่ขาวสวย เสื้อยืดแขนสั้นสีชมพูสวมสูทสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีเดียวกับ...


ตอนกลับมาจากบ้าน กังวลมากๆค่ะ กลัวว่าทรายจะรู้ว่านิวเสร็จนายเอ๋แล้ว ทั้งอายทั้งเจ็บใจ แต่ก็เพราะเราเองด้วยที่ไม่ใจแข็งพอจะขัดขืน ทรายยังเป็นปรกติ ไม่พูดเรื่องนั้นไม่รู้ซี่คะแต่...


ผมชื่อปืนอายุปีนี้ก็ก้าวเข้าไป 45 แล้วแต่ยังดูดีครับ มีภรรยาแล้วอายุ 32 ปี มีลูกชายชื่อ ตอง ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้วอายุ 20 ปี วันเสาร์วันหนึ่งเมียผมไม่อยู่ออกไปทำธุระอะไรก็ไม่รู...


ดิฉันไม่รู้จะเริ่มเรื่องนี้อย่างไรดี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลายเดือนก่อนและยังดำเนินอยู่ เรื่องมีอยู่ว่าครอบครัวของดิฉัน มีดิฉันและสามีอายุ 32 ปี ส่วนดิฉันอายุ 27 ปี เราสองคนรักกันม...


หวัดดีเพื่อน ๆ ทุกคน ผมได้อ่านเรื่องของคนอื่นมาก็มากแล้ววันนี้เลยมีเรื่องของตัวเองมาเล่าให้ฟังบ้างครับ ผมเองชอบสวิงมากพยายามชวนเมียหลายหนแต่เธอไม่เอาแถมยังด่าว่าผมอีกว่าเป็น...


ดิฉันอายุ35 เป็นสาวออฟฟิต ส่วนสามีอายุ 40 ดิฉันเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูงทุกครั้งที่มีเซ็กซ์กับสามี ดิฉันจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนสะส่วนใหญ่ สามีดิฉันเป็นคนเอาไม่ทน เขาจะเย็ดดิฉันได้ไม่นาน...


: :ผมชื่อเนมอายุ39ปีแฟนชื่อนุชอายุ36ปีเราแต่งงานกันมา10ปีแฟนผมเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางนุชเป็นคนสวยขนาดเคยประกวดนางงานระดับจังหวัดมาแล้วเวลาเดินไปไหนผู้ชายชอบแอบมองนุชเป็นคนที่...


เวลาเกือบบ่ายของวันจันทร์ ครูชัยครูสอนงานไม้ของโรงเรียนสหศึกษาแห่งหนึ่งในกรุงเทพกำลังเดินกลับไปยังห้องทำงานของเขา ครูชัยเข้าไปก็พบว่านมและขนมปังที่เขาฝากนักเรียนคนหนึ่งซื้อนั้...


ผมขอแนะนำตัวนิดหนึ่งครับ ผมชื่อ ชัย ทำงานอยู่ที่อำเภอปากช่อง ผมเป็นช่างประจำโรงงานแห่งหนึ่ง เมียผมขายกับข้าวอยู่ตลาดโต้รุ่ง เธอเป็นคนเซ็กส์จัดมาก รูปร่างหน้าตาสวยปานกลาง แต่หอยและ...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.